my hero academia anime vietsub

Trang 1 của 2 trang

 1. Shingeki no Bahamut: Genesis [Zing Fansub]

  [​IMG]

  Bạn đang xem: my hero academia anime vietsub

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: FUNimation Entertainment, MAPPA
  Thể loại: kích hoạt, Fantasy, Magic

  Mistarcia là một trong toàn cầu kì lạ, một điểm trái đất, thần linh và quỷ ác công cộng sinh sống cùng nhau. Rất lâu trước cơ, một con cái dragon đem song cánh black color bạc từng rình rập đe dọa toàn cầu cơ. Tuy nhiên, trái đất, thần linh và quỷ ác đang được gạt vứt ân oán nhằm bên cạnh nhau kungfu nhằm hàm ấn này lại. Chiếc chiếc chìa khóa hàm ấn được tách thực hiện 2, một bên thần lưu giữ, một bên quỷ lưu giữ vì như thế bọn họ biết bọn họ sẽ không còn khi nào trở nên liên minh của nhau nhằm tách ********** Bahamut. Rồi 2000 năm tiếp sau đó, một toàn cầu đang được yên ổn bình thì tự nhiên bị một cô nàng sở hữu cái chiếc chìa khóa của thần đánh tan.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/487d7b7a7c707c71

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn cỗ ~4GB]

  Donate

  Nguồn:

  Zing Fansub​
 2. Black Bullet [OtakuMANO]

  [​IMG]

  Số tập: 13/13
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Kinema Citrus
  Thể loại: kích hoạt, Mystery, Sci-Fi, Seinen

  Truyền thuyết kể rằng, vô sau này ko xa xôi, loại người tiếp tục nên đương đầu với 1 loại virus đặc biệt gian nguy. Thế giới lầm than vãn, vương quốc tao loạn, thân thuộc khi nước sôi lửa phỏng, một đấng cứu vãn thế thằng ngốc với cái thương hiệu "Rentarou" nằm trong tập sự của tôi - cô nhỏ bé Enju loli - tiếp tục xuất hiện tại với những kỹ năng bí hiểm hứa hứa sẽ hỗ trợ loại người chống đỡ lại loại virus gian nguy ấy.

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/3d080e0f080c0d0e

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn cỗ ~ 4GB]
  Donate

  Nguồn:

  OtakuMANO​
 3. 11 Eyes [WSF]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Dogakobo
  Thể loại: kích hoạt, Ecchi, Seinen, Fantasy, Romance

  Nhân vật chủ yếu của câu truyện là Satsuki Kakeru, người có vẻ như hình thức đặc biệt giá buốt lùng tự luôn luôn treo miếng bịt đôi mắt ở con cái đôi mắt ở bên phải. Chị gái của Kakeru tổn thất tự tự động sát và nhằm cậu lại 1 mình bên trên cõi đời. Kể kể từ cơ cậu sinh sống một cuộc sống thường ngày buồn ngán. Một ngày nọ, cậu bị tiến hành 1 toàn cầu kinh tởm thương hiệu \"Red Night\" (đêm đỏ) nằm trong với những người bạn nữ của tôi là Minase Yuka. Để hoàn toàn có thể sinh sống sót và bay ngoài Đêm Đỏ, cậu kungfu ngăn chặn những Dark Spirits (Ralva) và 6 Black Knights cùng theo với những người dân chúng ta bị vướng kẹt như bản thân.Anime dựa vào game nằm trong thương hiệu xuất hiện tại bên trên 2 hệ PC và Xbox 360.

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/3500060700060c05

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn cỗ | 3.64GB]
  Donate

  Nguồn:

  WSF​

  Chỉnh sửa cuối: 22/12/16

 4. Vua nhà bếp Soma - Shokugeki no Souma [Clip-Sub]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: J.C Staff
  Thể loại: Ecchi, School, Shounen

  Nhân vật chủ yếu nấu bếp thần thánh, vì như thế mong muốn vượt qua thằng phụ vương nó nên nhập học tập vô một chiếc ngôi trường cũng toàn thần thánh. Liệu ku cậu đem bành trướng được dàn harem của tôi bằng phương pháp lột đồ vật những em ấy không? Ai tuy nhiên hiểu rằng.

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/3b0e08090d0a0e0e

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn cỗ | 8.99GB]
  Donate

  Nguồn: Clip-Sub​

  Chỉnh sửa cuối: 22/12/16

 5. Sword Art Online [VNFS]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Aniplex, A-1 Pictures, Genco
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Fantasy, trò chơi, Romance

  Con đàng sinh sống độc nhất là vượt qua từng quân thù. Cái bị tiêu diệt vô game đồng nghĩa tương quan với chết choc ngoài đời thực---- phẳng phiu Nerve Gear, mươi ngàn người lao đầu vào trong 1 trò nghịch tặc bí hiểm 'Sword Art Online', nhằm rồi bị kìm hãm vô cơ, buộc nên lao vào vào trong 1 trường đấu sống chết. Anh main của tất cả chúng ta, Kirito, 1 trong số những người chơi, đã nhận được đi ra được 'sự thật' quyết liệt này. Anh đơn thương độc mã, kungfu vô một thành tháp cất cánh lớn tưởng --- có tên 'Aincrad' Để hoàn toàn có thể hoàn thiện trò nghịch tặc và về bên với thực bên trên, anh nên băng qua đầy đủ 100 thách thức. Liệu anh hoàn toàn có thể thực hiện được hoặc anh tiếp tục về với cát bụi?

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/5f6a6c6d696d6e6a

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn cỗ | 7.21GB]
  Donate

  Nguồn: VNFS​

  Chỉnh sửa cuối: 23/12/16

 6. Accel World [A4VF]

  [​IMG]

  Số tập: 24/24
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Sunrise
  Thể loại: kích hoạt, Novel, Sci-Fi, Virtual Reality

  Được trả thể dựa vào light novel nằm trong thương hiệu của người sáng tác Kawahara Reki. Vào một ngày năm 2046, anh hùng chủ yếu Haruyuki, 1 nam giới sinh hoặc bị tóm gọn nạt ở ngôi trường, vô tình chạm trán Kuroyukihime, nữ giới sinh xinh đẹp tuyệt vời nhất ngôi trường. Cậu cảm nhận được kể từ cô một trong những phần mượt được cho phép cậu lao vào toàn cầu ảo "Accel World". Tại phía trên, Haruyuki trở nên "Burst Linker", một hiệp sĩ bảo đảm công chúa.

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/5762646561646e64

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: A4VF​

 7. Hunter X Hunter [Horizon]

  [​IMG]

  Số tập: 62 + GI Final + 2OVA = 92 tập
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Madhouse
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Manga, Shounen, Super Power, Violence

  Gon, đàn ông của một Hunter khá phổ biến bên trên hòn đảo Cá Voi, cố chí bám theo nghiệp phụ vương bản thân trở nên một Hunter. Nhưng nhằm thực hiện được vậy thì cậu rất cần được bắt được một loại cá (được biết là người chủ của hồ nước đó) tuy nhiên trước đó chưa từng ai bắt được, nước ngoài trừ ông tía phổ biến của cậu. Đó là ĐK của dì Mito thể hiện mang lại Gon. Cuối nằm trong thì cậu cũng bắt được loại cá cơ và kể từ giã hòn đảo Cá Voi lên đàng dự kì ganh đua tuyển chọn Hunter. Trên lối đi cậu gặp gỡ và kết được 2 người chúng ta sát cánh đồng hành Kurapika và Leorio. Mỗi người bọn họ đều mong muốn trở nên Hunter vì như thế mục tiêu không giống nhau. Điều gì và những ai tiếp tục mong chờ bọn họ bên trên tuyến đường này đây?

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/3f0a0c0d090a0e08

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Horizon​

 8. Akame ga Kill! [OtakuMANO]

  [​IMG]

  Số tập: 24/24
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Square Enix, White Fox, Sentai Filmworks, TOHO animation
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Fantasy

  Một đại đế quốc gian ác được tạo hình kể từ ngày tiết và nước đôi mắt của quần chúng nên bị lật sụp đổ. Đó đó là tuyến đường của Tatsumi và những người dân chúng ta của tôi vô hội trinh sát. Đối mặt mũi với một nhóm quân hùng cường và tàn bạo của những thương hiệu khát ngày tiết của đế quốc, liệu bọn họ đem vừa đủ sức đối đầu và chi phí khử được quyền lực lặn ác này không?

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/7346404144474444

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: OtakuMANO​

 9. Soul Buster - Thị Linh Diễn Võ [Nyaa Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Pierrot
  Thể loại: Action

  Tại Kinh Châu, Trung Quốc.
  Một cuốn sách lịch sử hào hùng biên chép về thời đại Tam Quốc viết lách rằng, điểm phía trên từng là một trong vùng khu đất cuộc chiến tranh vô tận.
  Một nam giới sinh Cao Trung thương hiệu Tôn Thần, vốn liếng ghét bỏ lịch sử hào hùng về điểm tuy nhiên cậu sinh sinh sống, đang được gặp gỡ vài ba yếu tố về 1 niềm mơ ước chắc chắn.
  Sau Khi tỉnh giấc ngoài niềm mơ ước, những việc lạ đời theo lần lượt ra mắt, Khi còn chưa kịp thâu tóm yếu tố, thì cậu đùng một phát đang được nên đương đầu với Diên (Ngụy Diên), một trong mỗi vị tưởng kể từ thời Tam Quốc, người đang xuất hiện dự định thịt cậu ta!
  Ngay trước lúc Diên vung thanh đại đao của tôi xuống, một Hotgirl kỳ túng đang được xuất hiện tại trước mặt mũi Tôn Thần.
  Thử thách gì đang được đón đợi Tôn Thần, Khi cậu nên tận mắt chứng kiến một trận tấn công kinh hoàng thân thuộc 2 vị tướng mạo kể từ thời Tam Quốc?!

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/4f7a7c7d787a7a7f

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Nyaa Fansub​

 10. One Punch Man [Kimi Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Madhouse
  Thể loại: kích hoạt, Comedy, Parody, Sci-Fi, Seinen, Supernatural, Super Power.

  Phim kể về cuộc sống thường ngày của một chàng trẻ trai thương hiệu Saitama, một người rất là "bình thường", từ là một cuộc sống thường ngày nhàm ngán, cho tới cái đầu hói trọc lóc, hoặc body chả bao nhiêu tuyệt hảo của tôi. Tuy nhiên, đứa bạn "bình thường" này xử lý yếu tố lại khá "bất thường". Cậu tao đó là một Siêu Anh Hùng đang được mò mẫm tìm kiếm một phe đối lập mạnh. Nhưng ngặt nỗi chả ai hoàn toàn có thể trụ nổi một đấm của anh ý tao. Liệu Saitama hoàn toàn có thể tìm kiếm được phe đối lập đầy đủ mạnh nhằm thử thách anh tao không? Cùng bám theo chân Saitama qua quýt những chuyến "bơ mặt" tràn vui nhộn mò mẫm tìm kiếm những kẻ xấu xí mới mẻ nhằm thách thức chủ yếu mình!

  Xem thêm: truyện vô thượng sát thần

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/4c797f7e7b7a7c75

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Nyaa Fansub​

 11. Boku no Hero Academia [Devil Slayer Team]

  [​IMG]

  Số tập: 13/13
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Bones
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Comedy, Shounen, Supernatural

  Có một nhân vật vừa vặn mới mẻ xuất hiện tại. "Học Viện Anh Hùng của Tôi" là một trong câu truyện kể về một vị nhân vật mong muốn vượt qua hàng đầu vô vớ cả!

  Izuku mang trong mình một ước hé trở nên nhân vật kể từ lúc còn nhỏ - là một trong tiềm năng tối đa tuy nhiên ai ai cũng mong muốn đạt được - tuy nhiên này là lại là một trong thử thách so với một cậu nhỏ bé ko hề đem tý năng lượng siêu tự nhiên này. Đúng thế, ở một chiếc toàn cầu tuy nhiên rộng lớn 80% dân sinh đều phải có một loại siêu năng lượng "một cơ hội kỳ lạ thường", Izuku rủi ro mắn Khi sinh lại trọn vẹn thông thường. Nhưng việc này cũng ko thể ngăn chặn việc cậu ghi danh vô học viện chuyên nghành nhân vật sẽ là đáng tin tưởng tiên phong hàng đầu toàn cầu.

  Hiện giờ, điều độc nhất ngăn chặn cậu vô học viện chuyên nghành đó là kỳ ganh đua tuyển chọn sinh tràn kinh sợ cơ. Bài chỉ dẫn nho nhỏ kể từ người nhân vật vượt trội nhất toàn cầu sẽ hỗ trợ cậu xử lý toàn bộ.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/7e4b4d4c464f4e46

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Devil Slayer Team​

 12. Koroko no Basuke [Kido Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: Basketball, Manga, Shounen, Sports

  Đội bóng rổ ngôi trường Sơ Trung Teikou là một trong team bóng lịch sử một thời với kết quả vượt qua những phe đối lập mà người ta chạm trán. Các tuyển chọn thủ của team được nghe biết với cái thương hiệu “Thế hệ kỳ tích” . Sau Khi chất lượng nghiệp, năm ngôi sao 5 cánh này trả cho tới những ngôi trường Cao Trung không giống nhau có tiếng về bóng rổ. Tuy nhiên, mang trong mình một thực sự được không nhiều người nghe biết về cầu thủ số 6 – Bóng yêu tinh - Kuroko Tetsuya. Cầu thủ này trả cho tới một ngôi ngôi trường với team bóng rổ vừa vặn vừa mới được xây dựng năm ngoái. Kuroko Tetsuya và Kagami Taiga – một cầu thủ tài năng trả về kể từ Hoa Kỳ, với tiềm năng là nằm trong ngôi trường Seirin hướng về chức vô địch Nhật Bản, mặt khác vượt qua từng người 1 trong “Thế hệ kỳ tích” – đồng team cũ của Kuroko.

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/3d080e0f050c090e

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Kido Fansub​

 13. Koroko no Basuke SS2 [Kido Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: Basketball, Manga, Shounen
  Sản xuất: Production I.G

  Đội bóng rổ ngôi trường Sơ Trung Teikou là một trong team bóng lịch sử một thời với kết quả vượt qua những phe đối lập mà người ta chạm trán. Các tuyển chọn thủ của team được nghe biết với cái thương hiệu “Thế hệ kỳ tích” . Sau Khi chất lượng nghiệp, năm ngôi sao 5 cánh này trả cho tới những ngôi trường Cao Trung không giống nhau có tiếng về bóng rổ. Tuy nhiên, mang trong mình một thực sự được không nhiều người nghe biết về cầu thủ số 6 – Bóng yêu tinh - Kuroko Tetsuya. Cầu thủ này trả cho tới một ngôi ngôi trường với team bóng rổ vừa vặn vừa mới được xây dựng năm ngoái. Kuroko Tetsuya và Kagami Taiga – một cầu thủ tài năng trả về kể từ Hoa Kỳ, với tiềm năng là nằm trong ngôi trường Seirin hướng về chức vô địch Nhật Bản, mặt khác vượt qua từng người 1 trong “Thế hệ kỳ tích” – đồng team cũ của Kuroko.

  Tiếp nối SS1

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/5461676764626064

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Kido Fansub​

 14. One Piece - Đảo Hải Tặc [BitVN]

  [​IMG]

  Số tập: 50/???
  Tình trạng: Ongoing
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Comedy

  Monkey D. Luffy, 1 cậu nhỏ bé đặc biệt quí hòn đảo hải tặc đem ước mơ tìm kiếm được kho tàng One Piece và trở nên Phim Vua hải tặc - Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn nên ngược quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó mang lại khung hình cậu kỹ năng đàn hồi co dãn đàn hồi như cao su đặc tuy nhiên thay đổi lại cậu sẽ không còn khi nào biết tập bơi. Sau cơ Luffy lại được Shank cứu vãn bay song ông tao bị tổn thất một tay. Sau đấy Shank chia ly Luffy và nhằm lại mang lại cậu cái nón rơm (Straw Hat) và rằng rằng: Sau này khi nào trở nên cướp hải dương hãy gặp gỡ tao và trả lại nó. Chính lời nói rằng này đang được cổ động tràn Luffy trở nên 1 cướp hải dương thiệt sự.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/37020404070f0706

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: BitVN​

 15. Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu [Koga Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: Adventure, Fantasy, Comedy, Horror, Loli
  Sản xuất: White Fox

  Otaku-thần thánh bị triệu hồi về toàn cầu không giống, với kỹ năng trở lại Save point, và tái hiện từ trên đầu.

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/4d787e7e7c7d7e75

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Koga Fansub​

 16. Dagashi Kashi [Củ cải Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: Comedy, Shounen
  Sản xuất: Feel

  Cha Shikada Kokonotsu chiếm hữu một cửa hàng các loại bánh kẹo ở vùng quê, mục tiêu là mong muốn Kokonotsu tiếp quản lí nó vào trong 1 ngày nay cơ. Tuy nhiên, Kokonotsu lại mong muốn trở nên họa sỹ Manga! Một mùa hè, cô nàng thương hiệu Shidare Hotaru xinh đẹp tuy nhiên lại đặc biệt kỳ quỷ quái, từ là một công ty lớn các loại bánh kẹo có tiếng, cho tới nhằm viếng thăm hỏi điểm này. thạo phụ vương của Kokonotsu có tiếng nên cô ấy mong muốn ông ấy tham gia tập đoàn lớn của mái ấm gia đình cô. Tuy nhiên ông ấy chỉ đồng ý Khi cô tao thuyết phục được Kokonotsu tiếp quản lí công ty của ông.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/45707676757c7072

  Nguồn: Củ cải Fansub​

 17. Tokyo Ghoul [Koga Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: kích hoạt, Mystery, Drama, Horror, Supernatural, Psychological
  Sản xuất: Studio Pierrot

  Tokyo Ghoul là một trong mẩu chuyện đem sắc tố u tối của TP.HCM Tokyo, điểm xẩy ra một loạt những vụ án mạng được phát sinh vày những con cái quỷ team lốt trái đất. Main chủ yếu mái ấm tao là SV ĐH thương hiệu Kaneki chạm mặt được em Rize, tự 2 người dân có nằm trong sở trường nên đang được bị rung động nhau. Vào ban đêm hôm hò hẹn, em và hình ảnh bên cạnh nhau lên đường vào trong 1 đường phố hẻo lánh rồi cuộc sống anh main thay cho thay đổi ngay lập tức vô tối hôm cơ.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/63565050535a5257

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Koga Fansub​

 18. Ansatsu Kyoushitsu - Lớp Học Ám Sát [Kanefusa]

  [​IMG]

  Số tập: 22/22
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Lerche
  Thể loại: kích hoạt, Comedy, School,Shounen

  “Ta là kẻ đang được huỷ huỷ mặt mũi trăng!”,“Hãy sát hại tao nếu như những ngươi mong muốn cứu vãn lấy ngược đất!”. Một con cái bạch tuộc chẳng biết kể từ lỗ này chui lên cứ luôn luôn mồm gào thét nhì câu này và yêu sách thực hiện giáo viên của đám học viên đơn lẻ lớp 3-E. Chẳng hiểu hắn đang được nghĩ về cái quỷ quái gì Khi phiên bản thân thuộc không thích bị tiêu diệt tuy nhiên cứ quí khuyến nghị người tao sát hại bản thân. Để coi cái lớp học tập trinh sát này rồi tiếp tục trở về đâu…

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/6356505052535b53

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Kanefusa​

 19. Nanbaka [Olivia Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 13/13
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Satelight, FUNimation Entertainment, Nihon Ad Systems, DAX Production, Sony Music Communications, comico, Tokuma nhật bản Communications, Nelke Planning
  Thể loại: kích hoạt, Comedy, Drama

  Bốn chàng trai bị tóm gọn cho tới Nanba, mái ấm tù quyết liệt nhất toàn cầu. tư tù nhân trẻ em tuổi tác bên trên một mái ấm tù độc nhất tuy nhiên tù nhân được phân thành những group và số được phó. Họ bao hàm group 13 và, mặc kệ yếu tố hoàn cảnh, tận dụng tối đa từng thời cơ nhằm mừng rỡ nghịch tặc. Trong số đó bao hàm Jyugo, người đang được nỗ lực trốn bay ngoài mái ấm tù nhằm rồi kết viên là thời hạn giam cầm bị kéo dài; Uno, quí cá cược với phụ nữ; Rock, khoái lao nguồn vào bao nhiêu khu vực tấn công nhau; và Nico, cuồng anime. Một bộ phim truyền hình hài hành vi siêu thú vị về cuộc sống thường ngày từng ngày của những tù nhân và cai ngục.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/794c4a4a4b4f4d40

  Google Drive [1 liên kết trọn vẹn bộ]
  [Đang update ...]

  Xem thêm: nhật ký trọng sinh của tra nữ

  Nguồn: Olivia Fansub​

  Chỉnh sửa cuối: 29/12/16

Trang 1 của 2 trang

Chia sẻ trang này