nàng chúa quỷ của lòng tôi

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Temptation of St. Anthony vì chưng Martin Schongauer

Bảy hoàng tử của Địa ngục hoặc Thất Hoàng tử của bóng tối (tiếng Anh: Seven Princes of Hell hoặc Princes of the Darkness) là cụm kể từ dành riêng cho bảy con cái quỷ đem cấp độ và quyền hạn lớn số 1 ở Địa ngục.

Bạn đang xem: nàng chúa quỷ của lòng tôi

Đây là 1 trong trong mỗi nỗ lực nhằm phân loại quỷ nhập lịch sử vẻ vang vì chưng những học tập fake với mục tiêu nắm chắc toàn cảnh nhập Kinh Thánh và lịch sử một thời đem tương quan cho tới những vong linh đối nghịch ngợm với Thiên Chúa. Bắt đầu kể từ "cuộc nổi loàn của Satan", bọn họ được coi như thể những cục cưng tụt xuống té đang được nổi dậy chống Thiên Chúa và nhận hình trừng trị lưu giày vò vĩnh viễn bên dưới Địa ngục.

7 Tội Lỗi[sửa | sửa mã nguồn]

Thông thông thường, người tao hoặc gắn Bảy hoàng tử của Địa ngục với Bảy trọng tội được nói đến nhập Thánh kinh:

 • Lucifer - tội trang bị kiêu ngạo (superbia - pride)
 • Mammon - tội trang bị tham lam lam (avaritia - greed)
 • Asmodeus - tội trang bị dục vọng (luxuria - lust)
 • Behemoth - tội trang bị thịnh nộ (ira - wrath)
 • Beelzebub - tội trang bị tham lam ăn (gula - gluttony)
 • Leviathan - tội trang bị đánh đố kị (invidia - envy)
 • Belphegor - tội trang bị chây lười biếng (acedia - sloth).

Lucifer[sửa | sửa mã nguồn]

Lucifer là tên gọi người con trước tiên được dẫn đến vì chưng Thiên Chúa và là Luyến thần đem quyền năng tối thượng nhất. Tuy nhiên, Lucifer tiếp sau đó phản bội lại đức tin yêu của tôi chỉ vì thế không thích nên đáp ứng trái đất và nhận định rằng loại người mới mẻ là những kẻ hạ đẳng, hắn tiếp sau đó tập trung toàn bộ những cục cưng nổi loàn cỗ vũ bản thân (sau này bị gọi là những Thiên thần tụt xuống té, rung rinh khoảng tầm 1/3 nhập tổng số cục cưng bên trên Thiên đàng) và khơi mồng cho tới cuộc Chiến giành bên trên Thiên đàng. Theo The Satanic Bible của Anton LaVey, Lucifer là 1 trong nhập tứ vị vua Địa Ngục, được gán với phương Đông, "chúa tể của những ngọn gió", là "người đưa đến ánh sáng", sự uyên bác và giác ngộ.

Lucifer được gắn kèm với tội lỗi kiêu ngạo, cũng chính vì sự kiêu ngạo của bạn dạng thân ái nhưng mà hắn đang được rơi ngoài ân sủng của Thiên Chúa.

Beelzebub[sửa | sửa mã nguồn]

Beelzebub, "Chúa tể của loại ruồi" hoặc "kẻ mang về lực lượng Châu chấu". Trong cuốn "Testament of Solomon", Hắn xuất hiện nay như hoàng tử của quỷ và bảo rằng trước bại liệt hắn là 1 trong trong mỗi cục cưng hùng vượt trội nhất bên trên Thiên lối, người đã và đang được (6.7) gắn kèm với ngôi sao sáng Hesperus (Hi văn: Αφροδகτη - Evening Star - Sao Hôm), còn Lucifer là Eosperus (Morning Star - Sao Mai). Beelzebub tuyên phụ thân hắn là vẹn toàn nhân cho việc tàn độc của những bạo chúa, thực hiện cho tới quỷ được thờ phụng thân ái loại người, nhằm kích ứng loại người với thèm muốn, ghen ghét ghét bỏ nhập thành phố Hồ Chí Minh, giết thịt người và cuộc chiến tranh. "The Lost Paradise" (1667) của Milton, cho thấy thêm rằng ko một ai, nước ngoài trừ Lucifer, đem cấp độ cao hơn nữa Beelzebub.

Hắn đại diện thay mặt cho tới tội phàm ăn tục húp nhập Bảy đại tội.

Leviathan[sửa | sửa mã nguồn]

Leviathan là 1 trong loại loại vật biển cả thần thoại cổ xưa xuất hiện nay nhập Kinh Thánh. Trong ngành khoa học tập phân tích quỷ quỷ, Leviathan là 1 trong nhập bảy hoàng tử của địa ngục với trách nhiệm lưu giữ cánh cổng nối thân ái Assiah (thế giới vật chất) và Inferno (Hỏa ngục). Trong văn học tập Do Thái, Leviathan được tế bào mô tả tương tự một con cái Long sinh sống ở Nơi tận nằm trong thâm thúy thẳm. Leviathan cũng rất được coi như là 1 trong Seraph trước lúc tụt xuống té, cùng theo với Lucifer và Beelzebub, hắn là vị vua quỷ đem cấp độ tối đa.

Xem thêm: vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn full

Leviathan được gắn kèm với tội ghen ghét ghét bỏ, đánh đố kị.

Asmodeus[sửa | sửa mã nguồn]

Asmodeus được kể tối đa nhập "Sách của Tobit". Theo "Lesser Key of Solomon", Hắn là 1 trong vị vua quỷ, kẻ thống trị tầng Địa ngục loại nhị và thống lĩnh 72 binh đoàn quỷ. Hắn được nghe biết như thể nỗi kinh hoàng của những trinh tiết phái nữ và đại diện thay mặt cho tới tội dâm dục. Asmodeus cũng từng là 1 trong Seraph đại diện thay mặt cho tới khung trời tối trước lúc về phe Satan, hắn bị ném thoát ra khỏi Thiên lối vào trong ngày loại nhị sau khoản thời gian trận chiến kết thúc giục. Thông thường hắn cũng rất được cho rằng con cái trai/chồng của Naamah, phái nữ cục cưng tụt xuống té bảo lãnh cho tới gái mại dâm.

Asmodeus hắn đại diện thay mặt cho tới tội trang bị dục vọng nhập Bảy đại tội

Behemoth[sửa | sửa mã nguồn]

Behemoth là 1 trong loại loại vật thần thoại cổ xưa được nói đến nhập kiệt tác Sách Job, 40:15-24. Nó là 1 trong loại quái ác vật đang được tồn bên trên kể từ Khi khu đất trời được sinh đi ra, cùng theo với Leviathan và Ziz. Nó là sức khỏe ko thể khắc chế được của Đất đai và là Chúa tể của vùng tụt xuống mạc giá rộp. Tuy nhiên, Behemoth cũng đều có hình dạng cục cưng của tôi, hắn từng là 1 trong Cherub xứng đáng kiêu hãnh của Thiên Chúa tuy nhiên đang được tụt xuống té và trở thành một loại quái ác vật kinh khủng. Hắn được link với tội Nóng dỗi, vì chưng người Do Thái nhận định rằng động khu đất là cơn khó tính của Behemoth.

Behemoth hắn đại diện thay mặt cho tới tội trang bị thịnh nộ nhập Bảy đại tội

Mammon[sửa | sửa mã nguồn]

Trong Tân Ước, Mammon được coi như thể nhân cơ hội hóa của đồng xu tiền và thèm muốn vật hóa học. Phúc Âm Matthew 6:24: "Không ai hoàn toàn có thể thực hiện tôi nhị công ty, vì thế hoặc tiếp tục ghét bỏ công ty này nhưng mà yêu thương công ty bại liệt, hoặc tiếp tục ràng buộc với công ty này nhưng mà khinh thường dể công ty nọ. Anh em ko thể vừa phải thực hiện tôi Thiên Chúa vừa phải thực hiện tôi Tiền Của (Mammon) được." Hắn khiến cho loại người nổi lòng tham lam vô đối, khiến cho người tao trao vong linh hoặc những loại quý giá chỉ cho tới hắn nhằm thay đổi lấy của nả vật hóa học.

Xem thêm: sát thủ lưỡi kéo ss1

Mammon đại diện thay mặt cho tới tội trang bị tham lam lam nhập thất đại tội.

Belphegor[sửa | sửa mã nguồn]

Belphegor là kẻ sau cùng nhập Bảy hoàng tử của Địa ngục và được link với tội Lười biếng. Mặc cho dù vậy, hắn được tôn trọng như thể căn nhà chưng học tập của Địa ngục và dỗ dành trái đất bằng phương pháp hứa tiếp tục ban cho tới bọn họ sự khôn khéo, tính tạo ra,... Hắn tao tuyên phụ thân rằng tiếp tục thực hiện cuộc sống thường ngày của những ai thờ phụng hắn trở thành tự do thoải mái, thư thả rộng lớn.

Belphegor hắn tao đại diện thay mặt cho tới tội trang bị chây lười biếng nhập Bảy đại tội

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

 • Thiên đàng
 • Địa ngục
 • Lilith
 • Sammael
 • Raziel
 • Satan

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]