nhật ký nuôi con của nữ phụ ác độc

Chương 36: 36: Cô Đi Nơi Nào Tìm Chồng! 3

Hiện bên trên cô kinh doanh ko tồi tệ, ROI một ngày xấp xỉ nhị ngàn, tính cho tới một mon cũng rất được sáu vạn.
Mà chi phí mướn mặt phẳng mới đây một mon cũng rơi rụng nhị tía vạn, còn tồn tại phí trang trí cùng theo với chi phí mướn nhân lực.
Cộng lại…Dù sao chi phí tiết kiệm chi phí thời điểm hiện tại cũng còn xa xăm mới mẻ đầy đủ.
Trình Hoan đo lường và tính toán những khoản, trừ vứt phí sinh hoạt hằng ngày, cô sớm nhất cũng nên thực hiện tía mon, mới mẻ rất có thể tích cóp đầy đủ số chi phí này.
Ba mon, thời hạn thiệt sự với chút lâu năm.

Chẳng lẽ thiệt sự nên đi tìm kiếm một “đối tượng” cho tới chắn móc hoa?Trình Hoan đùng một cái rung lắc đầu, rước khuôn mẫu ý tưởng phát minh kinh sợ này vứt thoát ra khỏi đầu.
Này cũng quá không tồn tại điều.
Bên tê liệt, chủ yếu đôi mắt Hứa Xuyên thấy lại một người ko công tuy nhiên về, cậu tao rung lắc đầu, áp xuống ngó ngoáy rậm rịch trong tâm, lấy địa hình gửi tin nhắn nhắn cho mình chất lượng.
Trần Niên ăn chén mì thô, đang di chuyển lối xài thực, Khi có được lời nhắn của người tiêu dùng chất lượng cậu còn cực kỳ ngạc nhiên, xác nhận người bằng hữu ko gạt người, cậu xoạc tay sờ bụng bản thân.
Cảm thấy phía bên trong bao tử còn rất có thể lấp tăng chút dụng cụ.
Trần Niên phát biểu một giờ đồng hồ với Hứa Xuyên, một đợt tiếp nhữa lên xe đua cho tới phiên chợ đêm, sau khoản thời gian xuống xe cộ cậu móc giá chỉ hứng địa hình rời khỏi, phanh phân phát sóng thẳng.
Phòng phân phát sóng thẳng tiếp tục với quá nhiều người ngóng, Trần Niên tấn công khuôn mẫu tâm trí mang lại bọn họ: “Ngày trong ngày hôm qua ham muốn nếm demo tiệm vật dụng nướng người bằng hữu của tôi đề cử, không mong muốn đó là ko xuất hiện, so với mỹ thực sao rất có thể thời gian nhanh kể từ vứt như vậy? Cho nên thời điểm hôm nay tất cả chúng ta demo lại một đợt tiếp nhữa.
”Trần Niên cút vô lối cút Một trong những quầy sản phẩm, bước đi ko nhanh: “Chúng tao rất có thể bắt gặp trời tiếp tục với chút muộn…”Cậu vừa vặn cút vừa vặn trình làng, thông thường thông thường phát biểu chêm chọc cười cợt người coi, tiếp cận phía bên ngoài quầy sản phẩm, Trần Niên hít sâu sắc một hơi: “Thơm quá!”Bên vô lều cực kỳ náo sức nóng, Trần Niên cút vô, tảo nguyên vật liệu nấu bếp vô thùng Fe, trước ca tụng ngợi một phen nguyên vật liệu nấu bếp tươi tắn ngon, lại tiến bộ cho tới giá chỉ nướng BBQ kề bên, tảo ngay gần dáng vẻ thịt nướng.
Trên giá chỉ thịt được nướng xèo xèo lúc lắc động, ở mặt ngoài bóng nhoáng tư phía, một đôi tay Trắng nhanh gọn lật thịt quét dọn dầu, thoạt nhìn đâu vô đấy.
Khu comment vô phân phát sóng thẳng, tiếp tục với quá nhiều người coi tỏ vẻ loại này thoạt nhìn ngay lập tức ham muốn ăn.

Bạn đang xem: nhật ký nuôi con của nữ phụ ác độc

Trần Niên ngửi mùi hương thơm nức, gật đầu theo: “Tôi cũng cảm nhận thấy vì vậy.
”Trình Hoan mới mẻ vừa vặn đối phó đoạn một người ham muốn số điện thoại thông minh, kề bên lại cho tới một người nữa, cô cảm nhận thấy tương đối phiền, không thích nhằm ý, sản phẩm người kề bên càng lại gần.
Cô ko thể nhịn được nữa tuy nhiên xoay đầu, ham muốn phanh mồm quát tháo rộng lớn, lại thấy lực lưu ý của những người kề bên căn phiên bản ko phía trên người cô.
Mà là ở…những xiên nướng BBQ bên trên phòng bếp lò.
Trình Hoan với chút xấu xa hổ, vì như thế cô tự động bản thân nhiều tình, cô cắm đớp môi ham muốn xoay đầu, lại trùng khớp đụng chạm vô Trần Niên đang được tịch thu tầm đôi mắt.
“Xin lỗi xin xỏ lỗi, tôi đó là cảm nhận thấy này…” Hai đôi mắt đối lập, Trần Niên ngay lập tức xin xỏ lỗi, thấy lúc rõ nét dung mạo người trước mặt mũi lại thực sự bị kinh diễm.

Xem thêm: nỗi vương vấn của hạ tiên sinh vietsub

Cậu ngẩn người so với Trình Hoan, lấy lại niềm tin tịch thu tầm đôi mắt thực hiện càn tê liệt, mới mẻ phát biểu đoạn nửa câu sau: “Thịt này thoạt nhìn ăn thật ngon.
”Trình Hoan kể từ tương đối xấu xa hổ hòa thôi lại, phát biểu câu cảm ơn, kế tiếp cút bận việc của cô ý.
Trần Niên xoay đầu quan sát về phía địa hình, vừa vặn nãy camera tảo rõ nét khuôn mặt mũi Trình Hoan, người vô chống phân phát sóng thẳng tựa như cậu gặp gỡ mỹ nhan bạo kích, thời điểm hiện nay đều cuồng loạn ko Chịu đựng được, quần thể comment che chắn một tầng lại một tầng.
【 Ngọa tào xinh đẹp! 】【 Mỹ nữ giới loại chuyên môn này thế tuy nhiên cút bày quán?! Này cũng quá tiêu tốn lãng phí rồi! 】【 Cho cậu tía phút, tôi phải ghi nhận thông tin của mỹ nữ giới này! 】【 Đừng với ý vật dụng với cô ấy, đó là bà xã của tôi cảm ơn, ngày mai ngay lập tức cút lãnh hội chứng.
】【 Lăn, phía trên rõ nét bà xã của tôi! 】.

Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn