mạnh mẽ công chiếm truyện chữ full

Ninh Tu Viễn nghĩ về cho tới viễn tượng ấy vui vẻ sướng ko thôi, sau khoản thời gian bé xíu con cái ra đời, rất rất thời gian nhanh cho tới thời điểm cuối năm, năm tư ĐH tiếp tục chính thức kì thực tập luyện, đến thời điểm cơ hắn tiếp tục về công ty lớn sản nghiệp của Ninh gia tiêu thụ việc làm.

Con người tao ở phía bên ngoài lần thú vui vẻ, lâu dần dần cũng tiếp tục cảm nhận thấy nhàm ngán, so với bao nhiêu thiếu hụt niên ở sàn bar cơ, hắn sớm tiếp tục không thể hào hứng nữa rồi.

Bạn đang xem: mạnh mẽ công chiếm truyện chữ full

Đây là 1 trong loại tư tưởng rất rất quỷ quái dị, có lẽ rằng là chính vì ko sở hữu được, mới mẻ càng khát vọng người này toàn toàn nằm trong về tay.

Tiếng xích Fe vang từng chống, sức nóng phỏng công cộng xung quanh cũng dần dần tạo thêm.

Ninh Tu Viễn kinh hoảng đè vô bụng Sầm Lễ, hắn nghiêng người cậu lại, nhằm Sầm Lễ chôn mặt mày vô gối mượt, rồi tiếp sau đó cố thêm thắt dòng sản phẩm gối không giống, lót bên dưới bụng cậu.

Hắn cong hạ thân thiện, 1 bàn tay còn ko yên phận vuốt ve sầu ngực Sầm Lễ, rồi tiếp sau đó thư thả thơm lướt sinh sống sườn lưng cậu Sầm Lễ, ko hề tương đương như trước đó cơ liên tiếp sở hữu.

Loại thời điểm đó, người thông thường rất giản đơn động tình, giọng hắn khàn khàn gọi, “Sầm Lễ.” tương tự chỉ việc kêu thương hiệu đối phương, người cơ tiếp tục thuộc sở hữu hắn.

Má trái khoáy Sần Lễ kề sát drap chóng, hai con mắt phủ kín một tầng khá nước, nhắm nhị đôi mắt lại, nước đôi mắt tiếp tục rơi xuống.

Bởi vì như thế đang được vô quy trình tiến độ có thai, thân thiện thể càng thêm thắt nhạy cảm, Sầm Lễ lập cập rẩy.

Ninh Tu Viễn chất vấn, “Làm sao vậy?”

“...”Sầm Lễ hé mồm, tuy nhiên ko đáp lại.

Ninh Tu Viễn chỉ chất vấn theo đuổi phiên bản năng, tuy nhiên cũng ko thực hiện cho tới nằm trong.

Loại cảm xúc sung sướng tột cùng này, bất luận kẻ nào là đều ko thể thay cho thế, có lẽ rằng kể từ đợt thứ nhất hắn xâm phạm thân thiện thể người này, hắn đã biết thành khung người Sầm Lễ say sưa hoặc.

Tiếng khóc vừa vặn nhẹ nhàng tất nhiên giờ thở dốc càng khiến cho dục vọng hắn sôi nổi, Ninh Tu Viễn cúi người xuống, ngực dán sát vô sườn lưng Sầm Lễ, bên trên cổ bị cắm rời khỏi toàn vết xanh lơ tím, phía trên làn domain authority Trắng nõn ấy lại càng rét đôi mắt.

Lát sau hắn mới mẻ thấy khóe đôi mắt Sầm Lễ đẫm lễ, Ninh Tu Viễn ngay tắp lự thơm lên những giọt nước đôi mắt ấy.

Trên mặt mày hắn tràn trề vừa lòng cũng sự sung sướng, cũng ko chất vấn Sầm Lễ vì như thế sao lại khóc, cho dù sao cũng có thể có thật nhiều đợt Khi nhị người đang được thân thương, Sầm Lễ đều tiếp tục như thế.

Ngón tay đặt tại ngực bị bám ướt sũng, góc nhìn Sầm Lễ lòi ra vài ba phần kinh hoảng hãi, tựa hồ nước ham muốn đẩy hắn rời khỏi,” chớ, chớ đụng chạm vô..."
Cậu kinh hoảng rằng bản thân tiếp tục trở nên phái mạnh ko rời khỏi phái mạnh, phái nữ ko rời khỏi phái nữ, tuy nhiên Ninh Tu Viễn lại ko tạm dừng động tác, ở mặt mày tai cậu rằng,” đó là đang được dần dần cải cách và phát triển trở nên khung người u.”
”...”Sầm Lễ nhị đôi mắt u ám nom người trước mặt mày, vô đầu tương tự đem cái gì cơ rất đáng để kinh hoảng xuất hiện, rõ nét là 1 trong thằng nam nhi, lại bị người không giống sử dụng kể từ nhằm tưởng tượng phụ phái nữ tuy nhiên ví dụ, điều này khiến cho cậu càng thêm thắt thù ghét phiên bản thân thiện bản thân.

Mặc cho dù vô căn nhà không tồn tại gương, tuy nhiên cậ cũng rất có thể đoán được cỗ dáng vẻ lúc này của phiên bản thân thiện.

Quái vật, kì quái, xấu xa xí.

Người biến hóa cậu trở nên như thế, vẫn như cũ đang được lần hoan lạc bên trên khung người bản thân.

Cậu cũng ko ngăn đối phương lại, phản kháng hay là không phản kháng, kết viên vẫn chỉ tồn tại một, Ninh Tu Viễn luôn luôn đem giải pháp khiến cho cậu sinh sống ko được yên lặng ổn định.

Sau Khi kết đôn đốc, Ninh Tu Viễn bế cậu lên.

Xem thêm: sự tập trung của ác tâm

Thấy thần sắc ngạc nhiên của cậu, Ninh Tu Viễn ôn thanh rằng, "Rửa trong sạch rồi hẵng ngủ, vị ko tiếp tục tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới bé xíu con cái vô bụng.”
“...”
Lại là đứa nhỏ vô bụng.

Bất vượt lên trước cho dù sao cũng cần lưu giữ chặt người, khiến cho người này vĩnh viễn không bao giờ quên được hắn.

Đêm tiếp tục khuya, Ninh Tu Viễn nom người thanh niên vơi ngoan ngoãn ở trong tâm địa hắn, trong tâm địa nổi lên loại xúc cảm vừa lòng ko rằng nên điều, có lẽ rằng bọn họ nom tương đương người một căn nhà rộng lớn.

Ninh Tu Viễn ngỏ mồm rằng, “Nếu trước cơ cậu cũng ngoan ngoãn như thế.”
“...” Ngoan sao? Đại khái loại hắn tao ham muốn, là 1 trong sủng vật ngoan ngoãn ngoãn biết nghe điều.

Từ sau khoản thời gian trả Giang Ngôn về lại Giang gia, Ninh Tu Viễn cũng khá không nhiều gặp gỡ Giang Ngôn.

Chiều ni hắn không tồn tại tiết, kể từ vô chống học tập ra đi ngoài, ngay tắp lự đem người đứng cạnh bên hắn rằng,” cơ ko cần Giang Ngôn sao? A Viễn, nhị người thiệt sự tiếp tục phân tách tay?”
Ninh Tu Viễn nâng đôi mắt lên, thấy Giang Ngôn đang được ngóng ngoài hiên chạy, ko biết tiếp tục ngóng hắn bao lâu rồi, một quãng thời hạn ko gặp gỡ, sắc mặt mày Giang Ngôn xoàng xĩnh lên đường thật nhiều, chẳng qua chuyện bên trên mặt mày vẫn chính là nụ mỉm cười khôn khéo lấy lòng.

“A Viễn, chút nữa anh rảnh không? Em ham muốn thủ thỉ với anh.” Giang Ngôn rằng.

”Ừ.” Ninh Tu Viễn lên giờ, so với Giang Ngôn, trong tâm địa nhiều không nhiều gì cũng có thể có chút áy náy, tuy nhiên cho dù sao hắn trước cơ cũng so với Giang Ngôn ko tệ lắm, hắn quan hoài chất vấn, “Vết thương ở tay nâng rộng lớn 1 chút nào chưa?”
Giang Ngôn gật gật đầu, “Cũng ko cần chỗ bị thương gì vượt lên trước nguy hiểm, ngày cơ dì Lý đã hỗ trợ em xử lý qua chuyện.”
Đến ngay gần chút, rất có thể thấy vết thâm sẹo nhỏ bên trên trán Giang Ngôn, là vì đợt té bậc thang trước cơ, còn ko lành lặn hẳn.

Bọn bọn họ hứa nhau cho tới nhà hàng quán ăn phía bên ngoài ngôi trường học tập, chính vì người tiêu dùng phần rộng lớn là SV của ngôi trường, phía bên trong trang trí rất rất phù phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp tầng lớp thanh niên tuổi tác, từng bàn kê nhị ghế đơn nhiều năm, đem tấm che bao phủ ngăn cơ hội, cũng khá riêng biệt.

Ninh Tu Viễn gọi toàn khoản Giang Ngôn quí ăn, rằng thế nào thì cũng từng ở công cộng nhiều năm như thế.

Hốc đôi mắt Giang Ngôn đỏ tía hồng, rằng, “A Viễn, tất cả chúng ta thiệt sự không tồn tại kỹ năng sao?”
Ninh Tu Viễn giới hạn một chút ít, “Ừ.”
“Là vì như thế Sầm Lễ sao?”
“...”
Ninh Tu Viễn ko vấn đáp.

Người đáp ứng lục tục bưng món ăn cho tới, vô bầu không khí tản rời khỏi hương thơm thơm tho của món ăn, thoạt nom mỹ vị ngon mồm, tuy nhiên người nào cũng ko Chịu đựng động đũa trước.

Qua vài ba giây, Ninh Tu Viễn cố đũa lên, gắp món ăn mang đến Giang Ngôn, rằng, "Không ăn thời gian nhanh món ăn tiếp tục nguội tổn thất.”
“Trong khoảng tầm thời hạn này em tiếp tục tâm trí thật nhiều, rõ nét mối quan hệ nhị tao rất tuyệt, người nào cũng ko thể chen vô, tuy nhiên lúc này lại trở thành như thế, đem cần chính vì em đã trải sai gì hay là không, nếu như khiến cho anh ko nhị lòng, em rất có thể sửa”

Ninh Tu Viễn nhíu nhíu mi, “Anh chỉ coi em như 1 người em trai thôi.”
Giang Ngôn mỉm cười,” tuy nhiên anh so sánh bất luận kẻ nào thì cũng đảm bảo chất lượng rộng lớn, còn luôn luôn đảm bảo an toàn em nữa, đến mức độ này rồi, sao rất có thể ko sinh rời khỏi tình thân.”
Trải trải qua không ít chuyện như thế, Giang Ngôn đã và đang nom rời khỏi, vô luận Sầm Lễ làm những gì, đều sẽ tiến hành Ninh Tu Viễn bao trùm, rõ nét người này trước cơ luôn luôn xử thế đảm bảo chất lượng với cậu tao, trước khi đem nhị thương hiệu côn vật dụng ngăn cậu tao, ở đầu cuối bị Ninh Tu Viễn tiến công mang đến cần nằm úp mặt xuống, tiếp sau đó quỳ xuống van nài lỗi cậu tao.

Giang Ngôn nhận định rằng loại sự việc tốt rất đẹp này sẽ tồn bên trên mãi mãi, tuy nhiên chính vì Sầm Lễ xuất hiện nay, toàn bộ đều tan biến hóa.

Như vậy, cậu tao chỉ việc lần cơ hội bài trừ Sầm Lễ, không còn thảy đều tiếp tục quay về tiến trình cũ, mới gần đây chính vì cậu tao bị Ninh Tu Viễn kể từ thơm, sẽ rất cần Chịu đựng đựng thật nhiều dị nghị.

Những người biết mối quan hệ thân thiện cậu tao và Ninh Tu Viễn, đều rằng,” A Viễn xác minh là quan tâm Sầm Lễ, Giang Ngôn, tôi răn dạy cậu vẫn chính là chớ uổng phí tâm tư nguyện vọng nữa, nếu như không thì cậu lựa chọn 1 người vô số công ty chúng tôi, ko chừng còn đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với Ninh Tu Viễn.”
Lòng đánh đố kị, tức xung khắc rực rỡ tỏa nắng.

Nếu cậu tao ngoan ngoãn nhân từ, cũng ko sở hữu được Ninh Tu Viễn, thế còn ko vị cứ thẳng, phá huỷ bỏ nó.

Xem thêm: lưu diệc phi bị bóp

“A Viễn, đem cần chỉ việc vô hiệu hóa không còn bao nhiêu người ngáng đàng tất cả chúng ta, anh tiếp tục xử thế với em tương đương như trước đó sao?” Giang Ngôn chất vấn.

"Em rằng gì cơ?”
“Nếu không tồn tại Ninh gia, cậu tao cũng chỉ từ cơ hội lên chóng với nam nhi nhằm lần chi phí tương tự bọn kĩ nữ.”
Ninh Tu Viễn đem loại dự cảm ko đảm bảo chất lượng lắm, hắn gọi năng lượng điện về căn nhà, lại ko thấy đem người tiêu thụ.

Giang Ngôn tương tự tổn thất lên đường lý trí, vực lên ham muốn lấy đi điện thoại cảm ứng của Ninh Tu Viễn,” Không được động cho tới cậu tao, từng đợt tuy rằng rằng anh đều tiếp tục trấn an em, tuy nhiên em biết, tâm tư nguyện vọng anh luôn luôn thiên về Sầm Lễ, cậu tao đem nơi nào rộng lớn em sao???"
Ninh Tu Viễn thẳng tách lên đường, cũng mặc kệ bên trên người Giang Ngôn bám giàn giụa dầu mỡ, vội vã vàng tách lên đường..