phim quai vat tap 42

Giang (Minh Thu) quay trở lại Cao Sơn, đứng nom bà nước ngoài, người thân trong gia đình độc nhất còn sót lại của cô ý đang di chuyển thẩn thơ ngoài lối, mồm liên tiếp gọi: "Sương, Sương ơi, con cái đâu rồi", cô ngay lập tức rời khỏi xin chào bà. Bà Thật phát hiện ra Giang tuy nhiên lại suy nghĩ là Sương: "Ôi, con cái, con cái về rồi à, sau cuối thì ngày nay cũng cho tới. Mẹ hóng, hóng mãi con cái ạ". Giang ngay lập tức tăng chủ yếu lại: "Bà ơi, con cháu là Giang, chúng ta của Duyên, sở hữu đợt con cháu tiếp tục về phía trên rồi đó ạ".

Lỡ hứa với ngày xanh rì - Tập 42: Giang vứt ngôi nhà rời khỏi cút - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: phim quai vat tap 42

Bà Thật vẫn theo gót loại tâm lý của một người rơi rụng trí nhớ: "Ừ, về được là đảm bảo chất lượng rồi, u ko mắng con cái nữa đâu, u hứa", rằng rồi bà ôm Giang vô lòng, khiến cho Giang vô nằm trong hoảng loạn.

Lỡ hứa với ngày xanh rì - Tập 42: Giang vứt ngôi nhà rời khỏi cút - Hình ảnh 2.

Duyên (Lê Bống) được cô láng giềng thông tin về tình hình bệnh tình của bà: "Cô thấy mùa này bà hoặc láo nháo lắm, con cháu chất vấn bác bỏ sĩ coi sao". Cô láng giềng cũng báo, sở hữu một cô bạn nữ thương hiệu là Giang cho tới mò mẫm, còn chất vấn lối rời khỏi u của Duyên nhằm thắp hương thơm.

Xem thêm: yomost tiếng việt la gì

Lỡ hứa với ngày xanh rì - Tập 42: Giang vứt ngôi nhà rời khỏi cút - Hình ảnh 3.

Hiệp (Huỳnh Anh) về Cao Sơn mò mẫm Giang, anh an ủi: "Đúng là tất cả thay cho thay đổi quá thời gian nhanh, tuy nhiên em ko cần không tồn tại gì nhằm bám lấy". Giang tủi thân: "Em cần bám víu vô đâu hả anh". Hiệp khẳng định: "Vào tình thương yêu của cha mẹ dành riêng cho em". Nhưng giờ phía trên, với cô bọn họ ko cần là cha mẹ đẻ. Hiệp cũng nhắc Giang chỉ việc Giang luôn luôn ghi nhớ rằng, phụ thân Thắng và u Thu Lê tiếp tục yêu thương và chở che cô như con cái ruột, trước đó và lúc này vẫn vậy. Về ngôi nhà cút Giang, cha mẹ đang được hóng.

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

Lỡ hứa với ngày xanh rì - Tập 42: Giang vứt ngôi nhà rời khỏi cút - Hình ảnh 4.

Mời chúng ta đón coi những biểu diễn đổi mới tiếp sau của luyện 42 vô khi 21h tối này ngày 17/5 bên trên VTV1.

* Mời quý người hâm mộ theo gót dõi những lịch trình tiếp tục vạc sóng của Đài Truyền hình VN bên trên TV Online và VTVGo!