phim tập làm người xấu

El Camino: A Breaking Bad Movie (El Camino: Tập Làm Người Xấu) là bộ phim truyện truyền hình tội phạm của Mỹ lấy toàn cảnh sự khiếu nại tức thì sau khoản thời gian kết đốc series Breaking Bad trứ danh vô 6 năm vừa qua. Sức tác động của loạt phim tội phạm này vẫn còn đó thú vị cho tới tận lúc này, Lúc phần phim mới nhất kể về Jesse Pinkman (Aaron Paul) đang được sẽ có được thật nhiều sự cỗ vũ kể từ người theo dõi.

Trước cơ, vô luyện phim ở đầu cuối của Breaking Bad, tất cả chúng ta rất có thể thấy Jesse Pinkman và đã được giải bay ngoài người thầy Walter White (Bryan Cranston) của tớ. Mặc cho dù vậy, nhiều người theo dõi nhận định rằng khuôn mẫu kết lửng lơ này ko xử lý được đầy đủ vẹn cuộc hành trình dài nhưng mà nhị thầy trò đã từng đi trong cả 5 mùa phim. Cuối nằm trong thì sau 6 năm, Netflix đã và đang vấn đáp độc giả vị El Camino. Bộ phim mới mẻ này hứa hứa được xem là tiếng trả lời mang lại thắc mắc còn dang dở: "Điều gì vẫn xẩy ra với Jesse Pinkman?"

Trong trailer này, những xúc cảm thâm thúy thẳm nhất của hero Jesse Pinkman sẽ tiến hành thể hiện nay lênh láng những khuôn mẫu thuân và thô ráp tương tự thân thiện thể chứa chấp lênh láng vết tích của anh ấy. Jesse Pinkman như vẫn trải qua quýt địa ngục và tiếp tục xoay quay về vô phần phim phụ này.

Trailer El Camino bật mí đời Jesse hậu Breaking Bad: Đã trả lương lậu hoặc vẫn theo đuổi con phố đập đá? - Hình ảnh 3.

Những xúc cảm xen kẽ vô trailer mới nhất nhất

Xem thêm: độc bộ tiêu dao thuyết minh

Về Breaking Bad, có lẽ rằng với những người yêu thích hâm mộ phim truyền hình tội phạm thân thuộc gì với cái brand name này. Breaking Bad kể mẩu truyện về nghề giáo chất hóa học Walter White dùng trí não vĩ đại của tớ nhằm pha chế đi ra ma mãnh túy đá. Sở phim được reviews là loạt phim tầm cỡ của phân mục tội phạm, giành vô số phần thưởng Gianh Giá bao hàm Emmy và Quả Cầu Vàng.

Trailer El Camino bật mí đời Jesse hậu Breaking Bad: Đã trả lương lậu hoặc vẫn theo đuổi con phố đập đá? - Hình ảnh 4.

Với sự quay về của Aaron Paul nhập vai Jesse Pinkman

Xem thêm: thien kim gia mao tap 3

Đây là bộ phim truyện hứa hứa rước nhiều xúc cảm và vừa lòng sự mong đợi của những người yêu thích hâm mộ loạt phim truyền hình Breaking Bad vô hai năm trời bên dưới bàn tay yêu thuật của đạo biểu diễn Vince Gilligan và tài năng biểu diễn xuất ko thể tranh cãi của Aaron Paul.

Trailer El Camino: A Breaking Bad Movie ((El Camino: Tập Làm Người Xấu)

El Camino: A Breaking Bad Movie sẽ tiến hành phát triển bên trên Netflix vào trong ngày 11/10/2019.