ngôn tình tổng tài bá đạo sủng

Một trong mỗi phân mục truyện được những người yêu thích yêu thương mến nhất lúc này chắc chắn là nên nói đến truyện ngôn tình tổng tài. Thể loại này thông thường xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương trong những cô nàng thông thường và chàng tổng tài bá đạo, giàu sang.

Và ngày hôm nay, Shop chúng tôi tiếp tục điểm danh top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023, với lượt coi xịn nhất và chắc chắn tất cả chúng ta nên gọi.

Bạn đang xem: ngôn tình tổng tài bá đạo sủng

Top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023

Một lí tự tuy nhiên những ông tơ truyện yêu thương mến phân mục này này là tình tiết của những kiệt tác đa số khoét sâu sắc vào chuyện tình thương lắng đọng, romantic tuy nhiên cũng không hề thiếu những sóng dông, thách thức. Kiểu tình thương thông thường gặp gỡ vô truyện ngôn tình tổng tài là tình thương sét tấn công, tình thương oan gia ngõ hẹp, tình thương kể từ thù địch trở thành yêu thương,...vô nằm trong lôi kéo người trẻ tuổi.

Bây giờ, nằm trong coi bảng xếp thứ hạng ngày hôm nay với những cỗ truyện này gom mặt mày nhé!

Top 30: Giá Như (7/10đ)

Giá Như là 1 cỗ chuyện tranh nằm trong phân mục ngôn tình tổng tài của người sáng tác Thất Sắc Cẩm. Truyện kể về Mộ Thiên Tinh, một cô nàng trẻ em sinh sống vô toàn cầu tân tiến, tự nhiên xuyên ko về thời cổ truyền. Tại phía trên, cô chạm mặt Tương Quý Thần, một chàng trai rét lùng và bí hiểm. Hai người này liệu với phát sinh tình thương với nhau?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-30
Giá Như

Top 29: Oan Gia Ngõ Hẹp (7/10đ)

Oan Gia Ngõ Hẹp với nội dung tình tiết quả thật cái thương hiệu của chính nó. Câu chuyện chính thức Khi Hạ Nhiên, một cô nàng xinh rất đẹp và dễ thương và đáng yêu, gửi cho tới học viện chuyên nghành Harles. Tại phía trên, cô chạm mặt Kim Chí Hào, một chàng trai rét lùng và giàu sang. Cả nhị đang trở thành oan gia Khi Kim Chí Hào vô tình thực hiện ụp cafe lên trên người Hạ Nhiên. Từ cơ, kiệt tác đem người gọi vô những dở khóc dở mỉm cười của những cô cậu thiếu thốn niên mới mẻ rộng lớn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-29
Oan Gia Ngõ Hẹp

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (7.3/10đ)

Chuyện xoay xung quanh cặp đôi đó là Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Hai người lần thứ nhất gặp gỡ nhau vô game Khi Bối Vy Vy bị một group người đùa không giống bắt nạt và Tiêu Nại vẫn xuất hiện tại nhằm giải cứu giúp cô. Dần dần dần, cô nàng mưu trí, xinh rất đẹp và chàng trai rét lùng, tài xuất sắc vẫn phát sinh tình thương lẫn nhau, ghi chép lên một côn trùng tình lắng đọng.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Top 27: Vẫn Cứ Nhớ Em (7.3/10đ)

Vẫn Cứ Nhớ Em nói tới cuộc tình lênh láng sóng dông của Lục Chi Châu và Trì Vi. Họ là những nhân loại ko nằm trong công cộng một vị thế, khiến cho người gọi nên lo lắng không yên tuy nhiên cũng ko nên với rất nhiều nguyên tố cam go, cực kỳ mến phù hợp với những người yêu thích hoảng sợ ngược.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-27
Vẫn Cứ Nhớ Em

Top 26: Chỉ Yêu Mình Em (7.3/10đ)

Lại là 1 cỗ truyện nữa dành riêng cho những người yêu thích hoảng sợ ngược. Chỉ Yêu Mình Em là 1 mẩu chuyện tình thương lắng đọng tuy nhiên Dụng Hồng Sắc thiên Ái Thông ghi chép tặng riêng rẽ mang lại những trái ngược tim đã biết thành chai sạn. Tác phẩm xoay quang đãng Tiêu Hữu Thành và Đại Lê, chúng ta như thể những miếng ghép không đủ tuyệt đối mang lại cuộc sống của đối phương, cầm tay nhau nằm trong trải qua bao giông bão giúp xem được cầu vồng.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-26
Chỉ Yêu Mình Em

Top 25: Hôm Trộm 55 Lần (7.5/10đ)

Đây là 1 cỗ truyện với cho tới ngay sát 1000 chương của người sáng tác Diệp Phi Dạ với vô vàn những tình tiết thú vị. Kiều An Hảo, Lục Cẩn Niên vẫn yêu thương mến nhau kể từ lâu tuy nhiên lại không một ai dám ngỏ câu nói.. Họ chỉ biết đứng sau nhằm dõi bám theo nhau vô thiệt nhiều năm rồi đột nhiên một hôm, vì thế nốc say mà người ta đột biến mối quan hệ. Nhưng thay cho tỏ tình thì phái đẹp chủ yếu lại lựa lựa chọn 1 cuộc trao thay đổi quyền lợi với phái mạnh chủ yếu nhằm tiến bộ vô showbiz. Càng về sau, truyện khiến cho cho tất cả những người gọi nên thót tim vì thế tình tiết và cơ hội hành xử của những anh hùng cực kỳ cam go, thú vị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-25
Hôm Trộm 55 Lần

Top 24: Đừng Khóc (7.5/10đ)

Lạc Trạm là phái mạnh chủ yếu của cục truyện, anh vẫn vô tình chạm nên góc nhìn của Đường Nhiễm và yêu thương cô khi này ko hoặc. Đường Nhiễm là 1 tè thư căn nhà nhiều tuy nhiên ông trời lại ko mang lại cô một hai con mắt lành lẽ. Đây là 1 mẩu chuyện thú vị về hành trình dài bám theo xua tình thương thân thích một chàng trai tuấn tú và cô tè thư bị khiếm thị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-24
Đừng Khóc

Top 23: Yêu Thầm (7.7/10đ)

Yêu Thầm là mẩu chuyện tình thương thân thích chàng trai và cô nàng còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường, đem người gọi cho tới với những khuông bậc xúc cảm không giống nhau, cảm biến tích điện tình thương vô sáng sủa, tinh khiết nhất tuy nhiên cũng ko tầm thường phần nghịch ngợm. Trịnh Tinh Nhân vẫn yêu thương thì thầm Tiểu Mạch kể từ lâu, liệu cô bé tiếp tục làm cái gi nhằm chiếm hữu được trái ngược tim của cậu?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-23
Yêu Thầm

Top 22: Khó Dỗ Dành (7.7/10đ)

Khó Dỗ Dành là kiệt tác một vừa hai phải vui nhộn tuy nhiên cũng một vừa hai phải sâu sắc lắng. Nam chủ yếu của cục truyện là Tang Diên, tính cơ hội cao ngạo, rét lùng tuy nhiên lại tự nguyện cúi đầu trước cô nàng nhỏ Ôn Dĩ Phàm. Hai người tưởng như không tồn tại bất kì điểm công cộng gì về tính chất cơ hội tuy nhiên lại chạm nên nhau, yêu thương nhau, trị lành lặn mang lại trái ngược tim của đối phương. Tang Diên từng rằng, Dĩ Phàm chỉ việc bước 1 bước thôi, anh tiếp tục nguyện bước 99 bước sót lại nhằm cho tới mặt mày cô.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-22
Khó Dỗ Dành

Top 21: Vụng Trôm Không Thể Giấu (8/10đ)

Đây là 1 trong mỗi cỗ truyện ngôn tình tổng tài lọt top hoặc nhất từng thời đại tự người theo dõi đánh giá. Vụng Trôm Không Thể Giấu lấy tình tiết tình thương học tập đàng thân thích chàng trai Đoàn Gia Hứa cứng cáp, chững chàng và cô nàng Tang Trĩ hoặc mít ước khóc thét. Tác fake vẫn vô nằm trong khôn khéo Khi xây đắp thành công xuất sắc cặp đôi chủ yếu ở hai ngưỡng tuổi hạc không giống nhau tuy nhiên tình thương mà người ta dành riêng cho nhau lại ko hề thay cho thay đổi khiến cho ai cũng nên ngưỡng mộ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-21
Vụng Trôm Không Thể Giấu

Top 20: Làm Sủng Phi Như Thế Nào (8/10đ)

Làm Sủng Phi Như Thế Nào là 1 cỗ truyện cung đấu lắng đọng, kể về mẩu chuyện của Ôn Uyển, một cô nàng xuyên ko về thời cổ truyền và trở nên sủng phi của nhà vua Đại Tề Quốc. Nhân vật Ôn Uyển được xây đắp cực kỳ tuyệt vời, với vẻ bề ngoài xinh rất đẹp tuy nhiên lại sở hữu linh hồn tinh khiết và mưu trí. Cô từ từ chiếm hữu được trái ngược tim của nhà vua, giống như vượt lên những thủ đoạn và thủ đoạn của những phi tần không giống vô hậu cung.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-20
Làm Sủng Phi Như Thế Nào

Top 19: Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em (8/10đ)

Đây là câu chuyện ngôn tình hoặc và thú vị, kể về côn trùng tình thân thích Kiều Y Y Y và Sóc Phong. Ban đầu, Kiều Y Y Y cực kỳ ghét bỏ Sóc Phong vì thế anh tớ vô lễ và tự động cao. Tuy nhiên, sau khoản thời gian trải qua không ít trường hợp bất ngờ, hiểm nguy, cô gái xinh rất đẹp và mưu trí vẫn trị hình thành bản thân yêu thương chàng trai này thất lạc rồi.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-19
Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em

Top 18: Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút (8.2/10đ)

Tần Mễ là 1 cô nàng trẻ em xinh rất đẹp, xuất sắc giang và với ý chí cầu tiến bộ. Cô thao tác làm việc vô chống quảng cáo của tập đoàn lớn Thiên Vũ. Một hôm, cô bị vận hành của tôi sắp xếp dưng tặng mang lại Lục Hiên, tổng giám đốc trẻ em tuổi hạc của tập đoàn lớn. Tần Mễ bị Lục Hiên chống bức và trở nên tình nhân của anh ấy tớ. Ban đầu, cô chỉ mong muốn trả thù địch tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với chàng trai. Thế tuy nhiên, trước thời điểm ngày cưới của tôi, Lục Hiên bị hãm hoảng sợ, khiến cho anh thất lạc chuồn toàn bộ. Tần Mễ bị gán tội danh thương nghiệp và nên vô tù 2 năm.

Sau Khi đi ra tù, Tần Mễ quyết tâm trở về mò mẫm Lục Hiên. Liệu 2 người dân có con quay về bên như khi xưa được hoặc không?

Xem thêm: phim đấu phá thương khung phần 5

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-18
Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút

Top 17: Nữ Phụ Trở Về (8.2/10đ)

Nữ Phụ Trở Về là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài khá thú vị. Truyện xoay xung quanh anh hùng Đỗ Kiêu Kiêu, một cô nàng xinh rất đẹp, xuất sắc giang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội tàn ác. Cô là phái đẹp phụ vô một truyện ngôn tình tổng tài không giống, và vô kiếp trước, cô làm ra đi ra thật nhiều khổ cực mang lại phái đẹp chủ yếu. Sau Khi sinh sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu quyết tâm thay cho thay đổi bạn dạng thân thích. Cô mong muốn trả lại những khổ cực tuy nhiên tôi đã phát sinh vô kiếp trước.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-17
Nữ Phụ Trở Về

Top 16: Sủng Hôn (8.5/10đ)

Sủng Hôn là côn trùng tình tuyệt đẹp và lãng mạng thân thích Chu Tự Hoành và Hứa Hưu An. Định mệnh vẫn mang lại chúng ta gặp gỡ nhau và yêu thương nhau. Cuộc tình này đã hỗ trợ mang lại chàng trai quân nhân thiếu tin tưởng vô tình thương rinh được một người phu nhân vô mơ cực kỳ xinh đẹp về căn nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-16
Sủng Hôn

Top 15: Kết Hôn Rồi Yêu (8.5/10đ)

Truyện với tình tiết kịch tính, tình tiết lôi kéo và anh hùng được xây đắp tương đối tốt. Thẩm Kiều là 1 cô nàng xinh rất đẹp, xuất sắc giang và luôn luôn khát vọng tình thương thực tâm tuy nhiên lại toàn gặp gỡ nên những người dân con trai ko xứng danh. Trình Dịch Dương là 1 người con trai rét lùng, khó khăn ngay sát. Anh tớ yêu thương Thẩm Kiều thiệt lòng và sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm bảo đảm cô. Ban đầu, Thẩm Kiều chỉ mong muốn kết duyên với Trình Dịch Dương nhằm trả thù địch, tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với anh. Tình yêu thương của mình gặp gỡ nên nhiều sóng dông, tuy nhiên ở đầu cuối, chúng ta cũng có thể có được niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-15
Kết Hôn Rồi Yêu

Top 14: Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy (8.8/10đ)

Tác phẩm này cũng rất được coi là 1 chuyện tình oan gia ngõ hẹp dần dần phát sinh tình thương cùng nhau. Nữ chủ yếu vô truyện là 1 cô nàng xinh rất đẹp và mưu trí. Cô là nhân viên cấp dưới cao tay của doanh nghiệp lớn tuy nhiên lại luôn luôn bị sếp của tôi, phái mạnh chủ yếu chèn lấn. 2 người luôn luôn đấu khẩu nhau mỗi lúc gặp gỡ nhau. Tuy nhiên, càng đấu khẩu, chúng ta lại càng hiểu nhau rộng lớn. Lôi Kình từ từ xem sét Khả Khả là 1 người phụ phái đẹp tài xuất sắc và xứng đáng quý, còn Khả Khả cũng xem sét Lôi Kình ko nên là 1 người con trai xấu xí như cô nghĩ về. Liệu 2 người tiếp tục làm cái gi nhằm thổ lộ với đối phương?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-14
Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy

Top 13: Ga Xe (8.8/10đ)

Chương Ngọc là một người thầy tài phụ thân một vụ cháy nổ vẫn đem đi khả năng chiếu sáng của cuộc sống anh. Liễu Địch là 1 cô nàng xinh rất đẹp, xuất sắc giang, cô là học tập trò của Chương Ngọc và luôn luôn ngưỡng mộ anh. Ban đầu, Chương Ngọc và Liễu Địch đơn thuần thầy trò, tuy nhiên từ từ, chúng ta chính thức phát sinh tình thương cùng nhau. Tuy nhiên, tình thương của mình là 1 tình thương cấm kỵ với khá nhiều người. Họ nên làm cái gi mới mẻ hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà bây giờ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-13
Bến Xe

Top 12: Sam Sam Đến Đây hốc Nào (9/10đ)

Đây là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài được ghi chép vì thế người sáng tác Cố Mạn. Truyện xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương thân thích Tiết Sam Sam, một cô nhân viên cấp dưới vô danh mới mẻ đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, và Phong Đằng, tổng giám đốc của tập đoàn lớn Phong Đằng. Lúc đầu, vị tổng giám đốc ko hề nhằm ý cho tới phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta, từ từ, anh bị hấp dẫn vì thế sự dễ thương và đáng yêu của cô ý và quyết đoạt được trái ngược tim này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-12
Sam Sam Đến Đây hốc Nào

Top 11: Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân (9/10đ)

Âu Dương Miểu Miểu là 1 cô nàng thánh thiện lành lặn, thơ ngây, cuộc sống thường ngày vốn liếng bình yên tĩnh thì đột nhiên một ngày trời xui khu đất khiến cho chạm nên một tổng giám đốc bá đạo. Anh mò mẫm đầy đủ từng phương pháp để bám theo xua cô khiến cho cô nên trị hoảng sợ. Thế tuy nhiên, lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén, trái ngược tim bé xíu nhỏ của Miểu Miểu làm thế nào lại ko lúc lắc rinh với những chiêu chò ve vãn của vị tổng tài hổ báo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-11
Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

Top 10: Từng Thề Ước (9/10đ)

Từng Thề Ước là 1 cỗ truyện ngôn tình hoặc và xứng đáng gọi. Truyện đem người gọi qua loa vô vàn những cung bậc xúc cảm, mừng với, lắng đọng với tuy nhiên khổ cực cũng có thể có, ngược luyến với. Nam đó là một người con trai vẫn trải qua không ít khổ cực vô cuộc sống, khiến cho anh trở thành rét lùng và xa xăm cơ hội. Nữ chủ yếu của cục truyện này vẫn bị rung động phái mạnh chủ yếu ngay lập tức kể từ lần thứ nhất chạm mặt tuy rằng hiểu được anh là 1 người gian nguy. Tình yêu thương ấy khổ cực biết bao, chúng ta với đầy đủ mạnh mẽ và uy lực nhằm bước tiếp bên cạnh nhau chứ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-10
Từng Thề Ước

Top 9: boss khủng Là Phụ Nữ (9.3/10đ)

Tác phẩm kể về một phái đẹp căn nhà văn chuyên nghiệp ghi chép truyện ngôn tình ngược phái đẹp chủ yếu. Một ngày nọ, cô bị khối hệ thống bắt nên xuyên vô nhiều không khí và vào vai trò là phái đẹp phụ. Cô ko gật đầu thực hiện vai phụ lờ mờ nhạt nhẽo và ra quyết định thay cho thay đổi tình tiết, giành lấy niềm hạnh phúc mang lại chủ yếu bản thân. Tại phía trên, cô gặp gỡ được người con trai của đời bản thân, người sẵn sàng cỗ vũ và bảo đảm cô dẫu với trắc trở.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-9
Boss Là Phụ Nữ

Top 8: Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em (9.3/10đ)

Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là nhị người dân có yếu tố hoàn cảnh trọn vẹn trái ngược ngược nhau. Nghiêm Hi là 1 cô nàng nghèo nàn, còn Lãnh Diễm là 1 người con trai giàu sang. Họ gặp gỡ nhau và yêu thương nhau, tuy nhiên quan hệ của mình ko hề đơn giản và dễ dàng. Họ nên đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình nhị mặt mày và những thủ đoạn hãm hoảng sợ của quân địch. Tuy nhiên, tình thương gom chúng ta vượt lên từng trở ngại và được điểm tô vì thế mùng sủng hót cực kỳ ngọt, khiến cho độc giả tan chảy.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-8
Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Top 7: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen (9.5/10đ)

Đây là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc cho những người yêu thích với khá nhiều tình tiết lắng đọng, lãng mạng, cam go được xen kẽ. Hồ Cẩn Huyên là 1 trinh sát, còn Thẩm Dật Thần là 1 tổng tài. 2 người chúng ta là 1 song phu nhân ông chồng phổ biến, tình thương của mình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì quá xứng song một vừa hai phải lứa.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-7
Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen 

Top 6: Thương Ly (9.5/10đ)

Mỹ Ly bị mái ấm gia đình xay buộc nên kết duyên với Vĩnh Hách tuy nhiên cô yêu thương Tĩnh Hiên. Tĩnh Hiên cũng yêu thương cô tuy nhiên anh không đủ can đảm thổ lộ tình thương của tôi. Mỹ Ly khổ cực vì thế tình thương ko được đáp lại. Đây là 1 cuộc tình lênh láng nhức thương thân thích 3 anh hùng, tình nhân tớ, tớ lại ko yêu thương, người tớ yêu thương lại là người non gan.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-6
Thương Ly

Top 5: ác ôn Ma Chi Sủng (9.8/10đ)

Câu chuyện xoay xung quanh quan hệ thân thích phái đẹp chủ yếu và phái mạnh chủ yếu, nhị anh hùng với thực chất trọn vẹn không giống nhau tuy nhiên lại tìm kiếm ra nhau. Sự khác lạ này vẫn tạo thành những trường hợp vui nhộn, romantic và cũng lênh láng xích míc, xung đột. Nữ đó là một cô nàng mạnh mẽ và uy lực, song lập tuy nhiên cũng tương đối ấm cúng và biết mến yêu. Nam đó là một người con trai rét lùng, tàn nhẫn tuy nhiên lại cực kỳ nuông chiều phái đẹp chủ yếu.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-5
Ác Ma Chi Sủng

Top 4: Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu dựa Đạo (9.8/10đ)

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu dựa Đạo người sáng tác Ức Tích Nhan sáng sủa tác là 1 mẩu chuyện tình thương có không ít tình tiết vui nhộn, romantic và nhiều lúc cảm động. Nữ đó là một cô nàng trẻ em con cái, thơ ngây tuy nhiên cũng tương đối dễ thương và đáng yêu và hồn nhiên. Nam đó là một người con trai giàu sang, quyền lực tối cao, siêu bá đạo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-4
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu dựa Đạo

Top 3: Thất Tịch Không Mưa (9.8/10đ)

Câu chuyện này vẫn tự khắc họa một cơ hội trung thực và thâm thúy tình thương thân thích Thẩm Thiên Tinh và Thẩm Hàn Vũ. Tình yêu thương của mình là 1 tình thương rất đẹp tuy nhiên ông trời lại mang lại chúng ta thực hiện đồng đội của nhau. Họ vẫn nên chịu đựng đựng nhiều khổ cực và ở đầu cuối, Thẩm Hàn Vũ vẫn nên tách xa xăm Thiên Tinh. Thất Tịch Không Mưa là 1 mẩu chuyện tình thương rất đáng để gọi. Nó tiếp tục khiến cho chúng ta rơi nước đôi mắt, tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho chúng ta tâm lý về tình thương và cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: bạn học tôi là lính đánh thuê chap 78

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-3
Thất Tịch Không Mưa

Top 2: Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (10/10đ)

Tác phẩm này là 1 cỗ truyện ngôn tình tân tiến ngược luyến khiến cho tất cả chúng ta nên rơi nước đôi mắt. Tác fake Đồng Hoa vẫn mô tả cực kỳ trung thực về quãng thời hạn đẹp tuyệt vời nhất của 2 anh hùng chủ yếu khi có một côn trùng tình rất đẹp thời niên thiếu thốn, tuy nhiên lại nên phân chia xa xăm vì thế những hiểu nhầm. Thời niên thiếu thốn là 1 phần đường, một phần đường tuy nhiên tất cả chúng ta ko thể trở về, chỉ hoàn toàn có thể coi lại. Thời niên thiếu thốn, tất cả chúng ta luôn luôn trực tiếp hụt hẫng những điều vẫn qua loa, tuy nhiên tất cả chúng ta ko hiểu được, những điều tất cả chúng ta đang được trải qua loa cũng tiếp tục trở nên hụt hẫng vô sau này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-to2ng-tai-top-
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy

Top 1: Đánh Cắp Tình Yêu (10/10đ)

Đánh Cắp Tình Yêu là 1 cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc. Truyện với tình tiết thú vị, tình tiết lôi kéo và anh hùng được xây đắp đảm bảo chất lượng. Câu chuyện xoay xung quanh côn trùng tình thân thích một cô nhân viên cấp dưới xinh rất đẹp và tổng giám đốc rét lùng. Sự khác lạ vô tính cơ hội và yếu tố hoàn cảnh của nhị anh hùng vẫn tạo thành những trường hợp vui nhộn, romantic và cũng lênh láng thách thức, xung đột. Phương Khiêm sẵn sàng vì thế người bản thân thương tuy nhiên gỡ gọt vỏ quấn rét lùng, khó khăn ngay sát, cay nghiệt nghị của tôi. Giản Tình vì thế người bản thân thương tuy nhiên trở thành bé xíu nhỏ và ngoan ngoãn ngoãn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-1
Đánh Cắp Tình Yêu

Tổng kết

Nếu chúng ta là 1 người yêu thích của phân mục này, test gọi một vài ba cỗ truyện ngôn tình tổng tài bên trên để sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn và giải trí, tự do thoải mái nhé.