phu nhân phản diện có chút ngọt ngào

Nguyên chỉ bảo thiệt sự vô cùng khâm phục Giang Noãn Chanh và Lệ Mạc Tây, rất có thể nhẫn nhịn rộng lớn năm năm trời biểu diễn vở kịch này. Nếu là hắn, hắn chắc hẳn rằng tiếp tục kể từ vứt tức thì tức xung khắc. Đứng trước lời nói ca tụng ngợi khởi đầu từ lòng lòng của Nguyên chỉ bảo, Lệ Mạc Tây chỉ mỉm cười ko thưa gì.

Lên cho tới chống thao tác làm việc, Lệ Mạc Tây lấy điện thoại cảm ứng thông minh gọi mang lại Giang Noãn Chanh. Người ở đầu mặt mày cơ bắt máy rất mất thời gian, rất có thể là đang xuất hiện chút chuyện. Đợi mãi mới nhất thấy Giang Noãn Chanh nhận điện thoại cảm ứng thông minh, Lệ Mạc Tây tức tốc kể đau khổ với cô: "Đám phóng viên báo chí cơ thực hiện anh mệt mỏi bị tiêu diệt rồi!"

Bạn đang xem: phu nhân phản diện có chút ngọt ngào

Giang Noãn Chanh một phía lưu giữ điện thoại cảm ứng thông minh thủ thỉ với hắn, một phía coi kịch bạn dạng nhằm cù cảnh tiếp sau. Phỏng vấn của Lệ Mạc Tây, cô vẫn coi rồi, không dừng lại ở đó còn coi vô cùng cụ thể. Theo những gì Giang Noãn Chanh trông thấy, Lệ Mạc Tây vấn đáp phỏng vấn vô cùng mặc nhiên, tự do thoải mái, tuyệt nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi hắn mệt mỏi ở điểm nào là.

Giang Noãn Chanh cong môi nói: "Em thấy anh vấn đáp phỏng vấn vô cùng tự động hào!"

Lệ Mạc Tây cũng ko thua kém, chính thức thưa kháy cô: "Không nên em cũng vậy sao? Trả lời nói phỏng vấn cũng khá thỏa sức tự tin. Cái lão già nua cơ em quí lắm cơ mà!"

Có từng nào hình ảnh chụp bóng sườn lưng hắn vừa phải điển trai vừa phải cao ngạo, cô lại nhất quyết lấy hình ảnh khiến cho hắn già nua cút. Lệ Mạc Tây chui vào trong nhà lau chùi và vệ sinh, nom bản thân nhập gương. Hắn vẫn vô cùng rất đẹp trai, phong thái ngời ngời, làm cái gi giống như một lão già nua cơ chứ? Nếu hắn với là kim công ty, cũng chính là kim công ty trẻ con tuổi hạc nhất từng thời đại.

"Vậy tối ni lão già nua cơ chớ với và lại ngay gần em. Lại ngay gần một bước, em đấm một bước!" Giang Noãn Chanh cũng ko nể tình, thẳng phản chưng lại. Người tình của cô ấy ko nên là hắn hoặc sao? Vì sao lại luôn luôn so đọ nhiều như vậy?

Lệ Mạc Tây vô cùng tức thời. Thấy Giang Noãn Chanh tức lên ngay tắp lự ko trêu chọc cô nữa, ngoan ngoãn ngoãn cụp đuôi như 1 chú cún con cái. Hắn mỉm cười qua quýt năng lượng điện thoại: "Ấy, nhằm tối ni lão già nua này đáp ứng em kể từ A cho tới Z, như thế vẫn khiến cho Giang tè thư lý tưởng chưa?"

Giang Noãn Chanh tấp tểnh thưa hắn vô liêm sỉ, lại thấy Hàn Thiên Nhã trải qua. Cô nhanh gọn lẹ thay đổi trở thành một lời nói khác: "Vẫn là anh yêu thương em nhất! Tên Lệ Mạc Tây cơ chẳng là gì cả!"

Giang Noãn Chanh càng bộc bạch bản thân ko quí Lệ Mạc Tây từng nào và Lệ Mạc Tây càng chấp nhất theo đuổi xua đuổi cô thì sẽ càng thành công xuất sắc chọc phẫn nộ Hàn Thiên Nhã. Đây đó là hiệu suất cao nhưng mà cô mong ước nhất. Quả nhiên sau thời điểm Giang Noãn Chanh thưa hoàn thành lời nói cơ, sắc mặt mày Hàn Thiên Nhã vẫn Trắng bệch hẳn rời khỏi, nhị bàn tay cuộn chặt trở thành quyền.

Ở đầu mặt mày cơ, Lệ Mạc Tây biết cô thưa với mục tiêu, hắn ngay tắp lự bảo cô cởi loa ngoài, nói: "Lệ Mạc Tây chỉ là tên gọi nhóc con cái nhưng mà thôi. Hắn tớ làm thế nào rất có thể thắng được anh. Các cụ vẫn với câu rồi, gừng càng già nua càng cay!"

Giang Noãn Chanh: "..."

Dù biểu diễn vai gì Lệ Mạc Tây vẫn rất có thể thực hiện chất lượng. Giang Noãn Chanh song khi ko thể ko ngờ vực, nghề nghiệp và công việc chủ yếu của Lệ Mạc Tây là biểu diễn viên hay những CEO của tập đoàn lớn Lệ thị. Hắn vào vai còn thời gian nhanh rộng lớn cô, biểu diễn vô cùng trung thực.

[... ]

Mấy ngày thời điểm ngày hôm nay vào vai vượt lên sâu sắc khiến cho Lệ Mạc Tây so với Lệ thị với khá không chăm chú. Hôm ni xử lý việc làm cho tới tận tối, cho tới Khi tách ngoài Lệ thị vẫn chính là chục nhị giờ tròn trặn. Lệ Mạc Tây nhắn mang lại Giang Noãn Chanh ko cần thiết đợi hắn, nếu như cô mệt mỏi cứ ngủ trước.

Bước xuống đại sảnh của Lệ thị, Lệ Mạc Tây vẫn trông thấy Hàn Thiên Nhã đang được ngồi ở ghế đợi, ko cần thiết nghĩ về nhiều cũng biết cô tớ đang được đợi hắn. Lệ Mạc Tây cảm nhận thấy phiền toái đến tới óc. Hắn một ngày dài mệt rũ rời, tối về chỉ mong muốn ôm bà xã ngủ một giấc, thế quái ác nào là vẫn nên xử lý "hồ ly tinh"?

Mắt nhắm đôi mắt cởi coi như ko trông thấy chắc hẳn rằng sẽ không còn được vì thế trước sau Hàn Thiên Nhã tiếp tục bám chặt lấy hắn. Lệ Mạc Tây ngược quyết cho tới mò mẫm cô tớ trước. Hàn Thiên Nhã đang được nghĩ về ngợi một vài chuyện nên ko triệu tập, vừa phải ngấc đầu vẫn thấy Lệ Mạc Tây đứng trước mặt mày, cô tớ vô cùng hí hửng vì vậy hắn dữ thế chủ động.

Xem thêm: thập niên 70 nhị hôn thê

"Có chuyện gì thì thưa mau đi!" Lệ Mạc Tây vô cùng không tồn tại kiên trì, thiếu hụt chút nữa thì buột mồm chửi bậy.

Hàn Thiên Nhã nói: "Phỏng vấn ngày thời điểm ngày hôm nay của Giang Noãn Chanh, anh vẫn coi chưa?"

Lệ Mạc Tây nhíu mi, cho tới tận phía trên mò mẫm hắn nhập thời hạn này chỉ vì thế mong muốn căn vặn hắn lời nói cơ, Hàn Thiên Nhã vượt lên rảnh rỗi rồi sao? Lệ Mạc Tây thiệt sự vô cùng ăn năn hận Khi vẫn lấy cút bao nhiêu bộ phim truyện và lăng xê của Hàn Thiên Nhã nhằm trả thù địch. Bây giờ mong muốn trả thù địch cô tớ, hắn nên khiến cho cô tớ dành hết thời gian vừa mới được.

"Tôi coi rồi, với gì không?" Lệ Mạc Tây thảnh thơi nhạt nhẽo đáp.

"Anh coi rồi ư? Anh thiệt sự tráng lệ và trang nghiêm coi nó ư? Mạc Tây, anh cũng biết Giang Noãn Chanh vẫn với tình mới nhất, cô tớ cũng quá nhận rồi, vì thế sao vẫn bám lấy cô tớ ko buông? Cô tớ với gì chất lượng chứ?" Hàn Thiên Nhã tức cho tới vạc điên. Vì ko thể nhẫn nhịn được nữa, cô tớ mới nhất sắp tới đây mò mẫm hắn, mong muốn căn vặn mang lại rõ rệt vì thế sao Lệ Mạc Tây cứ nhất quyết lựa lựa chọn Giang Noãn Chanh.

"Nếu thứ tự sau cô còn vì thế điều này nhưng mà cho tới gặp gỡ tôi, rất tốt là ngoài cút. Kẻ ngốc như cô với thưa một trăm thứ tự cũng không hiểu biết được!"

Dứt lời nói, Lệ Mạc Tây xoay người tách cút. Hắn kỳ vọng với loại người như Hàn Thiên Nhã, rất tốt ko gặp gỡ được ý công cộng nhân, còn nếu không về sau người cơ chắc chắn sẽ ảnh hưởng cô tớ thực hiện đau khổ cho tới bị tiêu diệt.

Lệ Mạc Tây cút ko xa xôi đã biết thành Hàn Thiên Nhã lưu giữ chân lại. Cô tớ lao cho tới, kể từ đàng sau ôm chầm lấy hắn. Lệ Mạc Tây nhíu mi, cơn tức phẫn nộ vẫn đạt cho tới đỉnh điểm.

"Buông ra!" Lệ Mạc Tây vừa phải rộng lớn giờ đồng hồ cảnh cáo, vừa phải gạt tay Hàn Thiên Nhã.

Không biết Hàn Thiên Nhã lấy mức độ lực kể từ đâu nhưng mà bám vô cùng Chắn chắn, Lệ Mạc Tây với thực hiện thế nào thì cũng ko gỡ được cô tớ thoát khỏi khung hình bản thân. Cứ như vậy, hắn chỉ biết nhằm khoác Hàn Thiên Nhã bám chặt lấy khung hình bản thân.

"Mạc Tây, em cầu van lơn anh... Cầu van lơn anh xoay đầu nom em một chút ít đã có được không? Anh đừng nên chỉ có nom Giang Noãn Chanh không! Cô tớ ko cần thiết anh tuy nhiên em cần thiết anh. Phía sau anh luôn luôn trực tiếp với em! Bao nhiêu trong năm này ngược tim của em chỉ mất giành cho anh thôi!" Hàn Thiên Nhã áp sát mặt mày nhập sườn lưng Lệ Mạc Tây, bất lực lên giờ đồng hồ. W𝗲b‎ đọc‎ nhanh‎ 𝐭ại‎ #‎ 𝖳RÙM𝖳RU𝗬Ệ‎ 𝙽.𝗩𝙽‎ #

Ở trước mặt mày người không giống, cô tớ rất có thể là 1 trong những vị tè thư cá tính cao ngạo, khó khăn ngay gần. Nhưng chỉ việc đứng trước mặt mày Lệ Mạc Tây, Hàn Thiên Nhã ko cần thiết gì không còn, cho tới lòng tự trọng cũng ko cần thiết. Chỉ phải là Lệ Mạc Tây mong muốn, Hàn Thiên Nhã rất có thể quỳ xuống trước mặt mày hắn.

"Tôi cảnh cáo cô, nhanh gọn lẹ buông tôi rời khỏi, vị ko chớ trách cứ tôi là ác!" Lệ Mạc Tây căn bạn dạng ko nghe xuôi tai Hàn Thiên Nhã thưa. Thời xung khắc này, hắn chỉ cảm nhận thấy bạn dạng thân thiết thiệt dơ dơ. Trước cơ, Lệ Mạc Tây thấy cô tớ là 1 trong những người phụ phái đẹp phiền toái, tuy nhiên lúc này hắn vẫn ngán ghét bỏ cô tớ đến tới xương tuỷ.

"Nếu anh mong muốn, em rất có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, phát triển thành Giang Noãn Chanh. Mạc Tây, em rất có thể quyết tử ngẫu nhiên điều gì. Anh mang lại em một thời cơ đã có được không?" Hàn Thiên Nhã nối tiếp thưa. Cô tớ chỉ hận ko thể móc tim của tớ rời khỏi nhằm minh chứng mang lại hắn sự tâm thành của tớ.

Xem thêm: truyện may mắn gả cho người

Sự kiên trì của Lệ Mạc Tây đã biết thành Hàn Thiên Nhã thắp cháy. Hắn hô lớn: "Mick! Mick!"

Chẳng biết kể từ đâu một chú chó rộng lớn vẫn chạy cho tới phía Lệ Mạc Tây. Theo thông tư của hắn, chú chó cắm chặt lấy vạt váy của Hàn Thiên Nhã khiến cho cô tớ cảm nhận thấy sợ hãi.

"Mick, tiễn biệt khách!"