one punch man chương 224

Spoiler One Punch Man 224, tóm lược nội dung chap 223: Saitama hành động với sản phẩm tá tai ác vật. Trong khi tê liệt, Fubuki đối đầu Tatsumaki!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 223

one punch man 224

Trong chap 223, tất cả chúng ta được thấy một ít về vượt lên trước khứ của Fubuki và Psykos. Họ từng rất rất thân thích nhau tuy nhiên tất cả vẫn thay cho thay đổi Khi tâm lý của tất cả nhị dần dần trở thành khác lạ. Trở lại cuộc đối đầu, Fubuki dễ dàng và đơn giản vượt qua Psykos. Khi chạm vô người tình cũ, Fubuki thông thoáng nhận ra hình bóng của GOD.

Bạn đang xem: one punch man chương 224

Trở lại thời điểm hiện tại, Fubuki cho tới khu vực Psykos. Ngay khi tê liệt, Tatsumaki cũng xuất hiện. Cô tiến công Psykos, xay kẻ kỳ lạ mặt mũi và Fubuki cần rời khỏi tay bảo đảm an toàn. Cuộc chiến Một trong những siêu năng lượng gia khiến cho "người thường" là Saitama rơi xuống tầng dưới!

Xem thêm: Tác fake One Punch Man - ONE tung ra manga hành động mới nhất phong thái Record Of Ragnarok!

Dự đoán spoiler One Punch Man 224

one punch man 224

Trong khi Fubuki hồi hộp bức vó vì như thế Saitama rớt vào ổ tai ác vật thì anh main ngôi nhà tao kha là tỉnh. Trước Khi được cứu vớt, với Khi Saitama vẫn xử kết thúc lũ tai ác và tự động mò mẫm đàng lên luôn luôn rồi. Các biểu diễn đổi mới sau của chương truyện có lẽ rằng tiếp tục tương đương với vẹn toàn tác: Fubuki đối đầu Tatsumaki. Tuy nhiên, với 1 điểm khá mới nhất mẻ là Fubuki giờ với 1 "đồng team tạm thời thời" là tên con trai kỳ lạ mặt mũi.

Nội dung chủ yếu của chương sau được xem là trận chiến Một trong những siêu năng lượng gia. Chị em ngôi nhà Tatsumaki cũng tiếp tục teo thêm thắt thời hạn nhằm trao thay đổi cùng nhau về Psykos. Mối mối liên hệ thân thích Psykos và Fubuki thiệt sự rất rất thú vị nên là hòng rằng tất cả chúng ta sẽ tiến hành nghe kể thêm thắt về bọn họ.

Trong 1 - 2 chap nữa, trận chiến tiếp tục lên tới cao trào. Do sức khỏe của những siêu năng lượng gia là quá to nên hạ tầng sẽ không còn thể chịu đựng nổi. Những chuyện xẩy ra sẽ khởi tạo thời cơ mang đến Saitama cứu vớt Tatsumaki như vô vẹn toàn tác.

Xem thêm: Lịch sản xuất manga mới nhất bên trên nước Việt Nam mon 12/2022

Xem thêm: tái sinh trở lại chồng cũ khóc lóc cầu xin tái hôn

Spoiler One Punch Man 224 chính thức

Đầu chương truyện, tất cả chúng ta nhận ra toàn cỗ toà ngôi nhà bên trên mặt mũi khu đất rừng gửi vì như thế cuộc đối đầu thân thích thương hiệu Tsukuyomi và Tatsumaki. Nữ hero ban sơ thắng thế. Funiki cố banh mặt mũi khu đất cứu vớt Saitama thì bất thần gục xuống. Có vẻ như cô bị như vậy là vì một viên dung dịch quan trọng đặc biệt của Tsukuyomi.

Tatsumaki tiếp sau đó bị kiểm soát. Một vài ba thương hiệu Tsukuyomi không giống xuất hiện nay. Cửa hầm tầng bên dưới được banh rời khỏi còn lối bay lên những tầng bên trên thì bị ngăn không còn. Lũ tai ác vật bên dưới chực đợi ập vào thịt không còn quý khách. Trong khi ai nấy kinh khủng hãy thì bùm một phân phát, toàn bộ tai ác vật bị chi khử vày Saitama.

Tatsumaki xác lập được địa điểm viên dung dịch bên phía trong khung hình Fubuki. Cô đổi mới nó trở nên từng mũi kim siêu nhỏ nhằm lôi ra phía bên ngoài, tiện thể phun hư đốn đôi mắt thương hiệu Tsukuyomi tóc white. Lấy lại thế thượng phong, Tatsumaki kết khu đất đá trở nên dòng sản phẩm lồng nhốt kẻ địch lại. Những thương hiệu lâu là không giống cũng trở nên cô xử lí nhanh gọn.

Tatsumaki tiếp sau đó tảo quý phái ấn định tiến công Fubuki. Saitama tiến thủ cho tới, bắt lấy tay Tatsumaki. Có vẻ như... hình họa ham muốn Tatsumaki đền rồng ngôi nhà cho chính mình.

Thông tin yêu One Punch Man 224 spoiler sẽ tiến hành update vô thời hạn sớm nhất có thể.

Xem thêm: idol school vietsub tập 7

Thời gian lận tung ra One Punch Man 224

Theo plan, One Punch Man chap 224 sẽ tung ra vô ngày 29 tháng 12. tin tức Dự kiến spoiler sẽ tiến hành Lag.vn update vô thời hạn sớm nhất có thể.

Xem thêm: Điểm mặt mũi 5 thứ tự Saitama nhảy mode tráng lệ vô One Punch Man, trận đánh với Garou vẫn ko vày một sự khiếu nại quan tiền trọng

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề sốt dẻo bên trên đây: