mãnh thú biến nhiệt chap 1

Thủ đô TP Hà Nội ngày 13/11, trời rét, sức nóng chừng thấp nhất phổ cập khoảng chừng kể từ 17-19 chừng C; tối và tối sức nóng chừng thấp nhất với kỹ năng hạ xuống 16-17 chừng C.

Bắc Sở và Trung Sở đón mùa rét thứ nhất trong đợt Đông trong năm này. (Ảnh: Vietnam+)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 13/11, ko không khí lạnh vẫn bao quấn chống Đông Bắc Bắc Sở, Tây Bắc Sở và Bắc Trung Sở và Trung Trung Sở. Gió Đông Bắc vô lục địa mạnh cấp cho 3, vùng ven bờ biển cấp cho 4-5, lắc cấp cho 6-7.

Bạn đang xem: mãnh thú biến nhiệt chap 1

Nhận tấp tểnh về ko không khí lạnh tác động cho tới Bắc Sở và Trung Sở, Trưởng chống Dự báo Thời tiết-Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cho thấy, đó là mùa ko không khí lạnh vượt trội nhất từ trên đầu mùa cho tới giờ và phát sinh mùa rét thứ nhất trong đợt Đông năm 2023-2024.

Do tác động của ko không khí lạnh, từ thời điểm ngày 13-15/11, chống Bắc Sở trời rét, sức nóng chừng thấp nhất vô tối và sáng sủa khoảng chừng kể từ 15-18 chừng C, vùng núi với kỹ năng xẩy ra đại hàn toàn cục với sức nóng chừng bên dưới 11 chừng C. Các tỉnh như Cao phẳng phiu, TP Lạng Sơn... với kỹ năng xẩy ra hiện tượng đại hàn.

Thủ đô TP Hà Nội ngày 13/11, trời rét, sức nóng chừng thấp nhất phổ cập khoảng chừng kể từ 17-19 chừng C. Tối và tối, sức nóng chừng thấp nhất với kỹ năng hạ xuống 16-17 chừng C.

Cùng với bại liệt, tự tác dụng của ko không khí lạnh và đới bão Đông nên từ thời điểm ngày 13-17/11, chống Trung Sở xuất hiện nay một mùa mưa rộng lớn diện rộng lớn, vô bại liệt chống kể từ Thừa Thiên-Huế cho tới Quảng Nam với tổng lượng mưa kể từ 300-500mm, với điểm bên trên 500mm. Khu vực Bắc và Trung Trung Sở, trọng tâm là những tỉnh, trở thành phố: Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi dự phòng xẩy ra lũ. Nước sông ở những chống này, kỹ năng lên thông báo 2-báo động 3, với điểm bên trên thông báo 3.

Trước những sắc thái không khí nguy hại bên trên, Trưởng chống Nguyễn Văn Hưởng lời khuyên, người dân rất cần phải thông thường xuyên theo gót dõi vấn đề dự đoán, chú ý bên trên trang web của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia bên trên địa chỉ nchmf.gov.vn, những Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh, TP. Hồ Chí Minh và chống.

Trên lục địa, người dân cần thiết cảnh báo cho tới những hiện tượng kỳ lạ như sức nóng chừng hạn chế thâm thúy ở chống vùng núi Bắc Sở tự đại hàn, rét sợ hãi thực hiện tác động cho tới cây xanh và gia cầm. Khu vực Trung Sở, tự mưa rộng lớn kỹ năng phát sinh hiện tượng lũ, ngập lụt ven bờ biển những tỉnh, TP. Hồ Chí Minh Thừa Thiên-Huế, Thành Phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi.

Trên biển lớn, chống Bắc Biển Đông (bao bao gồm vùng biển lớn Hoàng Sa) với bão Đông Bắc mạnh cấp cho 6, sau tăng thêm cấp cho 7, có những lúc cấp cho 8, lắc cấp cho 9, sóng biển lớn cao 4-6m, biển lớn động mạnh.

Vịnh Bắc Sở với bão Đông Bắc mạnh cấp cho 6, sau tăng thêm cấp cho 7, lắc cấp cho 8-9, sóng biển lớn cao 2-4m, biển lớn động mạnh. Từ tối 12/11, vùng biển lớn kể từ Quảng Trị cho tới Tỉnh Quảng Ngãi và phía Bắc chống đằm thắm Biển Đông với bão Đông Bắc mạnh dần dần lên cấp cho 6, lắc cấp cho 7-8, sóng biển lớn cao 3-5m, biển lớn động.

Xem thêm: truyện vô thượng sát thần

Dự báo ngày và tối 13/11:

Phía Tây Bắc Sở với mưa rào và dông rải rác rưởi, toàn cục với mưa một vừa hai phải, mưa to; vô mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và bão lắc mạnh. Trời gửi rét. Nhiệt chừng thấp nhất kể từ 17- 19 chừng C, với điểm bên dưới 15 chừng C. Nhiệt chừng tối đa kể từ 20-23 chừng C, riêng biệt khu vực Tây Bắc với điểm bên trên 25 chừng C.

Phía Đông Bắc Sở và Thủ đô TP Hà Nội với mưa rào và dông rải rác rưởi, toàn cục với mưa một vừa hai phải, mưa to; vô mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và bão lắc mạnh. Gió chuyển làn phân cách Đông Bắc cấp cho 3, vùng ven bờ biển cấp cho 4-5, lắc cấp cho 6-7.

Bắc Sở và Thủ đô TP Hà Nội với mưa rào và dông rải rác rưởi. (Ảnh: Vietnam+)

Trời gửi rét, vùng núi đại hàn, vùng núi cao với điểm rét sợ hãi. Nhiệt chừng thấp nhất kể từ 15-18 chừng C, vùng núi 12-15 chừng C, vùng núi cao với điểm bên dưới 11 chừng C. Nhiệt chừng tối đa kể từ 18-21 chừng C, vùng núi 15-18 chừng C, vùng núi cao với điểm bên dưới 13 chừng C.

Các tỉnh kể từ Thanh Hóa cho tới Thừa Thiên-Huế với mưa một vừa hai phải, mưa đồ sộ, với điểm mưa vô cùng đồ sộ và rải rác rưởi với dông; vô mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét, mưa đá và bão lắc mạnh.

Gió chuyển làn phân cách Bắc cho tới Tây Tây Bắc cấp cho 3, vùng ven bờ biển cấp cho 4-5, lắc cấp cho 6-7. Phía Bắc trời gửi rét. Nhiệt chừng thấp nhất kể từ 17-19 chừng C, phía Nam với điểm 21-23 chừng C. Nhiệt chừng tối đa phía Bắc 21-23 chừng C, phía Nam 25-28 chừng C.

Các tỉnh, TP. Hồ Chí Minh kể từ Thành Phố Đà Nẵng cho tới Bình Thuận với mưa rào rải rác rưởi và với điểm với dông; riêng biệt phía Bắc kể từ sát sáng sủa 13/11, với mưa một vừa hai phải, mưa đồ sộ, với điểm mưa vô cùng đồ sộ và rải rác rưởi với dông; vô mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét và bão lắc mạnh.

Xem thêm: nỗi vương vấn của hạ tiên sinh vietsub

Gió Đông Bắc cấp cho 2-3. Nhiệt chừng thấp nhất kể từ 23-26 chừng C. Nhiệt chừng tối đa kể từ 29-32 chừng C, phía Bắc với điểm bên dưới 29 chừng C.

Khu vực Tây Nguyên với mưa rào và dông vài ba nơi; riêng biệt chiều và tối với mưa rào rải rác rưởi và với điểm với dông; vô mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét và bão lắc mạnh. Nhiệt chừng thấp nhất kể từ 19-22 chừng C. Nhiệt chừng tối đa kể từ 28-31 chừng C.

Khu vực Nam Sở với mưa rào và dông vài ba điểm, riêng biệt chiều và tối với mưa rào và dông rải rác; vô mưa dông với kỹ năng xẩy ra lốc, sét và bão lắc mạnh. Nhiệt chừng thấp nhất kể từ 24-27 chừng C. Nhiệt chừng tối đa kể từ 30-33 chừng C, với điểm bên trên 33 chừng C./.