phu nhân của lôi tiên sinh chương 12

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

BTV: IZTruyen.Com

Bạn đang xem: phu nhân của lôi tiên sinh chương 12

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Đang ra

11 chương 109.611 Đọc

Xem thêm: cô dâu ma pháp sư

0 Đề cử

Trời tờ lù mù sáng sủa, Thẩm Quyên đã trở nên giờ đồng hồ chuông báo thức ở đầu nệm thức tỉnh. Cô mệt rũ rời ngồi dậy tắt chuông. Nhìn người nam nhi lân cận vẫn ngủ say.
Dáng vẻ của những người nam nhi này, sở hữu mơ cô cũng ko thể ngờ bản thân lại hoàn toàn có thể cứu vãn sinh sống nhưng mà phát triển thành bà xã của hắn. Bản thân thích biết trước rằng một Khi hắn sáng sủa đôi mắt, cô cũng ko thể này lưu giữ chân hắn lại ở trên đây.
Biết sao được? Mọi loại đều vì thế Thẩm Quyên cô đồng ý Chịu nhưng mà...
Lê toàn thân lênh láng lốt thơm nhập phòng tắm, tối qua chuyện hắn như ham muốn nuốt trộng cả cô. Tinh lực của những người nam nhi này thiệt sự ko vừa vặn.

Xem thêm: thầy à sao lại đòi làm chồng em

Bắt đầu một ngày như thông thường lệ, Thẩm Quyên thám thính sinh sống bởi vì nghề nghiệp há một tiệm kinh doanh cafe ven sông rộng lớn. Từ nhỏ tiếp tục học tập các cụ thao tác làm việc, cho tới năm cô trưởng thành và cứng cáp thì các cụ thứu tự tắt thở, bản thân thì chỉ hoàn toàn có thể tự động bương chãi 1 mình. Sóm tiếp tục thân quen những chuyện ngoài xã hội rồi.
Thẩm Quyên vẫn chính là ko nở thức tỉnh hắn dậy, bản thân thì nấu nướng nướng một chút ít đợi Khi tỉnh hắn hoàn toàn có thể thám thính kiếm đồ ăn đơn giản. Cô sớm tiếp tục bày trí vật dụng nhập mái ấm nhỏ gọn một chút ít nhằm Khi hắn chuồn sẽ không còn vấp váp trượt. Còn nhắn thám thính hắn luôn luôn phải ghi nhận che chở bạn dạng thân thích bản thân thiệt chất lượng tốt.
Trước Khi tách chuồn, cô lưu luyến nom hắn vẫn an giấc. Môi đột chốc nở nụ mỉm cười vô nằm trong đau xót.
"Sinh, anh sở hữu yêu thương tôi không? Một chút xúc cảm thôi cũng khá được, nài anh..."

Xem lênh láng đủ