những thanh kiếm của zoro

Tên 3 thanh lần của zoro thời điểm hiện tại là những sản phẩm lịch sử một thời vô trái đất Blox Fruit Wiki. Để chiếm hữu được nó, người đùa rất cần được triển khai xong toàn bộ những trọng trách nhằm tích lũy. Vậy tiến độ ví dụ để sở hữu được Tam đại bảo lần và dùng bọn chúng như vậy nào?

1. Tìm hiểu thương hiệu 3 thanh lần của Zoro thời điểm hiện tại là gì?

Tên 3 thanh lần của zoro thời điểm hiện tại lần lượt là: Enma, Sandai Kitetsu và Wado Ichimonj. cũng có thể Zoro tiếp tục nối tiếp dùng tía thanh lần này cho tới Lúc mẩu truyện One Piece kết cổ động. Nguồn gốc thực sự về tía thanh lần này của Roronoa Zoro sẽ tiến hành trailer cụ thể tiếp sau đây.

Bạn đang xem: những thanh kiếm của zoro

1.1. Thanh lần loại nhất - Wado Ichimonji

Thanh lần Wado Ichimonj là phần quà kể từ người bạn tri kỷ của Zoro là Kuina, được trao lại sau chết choc của cô ý. Từ bại liệt, Zoro đang được liên tiếp dùng thanh lần này, thậm chí là ngậm vô mồm Lúc dùng nghệ thuật tam lần phái. Wado Ichimonj được xem là một trong các 21 thanh đại bảo lần vô trái đất One Piece.

Wado Ichimonji đó là một trong các 21 thanh đại bảo lần vô trái đất One Piece
Wado Ichimonji đó là một trong các 21 thanh đại bảo lần vô trái đất One Piece

1.2. Thanh lần loại nhị - Sandai Kitetsu

Thanh lần Sandai Kitetsu được cho rằng bị chửi rủa, Lúc nhiều người tiêu dùng nó đang được gặp gỡ nàn hoặc mất mặt cút một trong những phần khung hình. Zoro đã nhận được được thanh lần này bên trên thị xã Loguetown sau thời điểm đánh giá năng lực của tớ bên trên cửa hàng cung cấp lần.

Thanh lần Sandai Kitetsu được cho tới là 1 thanh lần bị nguyền rủa
Thanh lần Sandai Kitetsu được cho tới là 1 thanh lần bị nguyền rủa

Trong một thách thức, Zoro ném thanh lần Sandai Kitetsu lên trời và nó ko chạm vô ngẫu nhiên phần nào là bên trên khung hình anh. Anh đang được băng qua lời nói nguyền của thanh lần và sẽ có được nó như một trong những phần thưởng.

1.3. Thanh lần loại tía - Enma

Enma là 1 thanh lần Zoro sẽ có được bên trên Wano quốc sau thời điểm anh cứu giúp mạng công chúa Hiyori, đàn bà của Oden. Trước bại liệt, Zoro đã nhận được được thanh lần Shusui sau thời điểm vượt qua một Samurai uy lực thương hiệu là Ryuma ở Thriller Bark.

Sau Lúc quay trở về Wano Quốc, Zoro đang được trả lại Shusui cho tới công chúa Hiyori, đàn bà của Oden, như 1 hình tượng của sự việc tôn trọng và lòng trung thành với chủ với giang sơn Wano.

Enma từng là thanh lần của thân phụ công chúa Hiyori
Enma từng là thanh lần của thân phụ công chúa Hiyori

Chủ nhân trước đó của thanh lần Enma là thân phụ của công chúa Hiyori - Oden. Sau Lúc Oden tạ thế, ông đang được để lại nhị thanh lần cho tới nhị người con cái của tớ, bao hàm thanh Enma cho tới Hiyori và thanh Ame no Habakiri cho tới Momo no suke.

2. Ưu và điểm yếu kém của thương hiệu 3 thanh lần của zoro hiện nay tại

Khi đang được lần nắm chắc tên 3 thanh lần của Zoro hiện nay tại, người đùa cần thiết nối tiếp kiểm tra ưu và điểm yếu kém của 3 thanh lần này nhằm hoàn toàn có thể lao vào tiến độ lần kiếm và dùng thanh lần Zoro một cơ hội hiệu suất cao. Dưới đó là những ưu thế và nhược điểm của Tam lần Zoro:

Ưu điểm:

 • Miễn phí: Tam lần Zoro là sản phẩm chất lượng tốt tuy nhiên ko đòi hỏi người đùa cần đầu tư chi tiêu chi phí thực để sở hữ.
 • Đa dạng kỹ năng: Tam lần Zoro hỗ trợ những khả năng tương hỗ cả vô lối đùa tiến công và chống thủ.
 • Phản đòn linh hoạt: Có năng lực phản đòn sát thương cơ vật lý và phép tắc một cơ hội nhanh gọn, chung người đùa ứng phó với những trường hợp không giống nhau.
 • Kỹ năng nhiều dạng: Có năng lực triển khai những đòn tiến công lướt, chém và lần khí, tạo nên những trộn tiến công thích mắt.
 • Sát thương cao: Tam lần Zoro tạo ra sát thương chất lượng tốt và hoàn toàn có thể đánh tan nhiều đòn phản công của phe đối lập, sở hữu sát thương tối đa vô toàn bộ những loại lần.
3 thanh lần của Zoro có rất nhiều điểm mạnh và điểm yếu kém không giống nhau
3 thanh lần của Zoro có rất nhiều điểm mạnh và điểm yếu kém không giống nhau

Nhược điểm:

 • Thời gian tham lấy kiếm: Việc lấy được Tam lần Zoro vô Blox Fruit Wiki mất quá nhiều thời hạn, kể từ 12 giờ nếu như đùa liên tiếp cho tới vài ba ngày, thậm chí là vài ba tuần, tùy theo vận may của những người đùa.
 • Kỹ năng ko nổi bật: Các khả năng của Tam lần Zoro không tồn tại sự nổi trội đối với những thanh lần nằm trong cấp cho không giống.
 • Độ thành thục và phụ kiện: Để dùng chất lượng tốt Tam lần Zoro, người đùa cần phải có chừng thành thục cao và sự tương hỗ kể từ những phụ khiếu nại vận tốc.

3. Quy trình lấy thương hiệu 3 thanh lần của zoro thời điểm hiện tại vô cùng đơn giản 

Quy trình lấy Tam lần Zoro vô Blox Fruit Wiki một cơ hội giản dị và đơn giản nếu như bạn đạt những đòi hỏi bên dưới đây:

 • Người đùa cần phải có tối thiểu 8 triệu beli và đạt Lever kể từ 750 trở lên trên.
 • Tham gia trường đấu La Mã và triển khai xong trọng trách bởi NPC chỉ dẫn.
 • Đến quán Cafe và lần NPC Quản lý nhằm chính thức trọng trách tiếp sau.
 • Treo máy bên trên quán Cafe vô 3 giờ và nối tiếp truyện trò với NPC Quản lý từng 10 phút.
 • Khi sẽ có được thông tin kể từ NPC Quản lý về sự NPC cung cấp lần tiếp tục xuất hiện nay, sẵn sàng sẵn sàng.
 • Tìm NPC cung cấp lần bên trên một trong các 7 vị trí được hướng đẫn, bao hàm những địa điểm ở quán Cafe, trường đấu La Mã, cảng và nghĩa trang,...
 • Mua một trong các 3 thanh lần Zoro với giá chỉ 2 triệu beli kể từ NPC cung cấp lần. Lặp lại quy trình để sở hữu đầy đủ 3 thanh lần.
 • Tìm cho tới NPC ghép lần tại tầng tối đa của hòn đảo thực vật và chi trả 2 triệu beli nhằm ghép 3 thanh lần lại trở nên Tam lần Zoro.

Với chỉ dẫn này, các bạn sẽ hoàn toàn có thể lần kiếm và chiếm hữu tên 3 thanh lần của zoro thời điểm hiện tại trong Blox Fruit Wiki một cơ hội dễ dàng và đơn giản và hiệu suất cao.

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

4. Cách dùng thương hiệu 3 thanh lần của zoro thời điểm hiện tại tạo nên sát thương cao

Sau lúc biết được đúng chuẩn tên 3 thanh lần của zoro thời điểm hiện tại là gì và thành công xuất sắc lấy được tam lần Zoro vô Blox Fruit Wiki, các bạn nên biết cơ hội dùng bọn chúng nhằm mang đến hiệu suất cao sát thương cao. Dưới đó là một trong những chỉ dẫn nhằm chúng ta có thể tận dụng tối đa tối nhiều sức khỏe của Tam lần Zoro.

Nên tận dụng tối đa được tối nhiều sức khỏe 3 thanh lần của Zoro hiện nay tại
Nên tận dụng tối đa được tối nhiều sức khỏe 3 thanh lần của Zoro hiện nay tại

4.1. Tìm hiểu về những khả năng và công dụng quan trọng của Tam lần Zoro

Tên 3 thanh lần của zoro hiện nay tại là Enma, Sandai Kitetsu và Wado Ichimonj, cả 3 đều phải có nhị khả năng quan trọng vô Blox Fruit như sau:

 • Sư Tử Cuồng Sát, hoặc thường hay gọi là Wolf Fang Rush (Z): Để kích hoạt, người đùa rất cần được đạt mà đến mức thông thuộc 150. Kỹ năng này được chấp nhận người đùa dịch chuyển thời gian nhanh về phần bên trước và tạo ra sát thương rộng lớn cho tới phe đối lập. Dường như, nó cũng có thể có năng lực thực hiện choáng phe đối lập, chung tăng thời cơ thắng lợi vô trận đấu.
 • Long Phụng Cuồng Bạo, hoặc thường hay gọi là Dragon Hurricane (X): Để kích hoạt, người đùa rất cần được đạt mà đến mức thông thuộc 350. Kỹ năng này tạo nên một cơn lốc xoáy hình con cái Long, tạo nên sát thương diện rộng lớn cho tới một trong những lượng rộng lớn phe đối lập. Lốc xoáy còn tồn tại cảm giác đẩy phe đối lập lên bên trên và tồn bên trên trong tầm thời hạn kể từ 2 cho tới 3 giây.

4.2. Kết phù hợp những khả năng của 3 thanh kiếm 

Trong việc lần kiếm cơ hội dùng tên 3 thanh lần của zoro hiện nay tại, người đùa nên biết phối hợp khả năng của tía thanh lần một cơ hội khôn khéo nhằm hoàn toàn có thể kích hoạt sức khỏe tổng thể của tam lần. Và nhằm kích hoạt được sức khỏe tổng của tam lần đồng thời, người đùa cần thiết đạt mà đến mức thông thuộc tối nhiều là 350 nhằm cởi cả nhị khả năng của thanh lần.

3 thanh lần Lúc phối hợp lại sẽ sở hữu được sức khỏe vô cùng lớn
3 thanh lần Lúc phối hợp lại sẽ sở hữu được sức khỏe vô cùng lớn

Nếu chính thức chiến tranh, người đùa nên chính thức bằng sự việc dùng khả năng trước tiên nhằm thực hiện tách tiết và thực hiện choáng phe đối lập. Khi phe đối lập bị choáng, người đùa cần thiết kích hoạt khả năng loại nhị muốn tạo rời khỏi sát thương diện rộng lớn và đẩy phe đối lập lên bên trên.

Tiếp theo đòi, người đùa chỉ việc nhảy lên và dùng khả năng quan trọng của thanh lần nhằm kết cổ động full bộ. Tổng lượng sát thương của full bộ này vô cùng cao. Nếu được tương hỗ bởi trái khoáy hung thần hoặc chuẩn bị uy lực, người đùa hoàn toàn có thể kết liễu phe đối lập chỉ vô một đòn. trái lại, trong cả Lúc không tồn tại sự tương hỗ bại liệt, người đùa vẫn hoàn toàn có thể tạo ra sát thương đáng chú ý cho tới phe đối lập.

4.3. Cách người sử dụng thương hiệu 3 thanh lần của Zoro thời điểm hiện tại với trái khoáy ác quỷ

Khi lần hiểu cơ hội dùng tên 3 thanh lần của zoro thời điểm hiện tại, nhất là Lúc kết phù hợp với trái khoáy hung thần, người đùa cần thiết lưu ý cho tới đặc thù tiến công và kiểm soát của lần. Do Tam lần Zoro triệu tập tạo nên sát thương diện rộng lớn và kiểm soát phe đối lập nhanh gọn, nó thông thường phù phù hợp với những trái khoáy hung thần sở hữu năng lực kiểm soát hoặc tiến công.

Dưới đó là năm trái khoáy hung thần tiềm năng thông thường được kết phù hợp với Tam lần Zoro:

 • Trái Băng: Sử dụng trái khoáy Băng hoàn toàn có thể thực hiện ngừng hoạt động phe đối lập, tạo nên ĐK nhằm triển khai những full bộ tiến công uy lực với Tam lần Zoro.
 • Trái Ánh Sáng: Khả năng tiến công thời gian nhanh và tạo nên độ sáng hoàn toàn có thể kích hoạt một lượng rộng lớn sát thương Lúc kết phù hợp với Tam lần Zoro, gia tăng tính kiểm soát và sát thương diện rộng lớn.
 • Trái Lôi: Sử dụng trái khoáy Lôi chung tăng nhanh năng lực tiến công và kiểm soát, đôi khi tạo nên sát thương diện rộng lớn và thực hiện choáng phe đối lập.
 • Trái Mochi: Sự hoạt bát của trái khoáy Mochi chung tăng nhanh tính địa hình và năng lực tiến công của những người đùa, phối hợp chất lượng tốt với đặc thù tiến công diện rộng lớn của Tam lần Zoro.
 • Trái Phật Tổ: Trái Phật Tổ sở hữu năng lực kiểm soát và kìm hãm phe đối lập, tạo nên ĐK tiện lợi cho tới việc triển khai những đòn tiến công uy lực với Tam lần Zoro.

Kết phù hợp Tam lần Zoro với những trái khoáy hung thần này sẽ khởi tạo rời khỏi sức khỏe vi diệu và thực hiện gia tăng sự phong phú vô giải pháp của những người đùa.

5. Câu căn vặn thông thường gặp gỡ về thương hiệu 3 thanh lần của zoro hiện nay tại

Các thanh lần của Zoro có mức giá bao nhiêu? Làm thế nào là nhằm người đùa dễ dàng và đơn giản nhìn thấy tên 3 thanh lần của zoro hiện nay tại? Đây là 2 thắc mắc tuy nhiên Shop chúng tôi nhận được rất nhiều nhất so với tựa game vô Blox Fruit Wiki.

5.1. Ba thanh lần của Zoro thời điểm hiện tại có mức giá bao nhiêu?

Mỗi thanh lần Zoro vô Blox Fruit có mức giá 2 triệu beli. Tuy nhiên, nhằm sở hữu thương hiệu 3 thanh lần của zoro hiện nay tại cho tới cấp độ tím từng thanh lần, người đùa cần thiết chi trả tổng số 6 triệu beli. Để đạt được Tam lần Zoro, người đùa cần thiết thêm thắt 2 triệu beli nhằm ghép 3 thanh lần của zoro thời điểm hiện tại lại trở nên một. Vì vậy, nhằm lấy Tam lần Zoro, người đùa cần thiết sẵn sàng ít nhất 8 triệu beli.

Xem thêm: ở truồng nghĩa là gì

5.2. Làm thế nào là nhằm nhìn thấy thương hiệu 3 thanh lần của zorro hiện nay tại?

Để nhìn thấy tên 3 thanh lần của Zoro hiện nay tại vô game, người đùa hoàn toàn có thể triển khai những tiến độ tò mò tựa game như bên dưới đây:

Có nhiều phương pháp để nhìn thấy thương hiệu 3 thanh lần của Zoro
Có nhiều phương pháp để nhìn thấy tên 3 thanh lần của Zoro hiện nay tại
 • Khám phá huỷ Sea 2: Trước tiên, hãy tò mò chống Sea 2 vô game nhằm chính thức lần kiếm 3 thanh lần của Zoro thời điểm hiện tại.
 • Kiểm tra những vị trí cung cấp kiếm: Tìm hiểu về những vị trí hoàn toàn có thể xuất hiện nay NPC cung cấp lần. Trong tình huống này, Đấu ngôi trường La Mã và Nghĩa địa là nhị vị trí tuy nhiên NPC cung cấp lần thông thường xuất hiện nay tối đa.
 • Theo dõi sự thay cho thay đổi vị trí: Lưu ý rằng địa điểm của những NPC cung cấp lần sẽ không còn thắt chặt và cố định tuy nhiên hoàn toàn có thể thay cho thay đổi ở 7 vị trí không giống nhau vô game. Vì vậy, bạn phải theo đòi dõi và đánh giá thông thường xuyên nhằm nhìn thấy tía thanh lần của Zoro.
 • Giao tiếp với NPC: Khi các bạn nhìn thấy NPC cung cấp lần, tiếp xúc với chúng ta để hiểu thương hiệu của tía thanh lần của Zoro hiện nay đang sẵn có sẵn để sở hữ.

Bằng cơ hội triển khai công việc này, người đùa tiếp tục hoàn toàn có thể nhìn thấy thương hiệu của tía thanh lần của Zoro và mua sắm bọn chúng kể từ những NPC bên trên những vị trí vô game.


Có thể bảo rằng, Tam lần zoro vô Blox Fruit Wiki chiếm hữu sức khỏe phá hủy tuy nhiên người đùa nào thì cũng ham muốn sở hữu. Tuy nhiên, nhằm chiếm hữu tên 3 thanh lần của zoro hiện nay tại người đùa cần thiết ít nhất 8 triệu beli và hành trình dài lần kiếm vô cùng nhiều năm. Dù ở vô game hoặc vô anime, 3 thanh lần của Zoro cũng rất được quan hoài, sở hữu thật nhiều những phiên phiên bản game, loại đùa, sản phẩm trưng bày được lấy hứng thú kể từ anh hùng Zoro và vũ trang tối thượng của anh ý chung thỏa lòng fan hâm mộ.