mút sữa (h)

                  
                       

"Thoải cái sao?" Lúc này thanh âm của Lê Diễm vẫn sở hữu chút khàn khàn, vô đôi mắt cũng dần dần sở hữu dục hỏa, bất quá vẫn cực kỳ lực nhịn xuống, cho dù sao lúc này ko cần là đang được thực sự thực hiện yêu thương, anh cần làm cho nhỏ bé con cái tự do thoải mái vừa mới được.

   "Ưm... A... Thoải cái..." Trước phía trên vẫn luôn luôn trướng nhức, còn rất có thể ngứa nữa, lúc này được phái nam nhân xoa vì vậy, vẫn tự do thoải mái rộng lớn thật nhiều rồi.

Bạn đang xem: mút sữa (h)

   "Trước phía trên anh nên hùn em xoa nhiều một ít, mới nhất ko tạo nên lúc này trở thành vì vậy." Bởi vì thế kinh hãi sát súng cướp cò, thân phụ mon ni gần như là là Lê Diễm trước đó chưa từng đụng chạm qua loa cậu. Thậm chí sở hữu Khi rất có thể cảm hứng được nghe đâu nhỏ bé con cái cực kỳ mong muốn, Lê Diễm cũng ráng nhịn xuống ko hề đụng chạm vô em ấy.

   "A...ha... Chủ nhân... Lạ quá... A..."

   "Có cần là ngày càng trướng không? Muốn chảy đi ra rồi sao?" Tay của Lê Diễm lờ lững rãi ấn xuống, một tay không giống còn luôn luôn nhớ trấn an một cái bụng đang được phình đồ sộ của Lâm Văn Tịch.

   "Ưm... A...ha..."

   "Muốn người chủ hùn em mút đi ra không?"

   "Muốn... A... A...ha..."

Xem thêm: cách lấy nọc chó cắn tại nhà

   "Muốn khuôn gì? Nói mang đến rất đầy đủ nha."

   "Muốn người chủ... Mút núm vú của em... Mút... Sữa ở bên phía trong đi ra... Ngứa quá... Khó Chịu đựng..." Nói kết thúc, mặt mày của nhỏ bé con cái trở thành đỏ rực rộng lớn.

   Lê Diễm cúi đầu, ngậm lấy một núm vú vẫn sưng cho tới đỏ rực bừng của cậu vô vào mồm, vị giác tấn công vòng ở cộng đồng xung quanh, hàm răng quỷ sát nhè nhẹ nhàng, sở hữu nhiều lúc còn ấn đầu vú nho nhỏ vô bên phía trong quầng vú, tiếp sau đó kéo ngược nó trở đi ra, như cơ hội con trẻ con cái bú sữa u mút từ từ theo gót bạn dạng năng.

   "A a... Chủ nhân..." Tay của Lâm Văn Tịch ko tự động công ty được nhưng mà cắm vô vào tóc của phái nam nhân, cảm hứng ở bên dưới sở hữu vật gì tê liệt mong muốn trào đi ra khiến cho cậu vừa vặn hưng phấn vừa vặn kinh hãi, đầu vú còn bị phái nam nhân liếm mút không còn nhức lại ngứa, một phía hô kể từ vứt một phía lại ko tự động công ty được nhưng mà đè đầu của phái nam nhân xuống, tự động nhích thân thích thể của tôi về phần bên trước, làm cho phái nam nhân ngậm vô càng thâm thúy.

   "A...ha... Trướng quá... Chủ nhân... Khó Chịu đựng..."

Xem thêm: here we go again là gì

   "Ra rồi." Một loại dịch thể đem hương thơm mùi thơm ngát nồng đậm chảy vô vào mồm của Lê Diễm, tựa như là xuân dược kích ứng đến mức độ khắp cơ thể phái nam nhân đều chính thức trở thành thô rét mướt.

   "A...ha... A... Còn sở hữu... A..." Lâm Văn Tịch chỉ cảm nhận thấy lượt này chảy sữa rất khác với lượt trước bị phái nam nhân ép buộc mút đi ra, nhưng mà là không ngừng nghỉ trào đi ra bên phía ngoài, khuôn loại cảm hứng trướng trướng sau khoản thời gian được phái nam nhân mút kết thúc cũng từ từ bặt tăm, cứ như khắp cơ thể đều được khai thông.

   Mà Lê Diễm thấy nhỏ bé con cái vì vậy cũng ko khiêu khích Lâm Văn Tịch nữa, chỉ mút kể từ từ tương tự đang được bú sữa u. Không sở hữu vị gì, tuy nhiên lại đặc trưng thơm ngát, cực kỳ tựa như hương thơm sữa tắm sau khoản thời gian nhỏ bé con cái tắm cọ kết thúc, thời điểm hiện tại Lê Diễm mới nhất trị hiện tại nghe đâu bản thân đặc trưng mến hương thơm mùi hương này, trước đó sau khoản thời gian nhỏ bé con cái tắm cọ kết thúc tiếp cận ở kề bên Hoặc là dựa ngay sát vô bản thân, khắp cơ thể anh tiếp tục chính thức thô rét mướt, thời điểm hiện tại toàn cỗ thân thích thể của nhỏ bé con cái đều là loại hương thơm này, khiến cho anh cảm nhận thấy vô nằm trong tự do thoải mái, cực kỳ mong muốn mãi ôm em ấy vì vậy.