nghe nói boss hàn nghiện vợ lên trời

“Em gái yêu thương dấu! Giờ anh An đang được tại vị trí của chị ấy. Khách sạn Lập Thiên, chống 5339, hoan nghênh em đến!”

Nhan Nhã Tịnh nhìn chằm chằm lời nhắn của Nhan Vũ Trúc, người chị nằm trong tía không giống u với cô một vừa hai phải gửi cho tới, chỉ cảm nhận thấy như mang trong mình một mũi dao nhọn đâm vô tim, chỉ thay đổi thôi cũng thấy nhức nhối.

Bạn đang xem: nghe nói boss hàn nghiện vợ lên trời

Cuối lời nhắn còn gắn thêm kèm cặp thêm 1 tấm hình, chúng ta trai Tô Thái An của cô ấy và Nhan Vũ Trúc đang được ôm chặt lấy nhau!

Người nam nhi này đã từng thưa cả đời này tiếp tục đối đãi đảm bảo chất lượng với cô, tại vì sao lại ở mặt mày chị gái của cô ấy chứ?

Cô nên chuồn căn vặn Tô Thái An, cô yêu thương anh tao vì vậy, vì như thế sao lại đối đãi với cô thế này!

Cửa phòng tiếp khách sạn cũng ko khóa, cô một vừa hai phải phi vào thì cảm nhận được một tin tưởng nhắn: “Em gái yêu thương vết, chị đem dò thám một người nam nhi cho tới em, kỳ vọng em tiếp tục quí anh tao.”

Nhan Nhã Tịnh còn ko làm rõ ý Nhan Vũ Trúc là gì thì tiếp tục thấy mang trong mình một người nam nhi uy lực xay cô vô cửa ngõ như sói vồ.

Người nam nhi này sẽ không nên Tô Thái An!

Hơi thở nguy hại quánh quánh bao quấn lấy khung hình Nhan Nhã Tịnh tuy nhiên cô lại ko thể trốn nổi!

Nhan Nhã Tịnh biết tôi đã rớt vào bẫy của Nhan Vũ Trúc, người nam nhi này chắc chắn là bởi Nhan Vũ Trúc mướn tới!

Cô lập cập rẩy móc ví bản thân ra: “Anh buông tôi rời khỏi đi! Tôi tiếp tục cho tới anh chi phí, tôi tiếp tục đem không còn chi phí cho tới anh!”

Người nam nhi bại liệt nhường nhịn như ko nghe thấy tiếng Nhan Nhã Tịnh thưa, cứ thế liều mình lưu giữ lấy cô.

Cuối nằm trong, cô ko thể chạy bay...

Nước đôi mắt kể từ khóe đôi mắt rơi xuống không ngừng nghỉ...

Cuối nằm trong, người nam nhi này cũng thả cô rời khỏi, cô nằm tại vị trí bên trên chóng như 1 vũng bùn, thậm chí còn không có gì chút tương đối mức độ nào là nhằm rỉ tai nữa.

Người nam nhi xuống chóng, khoác áo vest bên trên mặt mày khu đất vô. Mỗi một động tác của anh ý tao đều lòi ra vẻ kiêu ngạo ưu nhã rộng lớn người, choàng lên vẻ cấm dục mức giá lùng, cứ như thể kẻ hung hãn như 1 thú nuôi một vừa hai phải rồi ko nên là anh tao.

Anh tao ham muốn bật đèn sáng đầu chóng nhằm coi người phụ phái nữ cứu giúp bản thân là ai, một vừa hai phải mới nhất choãi tay rời khỏi thì giờ đồng hồ bước đi liên tiếp ngoài cửa ngõ chợt vang lên.

Người nam nhi nhíu mi, vô con cái ngươi thâm thúy thẳm lên cao vẻ mức giá lùng khát ngày tiết. Anh tao tưởng rằng những kẻ hãm kinh hoàng bản thân lại lần cho tới nên nhanh gọn lẹ túa cái nhẫn bên trên tay xuống rồi treo vô tay Nhan Nhã Tịnh. Sau bại liệt anh tao lao thoát ra khỏi ban công, toàn bộ những động tác ngay tắp lự mạch thời gian nhanh nhẹn giống như một con cái báo.

Nhan Nhã Tịnh ở cứng đờ bên trên chóng như 1 con cái búp bê vải vóc không tồn tại vong hồn. Lần thứ nhất của cô ấy rơi rụng chuồn vì vậy sao?

Chiếc nhẫn sắt kẽm kim loại bên trên tay cộm lên khiến cho cô đau đớn.

Xem thêm: ngang tàng hay ngang tàn

Nhan Nhã Tịnh một vừa hai phải cảm nhận thấy xứng đáng thương một vừa hai phải cảm nhận thấy hài hước. Người nam nhi này tiếp khách hàng hoàn thành rồi còn tặng tín vật gắn thêm ước à?

Cô tiện tay túa cái nhẫn xuống rồi vứt quý phái một phía. Lúc này, địa hình của Nhan Nhã Tịnh chợt rung rinh lên.

Tô Thái An gọi cho tới, hứa cô gặp gỡ nhau ở bệnh dịch viện!

Nhan Nhã Tịnh nở nụ cười cợt đắng chát, tâm trí một lúc, vẫn ra quyết định cho tới khám đa khoa gặp gỡ Tô Thái An!

Tô Thái An một vừa hai phải phát hiện ra Nhan Nhã Tịnh tiếp tục tức thì chạy rời khỏi đón, vô đôi mắt anh tao đẫy vẻ hổ xấu hổ và áy náy: “Nhã Tịnh, tối qua loa Vũ Trúc gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ ở bên phía ngoài hotel Lập Thiên, đứa nhỏ nhắn không thể nữa rồi. Đứa con cái bại liệt... người con này là của anh ý.”

Ánh đôi mắt Nhan Nhã Tịnh trở thành lạnh giá. Hay lắm, tối qua loa Nhan Vũ Trúc dẫn Tô Thái An cho tới hotel Lập Thiên nhằm bắt gian ngoan cô! Đáng tiếc là Nhan Vũ Trúc lại ko thể nhằm Tô Thái An thấy cô ngủ với những người nam nhi không giống được! Gài bẫy người không giống, ko ngờ lại rơi rụng chuồn đứa nhỏ nhắn, phía trên giành được coi như chị tao tự động thực hiện tự động Chịu không?

Tô Thái An vẫn nối tiếp nói: “Vũ Trúc ko quyết tâm giống như em, cô ấy vượt lên trên yếu ớt. Mất chuồn đứa nhỏ nhắn tiếp tục thống khổ cho tới ko thiết sinh sống nữa, nếu như còn rơi rụng anh chắc hẳn cô ấy sẽ không còn sinh sống nổi. Nhã Tịnh à, van nài lỗi em, tất cả chúng ta phân chia...”

Nhan Nhã Tịnh rung rinh cái khăn quàng bên trên cổ xuống, từng vết thơm rõ rệt xuất hiện nay trước mặt mày Tô Thái An.

Lời thưa của Tô Thái An tức thì nghẹn ở trong cổ họng.

Nhan Nhã Tịnh hất cằm lên như 1 nữ vương kiêu ngạo: “Tô Thái An, tất cả chúng ta chia ly đi! Tôi yêu thương người không giống rồi, mới gần đây tối nào là Cửa Hàng chúng tôi cũng đều ở với mọi người trong nhà, đầu anh đã trở nên tôi cắm sừng nhan nhãn rồi!”

Tô Thái An ko thể tin tưởng nổi, há hốc mồm mồm, đường nét mặt mày còn khó khăn coi rộng lớn ngáp nên con cái con ruồi. Đàn ông bại hoại đó là vì vậy, phiên bản thân thiết bản thân nước ngoài tình thì chỉ mất chút xúc cảm áy náy, tuy nhiên bị cắm sừng thì tiếp tục cảm nhận thấy vô nằm trong nhục nhã!

Trong lòng Nhan Nhã Tịnh thống khổ tuy nhiên khóe môi lại nở nụ cười cợt càng thêm thắt xán lạn: “Tô Thái An, là tôi vứt anh, sau đây kỳ vọng anh chớ dây dính với tôi nữa!”

Nói dứt tiếng, Nhan Nhã Tịnh tự tôn xoay người, nhị đôi mắt cay xè tuy nhiên cô vẫn nỗ lực kìm giữ ko nhằm nước đôi mắt rơi xuống.

Đối với tình nhân bản thân, nước đôi mắt của tôi là trân châu. Nhưng so với người chẳng thèm quan hoài cho tới bản thân thì giọt nước đôi mắt ấy rất là rẻ rúng rúng.

Trên trái đất này chỉ mất nhị người quan hoài cho tới cô, một người tiếp tục tắt hơi, người còn sót lại đang trở thành người thực vật. Sau này, cô sẽ không còn tùy tiện rơi nước đôi mắt nữa.

Nhan Nhã Tịnh nghẹn ngào vô trong cổ họng, khóe môi lại nỗ lực rướn lên. Mẹ ơi, u thấy ko, Nhã Tịnh đặc biệt uy lực, Nhã Tịnh ko khóc...

Xem thêm: thanh gươm diệt quỷ làng thợ rèn tập 4

Đột nhiên cô cảm nhận thấy vô nằm trong hàm ân người nam nhi tối ngày hôm qua. Tuy rằng rơi rụng chuồn phen thứ nhất, tuy nhiên khi Tô Thái An ngả bài xích, cô vẫn còn tồn tại loại để lưu lại lại chút tự động trọng ở đầu cuối.

Sau Lúc thoát ra khỏi khám đa khoa, Nhan Nhã Tịnh ngay tắp lự bấm số Smartphone của dì Cẩn: “Dì Cẩn, tôi đồng ý với giao dịch thanh toán trước khi tuy nhiên dì thưa, tôi gả!”

Cô chào bán bản thân với giá bán tía tỷ!