phim 18+ cung nữ

Những tập phim người lớn khiến cho giành cãi của Nước Hàn khiến cho người coi... nghẹt thở

14:57, 04/10/2016

Những cảnh xoay tình thương táo tợn trong số tập phim người lớn này đều tạo cho người theo dõi nên "bỏng mắt" Lúc coi.

Bạn đang xem: phim 18+ cung nữ

Những cảnh xoay tình thương táo tợn trong số tập phim người lớn này đều tạo cho người theo dõi nên "bỏng mắt" Lúc coi.

Đây đều là những tập phim bị gắn mác phim cấm trẻ nhỏ và luôn luôn chứa nhiều giành cãi với đầy đủ câu nói. biểu dương, chê về chân thành và ý nghĩa và độ quý hiếm của một kiệt tác năng lượng điện hình ảnh.

s

1. The Treacherous

Bộ phim xoay xung quanh anh hùng nhà vua với thiệt – Yeonsangun, người được cho rằng ăn đùa nhất vô lịch sử vẻ vang những triều đại Triều Tiên, từng thảm sát một loạt học tập fake vô 11 năm trị vì thế. Theo biên chép lịch sử vẻ vang, vị vua này từng rời khỏi mệnh lệnh người dân nên với cùng một vạn cô nàng trẻ em tiến bộ cung nhằm đáp ứng dục vọng và những sở trường quái ác đản của ông. Không những thế, vị vua này còn bắt những cung nữ giới nên thể hiện tại tình ái cùng nhau, tạo ra những cảnh xoay đồng tính rét phỏng và táo tợn.

Ngoài việc lên đường thâm thúy tế bào mô tả sự tụt xuống đọa của vương vãi triều, tình tiết được review với điểm sáng sủa Lúc dõi theo đuổi hành trình dài trả thù oán của một cung nữ giới trẻ em. Sau Lúc trình chiếu, phim hấp dẫn 1,11 triệu lượt người theo dõi và thu về 8,9 triệu USD. “The Treacherous” quy tụ dàn biểu diễn viên có tiếng như Joo Ji Hoon, Lim Ji Yeon, Kim Kang Woo…

“The Treacherous” được gọi là tập phim cổ trang táo tợn nhất từ xưa cho tới ni của năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn, nhận được không ít chủ kiến trái ngược chiều vì thế có rất nhiều cảnh mẫn cảm và phục trang hở hố.

“The Treacherous” được gọi là tập phim cổ trang táo tợn nhất từ xưa cho tới ni của năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn, nhận được không ít chủ kiến trái ngược chiều vì thế có rất nhiều cảnh mẫn cảm và phục trang hở hố.

Để biểu diễn mô tả sự tụt xuống đọa của vua Yeonsangun, đạo biểu diễn vẫn cho tới hàng trăm ngàn cô nàng trẻ em ăn diện những cỗ hanbok không tồn tại áo khóa ngoài ngoài và hở nửa ngực. Thậm chí những biểu diễn viên nữ giới còn đem âu phục mỏng mảnh manh nhằm lộ bikini vô cảnh thể hiện tại điệu múa khiêu khêu gợi trước mặt mày vua.

s

2. The Handmaiden

Bộ phim cấm người theo dõi bên dưới 19 tuổi tác của đạo biểu diễn Park Chan Wook gây sự chú ý tức thì sau thời điểm rời khỏi rạp trong nước vào đầu tháng 6 với một,8 triệu lượt người tiêu dùng vé vô nhì ngày đầu. Cốt truyện kể về một cô nàng móc túi được một đạo chích mướn thực hiện hầu gái cho 1 nữ giới quý tộc nhằm mục tiêu bòn chi phí. Bất ngờ, người hầu gái fake dạng lại yêu thương cô tự do quý.

Còn cô diễn viên sinh vào năm 1990 -Kim Tae Ri vô vai Sook Hee – đứa trẻ em không cha mẹ hành nghề ngỗng trộn cắp được thương hiệu lừa hòn đảo người Hàn mạo xưng quý tộc Nhật Fujiwara mướn cho tới thực hiện người hầu gái cho tới Hideko, hòng canh ty hắn tiến hành mưu mẹo loại cướp đoạt gia sản của mái ấm gia đình vị tè thư này.

Là kiệt tác của đạo biểu diễn Park Chan Wook nên “The Handmaiden” luôn luôn phải có những cảnh rét tràn lan người lớn.   Sở phim sẽ có được thật nhiều câu nói. biểu dương ngợi bên trên Cannes vừa mới đây và lúc bấy giờ cũng đang được sở hữu kỉ lục phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn được xuất khẩu sang trọng nhiều vương quốc nhất bên trên trái đất với 175 nước mua sắm bạn dạng quyền trình chiếu.

Là kiệt tác của đạo biểu diễn Park Chan Wook nên “The Handmaiden” luôn luôn phải có những cảnh rét tràn lan người lớn.

Bộ phim sẽ có được thật nhiều câu nói. biểu dương ngợi bên trên Cannes vừa mới đây và lúc bấy giờ cũng đang được sở hữu kỉ lục phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn được xuất khẩu sang trọng nhiều vương quốc nhất bên trên trái đất với 175 nước mua sắm bạn dạng quyền trình chiếu.

s

3. A Muse

Một đợt nữa, sau Happy end (1999), đạo biểu diễn Jung Ji Woo vẫn chứng minh tài năng của tôi vô một kiệt tác vượt lên xa vời ngoài những số lượng giới hạn của một tập phim erotic (gợi tình). Có tựa gốc là Eun Gyo, “A Muse” là 1 trong phiên bản Lolita của Nước Hàn, kể về một thi sĩ 70 tuổi tác rung rộng cô nàng 17 tuổi tác.

Nữ biểu diễn viên Kim Go Eun phụ trách vai Eun Gyo. Đây là vai biểu diễn thứ nhất vô sự nghiệp biểu diễn xuất của cô ý, đem về cho tới cô nhiều phần thưởng và banh rời khỏi một con phố thênh thang cho tới ngôi sao sáng trẻ em. Trong Lúc cơ, phái mạnh biểu diễn viên có tiếng Park Hae Il, người từng được nghe biết với rất nhiều phần thưởng Gianh Giá qua loa cỗ phim The host, War of the arrows vô vai  thi sĩ 70 tuổi tác rung rộng cô nàng Eun Gyo 17 tuổi tác.

Nữ biểu diễn viên Kim Go Eun ko lo ngại tiến hành những cảnh xoay thân thiện cho tới trần truồng với những người cùng cơ quan cho dù đấy là vai biểu diễn đầu tay của cô bé. Cả Kim Go Eun lẫn Park Hae Il và Kim Moo Yeol đều khỏa thân mật 100% và với những vẻ vô nằm trong sexy nóng bỏng, đẩy nhiệt độ của tập phim lên rất cao.

s

4. Scarlet Innocence

Bộ phim là mẩu truyện kể về một GS ĐH 37 tuổi tác (Jung Woo Sung), người vẫn tách ngoài vùng trở nên thị phồn vinh náo sức nóng nhằm về dạy dỗ văn học tập ở một quận nhỏ. Tại trên đây, anh vẫn đắm chìm vô thương yêu đẫy ám ảnh với một cô nàng bí mật tầm thường bản thân 17 tuổi…

“Scarlet Innocence” đã thử người theo dõi bị “ngợp” trước phỏng “hở bạo” và những cảnh xoay khêu gợi tình phô trương body rét phỏng.  Nam biểu diễn viên Jung Woo Sung cho biết thêm anh vẫn nên tâm lý 1 mon trời mới nhất Chịu đựng gật đầu nhận vai vị phái mạnh chủ yếu quá xấu xí và “Scarlet Innocence” với những cảnh rét rất… giật thột. Không chỉ thế đạo biểu diễn của tập phim còn vạc biểu: “Mức phỏng lộ domain authority thịt của tập phim khá táo tợn. Nó mang đến xúc cảm trọn vẹn không giống với những cảnh chăn gối thông thường”.

“Scarlet Innocence” đã thử người theo dõi bị “ngợp” trước phỏng “hở bạo” và những cảnh xoay khêu gợi tình phô trương body rét phỏng.

Nam biểu diễn viên Jung Woo Sung cho biết thêm anh vẫn nên tâm lý 1 mon trời mới nhất Chịu đựng gật đầu nhận vai vị phái mạnh chủ yếu quá xấu xí và “Scarlet Innocence” với những cảnh rét rất… giật thột. Không chỉ thế đạo biểu diễn của tập phim còn vạc biểu: “Mức phỏng lộ domain authority thịt của tập phim khá táo tợn. Nó mang đến xúc cảm trọn vẹn không giống với những cảnh chăn gối thông thường”.

s

5. Untold Scandal

“Untold Scandal” kể về Cho Wun, một y moi hoa, ăn đùa nổi tiếng và là bậc quyền cao chức trọng vô triều đại Joseson. Những cảnh xoay ân ái là vấn đề luôn luôn phải có vô tập phim, Lúc thể hiện tại ông tơ tình tay tía vượt lên xa vời lễ giáo phong loài kiến của anh hùng Cho Wun. Cả Jeon Do Yeon, Bae Yong Joon, Lee Mi Sook, Lee So Yeon đều tháo dỡ áo nhằm tiến hành những cảnh xoay này.

Trong phim Bae Yong Joon khỏa thân mật táo tợn mặt mày 3 người mẫu Jeon Do Yeon, Lee Mi Sook và Lee So Yeon.

Xem thêm: tháng tư lời nói dối của em

s

6. Human Addiction

Trong “Human Addiction”, Song Seung Heon nhập vai vị tướng tá thời cuộc chiến tranh ở nước ta và rước lòng say đắm bà xã của cấp cho bên dưới. Hai người vẫn với những cảnh xoay vô nằm trong rét phỏng. Cảnh 18+ của phim phô trương được hình thể tuyệt đẹp nhất của 2 biểu diễn viên và cũng khiến cho rét mặt mày vị sự trần truồng và trung thực của từng đoạn phim.

Trong “Human Addiction”, Lim Ji Yeon vẫn với những cảnh tình cảm, giường chiếu rét phỏng và mang ý nghĩa thẩm mỹ và nghệ thuật cao cùng theo với Song Seung Hun.

Tuy nhiên đấy lại là những đoạn phim người lớn thứ nhất sau hai mươi năm phi vào nghiệp biểu diễn của phái mạnh biểu diễn viên.
Tuy nhiên đấy lại là những đoạn phim người lớn thứ nhất sau hai mươi năm phi vào nghiệp biểu diễn của phái mạnh biểu diễn viên.
s

7. A Frozen Flower

Có thể nói A Frozen Flower là tập phim người lớn nức giờ đồng hồ của xứ Kim chi, với nội dung xoay quanh mối mối quan hệ tay tía thân mật căn nhà vua (Joo Jin Mo, tướng tá quân Hong Lim (Jo In Sung) và vợ vua (Song Ji Hyo). Trong phim, cả 3 biểu diễn viên Song Ji Hyo, Jo In Sung, Joo Jin Jo đều sở hữu những mùng phô trương thân mật rét phỏng và những cảnh rét trần truồng, táo tợn.

Cũng tương tự những biểu diễn viên nữ giới trong số tập phim người lớn không giống, Song Ji Hyo nude toàn thân mật và lộ rõ ràng phần ngực còn chúng ta biểu diễn phái mạnh thì nhằm lộ body nam tính mạnh mẽ, hấp dẫn.

s

8. The Taste of Money

The Taste of Money xoay xung quanh một chủ thể khá lanh tanh vô xã hội lúc bấy giờ – “mặt trái ngược của đồng tiền”. Theo cơ, phim “bóc trần” cuộc sống thường ngày gò trụy, lăng loàn của một triệu phú. Trong khi, phim còn triệu tập, khai quật về cuộc sống thường ngày và tham ô vọng của một chàng trai trẻ em tuổi tác. Vì quá ham ham tài sản nên chàng trai này gật đầu thực hiện từng việc nhằm trở thành phong lưu, vô cơ đối với cả việc cặp đập với phụ nữ giới xứng đáng tuổi tác u bản thân.

s

9. For the Emperor

Kể kể từ Lúc trình làng, bộ phim 19+ For the Emperor với những cảnh rét của nhì biểu diễn viên đó là Lee Min Ki và cô diễn viên Lee Tae Im đã thử cho tới toàn bộ quý khách nên giật thột về cường độ táo tợn. For the Emperor xoay xung quanh mẩu truyện của nữ giới giám đốc hấp dẫn ham muốn một thứ tự được cầm lấy trái ngược tim của chàng trai nhiều tham ô vọng Lee Hwan (Lee Min Ki).

Nữ biểu diễn viên Lee Tae Im vô phim

s

10. The Emperor’s Concubine

Trong cỗ phim The Emperor’s Concubine, cô diễn viên Jo Yeo Jeong phô trương body sexy nóng bỏng trước 2 chúng ta biểu diễn là Kim Min Joon và Kim Dong Wuk. Sở phim xoay xung quanh chuyện tình tay tía của Hwa Yeon, hoàng thái tử Seo Won và Kwon Yoo. Sở phim không những mê hoặc, cam go với những thủ đoạn, xung đột vùng cung cấm tuy nhiên còn tồn tại những cảnh rét phỏng của Jo Yeo Jeong, Kim Min Joon và Kim Dong Wuk.

Nữ biểu diễn viên Jo Yeo Jeong ko lo ngại nhằm lộ domain authority thịt nhằm biểu diễn mô tả được không còn tính cơ hội anh hùng của tôi. Tuy nhiên những cảnh nhạy cảm cản lại được xoay khá thẩm mỹ và nghệ thuật nên không khiến phản cảm.

11. Rough Play  Rough Play là thứ tự thứ nhất của cựu member của MBLAQ – Lee Joon vào vai chủ yếu. Phim xoay xung quanh mẩu truyện của Oh Yeong – một biểu diễn viên có tiếng bất thần bị thất sủng và lụn bại sự nghiệp.

11. Rough Play

Rough Play là thứ tự thứ nhất của cựu member của MBLAQ – Lee Joon vào vai chủ yếu. Phim xoay xung quanh mẩu truyện của Oh Yeong – một biểu diễn viên có tiếng bất thần bị thất sủng và lụn bại sự nghiệp.

Để xoay cảnh rét cho tới phim, Lee Joon cho biết thêm vẫn nên nude liên tiếp vô 24 giờ khiến cho anh cảm nhận thấy với một chút ít ngượng ngùng.

Trong Rough Play” Lee Joon vẫn có rất nhiều mùng phô trương thân mật với mọi cảnh rét tuyệt vời vốn liếng ko phù phù hợp với số nhộn nhịp người theo dõi tuổi tác teen đang được hâm mộ chàng trai.

s

12. The Housemaid

The Housemaid xoay xung quanh những mưu mẹo toan lợi danh và dục cảm vô một mái ấm gia đình thượng lưu, bắt mối cung cấp kể từ quan hệ bất tại chính giữa ông căn nhà và nàng hầu gái.

Bộ phim khiến cho nhiều người nên choáng ngợp trước nhiều cảnh ân ái vô nằm trong trần truồng. Thậm chí trong cả một thời hạn lâu năm, tập phim trở nên chủ thể buôn dưa lê bên trên từng những diễn đàn.

Trong những cảnh xoay ân ái táo tợn thân mật Lee Jung Jae và Jeon Do Yeon, nhì biểu diễn viên đều gật đầu nude toàn thân mật nhằm mang lại cho tới người theo dõi xúc cảm trung thực nhất.

Xem thêm: câu chuyện 3 lưỡi rìu

s

13. Empire Of Lust 

Phim lấy toàn cảnh năm 1398 bên dưới thời Joseon, xoay xung quanh anh hùng Kim Min Jae (Shin Ha Kyun) – một thống soái văn võ tuy nhiên toàn và Yi BangWon (Jang Hyuk) – một hoàng tử có rất nhiều góp sức cho tới tổ quốc tuy nhiên lại ko được vua phụ thân tin tưởng tưởng phú cho tới ngôi hoàng thái tử.

Theo Một thế giới
>> Tin gốc