phim cuu tinh doi toi

Vào ngày 29/12 mới đây, Douban một vừa hai phải công thân phụ số điểm giành riêng cho dự án công trình ngôn tình Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh, và thành quả khiến cho ai nấy vô nằm trong bất thần. Lên sóng "không kèn ko trống", lại chẳng nên dự án công trình rộng lớn được quảng bá rần rộ, Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh lại chiếm hữu điểm số 8/10 với ngay sát trăng tròn ngàn lượt Đánh Giá, hiện tại vẫn đang là dự án công trình ngôn tình đem điểm số tối đa trong vô số năm quay về trên đây.

Thậm chí, số điểm đó còn đang được ngang vì chưng với tuyệt phẩm Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi, minh chứng quality ko hề tầm thông thường.

Bạn đang xem: phim cuu tinh doi toi

Dân tình phân phát oi với phim ngôn tình cao tay nhất hiện nay tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít các bạn thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 1.

Điểm 8 tuyệt vời của Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh. Ảnh: Douban

Đóng chủ yếu nhập dự án công trình ngôn tình này của Youku là phái nam thao diễn viên Tăng Thuấn Hy. Ra đôi mắt từ thời điểm năm năm nhâm thìn tuy nhiên Tăng Thuấn Hy chỉ chính thức được nghe biết sau khoản thời gian thủ vai Trương Vô Kỵ nhập Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018. Về sau, thương hiệu tuổi hạc anh chính thức lan rộng ra nhập giới "mọt phim Hoa ngữ" nhờ đóng góp cặp với Cúc Tịnh Y nhập dự án công trình cổ trang Gia Nam Truyện.

Dân tình phân phát oi với phim ngôn tình cao tay nhất hiện nay tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít các bạn thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 2.

Tăng Thuấn Hy từng đóng góp cặp với Cúc Tịnh Y. Ảnh: Youku

Dân tình phân phát oi với phim ngôn tình cao tay nhất hiện nay tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít các bạn thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 3.

Tăng Thuấn Hy ngoài đời. Ảnh: Sina

Góp mặt mũi nhập Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh, Tăng Thuấn Hy nhập vai Lục Chiêu Tây - viện trưởng của một khám đa khoa nổi tiếng rủi ro gặp gỡ tai nạn thương tâm bên trên một nông thôn. Tại trên đây, anh được phái đẹp bác bỏ sĩ trẻ em Diệp Thời Lam cứu giúp chữa trị, tuy nhiên tiếp sau đó bị nghi vấn là người lừa lật, chào bán dung dịch fake nên vẫn bắt anh thao tác làm việc trả công. Về sau, Chiêu Tây bật mý thực ra anh là cung cấp bên trên của Thời Lam bên trên khám đa khoa TP.HCM, và mẩu chuyện tình "hoan tin vui oan gia" của nhị người chính thức.

Dân tình phân phát oi với phim ngôn tình cao tay nhất hiện nay tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít các bạn thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 4.

Tăng Thuấn Hy tái mét phù hợp Lương Khiết. Ảnh: Youku

Xem thêm: truyện thời khắc giao mùa

Không còn là một "bình hoa di động" ở những phim trước, Tăng Thuấn Hy phiên này được người theo dõi Đánh Giá cao vì chưng thao diễn xuất đương nhiên, nhẹ dịu chứ không cần gồng bản thân, mặt khác sắc đẹp cũng "lên hương". Anh và phái đẹp chủ yếu Lương Khiết đem "phản ứng hóa học" tích vô cùng, khiến cho người coi vô nằm trong yêu thích. Nhân vật Chiêu Tây vô cùng yêu thương chiều bạn nữ, cứ "sơ hở" là thưa điều ngọt ngào và lắng đọng và đề nghị hít.

Dân tình phân phát oi với phim ngôn tình cao tay nhất hiện nay tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít các bạn thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 5.

Dân tình phân phát oi với phim ngôn tình cao tay nhất hiện nay tại: Nam đó là tình cũ Cúc Tịnh Y, sơ hở là hít các bạn thao diễn cho tới tấp! - Hình ảnh 6.

Nam chủ yếu cưng chiều, quí hít tình nhân. Ảnh: Youku

Nội dung phim cũng khá được Đánh Giá là mang ý nghĩa "chữa lành", không cần thiết phải đan ghép drama thì mới có thể thú vị. Không nên điều gì vượt lên trên mới nhất mẻ, tuy nhiên Tôi Có Thể Đã Gặp Được Cứu Tinh được thi công và phát triển đảm bảo chất lượng nên mới nhất cảm nhận được điểm Đánh Giá cao cho tới thế.

Khán fake Việt bình luận:

- Phim hoặc, nội dung nhẹ dịu, ko "cẩu huyết" hoặc tình tay tía, loại "chữa lành" tâm trạng. điều đặc biệt là phái nam phái đẹp chủ yếu "chemistry" đảm bảo chất lượng cho tới nỗi người coi quắn quéo.

- Thật rời khỏi motif phim thì ko mới nhất, cũng không tồn tại gì cam go lúc lắc gân vượt lên trên tuy nhiên tất cả nhập phim thường rất vừa đẹp, trở nên demo coi vô cùng thoải mái và dễ chịu.

- Phim này thực tiễn. Tổng tài đáng yêu ko khùng điên, bị bệnh dịch tư tưởng những loại. Nữ chủ yếu cũng ko loại "bạch ngọt" ngây ngốc xuyên suốt ngày ham trai hoặc theo đòi xua đuổi thần tượng.

Xem thêm: sát thủ lưỡi kéo ss1

- Ai quí bao nhiêu phim nhẹ dịu, tinh xảo thì cỗ này hoặc lắm nha, thiết lập hình tượng vô cùng "người bình thường". Chính vì thế thông thường như thế nên ko hề cấn, thậm chí còn khiến cho thiết lập hero của phim nổi trội nhập thời đại những phim không giống đều theo đòi xua đuổi sự độc kỳ lạ thời điểm hiện tại.

Tổng phù hợp kể từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Ảnh: Youku, Douban, Sina