nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại

Nhà chạm trổ ánh trăng huyền thoại

Bạn đang xem: nhà điêu khắc ánh trăng huyền thoại(The Legendary Moonlight Sculptor)Giới thiệu:

Tác giả: Nam Hi-sung

Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Drama, Fantasy, Sci-fi, Light Novel.

Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

Legendary Moonlight Sculptor là câu chuyện về kẻ bị trái đất ruồng vứt, là quân lính của đồng xu tiền, và bên cạnh đó cũng là Chiến thần huyền thoại của trò đùa MMORPG phổ biến Lục Địa Phép Thuật. Đến tuổi tác trưởng thành và cứng cáp, cậu ra quyết định ngủ game nhằm về với con phố chính nghĩa làm thuê ăn bổng, tuy nhiên nỗ lực phân phối acc nhằm gỡ gạc chút vốn liếng đang được đưa về cho tới cậu số chi phí siêu hạng.

Qua một chuỗi những sự kiện trùng khớp, anh hùng lịch sử một thời của cậu được xuất kho với giá chỉ 3,1 tỉ won (2,7 triệu $), mang lại cho tới cậu nụ cười sướng vô bờ. Tuy nhiên, nụ cười ngắn ngủi chẳng tày gang, đám giải ngân cho vay nặng nề lãi một đợt nữa nhấn chìm cậu vô vào sự vô vọng Khi lấy chuồn sát không còn số chi phí. Nhận rời khỏi được năng lực lần chi phí kể từ game, cậu rũ bùn vực lên và xả thân vào một thời đại mới nhất của game, với trò đùa thực tiễn ảo Royal Road – Con đường đế vương vãi thực hiện tiền phong.

Legendary Moonlight Sculptor là mẩu chuyện lịch sử một thời về con lối trở nên vị nhà vua vĩ đại của Lee Hyun, toàn bộ chỉ dựa vào tình thương yêu thương gia đình, sự ước mơ vẻ vang, một ý thức gan dạ và thân thiện thể tôi rèn không ngừng.

Mộ cỗ truyện vô cùng thu hút từ trên đầu chí cuối, kịch tính, nảy lửa và sục sôi.

Chương mới nhất nhất: 

Danh sách những chương truyện

Tập 1:

Tập 2:

Xem thêm: câu chuyện 3 lưỡi rìu

Tập 3: