nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo

Thể loại: Xuyên nhanh chóng, HE
Độ dài: 165 chương

Diệp Trần đem nhập bản thân một trách cứ nhiệm áp lực, này đó là gom những anh hùng phản diện tìm đến chính nghĩa, tôn tạo và uốn nắn nắn lại những tư tưởng rơi lệch của mình, nhằm cứu vãn vớt trái đất.

Bạn đang xem: nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo

Cô tự động nhận tôi đã thực hiện rất là đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng ko thể này chê, đảm bảo chất lượng mà đến mức ngã xuống vì thế anh hùng phản diện, ngăn đao thay cho anh hùng phản diện.. Chăm sóc bọn họ trở thành Trắng trẻo, phệ tròn xoe, tư tưởng đứng đắn ngay lập tức thẳng

Thế tuy nhiên... thế tuy nhiên...

Nhân vật phản diện cô nuôi đều NGOẺO.....SẠCH...

Hệ thống rút tay nghề xương máu: “Không được! Kí chủ! Quý Khách ko được đối đãi quá đảm bảo chất lượng với anh hùng phản diện nữa! Làm thế bọn họ tiếp tục yêu thương chúng ta, chúng ta giã sụp đổ người tớ xong xuôi ngay lập tức quăng quật chạy, sốc quá sốc.”

Diệp Trần gật đầu.

Đến trái đất tiếp theo…

Xem thêm: ngang tàng hay ngang tàn

Hệ thống: “A a a kí chủ! Quý Khách đang khiến đồ vật gi thế! Dừng tay lại! Đừng với đảm bảo chất lượng với bọn họ như thế!”

Diệp Trần rút thanh lần cắm bên trên người đi ra, cười cợt dịu dàng êm ả với những người đàn ông đứng trước mặt mũi đang được sững sờ.

Đồng thời trong tâm địa thì khóc như với bão: “T_T van lỗi, cứ bắt gặp khuôn mặt mũi này là lại háo sắc ko quản lí nổi bản thân nữa.”

Lời tác giả
(đoạn này sau khoản thời gian trả truyện, người sáng tác xóa rồi, chỉ ghi chép nhằm câu khách hàng thôi)

Xem thêm: người gặp người yêu nhưng chỉ muốn yên ổn làm sư tôn của nam chính

Truyện này kể về một cô gái với tuổi hạc thơ xấu số, thiếu hụt sự nâng niu tuy nhiên tính cách hiền lành, tư tưởng ngay thật, bên dưới sự trợ gom của khối hệ thống, cho tới những trái đất không giống nhau, trải qua việc thay cho thay đổi những anh hùng phản diện nhằm bảo đảm độc lập trái đất, cứu vãn vớt được không ít người nhập trái đất xuyên cho tới rộng lớn.

Trong truyện, qua chuyện những trái đất không giống nhau, anh hùng phái nam chủ yếu người sử dụng tình thương chấp nệ của tôi từ từ lắc động được ngược tim phái đẹp chủ yếu, trị lành lặn tổn hại tư tưởng cho tới phái đẹp chủ yếu, khiến cho cô từ từ hoàn toàn có thể yêu thương. Còn phái đẹp chủ yếu thì cứu vãn vớt cuộc sống phái nam chủ yếu ở từng trái đất, gom anh tiến bộ cho tới niềm hạnh phúc.

Cũng tựa như những truyện xuyên nhanh chóng không giống, truyện này cũng tụ hợp nhiều phân mục, vừa lòng mặt khác nhiều khẩu vị không giống nhau vẫn tạo được một mạch truyện xuyên thấu thống nhất. Cam đoan tình thương của anh hùng chủ yếu ngay lập tức mạch, càng ngày càng được bồi đậy điệm tăng. Tác fake hành văn cụt gọn gàng, vui nhộn, đảm bảo chất lượng kiểm soát tiết tấu truyện, cầm vững chắc xúc cảm anh hùng, địa điểm ngọt thì đặc biệt ngọt, địa điểm ngược thì đặc biệt ngược. Vì vậy tuy rằng truyện là một trong những nồi tiết chó tuy nhiên nó sẽ tiến hành nấu nướng trở thành một nồi lẩu cay thơm ngát phưng phức.