nghe nói em thích tôi sstruyen

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, chính vì tối sinh rời khỏi tôi u tôi vẫn mơ thấy một con cái diều giấy má cất cánh long dong. Quý Khách từng tổn thất diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi đặc biệt thật nhiều diều, cho tới ở đầu cuối cũng chẳng biết bọn chúng vẫn cất cánh chuồn đâu nữa."

Bạn đang xem: nghe nói em thích tôi sstruyen

"Đã từng tổn thất rồi."

"Bạn lần lại được nó không?"

"Đã tìm kiếm ra rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô nghĩ về mãi cũng ko thể hiểu vì như thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới khi cô nghĩ về rời khỏi, cô lại tiến công tổn thất con cái diều đặc biệt cần thiết của tôi, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều phải có một ngôi sao 5 cánh sáng sủa, thỉnh phảng phất, nhập một tối đơn độc nào là bại liệt, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy nhập tim Nguyễn Lưu Tranh là một trong những dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt như là tựa như những ngôi sao 5 cánh đang được vỡ vụn nhập dải Ngân hà của một người nam nhi.

Anh đặc biệt không nhiều cười cợt, mối nhăn thân ái lông mày tựa như đang được tự khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse White thật sạch và vuông vức, nhập bâu áo luôn luôn cài đặt thêm thắt nhị cái cây bút. Khi anh lấy cây bút viết lách chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo đặc biệt rất lâu năm.

Anh sở hữu một đôi bàn tay đẹp mắt, có lẽ rằng là vì xung quanh năm ráng dao phẫu thuật nên ngón tay cũng giá thành như dao.

Anh ko mến rỉ tai, thỉnh phảng phất chỉ phát biểu vài ba câu, cũng ko lúc nào rộng lớn giờ, tựa như khe nước điềm tĩnh chảy nhập tối sao sáng sủa lạnh giá, dư vang rất có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá bán.

Cô người sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại người sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: cô vợ hờ của cố tổng

Sau bại liệt, thời hạn thực hiện lù mù chuồn dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực lưu giữ lại, nhịn nhường như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ rệt của anh ý, chỉ lưu giữ ngôi sao 5 cánh nhập ánh nhìn anh, đặc biệt đẹp mắt, đặc biệt giá thành.

Cô từng cho rằng, nhằm gạt bỏ một điều gì bại liệt là một trong những chuyện ko khó khăn, mãi cho tới về sau, khi anh phát biểu "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới mẻ biết, sở hữu những người dân, chỉ kiêng dè người sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao 5 cánh, mãi mãi như lúc đầu.

Cho mặc dù sao đổi ngôi rơi xuống, cũng chỉ từ lại ông tơ tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe phát biểu em mến tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên nhưng mà....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên chuồn."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết đốc.

Xem thêm: diên hi công lược tập 68 vietsub

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi điện thoại cảm ứng, tay bại liệt kéo theo đòi vali tư trang hành lý bước tiến tất tả vàng.