nhìn như boss nhưng lại đáng tin cậy nettruyen

Chuyển ngữ: Sunny (Cherries chấm muối)
Biên tập: Xiaoxin (Cherries chấm muối)
Trước khi bị tiêu diệt, Khương Vũ nom lại toàn cỗ cuộc sống bản thân.
Bi kịch lớn số 1 vô cuộc sống cô ko cần là gia đạo nghèo khó khó khăn.
Mà là vì thế xuất đằm thắm nghèo khó yếu ớt tuy nhiên cần gả cho tới thương hiệu căn nhà nhiều cặn buồn bực chỉ coi cô là thế đằm thắm.
Sau khi nhì người kết duyên, phái đẹp thần trong thâm tâm hắn tớ quay trở lại, cô bị tra tấn, bị ô nhục ko biết từng nào phen.
Đây có lẽ rằng là đường nét cây viết lỗi lớn số 1 vô cuộc sống cô.
Sau cơ, cô rủi ro chầu giời, ánh nhìn khép lại rồi hé rời khỏi, một đợt tiếp nhữa con quay quay trở lại năm mươi bảy tuổi hạc chỉ toàn tuyệt vọng và ngán chán nản.
Không cần ai cũng khá được trao thời cơ quay trở lại với quá khứ vì vậy.
Giờ phút này, Khương Vũ đang được đứng trước cửa ngõ căn nhà bản thân.
Khu căn nhà luyện thể trực thuộc ngõ nhỏ, bản vẽ xây dựng cũ kĩ của trong năm tám mươi, cũng ko lâu nữa điểm này sẽ rất cần giải lan.  
Nhưng tuy nhiên, Khương Vũ lại không tồn tại số nhiều lên nhờ khu đất đai.
Bởi vì thế ngày thời điểm hôm nay, dì út ít cho tới căn nhà cô và sử dụng năm ngàn tệ lường gạt người u không tồn tại trình độ chuyên môn của cô ý ký vô thích hợp đồng cho vay vốn thế chấp ngân hàng căn nhà.
Trước cửa ngõ căn nhà, vô số láng giềng tò lần hóng chuyện đang được vây coi.
“Nhìn đồ vật gi nữa, mau kí thương hiệu cút mặc dù sao thì chị cũng ko được học tập ĐH, sở hữu coi cũng không hiểu biết nhiều đâu.”
Dì út ít mang trong mình một cái váy xẻ cùn cổ chữ V nhiều năm qua loa đầu gối, cùn váy thêu một nhành hoa nom rất rất cao cấp.
Bà tớ phát biểu trực tiếp thừng: “Đừng tâm trí làm những gì nữa, chi phí khóa học kì sau của con cái nhỏ bé căn nhà chị chẳng cần không đủ năm ngàn nữa hoặc sao, còn nếu không nể tình u, em tiếp tục chẳng hấp tấp vàng đem chi phí cho tới chị.”
Trên mặt mày u của Khương Vũ thông thoáng bởi dự, bèn nói: “Cô hấp tấp đồ vật gi, chị coi kĩ một ít ko được hoặc sao, mặc dù gì thì thế chấp ngân hàng căn nhà cũng chính là chuyện rộng lớn.”
“Ơ hoặc, những vị láng giềng, những người dân phán một câu phân xử chung tôi.
Tôi đó là đang được đem chi phí cho tới đến căn nhà chúng ta, thế tuy nhiên chị tớ lại còn ngăn họng tôi vì vậy.
Cứ thực hiện như tôi đang được bắt nạt u góa con cái côi vậy.
Được rồi được rồi, tôi ấy à, ko nhập vai ác nữa, tôi cút, tôi cút được ko này.”
Dứt điều, dì út ít cố kỉnh lấy thích hợp đồng góp vốn đầu tư vô tay u Khương Vũ rồi xoay người thực hiện cỗ sẵn sàng mong muốn cút ngoài.
Mẹ Khương Vũ đôi mắt thấy chi phí khóa học sẵn sàng cất cánh tổn thất, đang được toan chứa chấp điều gọi bà tớ lại.
Nhưng Khương Vũ đúng lúc lao vào kéo u lại: “Mẹ chớ hấp tấp.”
Dì út ít vốn liếng tưởng rằng chị gái bản thân chắc chắn tiếp tục ngăn bà tớ lại.

Dù sao thì một phân chi phí cũng thực hiện khó khăn nhân vật hảo hớn.
Nếu như không tồn tại năm ngàn này, sáu mon thời điểm cuối năm Khương Vũ tiếp tục rớt vào tình cảnh chuẩn bị bị xua học tập.
Nhưng bà tớ chuẩn bị bước thoát khỏi cửa ngõ cho tới điểm rồi tuy nhiên nhì u con cái vẫn đứng yên ổn như tượng.
Dì út ít sở hữu phần chần chờ con quay người lại liếc nom nhì người.
Thấy nhì u con cái thiệt sự không bao giờ thay đổi ra quyết định, bà tớ trầm trồ quan ngại ngùng, rốt viên cũng con quay trở lại: “Ôi chao đều là kẻ một căn nhà, sao lại chẳng sở hữu chút tin tưởng gì cùng nhau thế hả.”
Khương Vũ mỉm cười một cơ hội giá buốt lùng: “Sao vậy, dì út ít ko cút à?”
Dì út ít lúng túng nói: “Nếu ko cần vì thế dì thấy ngươi chẳng sở hữu đồng này đóng góp chi phí khóa học, nên dì mới mẻ cần treo kiểu mặt mày mo này cho tới căn nhà ngươi hoặc sao.
Thật là…thời buổi này người cho vay vốn còn cần nom sắc mặt mày của những người cút vay mượn nữa chứ, những bác bỏ láng giềng, những bác bỏ phát biểu bao nhiêu câu phân xử chung tôi.”
Đám tấp nập quần bọn chúng tọc mạch ko rõ ràng sự tình cũng chính thức tiếng ồn theo…
“Phải cơ, người tớ tiếp tục đem chi phí tài cho tới đến nhì người, đó là sự việc tốt đấy chứ.”
“Người căn nhà sở hữu tâm cho tới vì vậy, công ty chúng tôi cầu còn ko được trên đây.”
“Mau kí thương hiệu cút, chớ dông dài nữa, chi phí kể từ bên trên trời rơi xuống còn không thích vơ lấy.”

Khương Vũ liếc đôi mắt nom những người dân láng giềng nhiều chuyện đang được hóng drama, mỉm cười mỉa mai: “Các độc giả cho tới như vậy, vậy thì thời cơ kể từ bên trên trời rơi xuống chất lượng thế này nhượng bộ không còn cho tới bao nhiêu người.
Đem buột hồng rời khỏi thế chấp ngân hàng như bản thân đang được góp vốn đầu tư dự án công trình cút, tôi cũng ko cản đâu.”
Mấy bà láng giềng đương đầu nom nhau, ko phát biểu câu gì.
“Con nhóc này, phát biểu năng loại gì vậy, chẳng cần bởi dì thấy những người dân u góa con cái côi nên mới mẻ giúp sức đấy sao!”
Dì út ít kéo tay u Khương Vũ, khoác lác chém gió thời cơ góp vốn đầu tư phen này chất lượng mà đến mức này, tìm được chi phí thì rất nhiều cũng cần phân chia cho tới bà ta…
“Em từng là SV, sao em lại lừa chị được, chị ko nối tiếp về góp vốn đầu tư cứ kí thác cho tới em là trúng rồi.”
Dì út ít từng học tập trung cấp cho nghề nghiệp tuy nhiên cứ tự động cho bản thân là SV, đó cũng là chuyện tuy nhiên bà tớ trầm trồ kiêu ngạo nhất với u Khương Vũ.
Mẹ cô là chị cả vô mái ấm gia đình nên mặc dù là kết quả của bà sở hữu xuất sắc ưu tú cút chăng nữa thì kể từ nhỏ cá tính dì út ít hoặc tỉ ti dỗi hờn, được mọi người nuông chiều rộng lớn nên người rộng lớn vô căn nhà nghiền người thực hiện chị như bà cần nhượng bộ cho tới em gái. 
Vì thế cho nên bà đành cần nhượng bộ lại thời cơ được cho tới ngôi trường cho tới cô em bản thân, bạn dạng đằm thắm thì cần ra bên ngoài bươn trải làm việc kể từ sớm.
Bởi vì thế sở hữu nước ngoài hình xinh xẻo nên sở hữu một khoảng chừng thời hạn rất rất nhiều năm bà thực hiện nhân viên cấp dưới sàn bar, cuộc sống thường ngày rất rất vất vả.
Mà dì út ít tuy vậy được trao thời cơ học tập tuy nhiên cũng ko học tập cho tới điểm cho tới vùng, chỉ học tập cho tới trung cấp cho nghề nghiệp.
Sau đó lại gả cho 1 ông ck thực hiện sale.
Tuy rằng vô căn nhà sở hữu chút của nả tuy nhiên khi nào thì cũng nhăm nhe tòa nhà của Khương Vũ. 
Dù sao thì người rộng lớn tuổi hạc rộng lớn cần ưu tiên người nhỏ tuổi hạc, đó là đạo lí tuy nhiên kể từ nhỏ bé phụ vương u tiếp tục dạy dỗ bảo.
Bởi vậy, trong năm qua loa dì út ít tiếp tục cuỗm ko biết từng nào tài chính u cô, hiện nay lại còn nhăm nhe tòa nhà có một không hai tuy nhiên nhì u con cái vất vả mới mẻ đạt được.
Khương Vũ sẽ không còn làm cho bà tớ triển khai được mục tiêu của tớ.
Mấy điều lối mật bánh vẽ của dì út ít cô chẳng thèm tin cậy, cô chỉ nom lướt qua loa kiểu gọi là thích hợp đồng góp vốn đầu tư cơ, tiếp sau đó sử dụng mức độ đập mạnh vô bạn dạng thích hợp đồng bên trên bàn.
“Nực mỉm cười.”
Một tiếng động áp lực vang lên, khiến cho toàn bộ quý khách đều cần giật thột, kinh ngạc quan sát về phía Khương Vũ.
“Khương Vũ, con cái sở hữu ý gì?”
Khương Vũ hất cằm lên, giá buốt nhạt nhẽo nói: “Dì út ít, dì thực hiện như u tôi không hiểu biết lắm vậy, tùy tiện chuyển vận thích hợp đồng góp vốn đầu tư kiểu phía trên mạng xuống là hoàn toàn có thể lường gạt được tòa nhà của u tôi hoặc sao.”
Dì út ít lo ngại mà đến mức đỏ loét cả mắt: “Con phát biểu bậy bạ kiểu gì đó hả, ai bảo đó là thích hợp đồng bên trên mạng.
Đây là thích hợp đồng góp vốn đầu tư của dì, mặt mày A kí rồi! Dì cũng kí rồi!”
Khương Vũ từ tốn cố kỉnh thích hợp đồng lên tiếp cận trước mặt mày dì út ít, chỉ chỉ vô vết chìm góc ở bên phải của thích hợp đồng: “Dì út ít phen sau sử dụng thích hợp đồng fake nhằm lừa người không giống, hãy nhớ là cần xóa vết chìm trước tiếp tục.
Chúng tớ là kẻ căn nhà thì không vấn đề gì, tuy nhiên nếu như cho tới tay người không giống thì ko thể che phủ được đâu.”
Dì út ít nghe thấy vậy phẫn uất mà đến mức sắc mặt mày Trắng bệch.
Trình phỏng học tập vấn của bà tớ ở những năm 80 90 cũng ko tệ, bà tớ vẫn lấy cơ thực hiện niềm kiêu ngạo trước mặt mày chị gái, ko ngờ con cái nhỏ bé Khương Vũ này khinh thường cho tới vậy.
Bà tớ không đủ can đảm tin cậy nom Khương Vũ, chẳng ngờ rằng cô con cháu gái ngày thông thường vẫn khép nép dễ dàng bảo… Hình như, chừng như thời điểm hôm nay thay đổi tính thay đổi nết, tiếp tục vậy còn lanh mồm.
Không chỉ mất bà tớ tuy nhiên trong cả láng giềng cũng cảm nhận thấy khó khăn hoàn toàn có thể tin cậy được.
Con nhỏ bé Khương Vũ này là đứa hướng về trong tự động ti, cho tới dù cho có Chịu đựng nhiều thua thiệt thiệt cũng đành cắm răng Chịu đựng đựng, lén vệ sinh nước đôi mắt chứ đứng phát biểu là tranh cãi tay song với những người không giống, lại còn cãi hùng hồn ăm ắp lý lẽ nữa chứ. 
Dì út ít bị Khương Vũ sử dụng điều lẽ sắt đá vạch trần, ngượng quá hóa phẫn uất, lấy lại năm ngàn tệ bên trên bàn rồi nói: “Không sở hữu chi phí vậy thì ngươi đợi đến thời điểm bị căn nhà ngôi trường xua học tập cút.”
Mẹ Khương Vũ cũng nổi xung phát biểu với cô: “Năm ngàn tuy nhiên mong muốn thay đổi lấy tòa nhà nhỏ của tao nhằm thế chấp ngân hàng cho vay vốn.
Mày đo lường và tính toán cũng xuất sắc đấy nhỉ.
Mau cút đi!”
Dì út ít tức phẫn uất mà đến mức sắc mặt mày Trắng bệch, lớp phấn dầy bịch chính vì cơ mặt mày teo rút tuy nhiên rơi xuống: “Tôi chẳng rất cần được phân tích và lý giải với chị thực hiện gì! Đồ thiếu thốn văn hóa truyền thống, đợi tôi tìm được bộn chi phí thì chớ hòng tôi phân chia cho tới u con cái những người dân một xu nhé!”
Nói đoạn bà tớ con quay người tách cút.
Nhưng tức thì khi bà tớ toan bước thoát khỏi cửa ngõ, nhì đồng chí công an quần chúng đem đồng phục bước cho tới ngăn tổn thất lối đi của bà.
“Chúng tôi có được tin cậy báo của những người dân bảo ở trên đây sở hữu đối tượng người dùng lừa hòn đảo.”
Dì út ít nhác thấy đồng chí công an, kinh cho tới nỗi bất tỉnh nửa người.
Bà tớ vịn vô tường, giọng lập cập run nói: “Ai vậy… ai lừa hòn đảo vậy? Tôi và chị tôi đang được thì thầm thực hiện ăn.
Rốt viên là ai đó đã báo cảnh sát?” 
Khương Vũ điềm đạm trả lời: “Là tôi báo công an đấy, bà tớ toan sử dụng thích hợp đồng fake lừa u tôi kí thế chấp ngân hàng căn nhà khu đất làm cho vay mượn.
Tình hình ví dụ ra làm sao thì xin xỏ mời mọc những chú công an đem bà tớ về thẩm vấn tiếp tục rõ ràng.”
Đồng chí công an đem bà tớ cút, dì út ít rời khỏi mức độ kêu gào giãy đạp dụa, giọng the thé la lên: “Không phải! Tôi ko làm! Tôi ko lừa đảo!”
Cảnh sát thấy bà tớ kháng cự tàn khốc, ngay tức khắc còng tay bà tớ lại, dẫn giải lên xe pháo công an ở tức thì trước đôi mắt từng nào người.
Tuy rằng không đến nút cần báo công an tuy nhiên Khương Vũ rất cần được cho tới dì út ít một bài học kinh nghiệm, làm cho bà tớ thấu hiểu rằng bản thân và u kể từ ni trở cút sẽ không còn dễ dàng và đơn giản nhằm bà tớ bắt nạt nữa.

Bạn đang xem: nhìn như boss nhưng lại đáng tin cậy nettruyen

Xem thêm: truyện tranh bl 18+

Hàng thôn láng tỏi đã và đang tản cút không còn rồi, u cô kinh hãi ngồi phịch xuống, ôm ngực thở nhiều năm một giờ đồng hồ.
Suýt chút nữa thì bị đứa em thiếu thốn lộc tâm lừa tổn thất nhà tại.
Đây là sức lực từng nào năm làm việc của bà, từng một đồng xu tiền đều cần sụp các giọt mồ hôi sôi nước đôi mắt mới mẻ tìm được.
Bà chọc vô đầu Khương Vũ: “Con nhóc này, thông thường ngày sở hữu cậy mồm cũng ko tâm sự được đồ vật gi, sao thời điểm hôm nay cứ như trở thành người không giống vậy?”
Nhưng Khương Vũ lại ôm chầm lấy u bản thân, thể trạng sở hữu phần thiếu thốn kiểm soát: “Mẹ! Được bắt gặp u thiệt sự là chất lượng quá! Thật chất lượng quá!”
Mẹ cô tất yếu là thủ công sở hữu phần luýnh quýnh, hấp tấp vàng đẩy cô rời khỏi, bao nhiêu điều buồn trớ này khiến cho bà nổi domain authority gà từng người: “Cái con cái nhóc này, tợp sai lầm dung dịch rồi à?”
Khương Vũ nở nụ mỉm cười cầm lấy tay bà nũng nịu nói: “Mẹ, con cái đói, con cái mong muốn ăn mì u nấu nướng.”
Mẹ cô cảm nhận thấy hoảng loạn, mồm thốt rời khỏi lại là những điều trách móc móc: “Cái con cái cún con cái này ăn mãi ko đầy đủ, thân mẫu già nua này lần từng nào chi phí thì cũng sụp không còn vô kiểu mồm con cái.”
Mặc mặc dù mắng như vậy tuy nhiên bà lấp tức xuống phòng bếp nấu nướng một chén mì cho tới Khương Vũ.
Thực rời khỏi trước lúc tái ngắt sinh, mối liên hệ đằm thắm Khương Vũ vf u ko được chất lượng lắm.
Mẹ cô thương hiệu là Khương Mạn Y, người tương đương thương hiệu rất rất thanh nhã lịch sự và trang nhã, Từ nhỏ bà tiếp tục là 1 cô nàng rất rất romantic.
Mặc mặc dù cuộc sống thường ngày sở hữu biết bao nhấp nhô thử thách tuy nhiên bà cũng trước đó chưa từng tiến công tổn thất sự hồn nhiên hạnh phúc.
Suốt một đời buôn chải lần sinh sống.
Lúc trước thìa là nhân viên cấp dưới đáp ứng sàn bar, còn hiện nay đang được công tác làm việc ở một tiệm mát xa, thông thường thì tối muộn hoặc khuya lơ khuya rung lắc vừa được về căn nhà, khó khăn tách ngoài những điều dị nghị của những người không giống.
Khương Vũ vẫn luôn luôn tự động ti với việc làm của u vì thế những điều chế nhạo của bạn hữu và điều đàm tiếu kể từ láng giềng.
Cộng thêm thắt nước ngoài hình của u rất rất xinh rất đẹp, tính cơ hội lại đơn giản ngay thật.
Dù sao thì ngày thông thường bà cũng chính là người thân trong gia đình thiện với quý khách nên thỉnh thoảng sở hữu bao nhiêu ông hoặc trêu chòng ghẹo bà.
Khương Vũ khi trẻ em vẫn còn đấy nông cạn không hiểu biết nhiều chuyện cứ nghĩ về u là 1 người phụ phái đẹp lẳng lơ vô tâm vô tính.
Bởi vậy nên quan hệ đằm thắm nhì u con cái rất rất stress, khá một ít là lại tranh cãi.
Bà thậm chí là còn sử dụng những ngôn kể từ nóng bức độc ác nhất nhằm chửi mắng cô.
Cho cho tới sau đây, khi Khương Vũ cứng cáp mới mẻ kể từ từ nắm vững u sẽ rất cần nhẫn nhục cho tới thế này.
Nếu ko vì thế cuộc sống thường ngày nghiền buộc, u tiếp tục không… cho tới nỗi như vậy này.
Sau này u vì thế mắc bệnh tuy nhiên rời xa nhân thế, điều này trở nên thương tổn lớn số 1 trong thâm tâm Khương Vũ.
Khương Vũ của kiếp trước thực sự là quá hồ nước đồ vật rồi.
Hiện giờ, cô tiếp tục không hiểu biết nhiều lầm u nữa, cô mong muốn bảo đảm an toàn thiệt chu đáo cho tất cả những người cần thiết nhất vô cuộc sống bản thân.
Khương Mạn Y thực hiện một chén mì cho tới Khương Vũ, Khương Vũ hấp tấp vàng gắp từng miếng một, ăn một cơ hội ngon miệng.
Khương Mạn Y thấy vậy ko đành lòng, bèn nói: “Ăn kể từ từ thôi, không có ai tranh giành với con cái cả.”
“Con đói quá tuy nhiên.”
“Thèm ăn cho tới vì vậy, còn nhảy với múa phụ vương lê đồ vật gi, con cái thiên nga mập thì không phai nổi đâu, cực tốt chớ múa nữa con cái ạ.
Cứ học tập thiệt chất lượng rồi lao vào ĐH, không nhất thiết phải ăn uống hàng ngày đều đặn, hằng ngày mong muốn ăn đồ vật gi thì ăn kiểu đấy sở hữu cần chất lượng rộng lớn ko.”
Bà vừa vặn phát biểu đoạn, Khương Vũ tiếp tục buông đũa xuống.
Trước trên đây nếu như nghe bà phát biểu vì vậy, chắc chắn là Khương Vũ tiếp tục tranh cãi một trận tơi bời với u.
Cô luôn luôn cảm nhận thấy u đang được châm chọc, khinh thường sự uy nghiêm của cô ý.
Ở kiếp trước, khi cô thiệt sự kể từ quăng quật niềm mơ ước dancing của bạn dạng đằm thắm, sinh sống như sợi chão xích thằng tùy thuộc vào người ck phong phú nhờ được quá nối tiếp tài sản…
Mãi sau đây cô mới mẻ nhìn thấy rằng, còn nếu không phụ thuộc khả năng và tài năng tồn tại, cô ko xứng danh được nhắc tới nhì kể từ uy nghiêm.
Khương Vũ gắp rau xanh vô chén lên ăn.
Cô học tập múa kể từ nhỏ, vóc dáng vẻ rất rất chuẩn chỉnh, nhất là đôi bàn chân thon nhiều năm trắng nuột.
Cô được nhà giáo dạy dỗ múa khen: bao nhiêu chục năm bà dạy dỗ múa cho tới giờ mới mẻ thấy được một đôi bàn chân hoàn hảo cho tới vì vậy.
Khương Vũ sinh rời khỏi nhằm thực hiện một chú thiên nga Trắng sải song cánh của tớ bên trên Sảnh khấu.
***
Trong khi ăn cơm trắng, Khương Mạn Y chính thức lo ngại về số chi phí chi phí khóa học của phụ nữ vô học tập kì cho tới.
Nếu như không tồn tại năm ngàn tệ cơ, tất yếu Khương Vũ có khả năng sẽ bị xua học tập.
“Hay là con cái nghỉ ngơi lớp múa cút vậy, sử dụng chi phí huấn luyện nhằm đóng góp chi phí khóa học.”
“Không được đâu ạ.” Khương Vũ kể từ chối tức thì lập tức: “Con cần múa!”
Đây là niềm mơ ước của cô ý.
“Học múa thì hữu ích lợi gì cơ chứ?” Khương Mạn Y nóng tính thốt lên: “Học hành xuất sắc giang mới mẻ là chuyện nên thực hiện.
Mẹ sẽ rất cần Chịu đựng thua thiệt vì thế ko được học tập cho tới điểm cho tới vùng.
Chẳng lẽ sau này con cái muốn làm tương tự như u hoặc sao, vô học tập, chỉ hoàn toàn có thể nhằm cho tất cả những người ta…”
Bà tạm dừng, lo ngại bản thân tiếp tục thốt rời khỏi những điều lẽ là thương tổn con cái.
Nhưng Khương Vũ sẽ không còn tranh giành cãi với bà.
Sống lại một đợt tiếp nhữa, cô tiếp tục từ từ nắm vững tâm tình của u.

Không được đến lớp ĐH, là chuyện tuy nhiên Khương Mạn Y vẫn canh cánh trong thâm tâm từ xưa cho tới giờ.
Vậy nên bà rất rất kỳ vọng Khương Vũ hoàn toàn có thể thi đua vào trong 1 ngôi trường ĐH rộng lớn, sau này hoàn toàn có thể lần một việc làm như trạng sư hoặc kế toán tài chính ví dụ điển hình, vừa vặn xuất hiện mũi lại vừa vặn hoàn toàn có thể lần chi phí nuôi sinh sống bạn dạng đằm thắm.
“Mẹ chớ thắc mắc, con cái tiếp tục nghĩ về cơ hội.” Khương Vũ yên ủi mẹ: “Lớp múa con cái muốn làm theo đuổi, học tập con cái cũng tiếp tục thực hiện được.”
“Một đứa nhóc như con cái thì sở hữu cơ hội gì.” Khương Mạn Y bất lực nói: “Tốt rộng lớn không còn là thế chấp ngân hàng tòa nhà này nhằm giải quyết và xử lý hiện tượng trở ngại trước đôi mắt tiếp tục.”
“Sau vài ba năm nữa quần thể này tiếp tục giải lan, giá đất nền ở Bắc trở nên tiếp tục tăng phì, đến thời điểm cơ chi phí thông thường bù cao siêu hạng.
Mẹ chắc chắn cần lưu giữ tòa nhà đó lại.”
Khương Mạn Y chỉ cảm nhận thấy Khương Vũ đang được ở mơ đằm thắm buổi ngày, vừa vặn dọn chén đũa vừa vặn nói: “Được được, con cái cứ đợi cho tới đầu năm mới Công gô rồi trở nên đại gia nhờ chi phí thông thường bù.”
Khương Vũ 1 mình bước rời khỏi hiên chạy dài, lấy điện thoại cảm ứng thông minh địa hình của cô ý rời khỏi.
Cô sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, nước ngoài trừ việc trí lưu giữ những năm trước đó không làm biến mất.
Thứ còn sót lại có một không hai đó là chiếc Smartphone địa hình tuy nhiên cô đem theo đuổi mặt mày người.
Trên điện thoại cảm ứng thông minh địa hình sở hữu một phần mềm thương hiệu là [Đã biết]
Giao diện của ứng dụng [Đã biết] khá như là ứng dụng chuyện trò WeChat bên trên địa hình, ở mặt mày cơ thông tin tài khoản đầu tiên của ứng dụng [Đã biết] gửi một lời nhắn thoại, phát biểu cho tới cô biết…
“Thông qua loa chiếc Smartphone này, chúng ta có thể liên hệ với những người của sau này.”
“Nhiệm vụ của công ty, này đó là giúp sức người của sau này thay cho thay đổi lại những sai lầm không mong muốn nuối tiếc của mình vô đời.”
“Sau khi hoàn thiện việc thay cho thay đổi, các bạn sẽ có được oán lao ứng, xin xỏ mời mọc hồi đáp: Tiếp nhận và hé rời khỏi trách nhiệm mới mẻ.”
Ý nghĩ về trước tiên vô đầu Khương Vũ nhảy rời khỏi cơ là: “Lừa hòn đảo.”
Cô được sinh rời khỏi vô thời đại Internet, tiếp tục thấy thật nhiều kiểu dáng lừa hòn đảo bên trên mạng và điện thoại cảm ứng thông minh.
Tất nhiên là cô tiếp tục chẳng tin cậy kiểu ứng dụng thiếu thốn tin yêu này.
Nhưng cũng tương tự toàn bộ những kẻ bị lừa bịp, một khi loài người tớ bị dồn cho tới bước lối nằm trong.
Trước đôi mắt sở hữu có một không hai cọng rơm cứu giúp mạng, chúng ta vẫn muốn bắt lấy nó không?
Đại phần lớn người được đặt câu hỏi tiếp tục vấn đáp là sở hữu.
Khương Vũ cũng vậy, năm ngàn tệ tiền chi phí khóa học nếu mà ko nộp đầy đủ cô cũng đành cần kể từ quăng quật niềm mơ ước phụ vương lê, và cuộc sống thường ngày của cô ý sẽ sở hữu nhiều thay cho thay đổi.
Cô lựa lựa chọn demo tin cậy tưởng kiểu ứng dụng này.
Cô gửi tin nhắn nhắn vày tiếng nói cho tới thông tin tài khoản đầu tiên của ứng dụng [Đã biết] : “Tôi nhận trách nhiệm.”
Bên công ty số vẫn ko phản hồi lại cô.
Khương Vũ thậm chí là còn cảm nhận thấy thủ tục của tớ thiệt ngu ngốc, sao lại tin cậy tưởng điểm váy dragon huyệt hổ này cơ chứ.
Nhưng nhì mươi phút sau đó 1 người thương hiệu là “Người dùng Mỹ Tử”, tiếp tục thêm thắt Khương Vũ thực hiện bạn hữu.
Trong thanh chuyện trò của ứng dụng, cô tiếp tục sở hữu người chúng ta đầu tiên… Mỹ Tử.
Mỹ Tử gửi tin nhắn nhắn cho tới đến cô: “Xin chất vấn sở hữu cần cô thiệt sự tiếp tục tái ngắt sinh và trở lại năm 2014?”
Khương Vũ cảm nhận thấy hiếu kì bèn trả lời: “Đúng vậy.” Đồng thời chụp tờ lịch ngày 28/6/2014 vô căn nhà cho tới cô ấy.                                                                               
Mỹ Tử nhượng bộ như ôm một bầu tâm sự phát biểu ra:
“Năm năm trước là năm đăng kí nguyện vọng thi đua ĐH, tôi mong muốn cô hoàn toàn có thể nhanh gọn lẹ chung tôi, tìm kiếm được “Tôi” trước lúc đăng kí nguyện vọng.
Hãy phát biểu với bạn dạng đằm thắm “Tôi” là chắc chắn cần kiên trì theo đuổi xua niềm mơ ước văn học tập, đăng kí ĐH Bắc trở nên.
Đừng vì thế được ở cạnh bên chúng ta trai tuy nhiên tự động hạ thấp điểm số của tớ.
Lúc đăng kí căn bạn dạng tôi ko hề hào hứng với tài chủ yếu và kế toán tài chính 1 chút nào, sau đây tôi cần ăn năn hận cả đời.”
Khương Vũ cảm biến được thái phỏng của Mỹ Tử rất rất thực lòng.
Nếu thiệt sự giả dối vậy thì kĩ năng thao diễn xuất của cô ý ấy cần phát biểu là quá tài.
Nhưng mặc dù sao cô chắc chắn sẽ không còn đem chi phí cho tới đối phương, đối phương cũng ko lường gạt được đồ vật gi của cô ý, nằm trong lắm đơn thuần cút về mình ko một chuyến.
Tạo sao lại ko demo một ít nhỉ?
Khương Vũ: “Được, tôi lần cô như vậy nào?”
Mỹ Tử: “Tôi tiếp tục gửi vấn đề của tôi cho tới cô.”
Rất thời gian nhanh tiếp sau đó, cô ấy tiếp tục gửi địa điểm ngôi trường học tập, điểm ở và vấn đề lớp học tập cho tới Khương Vũ.
Thậm chí còn cảnh giác gửi thêm 1 tấm hình họa chụp thời học viên.
Mỹ Tử: “Theo như đo lường và tính toán, 28/6/2014 đó là khoảng chừng thời hạn căn nhà ngôi trường đòi hỏi đăng kí nguyện vọng, thời hạn mặt mày cô đang được là bao nhiêu giờ?”
Khương Vũ nói: “Mười nhì giờ phụ vương mươi trưa.”
Mỹ Tử: “Xế chiều thời điểm hôm nay tôi tiếp tục cho tới chống ICT của ngôi trường nhằm điền nguyện vọng, xin xỏ cô dù cho có thế nào thì cũng cần ngăn tôi lại!”
Khương Vũ sau khoản thời gian có được lời nhắn, ko kịp tâm trí nhiều, hấp tấp vàng thoát khỏi cửa ngõ.