ô long viện trọn bộ

Tải trọn vẹn cỗ Ô Long Viện PDF

Mẹo lần Google:SáchMới.net + Tên sách cần thiết tìm

Bạn đang xem: ô long viện trọn bộ

Ô Long Viện – Trọn Bộ

Tải trọn vẹn cỗ Ô Long Viện PDF

Ô Long Viện – Trọn Bộ

Ô Long Viện – Sở tầm cỡ là series trước tiên ghi lốt thành công xuất sắc của Au, Yao-Hsing bên trên thị ngôi trường chuyện tranh của châu Á. 12 tập luyện truyện kể về tư thầy trò tài chất lượng tu tập luyện võ nghệ và hô phong hoán vũ bên trên giang hồ nước.

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ anime

Đây là cỗ chuyện tranh được góp vốn đầu tư công phu với những hero được vẽ hài hước nằm trong lời nói thoại vui nhộn, hóm hỉm thực hiện người phát âm cần nhảy cười sung sướng.

Ô Long Viện từng tạo ra cơn lốc từng Đài Loan và hấp phụ rộng lớn 10 triệu bạn dạng ở Trung Quốc. Tại nước ta, Ô Long Viện cùng theo với Thần Đồng Đất Việt là nhì cỗ chuyện tranh được thật nhiều các bạn trẻ em đầu 9x yêu thương quí.

Xem thêm: nỗi vương vấn của hạ tiên sinh vietsub

Truyện tranh giành hoặc khác:

  • Thần Đồng Đất Việt
  • Siêu Quậy Teppi
  • Truyện Tranh Doraemon

Câu chuyện kể về 4 thầy trò tài chất lượng tu tập luyện võ nghệ và hô phong hoán vũ bên trên gian tham hồ nước. Các thầy trò hài hước tiếp tục đem về những trận mỉm cười nghiêng ngả và cũng khá mực rạm thuý.

Xin gửi cho tới người hâm mộ hàng nghìn mẩu chuyện nhỏ vui nhộn tầm cỡ, ko thể bỏ lỡ. Hãy nằm trong du hành nhập toàn cầu Ô Long Viện. Đừng quên share cỗ truyện mang đến bè bạn và ĐK tin nhắn nhận thông tin sách hoặc mặt hàng tuần.

Bạn cũng tiếp tục thích

Tác giả

Bình luận