mỗi ngày đều bị anh rể thao full

                  
                       

Một ngày trôi qua loa cực kỳ thời gian nhanh, vào cuối tuần chớp đôi mắt đang đi vào, chị gái lại mời mọc Thẩm Gia Kỳ cho tới mái ấm nghịch ngợm, Thẩm Gia Kỳ ở đầu cuối cũng có thể có nguyên do kể từ chối —— là mong muốn chuồn coi bàn sinh hoạt ganh đua tập bơi.

Ngày ra mắt trận tranh tài trúng ngay lập tức ngày hôm nay, tự động bản thân tiếp cận hồ nước tập bơi, cũng chính vì Lúc chuồn bị kẹt xe pháo nên khi cho tới điểm đem khá muộn, mới nhất vừa vặn cho tới cửa ngõ ngay tắp lự thấy được Trình Dương đứng ở ê đợi cô.

Bạn đang xem: mỗi ngày đều bị anh rể thao full

Xem rời khỏi trận tranh tài vẫn chính là cực kỳ cần thiết, hồ nước tập bơi sớm vẫn giàn giụa người coi, tuy nhiên Thẩm Gia Kỳ cảm nhận được tờ vé đó là vé của Trình Dương mang đến cô, vì thế rất có thể ngồi kha khá ngay gần thính chống.

Trình Dương đem cô cho tới chống thay cho ăn mặc quần áo, hắn ra bên ngoài nhằm cô thay cho đồ vật, Thẩm Gia Kỳ ngày hôm trước vẫn mua sắm đồ vật tập bơi, vì như thế bao phủ lại hạ thể của tôi, cố ý lựa chọn một chiếc váy ngay tắp lự thân thuộc. Nhưng tuy nhiên... bộ quần áo đó lại bó sát, ôm không còn đàng cong của cô ấy tuy nhiên bầy rời khỏi, Thẩm Gia Kỳ đứng ở trước gương nhìn bạn dạng thân thuộc như chuẩn bị lấy áo tắm thực hiện rách rưới rời khỏi phần ngực vậy, tức thời đem chút ngượng ngùng ra đi ngoài. Nhưng chỉ tưởng tượng cho tới Trình Dương còn đợi ở phía bên ngoài, cô chỉ rất có thể căng domain authority đầu tuy nhiên đẩy cửa ngõ ra đi.

Trình Dương vẫn sớm biết dáng vẻ người Thẩm Gia Kỳ cực kỳ đẹp mắt, khoác áo tắm vô càng khiến cho người không giống nhìn chỉ rất có thể chảy ngày tiết mũi, hắn một phía nằm trong Thẩm Gia Kỳ rỉ tai, một phía kiểm soát ko được tuy nhiên tầm đôi mắt tuy nhiên nhìn vô ngực của cô ấy.

Trước Lúc tranh tài Trình Dương lấy cầu khích lệ, nửa thiệt nửa fake tuy nhiên nằm trong Thẩm Gia Kỳ phấn chấn đùa, đùa cho tới nooic Thẩm Gia Kỳ cười cợt khanh khách hàng, cỗ ngực sữa loàn lập cập, team tập bơi này nhanh gọn vươn lên là cô phát triển thành tiềm năng tuy nhiên nhìn chằm chằm nhị ngực rộng lớn lúc lắc rung của Thẩm Gia Kỳ, thực hiện cô không đủ ngẫu nhiên.

Bỗng nhiên, Trình Dương phía Thẩm Gia Kỳ vươn cánh tay, cúi người cho tới và lấy cô ôm chặt, vú bự của Thẩm Gia Kỳ tức thời áp phía trên vùng ngực lỏa lồ của Trình Dương, hắn thậm chí là rất có thể cơ hội áo tắm cũng xúc cảm được dáng vẻ đầu vú của cô ấy, vô nháy đôi mắt, một cổ hăng hái dũng phía bụng bên dưới hắn, hắn chỉ ước giờ đây tức thời kéo áo tắm Thẩm Gia Kỳ rời khỏi tuy nhiên lấy dương vật nhét vô hung hăng thao thực hiện.

Trình Dương hít thâm thúy một khá, cố nén dục vọng, sử dụng tay xoa đóng vai cô nhị kiểu mẫu tiếp sau đó thả lỏng tay, e hãi việc hạ thể cương cứng của tôi bị người thấy, tất tả vàng chạy cho tới chống lau chùi và vệ sinh xử lý một chút ít, mới nhất vờ vịt xoay người theo đuổi huấn luyện và giảng dạy viên nhằm sẵn sàng sinh hoạt.

Thẩm Gia Kỳ đỏ lòe bừng mặt mũi, suy nghĩ thì thầm tính năng này đơn giản một chiếc ôm khích lệ không tồn tại gì cả, tuy nhiên ko suy nghĩ cho tới đó là, hàng loạt động tác nhiều ít của mình, đều ngừng ở vô hai con mắt hàm chứa chấp lửa giận dỗi ở đằng xa thẳm.

Tiếng bé thổi lên, không gian nhanh gọn rét lên, toàn bộ người xem hô to lớn cỗ vũ cố lên, Thẩm Gia Kỳ cũng trở thành kéo theo, nhìn Trình Dương mạnh mẽ và tự tin dáng vẻ đứa ở nội địa rời khỏi mức độ chuồn trước, cô nhị tay bắt trở nên quả đấm, hô theo đuổi một tiếng:

"Học trưởng cố lên!"

Tay còn ko buông, Thẩm Gia Kỳ đùng một cái xúc cảm được một người to lớn đứng ở ngay lập tức sát bên người, ngay lập tức tiếp sau đó cô đã biết thành gắt gao chế trụ. Cô hoảng hãi, xoay đầu lại thì vạc hiện nay thế và lại là anh rể Lương Thiệu Dương!

Cô tức thời hãi ngây người, anh rể ra sao lại xuất hiện nay tại vị trí này!

Một hai con mắt thâm nám thúy nhìn ko rời khỏi phấn chấn buồn, thủ đoạn của Thẩm Gia Kỳ lại bị hắn bắt cho tới sinh nhức.

"Anh rể! anh...sao anh lại ở đây?"

"Cùng anh lại phía trên."

Xem thêm: sakura thủ lĩnh the bài phần 3

Lương Thiệu Dương mách bảo Thẩm Gia Kỳ tách ngoài sảnh tranh tài, tiếp cận chống thay cho ăn mặc quần áo.

"Anh rể, anh rể! Anh làm những gì thế? Buông em rời khỏi, anh kéo em nhức quá!"

Lương Thiệu Dương chân ngôi trường, bước đi rất rộng, Thẩm Gia Kỳ ko thể này bay được, đành nên thất ân xá thất thểu tuy nhiên theo đuổi sau.

Đi vô chống thay cho đồ vật không tồn tại một bóng người, Lương Thiệu Dương lấy Thẩm Gia Kỳ đẩy vô phía bên trong, vừa vặn chuồn vô ngay tắp lự thuận tay lấy cửa ngõ khóa ngược lại.

Thẩm Gia Kỳ bị đẩy cho tới thiếu thốn chút nữa té té, tay kháng vô tủ ăn mặc quần áo mới nhất tại vị. Còn không tồn tại xoay người lại, ngay tắp lự xúc cảm được hâu phương là một trong những khối thân thuộc thể rét ran dán vào sau cùng sống lưng cô, lấy cô đặt tại bên trên tủ ăn mặc quần áo.

"Tên này đó là ai, hửm? Mấy ngày ko thấy tuy nhiên Gia Kỳ vẫn lưu giữ nam giới nhân cho tới chịu đựng ko nổi, chính thức thông lưng với những người không giống sao? Tao bức của em vẫn ăn qua loa dương vật rộng lớn của anh ấy rể, người không giống còn rất có thể lấy em cắm giàn giụa sao?"

Giọng trình bày Lương Thiệu Dương âm trầm cũng rất khó tuy nhiên vạc hiện nay hắn đang được ghen ghét và vô nằm trong giận dỗi, hắn người sử dụng ngôn từ điếm nhục Thẩm Gia Kỳ, một phía lấy mặt mũi chôn ở kiểu mẫu cổ cao White ngần của Thẩm Gia Kỳ, người sử dụng hàm răng tinh xảo gặm cắm, một phía thì doạng nhị tay bắt lấy vú bự xoa nắn trở nên đầy đủ mô hình dạng, hắn là đang được người sử dụng mức độ tẩm quất nhằm trừng trị cô, một phía ân oán hận nói:

"Cuối tuần ko cho tới mái ấm anh, là cũng chính vì đi kiếm dương vật của những người không giống nhằm ăn sao?"

"Không! Không nên anh ấy đơn giản tớ bàn sinh hoạt tuy nhiên thôi...ah rét... anh rể, anh chớ vì vậy..."

Thẩm Gia Kỳ cặp lấy thân thuộc thể rét rộp của anh ấy rể cùng theo với kiểu mẫu tủ rét như băng, thành phần lỏa lồ cảm thụ được kích ứng của rét và rét, vú bị xoa cho tới rét lên, đôi bàn tay non mượt vô lực tuy nhiên bắt lấy bàn tay to lớn của anh ấy rể, thoạt nhìn lại như thể chủ yếu cô đang được bắt lấy tay anh rể nhằm xoa vú bản thân.

"Tại sao lại đừng? Em câu dẫn con trai còn ko nên là vì như thế vì vậy sao? Tự nhiên lại khoác một bộ quần áo tắm dâm vì vậy cho chính mình học tập coi. Đầu vú đều cọ cho tới ngực hắn, là đang được mong muốn câu dẫn hắn thao em sao?"

Lương Thiệu Dương lấy người Thẩm Gia Kỳ chuyển sang một phía, một chân chen vô thân thuộc bắp đùi trần truồng White nõn ko mang đến cô khép chân lại, một phía người sử dụng đùi thổi lên cọ xát vô thịt bức, đôi khi bắt lấy cằm cô, rồi thơm lên.

Xem thêm: sư tôn sắp bị thao hỏng rồi

"Ô... Không... ah...ah..ah..."

Thẩm Gia Kỳ chỉ cảm nhận thấy cường độ tức giận dỗi của anh ấy rể đang được tăng phì, hàm răng sắc bén ngậm lấy môi bên dưới cô, như thể mong muốn cắm xé từng miếng thịt mượt vậy, vị giác vốn liếng nên mượt mà ni trở thành đả kích chục phần, liếm mọi chỗ vô vùng mồm cô, vùng mồm phân bổ rời khỏi một lượng rộng lớn nước miếng, ko kịp nuốt, chỉ rất có thể theo đuổi vị giác nhị người tuy nhiên chảy rời khỏi.

Anh rể người sử dụng mức độ liếm mút vị giác cô, tương tự như mong muốn hít thô toàn bộ hóa học lỏng đem vô mồm, hít rời khỏi vong linh của cô ấy, khá thở rét rộp phun phía trên mặt mũi, toàn thân thuộc Thẩm Gia Kỳ đều vây xung quanh khá thở nam tính mạnh mẽ của anh ấy rể, thân thuộc thể dâm đãng nhanh gọn bị thức tỉnh, ko tự động công ty được tuy nhiên vặn vẹo lên.