lục phu nhân em là của anh

Tác giả:

Thể loại: Hiện Đại, Ngôn Tình, Tình Yêu,

Bạn đang xem: lục phu nhân em là của anh

Nguồn: Sưu Tầm

Trạng thái: Đang ra

Giới thiệu

~Giới thiệu hero ~

Nữ chính: Đường Tuyết Linh, trăng tròn tuổi hạc , là SV ngôi trường Đại học tập Kinh tế, là đàn bà út ít vô mái ấm gia đình , được chúng ta kính yêu chiều chuộng

Bố n9: Đường Lâm , 50 tuổi hạc, hiện nay đang thực hiện thiếu hụt tướn ...

Mẹ n9: Nhan Quế Chi, 48 tuổi hạc, hiện vẫn đang thực hiện nội trợ ở trong nhà và che chở gia đình

Na9: Bạch Nhất Phong, 27 tuổi hạc, hiện nay đang lm tổng giám đốc của tập đoàn lớn Bạch Nhất , là con cái thứ hai vô mái ấm gia đình được ông nội nuôi dạy dỗ và phát triển thành người quá nối tiếp .

Bố na9: Bạch Nhất Trung, 50 tuổi hạc hiện nay là thiếu hụt tướng mạo vô quân đội

Mẹ na9: Quận Hoàng Mai - Hà Nội, 47 tuổi hạc, hiện nay đang thực hiện nội trợ và che chở mái ấm gia đình.

Ông nội na9: Bạch Nhất Trì, 79 tuổi hạc, hiện nay là quản trị Hội đồng quản ngại trị của tập đoàn lớn Bạch Nhất. Là gia công ty của Bạch gia.

• Các hero không giống :

Xem thêm: câu chuyện 3 lưỡi rìu

- Đường Gia Bách: Anh trai của n9, 27 tuổi hạc, hiện nay đang tự động lập doanh nghiệp lớn riêng rẽ mặt mày ngoài

- Lâm Hy: bạn tri kỷ của n9, đái thư của tập đoàn lớn Lâm gia

- Cố Yên Nhi : bạn tri kỷ của n9, đái thư của Cố thị

- Bạch Nhất Minh : tổng thống đương nhiệm, đôi khi cũng chính là anh trai của na9, 30 tuổi

- Bạch Tiểu Anh: em gái của na9, 25 tuổi hạc,hiện nay đang phụ chung anh trai lm vc ở doanh nghiệp lớn Bạch Nhất

- Bạch Nhất Phàm: em trai của na9, con cái út ít vô căn nhà, 23 tuổi hạc, là đại minh tinh ranh phổ biến nhất toàn quốc, vô cùng được săn bắn đón

- Lục Quang Huy : bạn tri kỷ của na9, thiếu hụt gia của tập đoàn lớn Lục thị

- Ngôn Nhất Trì : bạn tri kỷ của na9, là giám đốc của doanh nghiệp lớn vui chơi giải trí UDO

- Mạc Phỉ: bạn nữ cũ của na9, là kẻ mẫu

Cốt truyện :

Xem thêm: nam nhân của công chúa

Đường Tuyết Linh sinh đi ra vô mái ấm gia đình quân nhân cô là con cái út ít vô căn nhà được chúng ta kính yêu mến yêu. Cô đang được theo đuổi học tập bên trên một ngôi trường Đại học tập hàng đầu toàn quốc và được trao học tập bổng. Vì thế cho nên cô luôn luôn được từng tình nhân thương.

Còn anh- Bạch Nhất Phong, giám đốc của tập đoàn lớn Bạch Nhất là một trong những trong mỗi tập đoàn lớn rộng lớn toàn cầu, anh là một trong những người tuổi hạc trẻ em tài cao mới mẻ 27 tuổi hạc tuy nhiên Khi nói đến thương hiệu khiến cho người nào cũng nên nể sợ.

Gia đình anh và mái ấm gia đình cô vô cùng thân mật thiết cùng nhau, phụ thân anh và phụ thân cô là bàn sinh hoạt cùng nhau sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp cả nhì đều theo đuổi ngôi trường quân nhân và phát triển thành đồng team cùng nhau. Hai người vẫn kết dâu gia, trong tương lai phụ thân anh ham muốn chất vấn cưới cô mang đến anh vì thế cảm nhận thấy cả nhì vô cùng xứng song. Cô kể từ nhỏ vẫn mến anh, còn anh luôn luôn trầm trồ lạnh lẽo lùng, ngán ghét bỏ cô. Khi nghe mái ấm gia đình nhì mặt mày ham muốn cô và anh kết duyên anh vẫn kịch liệt phản đối vì thế anh cảm nhận thấy cả nhì không tồn tại tình thân cùng nhau ko thể kết duyên, còn cô lúc nghe cho tới việc này cảm nhận thấy vô cùng hí hửng vì thế cô sẽ tiến hành gả cho những người tuy nhiên cô yêu thương. Hôn lễ đã và đang được ấn định sẵn ngày tuy nhiên anh phản đối tuy nhiên ko thể thay cho thay đổi được đưa ra quyết định vì thế không những đem phụ huynh anh đòi hỏi tuy nhiên trong cả ông nội đã và đang đề xuất. Ông nội anh còn dứt khoát tuyên phụ thân cả đời này ông nội anh chỉ gật đầu cô là phu nhân anh còn anh đem đồng ý hay là không này đó là việc của anh ý. Anh không hề cơ hội này không giống đành nhẫn nhịn kết duyên với cô. Nhưng sau ngày kết duyên của anh ý thì bạn nữ cũ anh về bên và đem theo đuổi một đứa nhỏ xíu 3 tuổi hạc thưa nó là con cái của anh ý. Vấn đề này khiến cho cả nhì mái ấm gia đình đều hoang mang và sợ hãi, cô thì trọn vẹn tuyệt vọng.