nằm trong lòng nam phụ hắc liên hoa run lẩy bẩy

                  
                       

Trong khoảnh xung khắc đối lập với Bạch Cố Kiềm, Tiêu Sắt Sắt thậm chí còn còn cảm nhận thấy anh ko nên kẻ ngốc.

Con ngươi của anh ý đượm một gray clolor nhạt nhẽo, bên dưới ánh sáng của đèn nhìn sáng sủa ngời kì quái. Ánh đôi mắt ko trộn lộn bất kì tình thương gì, điềm đạm tương tự một khối hổ phách tinh ma khiết, thực hiện mang đến Tiêu Sắt Sắt sở hữu cảm hứng ko được bất ngờ.

Bạn đang xem: nằm trong lòng nam phụ hắc liên hoa run lẩy bẩy

Nếu trình bày ánh nhìn của trợ lý Trương đem cho tất cả những người tớ cảm hứng áp bách thì ánh nhìn của Bạch Cố Kiềm lại đem tới sự lãnh cảm, nhượng bộ như coi cô là một trong dụng cụ vô tri vô giác nhưng mà Review.

Lượng vấn đề quá rộng khiến cho Tiêu Sắt Sắt ko hấp thụ kịp, Bạch Thơ Ly ở đầu mặt mày cơ Smartphone còn đang được cổ động giục.

"Cô Tiêu, cô làm thế nào vậy? Sao lại ko trình bày gì nữa?"

Tiêu Sắt Sắt sửng nóng bức hồi lâu rồi mới nhất lấy lại ý thức, lắp đặt bắp đáp: "Anh, anh Bạch tỉnh lại rồi."

"Thật vậy sao? Vậy thì thiệt chất lượng quá! Ừm... Tôi ko thực hiện phí thời hạn của cô ấy nữa, hóng A Kiềm phục sinh chút thì tôi sẽ tới thăm hỏi em ấy sau."

"Được, đó là công thức contact của chị ấy sao? Tôi tiếp tục đúng lúc báo mang đến chị trường hợp của anh ý Bạch."

"Đây là Smartphone của trợ lý Lý, còn của tôi là... Cảm ơn cô."

"Không sao không tồn tại gì đâu, rốt cuộc đó là chức vụ của tôi nhưng mà."

Tiêu Sắt Sắt ghi lưu giữ số Smartphone, nhì mặt mày trình bày thêm thắt vài ba câu rồi mới nhất lịch sự và trang nhã Chào thân ái.

Xem thêm: đọc truyện vô thượng thần đế

Sau Khi quắp Smartphone, Tiêu Sắt Sắt thở rời khỏi một tương đối áp lực, miễn chống ổn định tấp tểnh nỗi lòng của tớ, tay thế Smartphone vẫn ko kìm được lập cập rẩy...

Đấy đó là nữ giới chủ yếu, nữ giới chủ yếu vả mặt mày sảng văn sở hữu quyền sinh sống còn của cô ấy nha...

Lúc mới nhất xuyên qua chuyện còn ko trị hiện nay, giờ mới nhất thấy anh hùng và toàn cảnh ở trên đây đều khớp với vô sách, cô ko thể ko tin cẩn.

Cô ko nên đơn giản xuyên ko, nhưng mà là xuyên cho tới một cuốn sách nữ giới chủ yếu vả mặt mày sảng văn gọi là《Hào môn đệ nhất danh viện》.

Trong toàn cầu của Tiêu Sắt Sắt, đó là một cỗ tè thuyết cực kỳ hot. Dưới sự dỗ ngon dỗ ngọt mạnh mẽ của doanh nghiệp nằm trong chống cô cũng test mò mẫm hiểu, ko ngờ mới nhất nắm rõ 1/2 thì bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo mệnh chung.

Nhưng cũng ko biết nên trình bày là như mong muốn hoặc xấu số, tuy vậy mới nhất chỉ hiểu 1/2 tuy nhiên Tiêu Sắt Sắt đang được thấy trước kết viên của chủ yếu bản thân...

Pháo hôi! Pháo hôi chân chủ yếu, là loại loại chưa tới nửa tập dượt đang được đóng góp máy lên đường về!

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh trọn bộ thuyết minh

Tiêu Sắt Sắt nỗ lực hồi ức một chút ít, mô tả về anh hùng vẹn toàn công ty này vô vẹn toàn tác thực sự cực kỳ không nhiều, thậm chí còn cho tới thương hiệu bọn họ không thiếu thốn còn không tồn tại, chỉ nhắc cho tới bọn họ Tiêu, nhưng mà nữ giới chủ yếu cũng chỉ gọi em trai nằm trong phụ vương không giống u Bạch Cố Kiềm là A Kiềm.

Cho nên khi vừa phải mới nhất xuyên qua chuyện, cô thậm chí còn còn ko suy nghĩ Bạch Cố Kiềm lại là đứa em trai không giống u của nữ giới chủ yếu tính cách cổ quỷ quái vô cuốn sách cơ.

Lại trình bày tiếp, Bạch Cố Kiềm và Bạch Thơ Ly còn bám líu cho tới một quãng oán thù đời trước ở trong nhà bọn họ Bạch. Nói ngắn ngủn gọn gàng là, u của Bạch Cố Kiềm tính tiếp u Bạch Thơ Ly, hơn thế nữa còn tận dụng quyền năng gia tộc nhằm thành công xuất sắc thăng tiến. Mẹ của Bạch Thơ Ly uất ức tự động sát, phụ vương của Bạch Cố Kiềm cũng bởi thế nhưng mà hậm hực cho tới bị tiêu diệt.