nghìn lẻ một đêm truyện full

Ông vua này không những được những thần dân tôn sùng kính mến vì thế tài năng và tính thận trọng mà còn phải được những vương quốc lân bang nể kinh hoàng vì thế uy danh với 1 đạo quân thiện chiến và kỷ luật. Đức vua với nhì hoàng tử. Hoàng tử anh thương hiệu là Schahriar với vừa đủ đức tính như phụ thân, xứng danh là kẻ sẽ tiến hành nối tiếp tục ngôi báu. Hoàng tử em là Schahzenan cũng chẳng thua thiệt xoàng xĩnh gì anh về từng mặt mũi.

Sau một thời hạn nhiều năm trị vì thế vô vinh quang quẻ và phát đạt, đức vua phụ thân già nua yếu đuối thăng hà. Schahriar, hoàng tử anh đăng vương. Theo luật của giang sơn này, hoàng tử em Schahzenan ko được xẻ phân chia quyền bính, đành nên sinh sống như 1 dân thông thường. Không với một ít gì sự không tương đồng cuộc kị, Schahzenan còn rời khỏi mức độ gom giập anh thực hiện mang lại anh khi nào thì cũng hạnh phúc lý tưởng.

Bạn đang xem: nghìn lẻ một đêm truyện full

Schahrlar vốn liếng đang được cực kỳ yêu thương quí em, ni lại thấy rõ rệt thái phỏng vô tư lự của chàng nên lại càng mến trọng. Trong niềm xúc động hoan hỉ cơ, Schahrlar quyết rời khu đất Đại Tartarie và phong mang lại em thực hiện vua vương quốc to lớn này.

Hoàng tử em Schahzenan bèn kể từ biệt vua anh và lên đàng nhậm chức.

Chàng lựa chọn Samarcande thực hiện thủ phủ của giang sơn.

Đã chục năm rồi, nhì vị vua đồng đội cơ xa cách nhau, khi vua Schahriar nảy rời khỏi ý ham muốn khẩn thiết được hội ngộ em. Ông ra quyết định cử một sứ thần lên đường triệu em về triều. Thế là vị đại thần đầu triều đứng đầu sứ cỗ cùng theo với cả một đoàn tuỳ tùng lên đàng ngay lập tức. Khi cho tới sát thủ phủ Samarcande, vua Schahzenan được tin tưởng, đang được cùng theo với những đại thần của triều đình bản thân, phẩm phục chỉnh tề rời khỏi nghênh đón. Vua xứ Tartarie trầm trồ rất là mừng rỡ mừng, trước không còn thăm hỏi động viên tình hình của đức vua anh. Sau khi thoả mãn đòi hỏi của quốc vương vãi xứ Tartarle, ngài tướng quốc mới mẻ trình bọn mục tiêu của sứ cỗ.

Schahzenan vô nằm trong cảm động. Quốc vương vãi bảo: Tể tướng mạo, đức vua anh tớ đã từng mang lại tớ thiệt là vinh hạnh, ý ham muốn của Người đã từng tớ mừng rỡ sướng ranh nằm trong. Người ham muốn hội ngộ tớ, tớ cũng tương đối rét lòng được thấy mặt mũi Người. Thời gian giảo đang được chẳng thực hiện sụt giảm nghĩa tình đồng đội của Người, thì tớ cũng vậy, nghĩa tình đồng đội của tớ so với Người vẫn luôn luôn trực tiếp đậm đà. Quốc gia tớ luôn luôn bình yên, tớ chỉ việc khoảng tầm chục hôm nhằm sẵn sàng và sẵn sàng lên đàng cùng theo với căn nhà ngươi. Như vậy căn nhà ngươi cũng chẳng cần thiết vô trở nên làm những gì với tầm thời hạn ngắn ngủn ngủi như thế Nhà ngươi cứ hạ trại bên trên trên đây, tớ tiếp tục mang lại mang đến vừa đủ những vật liệu dùng và hoa màu, thức ăn mang lại ngươi và cho tất cả đoàn sứ bộ?. Tất cả đều được nhanh chóng triển khai.

Nhà vua vừa phải về cho tới Samarcande thì những loại ùn ùn đem tới: đồ ăn, thức uống với con số rộng lớn lại thêm thắt từng nào là những tặng vật quí có mức giá trị cao.

Trong khi cơ vua Schahzenan sẵn sàng lên đàng, xử lý nhanh chóng những sự vụ chủ nghĩa còn tồn dư, xây dựng một hội đồng nhằm thống trị giang sơn vô thời hạn lên đường vắng vẻ và bịa một vị đại thần tin yêu hàng đầu hội đồng cơ.

Trong vòng chục ngầy, từng việc hoàn thành, căn nhà vua giã biệt vợ vua, rời Samarcanđe vô giờ chiều cùng theo với cả đoàn những quan lại hộ giá bán, cho tới ngủ bên trên hành cung cạnh các cái lều trại của quan lại tướng quốc. Nhà vua nằm trong vị sứ thần đàm đạo cho tới khuya. Rồi, ham muốn một đợt tiếp nhữa rằng điều giã biệt với vợ vua tuy nhiên chàng nhiệt tình mến thương, căn nhà vua 1 mình quay trở về hoàng cung.

Chàng lên đường trực tiếp cho tới hậu cung. Hoàng hậu ko ngờ căn nhà vua lại về bên bất thần như vậy nên trước này đã tiếp đón bên trên chóng bản thân một viên quan lại hầu hạng bét vô nội cung. Chắc hẳn bọn chúng đang được ở cùng nhau rất mất thời gian rồi nên thời điểm hiện tại bọn chúng ngủ say như bị tiêu diệt.

Nhà vua nhẹ nhàng bước tiến vô, cực kỳ yêu thích là tiếp tục thực hiện mang lại vợ vua tuy nhiên căn nhà vua cho rằng mến thương bản thân cực kỳ mực nên kinh ngạc về việc về bên của tôi. Nhưng biết bao sửng nóng bức, khi bên dưới khả năng chiếu sáng những bó đuốc chẳng khi nào tắt vô tối tối ở những mái nhà của những ông vua bà chúa, căn nhà vua trông thấy một thương hiệu nam nhi ở gọn gàng vô cánh tay vợ vua.

Ông đứng lặng người một lúc không đủ can đảm tin tưởng vô những gì bản thân thấy. Nhưng, không có gì ngờ vực gì nữa. “Sao! – Chàng tự động nhủ – Ta vừa phải mới mẻ thoát ra khỏi hoàng cung, và hãy còn ở bên dưới thực bụng Samarcande tuy nhiên người tớ đang được đám sỉ nhục ta? A? Quân khốn kiếp. Tội ác của những ngươi ko thể không trở nên trừng phạt! Là vua, tớ nên trừng phạt những sai trái ngược xẩy ra vô khu đất nước; là kẻ ông chồng bị phản bội, tớ nên xé xác ngươi nhằm hả lòng căm dỗi chính đại quang minh của ta”. Và rồi, vị vua xấu số này, ko kìm được cơn dỗi xung thiên, rút thám thính rời khỏi, tiến bộ lại gần cái chóng ngự, chỉ vì thế một nhát, đem song gian giảo phu gian phụ kể từ giấc mộng cho tới chết choc điếm nhục. Rồi theo thứ tự chàng hẩy xác bọn chúng qua loa hành lang cửa số, rơi xuống hào sâu sắc bảo phủ xung xung quanh.

Trừng trị xong xuôi lũ đốn mạt, chàng thoát ra khỏi kinh trở nên, lặng lẽ giống như khi về và lùi vô hành cung. Rồi ngay lập tức ngay lập tức chàng rời khỏi mệnh lệnh cuốn lều trại lên đàng. Chuyện vừa phải xẩy ra, chàng chẳng rằng với 1 ai.

Tất cả đều đang được sẵn sàng, trời ko sáng sủa rõ rệt, đoàn người xuất phát vô giờ rỗng chiêng rộn ràng tấp nập thực hiện toàn dân náo nức trừ căn nhà vua. Vị nhà vua này, trí tuệ luôn luôn bị loại cảnh phản bội của vợ vua ám ảnh, xuyên suốt vô cuộc hành trình dài luôn luôn khổ sở phiền não.

Khi sát cho tới kinh trở nên giang sơn nén Độ, căn nhà vua thấy nhà vua Schahriar thân hành nằm trong cả triều thần rời khỏi đón. Làm sao miêu tả được nụ cười gặp mặt của nhì vị vua đồng đội này! Họ đều nhảy xuống ngựa nhằm ôm chầm lấy nhau và sau thời điểm đang được thể hiện tại muôn vàn tín hiệu của tình yêu yêu quý thắm thiết bọn họ lại lên ngựa và nằm trong lên đường vô trở nên trong mỗi giờ tung hô vang lừng của dân bọn chúng triệu tập nhộn nhịp vô kể. vua dẫn căn nhà vua cho tới tận biệt năng lượng điện đang được sẵn sàng sẵn đành mang lại vua em. Cung năng lượng điện này thông sang trọng hoàng cung của nhà vua Schahriar qua loa một miếng vườn công cộng dùng để điểm tổ chức triển khai những hội lễ, những cuộc mừng rỡ nghịch ngợm của triều đình. Và nhân thời cơ này quần thể vườn còn được tô điểm thêm thắt nhiều loại vô nằm trong trang trọng.

Schahriar hãy tạm thời chia ly với quốc vương vãi xứ Tartarie nhằm chàng tắm cọ và thay cho áo xống, tuy nhiên ngay lập tức tiếp sau đó, nhà vua đang được thám thính hội ngộ em. Hai người nằm trong ngồi bên trên tràng kỷ, những cận thần đều kính trọng lùi rời khỏi xa cách.

Hai vị quốc vương vãi ràng buộc cùng nhau không chỉ vì thế tình yêu yêu thương mà còn phải vì thế nằm trong huyết tộc, được tự tại đốc bầu tâm sự mang lại vứt thời hạn nhiều năm xa cách cơ hội. Hai đồng đội bên cạnh nhau người sử dụng bữa tối rồi lại kế tiếp nói chuyện mãi đến thời điểm Schahrlar thấy tối chuẩn bị tàn mới mẻ rút về hậu cung nhằm em được nghỉ dưỡng.

Vị vua em xấu số lên đường ở. Nhưng khi nằm trong vua anh đàm đạo, nỗi phiền với nguôi ngoai đôi khi thì khi đó lại khơi dậy mạnh mẽ và uy lực. Lẽ rời khỏi nên tự do thoải mái nghỉ dưỡng nhằm bình phục mức độ khoẻ thì tâm trí chàng lại bị giầy vò kinh hoàng.

Hình hình họa phản bội dơ của vợ vua hiện thị lên rõ rệt mồn 1 trong trí lưu giữ thực hiện tấm lòng chàng sôi nổi. Rồi, không vấn đề gì ngủ được, chàng ngồi lên, say sưa trong mỗi ý suy nghĩ nhức buồn. Nét ủ rũ của chàng hiện tại rõ rệt bên trên khuôn mặt mũi khiến cho vua anh trước này cũng nhận biết nên tự động hỏi: “Quốc vương vãi Tartarie làm thế nào thế nhỉ? Kẻ này đã từng mang lại chú ấy nên rầu lòng? Phải chăng tớ đang được tiếp đón chú ấy ko được chu đáo? Không, tớ đang được coi chú ấy như 1 người em tuy nhiên tớ vô nằm trong yêu thương mến, về khoản này thì tớ thấy tớ chẳng với gì xứng đáng chê trách móc.

Có thể em tớ vì thế tạm thời xa cách cơ hội giang sơn và vợ vua, phu nhân chú ấy tuy nhiên với thể trạng lưu giữ nhung chăng. Ồ, nếu như với nên vì vậy tuy nhiên em tớ buồn thì tớ tiếp tục trao ngay lập tức những tặng vật đành rằng mang lại chú ấy, nhằm bất kể khi này ham muốn là chú ấy rất có thể lên đàng về bên Samarcanđe!. Và ngay lập tức ngày bữa sau ông gửi mang lại chàng một trong những phần những tặng vật cơ bao gồm những đồ dùng quí khan hiếm thiệt độc đáo và khác biệt. Bên cạnh đó, từng ngày, nhiều trò đu hí được tổ chức triển khai nhằm thực hiện mang lại chàng nguôi vơi buồn lưu giữ. Nhưng những cuộc mừng rỡ huy hoàng nhất, trang trọng nhất cũng chẳng thực hiện chàng khuây khoả và lại càng như khơi khêu gợi côn trùng u buồn thâm thúy.

Một hôm nhà vua Schahriar hạ mệnh lệnh phanh một cuộc săn bắn rộng lớn vô một vùng có không ít hươu nai cơ hội kinh trở nên nhì ngày đàng. Quốc vương vãi Schahzenan nài mang lại được miễn nhập cuộc viện cớ ko được khoẻ.

Hoàng đế chiều lòng khiến cho vua em được tự tại, rồi cùng theo với cả triều thần lên đàng vui chơi giải trí.

Sau khi vua anh lên đường rồi, quốc vương vãi xứ đại Tartarie sót lại 1 mình, lùi vô chống riêng biệt kín cửa ngõ lại. Chàng ngồi mặt mũi hành lang cửa số nom rời khỏi vườn ngự uyển. Khu vườn trang trọng lênh láng giờ chim hót này xứng đáng lẽ thực hiện mang lại chàng mừng rỡ mến nếu như còn tồn tại năng lực cảm thụ, tuy nhiên luôn luôn bị vò xé vì thế loại kỷ niệm óc lòng về hành động thất tiết của vợ vua nên chàng chẳng để ý gì cho tới quần thể vườn tuy nhiên luôn luôn ngước đôi mắt nom lên rất cao nhằm than thở âm thầm mang lại số phận.

Nhưng, cho dù bị nỗi nhức phân bổ cho tới từng nào, chàng cũng không vấn đề gì ko nhằm đôi mắt cho tới một sự khiếu nại không giống thông thường nó lôi cuốn toàn bộ sự để ý của chàng. Một góc cửa kín mặt mũi hoàng cung của nhà vua bỗng nhiên phanh toang và kể từ cơ theo thứ tự ra đi nhì mươi người phụ phái đẹp, thân thiết bọn họ là vợ vua tuy nhiên cung cơ hội đứng ngồi thực hiện tớ rất giản đơn phân biệt.

Hoàng hậu cho rằng quốc vương vãi xứ Đại Tartarie đã và đang nằm trong săn bắn với nhà vua ông chồng bản thân nên đang được bước tiến một cơ hội thiệt bạo dạn cho tới tận sát hành lang cửa số chống riêng biệt của quốc vương vãi em ông chồng. Quốc vương vãi vì thế tò lần ham muốn biết vật gì tiếp tục xẩy ra nên đang được lùi vào một trong những chút nhằm không trở nên trông thấy tuy nhiên bản thân thì vẫn nom rõ rệt mồn một cảnh ngoài vườn.

Chàng nhận biết bọn người tháp tùng vợ vua chính thức vứt những tấm mạng cho tới khi cơ vẫn còn đấy phủ mặt mũi và túa cả những áo nhiều năm khoác bên phía ngoài những cỗ áo quần ngắn ngủn. Nhưng chàng vô nằm trong ngạc nhiên thấy đám người tuy nhiên chàng tưởng toàn là phụ phái đẹp thì lại sở hữu chục người đàn ông domain authority đen thui, từng người ôm siết lấy người tình của tôi.

Về phần vợ vua cũng chẳng ham muốn mong chờ lâu bộp chộp vỗ mạnh bàn tay và gọi to: “Masoud! Masoud!” Và ngay lập tức ngay lập tức một thương hiệu nam nhi domain authority đen thui không giống tụt kể từ bên trên một cây cao xuống, bộp chộp chạy cho tới với nường.

Sự ngượng ngùng ko được cho phép tớ kể lại toàn bộ những gì đang được xẩy ra trong những người thiếu nữ và lũ nam nhi domain authority đen thui này, này là những cụ thể chẳng xứng đáng quan hoài, chỉ biết là Schahzenan, đôi mắt trông thấy cơ sự cơ, xem sét là nhà vua anh tôi cũng xấu số chẳng xoàng xĩnh gì bản thân. Cuộc khoái lạc của đám người dâm ô nầy kéo dãn mãi cho tới nửa tối.

Cả bọn còn nhảy xuống loại hồ nước rộng lớn vốn liếng cực kỳ sạch sẽ và đẹp mắt vô vườn ngự uyển nhằm tắm táp rồi tiếp sau đó khoác lại ăn mặc quần áo và mất tích sau góc cửa kín của hoàng cung. Còn Masoud kể từ bên phía ngoài trèo qua loa tường nhằm vô vườn thì lại ra đi vì thế lối cơ.

Vì toàn bộ những cảnh bên trên trên đây đều ra mắt trước đôi mắt vị quốc vương vãi xứ Đại Tartarie nên thực hiện mang lại chàng tâm trí cực kỳ nhiều: “Ta thiệt là nông nổi – Chàng tự động bảo – đang được cho rằng bản thân vô nằm trong bất hạnh? Đó chẳng qua loa là căn số khó khăn lòng rời ngoài của toàn bộ những ông ông chồng, trong cả nhà vua anh tớ, vua của biết từng nào Quốc gia, chúa tể của toàn thiên hạ cũng còn ko rời ngoài cơ tuy nhiên. Đã là căn số thì can chi tớ lại quá yếu ớt mỏi mòn vô phiền óc u sầu? Thế là xong: hồi ức của một sự xấu số riêng biệt kể từ ni ko thể lũng đoạn cuộc sống đời thường yên tĩnh bình của ta”.

Quả vậy, kể từ khi cơ chàng không có gì thấy quá đau đớn nhức phiền não. Chàng đang được chẳng thiết gì ăn uống hàng ngày còn nếu như không được mục kích toàn bộ những gì xẩy ra bên dưới hành lang cửa số chống mình; khi nầy chàng yêu sách ăn và tiêu hóa mồm hơn hết Tính từ lúc ngầy rời Samarcanđe, và còn lấy thực hiện yêu thích nghe những điều ca điệu nhạc du dương hợp tấu vô bữa tiệc của chàng.

Những ngày tiếp theo sau, chàng trọn vẹn điềm nhiên và lúc biết nhà vua anh kể từ cuộc săn bắn đang được về bên, chàng tiếp cận hạnh phúc chúc mừng. Thoạt đầu, Schahriar ko để ý gì tới việc thay cho thay đổi này tuy nhiên chỉ phàn nàn tiếc là quốc vương vãi em đang được bỏ qua cuộc săn bắn thú vị và ko khiến cho em kịp thanh minh, ông khoa trương đang được săn bắn bắt được một số trong những lượng rộng lớn hươu nai và những con vật không giống nằm trong với việc mừng rỡ mến thừa kế vô cuộc săn bắn. Schahzenan chú ý nghe rồi chính thức lên giờ. Vì không thể nỗi rầu rĩ ám ảnh thực hiện thui chột cả trí lanh lợi tinh tế, chàng rằng năng thiệt linh động thông minh và lênh láng tính trào phúng.

Đinh ninh em bản thân vẫn ủ rũ như khi tạm thời chia ly nhằm lên lối đi săn bắn, nhà vua vô nằm trong lý tưởng thấy chàng thiệt hạnh phúc. Ông bảo:

- Em ạ, tớ cảm tạ trời khu đất đã từng mang lại em thay cho thay đổi chất lượng lành lặn trong khi tớ ko xuất hiện trong nhà. Ta thiệt là mừng rỡ sướng, tuy nhiên tớ với 1 đòi hỏi so với em hòng là sẽ tiến hành em đáp ứng nhu cầu.

Em lại rất có thể kể từ khước anh một điều gì ư? – Nhà vua xử Tartarie đáp – Với Schahzenan này, anh với đầy đủ quyền lực tối cao Anh rằng lên đường, em đang được rét lòng ham muốn biết anh ham muốn em phảị làm những gì.

- Từ khi em cho tới triều đình tớ – Schahriar rằng – Ta thấy em luôn luôn trực tiếp sầu muộn tuy nhiên tớ đang được nỗ lực xua xua đuổi vì thế từng nào trò mừng rỡ nghịch ngợm vui chơi giải trí. Ta đang được suy nghĩ là sự việc sầu muộn của em là vì xa cách căn nhà, xa cách khu đất nước; tớ cũng suy nghĩ là tình thương yêu lắc phần rộng lớn. Hoàng hậu ở Samarcande tuy nhiên em đang được lựa lựa chọn ắt nên với 1 vẻ đẹp tuyệt trần, có lẽ rằng này là nguyên vẹn nhân.

Không biết là tớ với bị sai vô sự suy luận ko, tuy nhiên cũng nên thú thực là cũng vì vậy tuy nhiên tớ chẳng ham muốn gặng căn vặn kinh hoàng thực hiện em chẳng thỏa mãn. Thế tuy nhiên, ko một ít nhọc nhằn công này che chở, lúc về tớ lại thấy em hạnh phúc nhất trần đời và ý thức như đang được giải vây từng nỗi ưu tư, nó đã từng vẩn đục cả vẻ mừng rỡ tươi tắn khoái hoạt của em. Hãy mừng rỡ lòng rằng mang lại tớ rõ rệt vì thế sao em không còn sầu óc buồn đau?”.

Nghe vua anh rằng vậy, quốc vương vãi xứ Đại Tartarie trầm lặng một lúc như nhằm tâm trí lời giải đáp. Rồi chàng nói:

- Anh là nhà vua v2à cũng chính là người thân của em, nài anh hãy miễn mang lại việc nên đáp ứng nhu cầu điều anh yên cầu, em cầu xin nài anh đấy.

- Không, em của tớ – vua rằng – Em nên chiều tớ. Ta ước muốn như thế, chớ khước kể từ tớ nữa.

Schahzenan ko thể chống lại sự gặng căn vặn của Schahriar, đành nói:

- Vậy thì, anh của em? Vì anh đang được rời khỏi mệnh lệnh, em đành nên tuân theo ý ham muốn của anh ấy thôi.

Rồi chàng kể lại sự phản bội, thất tiết của vợ vua Samarcanđe. Kể xong xuôi, chàng nói:

- Đó là nguyên vẹn nhân nỗi đau buồn của em. Phải chăng là em đang được sai lầm đáng tiếc khi khiến cho nỗi phiền cơ chi phối?

- Ôi, em của tôi? – vua kêu lên vì thế giọng nhuốm vẻ cảm thông với nỗi phiền dỗi của quốc vương vãi xứ Tartarie – Câu chuyện em vừa phải kể tớ nghe mới mẻ kinh khủng thực hiện sao? Phải kiên trì cho tới chừng này tớ mới mẻ nghe được cho tới cuối câu chuyện! Ta biểu dương ngợi em đang được trừng phạt mến xứng đáng những thương hiệu phản trắc đang được xúc phạm em thiệt áp lực.

Không ai rất có thể trách móc cứ hành vi đó: em đang được xử thực sự công minh. Còn tớ, thú thực nếu như ở vị thế của em, có lẽ rằng tớ tiếp tục chẳng được chừng đỗi như vậy đâu: Cắt lên đường mạng sinh sống chỉ của một người thiếu nữ, so với tớ ko đầy đủ đâu. Ta suy nghĩ là rất có thể hàng trăm đứa nên tổn thất đầu vô cơn điên dỗi của tớ cơ.

Ta ko kinh ngạc về nỗi phiền của em; nguyên vẹn nhân thiệt quá đắng cay, quá tủi nhục lẽ này chẳng thực hiện mang lại em tớ suy sụp. Trời? Thật là nhiều đoan? Không, tớ tin tưởng là chuyện cơ không có gì rất có thể xẩy ra với ai như đang được xẩy ra với em. Nhưng tớ cũng nên group ơn Thượng đế là đang được mang lại em niềm yên ủi tuy nhiên tớ tin tưởng là với địa thế căn cứ vững chãi. Vậy thì em hãy mừng rỡ lòng mang lại tớ có thể bước đi, hãy nằm trong tớ cạn loại tâm sự

Schahlenan thấy vô nằm trong trở ngại đáp ứng nhu cầu điều này rộng lớn điều đang được nói đến bản thân vì thế trên đây lại tương quan cho tới người anh, tuy nhiên cũng đành nên nhượng cỗ vì thế những điều thiết tha của ông:

- Em nài phục tòng – Chàng nói- vì thế anh đang được nhất quyết ham muốn hiểu ra nguyên vẹn nhân. Em kinh hoàng là sự việc phục tòng của em sẽ gây ra mang lại anh nhiều phiền não tuy nhiên trước đó em đang được nên Chịu đựng. Nhưng anh chỉ tự động trách móc được bản thân thôi vì thế chủ yếu anh đang được buộc em nên tiết lòi ra một chuyện tuy nhiên em đang được ham muốn chôn vùi vô quên lãng vĩnh viễn.

- Điều em rằng cơ – Schahriar ngắt điều em – lại càng thực hiện tớ hào khởi ham muốn biết. Hãy mau hé phanh mang lại tớ tấm mùng kín cơ lên đường, ham muốn rời khỏi sao té ra.

Vua xứ Tartarie không thể khu đất nhằm lùi nữa, đành nên thuật lại toàn bộ những gì chàng nhìn thấy về việc cải trang của những thương hiệu domain authority đen thui, về việc dâm ô của vợ vua và những thị phái đẹp của bà và chàng luôn ghi nhớ nói đến việc cái thương hiệu Masoud.

- Sau khi tận mắt chứng kiến toàn bộ những cảnh xấu xí nhơ không sạch cơ – Chàng rằng tiếp – em suy nghĩ là toàn bộ thiếu nữ đều như vậy cả thôi, bọn họ khó khăn rất có thể chống lại được dục vọng. Em như được cảnh tỉnh, thấy rời khỏi là: so với một trang phái nam nhi thiệt là quá yếu hèn nếu như khiến cho sự bình yên của tôi tùy theo lòng công cộng thuỷ của họ: ý suy nghĩ này đem em cho tới nhiều suy tư không giống và sau cuối em thấy là ko gì chất lượng rộng lớn là tự động bản thân yên ủi bản thân. Khó khăn thiệt đấy, tuy nhiên em đang được thành công xuất sắc. Nếu tin tưởng em thì anh hãy thực hiện như em vậy.

Mặc cho dù điều răn dạy cơ thiệt là khéo léo đích mực, tuy nhiên nhà vua ko thể gật đầu mà còn phải nổi xung đùng đùng:

- Sao. – Ông thét lên – Chánh cung vợ vua của giang sơn nén Độ to lớn và lại tụt xuống đoạ cho tới nấc dê nhục cơ ư! Không, em ạ – Ông thêm- Ta ko thể tin tưởng được những gì em đang được rằng nếu như tớ ko được trông thấy tận đôi mắt.

Chắc là em đang được nom sai đấy thôi. Sự việc nguy hiểm xứng đáng khiến cho tớ nên tự động bản thân xác định.

- Anh ạ – Schahzenan rằng – Nếu anh ham muốn mục kích cũng chẳng với gì trở ngại lắm đâu. Anh chỉ việc tổ chức triển khai một cuộc săn bắn mới mẻ. Khi tất cả chúng ta đang được ra bên ngoài kinh trở nên cùng theo với những triều thần cả của anh ấy và của em, tất cả chúng ta tiếp tục tạm dừng ở hành cung và cho tới tối cả nhì đồng đội tớ tiếp tục về bên điểm biệt năng lượng điện giành cho em.

Em đoán chắc chắn rằng ngầy bữa sau anh tiếp tục thấy toàn bộ những gì em đang được thấy.

Hoàng đế nghiền trở nên plan cơ và ngay lập tức rời khỏi mệnh lệnh tổ chức triển khai một cuộc săn bắn mới mẻ, chính vì vậy những lều trại lại được dựng lên điểm đang được qui quyết định.

Ngầy hôm cơ cả nhì vị vua lên đàng cùng theo với cả nhì đoàn tuỳ giá bán. Họ cho tới điểm đang được quyết định trước và ở cơ cho đến tối. Lúc bấv giờ Schahriar mang lại yêu sách tướng quốc cho tới và chẳng cần thiết cho thấy ý đồ dùng của tôi, rời khỏi mệnh lệnh mang lại ông này tạm thời quyền và ko được nhằm bất kể người này thoát ra khỏi trại với bất kể nguyên do gì.

Ra mệnh lệnh xong xuôi, quốc vương vãi xứ Đại Tartarle cùng theo với nhà vua lên ngựa, kín rời ngoài trại, trở về kinh trở nên, cho tới hoàng cung, vô hoàng cung giành cho Schahzenan. Họ lên đường ngủ và ngày bữa sau, sáng sủa tinh sương, bọn họ cho tới ngồi kín mít mặt mũi hành lang cửa số, điểm tuy nhiên quốc vương vãi Tartarie đang được trông thấy cảnh bọn nhiều đen thui giở trò dâm ô.

Họ nằm trong thừa hưởng 1 lát bầu không khí thoáng mát của buổi sớm mai vì thế khi cơ mặt mũi trời ko lên; và vừa phải khẽ trao thay đổi nói chuyện vừa phải thi đua phảng phất liếc đôi mắt sang trọng cái cửa ngõ kín mặt mũi cơ quần thể vườn ngự uyển. Cuối nằm trong, cửa ngõ phanh và chuyện xẩy ra tương tự động, vợ vua xuất hiện tại nằm trong đám thị phái đẹp với chục thương hiệu domain authority đen thui cải trang; mụ kêu thương hiệu Masoud và nhà vua trông thấy toàn bộ những gì đang được tạo ra sự nỗi điếm nhục và sự xấu số của tôi.

- Ôi Thượng đế! – Ông kêu lên – Nhục nhã biết chừng nào? Kinh tởm biết chừng nào! Vợ của một ông vua như tớ trên đây sao lại rất có thể tụt xuống đoạ ti tiện cho tới nấc ấy? Sau sự dù nhục này, còn tồn tại vị nhà vua này dám khoa trương vùng là bản thân niềm hạnh phúc trọn vẹn nữa không? Ôi, em của ta! Ông ôm siết lấy quốc vương vãi Tartarie và rằng tiếp – Chúng tớ hãy kể từ vứt toàn bộ những loại bên trên trái đất này, thiện tâm ý tốt đâu còn; xu nịnh hót song song với phản trắc. Hãy kể từ vứt toàn bộ khu đất đai sông núi và toàn bộ sự phù hoa quý phái xung quanh tớ.

Chúng tớ hãy nằm trong tiếp cận những xứ sở xa cách kỳ lạ kéo dãn một cuộc sống đời thường tối tăm và ỉm biệt lên đường nỗi xấu số đau đớn ải của tất cả chúng ta.

Schahzenan ko tán thành với ra quyết định cơ tuy nhiên chàng chẳng dám đấu giành vì thế thấy anh bản thân còn đang được vô cơn rét dỗi sục sôi.

- Anh của em – Chàng rằng – Em cũng không tồn tại chủ ý gì không giống anh đâu. Em sẵn sàng theo dõi anh bất kể điểm này anh ham muốn, tuy nhiên nài anh hãy hứa với em là tất cả chúng ta tiếp tục về bên nếu như được bắt gặp một người này này còn đau đớn sở hơn hết tất cả chúng ta nữa.

- Anh hứa – vua đáp – Nhưng tớ suy nghĩ là tất cả chúng ta tiếp tục chẳng nhìn thấy một ai như vậy cả đâu.

- Em ko tán thành với anh ở đoạn cơ – Quốc vương vãi Tartarie phản chưng – cũng có thể là tất cả chúng ta chẳng nên lên đường lâu đâu.

Rồi bọn họ kín rời hoàng cung và lên đường vì thế con phố không giống với khi trở về. Họ lên đường, lên đường mãi chừng này khả năng chiếu sáng còn mang lại bọn họ thấy rõ rệt con phố, và tối thứ nhất bọn họ ngủ bên dưới bóng mát. Dậy kể từ sáng sủa sớm, bọn họ lại kế tiếp lên đường cho tới khi cho tới một kho bãi thảm cỏ rờn mặt mũi bờ đại dương tuy nhiên ở cơ từng quãng từng quãng một với những cây to lớn cành lá rậm rì.

Họ ngồi bên dưới một trong những cây cơ nhằm nghỉ dưỡng và hóng non. Sự bội phản và thất tiết của những vợ vua lại là vấn đề của cuộc nói chuyện tâm sự.

Chưa được bao lâu thì chợt bọn họ nghe thấy ngay lập tức cạnh bọn họ một giờ động kinh khủng về phía đại dương và tiếp Từ đó là những giờ kêu thất thanh thực hiện bọn họ sợ hãi. Mặt đại dương bỗng nhiên phanh rời khỏi và nhấc lên một chiếc cột đen thui vĩ đại cao vấp cho tới những tầng mây. Cái vật kỳ lạ này thực hiện mang lại bọn họ kinh hoảng khiếp vía, bộp chộp nhảy che, lanh lẹn trèo lên cây, trèo thiệt cao, theo dõi bọn họ thì cơ là nơi ẩn náu mến thống nhất. Vừa mới mẻ lên vị xong xuôi, bọn họ ngoảnh lại điểm vừa phải phân phát rời khỏi giờ động thực hiện mang lại mặt mũi đại dương như phanh rời khỏi cơ ngay tắp lự thấy loại cột đen thui kể từ từ rẽ nước tiến bộ vô bờ.

Lúc đầu bọn họ ko thể phân biệt được này là vật gì, tuy nhiên chẳng bao nhiêu chốc đang được nhìn thấy rõ rệt.

Xem thêm: vợ hờ yêu của tổng tài

Đó là một trong trong những ác thần tinh ma quái gian ác, là những kẻ tử thù oán của loại người. Hắn số nhọ và xấu xa xí, với toàn thân của một người vĩ đại cao to lớn sừng sững, group bên trên đầu một chiếc hòm thuỷ tinh ma có nắp đậy đóng góp lại vì thế tứ cái khoá thép. Hắn lên đường vô kho bãi cỏ và bịa loại hòm đích địa điểm gốc cây, loại cây tuy nhiên nhì đồng đội căn nhà vua vừa phải trèo lên nấp. Hai đồng đội cảm nhận thấy gian nguy cùng với, tưởng là phen này thì lên đường đứt.

Tuy vậy ác thần chỉ còn kể từ ngồi xuống cạnh cái hòm, rút chùm chìa khoá dắt ở thắt sống lưng theo thứ tự phanh hòm rời khỏi vì thế tứ cái chìa. Ngay tức thì kể từ vô hòm bước rời khỏi một người thiếu nữ áo quần lung linh, toàn thân thanh tú, tuyệt đẹp trần. Lão ác thần bịa nường ngồi cạnh bên, say sưa nom người mẫu và rằng.

- Phu nhân của tớ, một người mẫu rộng lớn toàn bộ những người dân đẹp nhất được quý khách ngắm nhìn ơi! Con người duyên dáng vẻ tuy nhiên tớ đang được mang đi thân thiết ngày hít lễ, người tuy nhiên tớ luôn luôn mãi mến thương, nường hãy mang lại tớ ngủ một lúc mặt mũi nàng; chủ yếu vì thế tớ cực kỳ buồn ngủ nên đang được tiếp đây nhằm nghỉ dưỡng một ít.

Nói xong xuôi, hắn ngả loại đầu áp lực của hắn lên đùi của nường thiếu hụt phụ. Rồi, doãi trực tiếp đôi bàn chân chạm với mép đại dương, hắn ngủ tức thì. Tiếng ngáy của hắn vang lừng cả một vùng đại dương.

Người thiếu hụt phụ vô tình ngước đôi mắt nom lên, nhìn thấy nhì căn nhà vua tít bên trên sát ngọn cây, ngay tắp lự sử dụng tay rời khỏi hiệu bảo nhì người xuống và chớ khiến cho giờ động. Hai chàng vô nằm trong kinh hoàng hãi thấy lúc bản thân bị lộ.

Cũng vì thế tín hiệu tay, bọn họ nài miễn mang lại việc nên trèo xuống.

Nhưng tuy nhiên nường, sau thời điểm nhẹ dịu nâng đầu lão ác thần bên trên đùi bản thân xuống khu đất, đứng lên khẽ bảo bọn họ giọng sôi nổi:

- Xuống lên đường nào1 Nhất thiết những chàng nên xuống trên đây với em.

Hai đồng đội gắng mức độ thực hiện mang lại nường tớ hiểu, cũng vì thế những động tác, là cực kỳ kinh hoàng lão ác thần.

- Nào thôi xuống đi? – Cũng vẫn vì thế giọng khẽ khàng và sôi sục, nường rằng như rời khỏi mệnh lệnh – Nếu những chàng ko nghe điều em ngay lập tức, em tiếp tục thức tỉnh hắn che và tự động em tiếp tục bảo hắn thịt những chàng.

Câu rằng thực hiện mang lại nhì căn nhà vua kinh hoàng hãi, bộp chộp vàng tuy nhiên cực kỳ cẩn trọng tụt xuống nhằm ngoài thực hiện lão ác thần tỉnh giấc. Khi bọn họ đang được phía trên mặt mũi khu đất, thiếu hụt phụ cầm lấy tay nhì người kéo lên đường và khi đang được xa cách xa một ít, bên dưới sản phẩm cây, nường tớ trơ trẽn bắt bọn họ nên theo thứ tự chiều bản thân. Mới đầu nhì người khước kể từ tuy nhiên bị tóm gọn buộc và đe doạ đầy đủ điều nên đành nên tuân theo.

Sau khi đang được thoả mãn theo dõi ý ham muốn, trông thấy những chàng đều phải có một cái nhẫn ở ngón tay, nường tớ yêu sách lấy. Khi đang được cầm nhì cái nhẫn vô tay, nường tớ lôi ra một chiếc vỏ hộp vào trong túi đựng đồ dùng trang sức đẹp, lấy ra một sợi chão buộc các cái nhẫn không giống đầy đủ những loại, những loại, chỉ mang lại nhì người và hỏi:

- Các chàng với biết những nhẫn này còn có ý nghĩa sâu sắc gì không?

- Không – Họ đáp – Nhưng chắc chắn rằng nường tiếp tục mang lại công ty chúng tôi biết chứ.

- Đó là các cái nhẫn của toàn bộ những người dân nam nhi đang được nằm trong em ân ái – Nàng thản nhiên rằng – Đã với chín mươi tám cái đang được kiểm đếm kỹ tuy nhiên em lưu giữ thực hiện kỷ niệm. Em yêu sách nhẫn của nhì chàng cũng chính là với ý ấy và khiến cho tròn trĩnh một trăm.

Như vậy – Nàng rằng tiếp – Tính cho tới thời điểm hôm nay là em đang được với tròn trĩnh một trăm tình nhân, dù là sự canh phòng ráo riết và sự dự phòng nghiêm mật của loại lão ác thần xấu xa như quái cơ khi nào thì cũng nhốt riết lấy em vô loại hòm thuỷ tinh ma khoá kín, tuy nhiên dù là chứa chấp ỉm em mặt dưới đại dương, em vẫn bay được ra bên ngoài sự trấn áp của lão.

Các chàng hẳn thấy rõ rệt là lúc một người thiếu nữ đang được với 1 ý muốn gì thì ko một người ông chồng này, một tình nhân này rất có thể ngăn cản trở được. Tất rộng lớn là kẻ nam nhi chẳng nên nghiền buộc và cưỡng dâm thiếu nữ, với thế thì người thiếu nữ mới mẻ rất có thể trở thành người đức hạnh.

Nói đoạn, người thiếu hụt phụ xâu nhì cái nhẫn vô và một chão với các cái nhẫn không giống. Rồi nường ngồi vô địa điểm cũ, nhẹ dịu nâng đầu lão ác thần vẫn ngủ say lên đùi bản thân, rồi rời khỏi hiệu mang lại nhì chàng lên đường.

Hai căn nhà vua quay về con phố đã từng đi cho tới và khi khuất tầm nom của những người thiếu hụt phụ và lão ác thần, Schahriar bảo Schahzenan:

- Này em? Em suy nghĩ gì về chuyện vừa phải xẩy ra với bọn chúng ta? Phải chăng lão ác thần đang được với 1 cô tình nhân thiệt là công cộng thuỷ? Và em với thừa nhận với anh là ko gì rất có thể sánh được với việc tinh ma quái quỉ quỷ quái của đàn bà?

- Thưa anh, đúng thật vậy – Quốc vương vãi xứ Đại Tartarie đáp – Và có thể anh cũng nên tán thành với em là lão ác thần thiệt xứng đáng phàn nàn vì thế còn xấu số hơn hết tất cả chúng ta. Vậy là tất cả chúng ta đang được thấy điều đang được ham muốn thám thính thám thính.

Hãy về bên thôi anh ạ và chuyện này cũng chẳng với gì ngăn ngừa tất cả chúng ta vô kết hôn. Với em, em đã hiểu cách thức lưu giữ hoàn hảo niềm tin tưởng của tôi thế nào. Lúc này, em ko ham muốn tâm sự trên đây tuy nhiên rồi anh tiếp tục thông báo và chắc hẳn rằng là anh cũng tiếp tục tuân theo như em.

Hoàng đế tỏ vẻ tán thành và kế tiếp nằm trong em rảo bước. Họ về cho tới điểm hạ trại vào thời điểm cuối tối loại phụ thân Tính từ lúc ngày lên đường.

Tin nhà vua về bên được loan báo, những đại thần tề tựu kể từ sáng sủa sớm trước hành cung. Nhà vua với bọn họ vô, hạnh phúc tiếp đón bọn họ khác hoàn toàn ngày thông thường và ban tặng mang lại toàn bộ quý khách.

Sau cơ căn nhà vua tuyên phụ thân chẳng ham muốn ra đi không chỉ có thế, mệnh lệnh mang lại bọn họ lên ngựa, và chẳng bao nhiêu chốc về cho tới hoàng cung.

Vừa bịa chân xuống khu đất, nhà vua ngay lập tức cho tới hậu cung bắt trói ngay lập tức vợ vua, trao mang lại tướng quốc rước lên đường xứ giáo. Viên đại thần nầy ngay lập tức thực hiện cũng chẳng căn vặn coi bà tớ đang được tội phạm gì.

Vị nhà vua đang được cơn khó chịu không chỉ có ưng ý với thế, ông tự động tay bản thân chặt đầu toàn bộ những thị phái đẹp của vợ vua. Sau sự trừng trị nghiêm chỉnh tương khắc cơ, đinh ninh là bên trên đời này chẳng với 1 người thiếu nữ này đức hạnh, căn nhà vua ra quyết định từng tối lấy một phu nhân, ngủ với những người cơ và sáng sủa rời khỏi thì rước lên đường thắt cổ nhằm rời cho tất cả những người thiếu nữ này ngoài với hành vi phản bội, thất tiết với bản thân. Đặt rời khỏi loại luật bất lương nghiệt trượt cơ rồi, nhà vua thề bồi là tiếp tục thực hiện ngay lập tức sau thời điểm quốc vương vãi Tartarie lên đàng về nước.

Chẳng bao lâu vua em cũng kể từ biệt anh lên đàng đem theo không ít tặng vật quí khan hiếm và quý phái. Schahzenan lên đường rồi, Schahrlar tức thì mệnh lệnh mang lại tướng quốc mang đến cho bản thân cô phụ nữ của một trong những võ tướng mạo của triều đình. Tể tướng mạo tuân mệnh lệnh. vua ngủ với cô nàng cơ và sáng sau trao lại mang lại tướng quốc đưa đi xử quyết, đôi khi truyền mang lại thám thính một cô nàng, con cái một vị đại thần không giống mang lại tối tiếp theo sau. Dù bất bình và đau đớn tâm cho tới đâu khi nên thực hiện những khẩu lệnh như vậy, tướng quốc vẫn nên nhắm đôi mắt phục tòng.

Ông mang đến mang lại nhà vua phụ nữ của một võ quan lại cấp cho bên dưới tuy nhiên bữa sau người tớ lại mang theo hành quyết.

Sau cô nàng này cho tới lượt phụ nữ của một căn nhà nhiều vô kinh trở nên và cứ như thế thường ngày với 1 trinh bạch phái đẹp lấy ông chồng và một người phu nhân lên đường sang trọng trái đất mặt mũi cơ.

Tiếng tháp canh của hành vi tàn bạo trước đó chưa từng với này đã tạo ra một sự kinh hoàng từng vùng kinh trở nên. Vang lên mọi chỗ giờ kêu la, than thở khóc: điểm này là một trong người phụ thân chan hoà nước đôi mắt vô vô vọng vì thế tổn thất đứa phụ nữ yêu; địa điểm cơ là những u hiền lành lành lặn, rên rỉ thảm thiết kinh hoàng phụ nữ bản thân rồi cũng tiếp tục rớt vào số phận bi thương như vậy. Vì vậy, thay cho vô những điều ngợi ca và chúc mừng hạnh phúc tuy nhiên vị nhà vua thông thường có được từ xưa đến giờ là những giờ trách móc ân oán của muôn dân.

Vị tướng quốc tuy nhiên tất cả chúng ta đang được biết, ngoài ý ham muốn của tôi đang được nên thực hiện một mệnh lệnh bất công kinh khủng.Ông này cũng có thể có nhì cô con cái gái: cô chị là Scheherazade và cô em là Dinarzade.

Tài sắc cô em cũng chẳng thua thiệt xoàng xĩnh gì chị, tuy nhiên lòng can đảm và mạnh mẽ của cô ý chị thì vượt lên trước hơn nhiều quý khách và trí lanh lợi thì vô nằm trong tinh tế. Nàng xem sách thật nhiều và với 1 trí lưu giữ kỳ lạ kỳ.

Tất cả những gì đang được phát âm đều ghi sâu sắc vô óc. Nàng đặc biệt quan trọng với năng khiếu sở trường về những nghành nghề triết học tập, nó học tập, sử học tập và thẩm mỹ. Nàng thực hiện thơ với hồn rộng lớn cả những thi sĩ có tiếng đương thời. Bên cạnh đó, nường còn tồn tại một vẻ đẹp lung linh và một tiết hạnh trung kiên bao quấn lên toàn bộ những tài hoa cơ.

Tể tướng mạo mến thương cực kỳ mực người phụ nữ thực xứng danh với tình yêu cao đẹp nhất của tôi. Một hôm, vô cuộc nói chuyện của nhì phụ thân con cái, nường nói:

- Cha ơi, con cái với 1 điều ham muốn cầu nài. Con thiết thả hòng được phụ thân được cho phép.

- Cha chẳng khi nào kể từ chối con cái điều gì – Ông rằng – miễn là vấn đề con cái cầu nài nên chính đại quang minh và phù hợp lẽ nên.

- Là chính đại quang minh – Scheherazađe thưa – thưa phụ thân, không tồn tại gì chính đại quang minh rộng lớn. Cha rất có thể xét nguyên vẹn cớ nó bắt con cái nên cầu nài phụ thân. Ý đồ dùng của con cái là ham muốn ngăn ngừa hành động man rợ của nhà vua so với những mái ấm gia đình vô kinh trở nên này. Con ham muốn thực hiện tan biến nỗi sợ hãi chính đại quang minh tuy nhiên bao u đang được Chịu đựng đựng là tổn thất phụ nữ bản thân một cơ hội bi thảm.

- Con gái ơi, ý muốn của con cái thiệt vô nằm trong xứng đáng biểu dương – Tể tướng mạo rằng – Nhưng tai hoạ tuy nhiên con cái ham muốn hoá giải thì phụ thân thấy rất có thể là vô phương con cái ạ. Con quyết định liệu thế này nhằm rất có thể thực hiện được cho tới điểm cho tới chốn?

- Cha ạ – Scheherazade rằng – Vì qua loa sự sắp xếp của phụ thân tuy nhiên nhà vua thường ngày lại thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình mới mẻ, con cái nài phụ thân, với tấm lòng mến thương phụ nữ, phụ thân hãy tạo ra mang lại con cháu vinh hạnh được phục dịch đức vua…

Vị tướng quốc không vấn đề gì ngăn được sự hãi kinh khi nghe tới những điều bên trên trên đây của phụ nữ.

- Ôi Chúa ơi? – Ông khó chịu ngắt điều con cái – Con điên rồi hoặc sao đấy? Sao con cái lại rất có thể cầu nài tớ một điều khờ khạo gian nguy như vậy? Chắc con cái cũng biết là căn nhà vua đang được thề bồi độc là chỉ ân ái một tối với có một người thiếu nữ rồi tiếp tục thịt lên đường ngay lập tức ngày bữa sau, thế tuy nhiên con cái còn nài phụ thân mang lại được tạo phu nhân Người ư? Con với suy nghĩ là sự việc nông nổi lốp đốp tiếp tục đem bản thân cho tới đâu không?

- Có, thưa phụ thân – Cô gái tiết hạnh đáp – Con biết toàn bộ sự gian nan tuy nhiên con cái lao vào vô, tuy nhiên con cái chẳng kinh hoàng. Nếu con cái bị tiêu diệt này là chết choc vinh quang quẻ và nếu như thành công xuất sắc thì con cái đang được đáp ứng mang lại giang sơn một công tích cần thiết.

- Không – Tể tướng mạo rằng -: Dù con cái với cố mức độ trình bọn nhằm tớ mượt lòng được cho phép con cái lao vào vô vòng gian nan gớm ghê này, chớ tưởng rằng tớ ưng ý đâu đấy. Khi nhà vua rời khỏi mệnh lệnh mang lại tớ nên cắm mũi dao nhọn sắc vô tim con cái, than thở ôi! Nhất quyết định tớ nên tuân theo dõi rồi: đau nhức sao loại việc làm của một người cha! Ôi! Nếu con cái ko một chút nào kinh hoàng chết choc, thì tối thiểu cũng rời mang lại phụ thân nỗi nhức xé ruột thấy lúc bàn tay bản thân nhuốm tiết phụ nữ mến thương của chủ yếu bản thân.

- Một đợt tiếp nhữa, thưa phụ thân – Scheherazade rằng – nài người hãy gia ân đáp ứng nhu cầu điều cầu nài của con cái.

Cuối nằm trong, người phụ thân trước sự việc nhất quyết của phụ nữ, đành nên nhượng cỗ trước những điều khẩn cầu khẩn thiết của cô ý. Và rất là óc lòng vì thế ko thực hiện được mang lại phụ nữ kể từ vứt một ra quyết định khốc kinh hoàng, ông cho tới bệ con kiến Schahriar và tâu mang lại căn nhà vua biết tối sau ông tiếp tục mang đến mang lại Người nường Scheherazade, phụ nữ ông:

Hoàng đế vô nằm trong kinh ngạc về việc quyết tử của vị đại thần thân thiết cận của tôi. Ông bảo:

- Làm sao tuy nhiên căn nhà ngươi lại rất có thể ra quyết định đem chủ yếu phụ nữ ngươi cho tới mang lại ta?

- Tâu chúa thượng – tướng quốc đáp – Chính phụ nữ thần đang được tự động nguyện. Số phận bi thảm hóng nó cũng chẳng thực hiện mang lại nó kinh hoàng hãi, tuy nhiên chỉ ham muốn vô đời vinh diệu được với 1 tối thực hiện phu nhân đấng Chí tôn.

- Nhưng, Tể tướng mạo, hòng căn nhà ngươi cũng chớ với sai tâm – vua rằng – là sáng sủa mai, khi trao trả Scheherazade vô vào tay căn nhà ngươi, tớ ham muốn là ngươi nên thịt nường. Nếu thực hiện sai, tớ thề bồi là tiếp tục tự động tay tớ xử quyết căn nhà ngươi.

- Tâu chúa thượng – Tể tướng mạo lại rằng – Lòng thần chắc hẳn rằng là xót nhức vô hạn khi phảl tuân mệnh lệnh vua. Mặc cho dù vậy tấm lòng trung thành với chủ này với Người vẫn ko hề bị lay chuyển.

Schahriar nhận sự hiến dâng của tướng quốc và bảo ông cứ đem phụ nữ cho tới lúc nào cũng rất được.

Vị quan lại đại thần này đem tin tưởng về mang lại Scheherazađe. Nàng mừng rỡ mừng tiếp nhận như 1 điều niềm hạnh phúc nhất đời Nàng cảm ơn phụ thân đã mất lòng ưu tiên so với nường và thấy lúc phụ thân ảo óc đau đớn nhức, nường rằng nhằm yên ủi phụ thân là ông sẽ không còn nên hụt hẫng là đang được gả nường mang lại nhà vua, ngược lại ông rất có thể lấy cơ thực hiện nụ cười trải nghiệm cho tới không còn đời.

Nàng chỉ từ suy nghĩ cho tới việc nên sửa biên soạn thiệt chu đáo nhằm tung ra đấng quân vương vãi. Nhưng trước lúc rời căn nhà nhằm vô hoàng cung, nường gọi riêng biệt Dinarzađe rời khỏi và rằng với em:

- Em thân thiết yêu thương của chị ý, chị cần thiết sự trợ giúp của em vô một vụ việc vô nằm trong cần thiết, chị nài em chớ với khước từ. Cha tất cả chúng ta chuẩn bị đem chị vô hoàng cung nhằm thực hiện phu nhân căn nhà vua. Mong là tin tưởng này sẽ không thực hiện em lo ngại.

Hãy lắng tai chị rằng nhé. Khi chị đang được vô vào cung, trước mặt mũi nhà vua chị tiếp tục nài Người mang lại em cũng rất được vô cung và ở nằm trong chống nhằm u bản thân được bên cạnh nhau sum họp một tối sau cuối. Nếu được sự ân sủng như chị ước muốn cơ thì em nhớ rằng tiếp tục thức tỉnh chị dậy vô khi chỉ phỏng còn một giờ đồng hồ đeo tay nữa là trời sáng sủa và rằng với chị như vậy này: “Chị của em ơi, nếu như chị ko ngủ nữa thì em nài chị, trong khi hóng mặt mũi trời lên có thể cũng không có gì bao lâu nữa, chị hãy kể mang lại em nghe một trong mỗi mẩu truyện thiệt hoặc tuy nhiên chị biết”. Thế rồi chị tiếp tục kể mang lại em nghe một chuyện.

Và chị tin tưởng rằng bằng phương pháp này chị tiếp tục giải bay mang lại toàn dân biểu hiện kinh hoàng như lúc bấy giờ. Dinarzade vấn đáp chị là nường tiếp tục mừng rỡ lòng thực hiện toàn bộ những gì tuy nhiên chị nường đòi hỏi.

Cuối nằm trong giờ ngủ đang được cho tới. Ngài tướng quốc đem Scheherazade vô hoàng cung và thoái lui ngay lập tức sau thời điểm đang được dẫn nường cho tới tẩm chống. Lúc căn nhà vua thấy chỉ từ bản thân với nường, ngay tắp lự bảo nường chầu trời phủ mặt mũi.

Nhà vua sững sờ say đắm thấy nường trái ngược là chim tụt xuống cá lặn, tuy nhiên thấy nường váy đìa nước đôi mắt bèn căn vặn nguyên vẹn nhân.

- Tâu chúa thượng Scheherazade thưa- Thần thiếp với 1 em gái tuy nhiên thiếp vô nằm trong yêu thương quí và cũng rất được em thiếp yêu thương quí như thế. Thiếp ước mơ là em thiếp cũng rất được qua loa tối ni vô phòng thủ này nhằm u được nhìn thấy nhau và nhằm thiếp được rằng với em một đợt tiếp nhữa điều vĩnh biệt. Bệ hạ với đồng ý mang lại thiếp với niềm yên ủi bằng sự việc thể hiện tại với em phiên sau cuối tình u thân thiết thiết cơ không?

Schahriar đồng ý và mang lại đi tìm kiếm Dinarzade. Cô em nhanh chóng cho tới ngay lập tức. vua cùng theo với Scheherazade ở ngủ bên trên một chiếc bệ cực kỳ cao theo dõi cung cơ hội của những vua chúa phương nhộn nhịp.

Còn Dlnarzade thì phía trên một cái chóng được bịa bên dưới thấp kê ngay lập tức mặt mũi bệ.

Một giờ đồng hồ đeo tay trước lúc trời sáng sủa, Dinarzade tỉnh giấc, luôn ghi nhớ điều chị nường căn dặn:

- Chị thân thiết yêu thương của em – Nàng khẽ kêu – Nếu chị không thể ngủ nữa thì em nài chị, trong khi hóng mặt mũi trời chẳng bao nhiêu chốc nữa tiếp tục nhô lên, hãy kể mang lại em nghe một trong mỗi chuyện thiệt hoặc tuy nhiên chị biết.

Than ôi? cũng có thể trên đây được xem là phiên sau cuối tuy nhiên em đạt được nụ cười sướng cơ.

Scheherazade xứng đáng lẽ vấn đáp em thì lại rằng với hoàng đế:

- Tâu chúa thượng, đấng chí tôn với mừng rỡ lòng được cho phép thần thiếp được thoả mãn điều đòi hỏi của em thiếp chăng?

- Ta mừng rỡ lòng – nhà vua đáp.

Xem thêm: thực tập sinh ở làng tiên cá

Thế rồi Scheherazađe bảo với em gái hãy lắng tai và quay trở về với Schahriar, nường chính thức mẩu truyện như sau.

Xem tiếp chương 2 bên trên đây: https://dug.edu.vn/nghin-le-mot-dem-chuong-2-ong-lao-danh-ca-c121a19792.html

Loigiaihay.com thuế tầm