quỷ địa ngục chainsaw man

Với nội dung đó là trận đánh thân mật nhân loại và quỷ, sau đó là list toàn cỗ những con cái quỷ vẫn và tiếp tục xuất hiện tại nhập manga, anime Chainsaw Man kèm cặp Từ đó là vấn đề về sức khỏe của bọn chúng.

Trong Chainsaw Man, quỷ là chủng loại tới từ Địa Ngục. Mỗi Lúc bị giết thịt ở Địa Ngục, bọn chúng tiếp tục xuất thời điểm hiện tại Trái Đất. Khi bị giết thịt ở Trái Đất, bọn chúng tiếp tục trở lại Địa Ngục và kế tiếp vòng "luân hồi" của tôi. Mỗi con cái quỷ tiếp tục mang tên gọi dựa vào một nỗi kinh sợ của nhân loại. Nỗi kinh sợ càng rộng lớn thì con cái quỷ ấy tiếp tục càng trở thành mạnh mẽ và uy lực.

Bạn đang xem: quỷ địa ngục chainsaw man

Trong manga, anime Chainsaw Man, thật nhiều con cái quỷ tiếp tục xuất hiện tại. Để chúng ta không biến thành kinh ngạc, sau đó là list toàn cỗ những con cái quỷ tiếp tục xuất hiện thêm nhập kiệt tác Người Cưa. Không tổn thất thời hạn nữa, tao hãy cùng xem nhé.

1. Quỷ Cưa

Quỷ Cưa

Quỷ Cưa là tên thường gọi của Pochita. Sau Lúc Pochita hòa thực hiện một với Denji, cậu vẫn biến hóa Denji trở nên một Hybrid sở hữu năng lực hóa trở nên Quỷ Cưa. Quỷ Cưa sử dụng những lưỡi cưa bên trên khung hình phanh thây đối thủ cạnh tranh. Năng lực đặc trưng của Quỷ Cưa là nếu như nó ăn thịt con cái quỷ không giống thì con cái quỷ này sẽ trọn vẹn mất tích.

2. Quỷ Máu

Quỷ Máu

Quỷ Máu đó là Power. Trong diễn biến, Quỷ Máu đã sở hữu lấy một xác bị tiêu diệt và phát triển thành Fiend. Đúng với tên thường gọi, Quỷ Máu dùng ngày tiết muốn tạo đi ra vũ trang kungfu.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Power - Waifu 'tổng thống' vạn người say đắm nhập Người Cưa

3. Quỷ Bom

Quỷ Máu

Quỷ Bom Reze cũng là 1 trong Hybrid tương tự Denji. Năng lực của cô ý là dẫn đến những loại bom kể từ khung hình và kích nổ bọn chúng nhằm tiến công.

4. Quỷ Thiên Thần

Quỷ Thiên Thần

Quỷ Thiên Thần là 1 trong member của tổ chức triển khai săn bắn quỷ. Đây là 1 trong hung quỷ đặc trưng bởi vì cho dù là quỷ tuy nhiên anh lại là "thiên thần". Năng lực của Quỷ Thiên Thần là hít vào tuổi tác lâu của những người không giống và biến hóa nó trở nên vũ trang.

5. Quỷ Dơi

Quỷ Dơi

Quỷ dơi là 1 trong con cái quỷ "bình thường" nhập Chainsaw Man. Nó sở hữu hình dạng như 1 con cái dơi rộng lớn.

6. Quỷ Nỏ

Quỷ Nỏ

Quỷ Nỏ là 1 trong Hybrid hoàn toàn có thể biến hóa những phần tử khung hình trở nên nỏ phun thương hiệu. Thân phận thiệt của chính nó là Quanxi, một thợ thuyền săn bắn quỷ phổ biến kể từ Trung Quốc.

7. Quỷ Lời Nguyền

Quỷ Lời Nguyền

Đây là 1 trong trong mỗi con cái quỷ hiệp đồng với những thợ thuyền săn bắn nhằm ban mang đến bọn họ sức khỏe. Con Quỷ này thông thường dẫn đến lời nói nguyền thông qua các cái đinh nhằm tiến công kẻ địch.

Xem thêm: yamada va 7 co phu thuy

8. Quỷ Vũ Trụ

Quỷ Vũ Trụ

Quỷ Vũ Trụ là bạn nữ của Quanxi. Quỷ Vũ Trụ sở hữu kỹ năng về tất cả. Quỷ hoàn toàn có thể đem kẻ địch và ko gin của tôi và khiến cho hắn "nghxi về Halloween cho tới khi chết".

9. Quỷ Cáo

Quỷ Cáo

Đây là 1 trong trong mỗi con cái quỷ sở hữu hợp ý đồng với thợ thuyền săn bắn quỷ. phẳng phiu cơ hội tấn công đối một cái gì cơ, những thợ thuyền săn bắn hoàn toàn có thể triệu hồi 1 phần của quỷ cáo lên kungfu.

10. Quỷ Vĩnh Hằng

Quỷ Vĩnh Hằng

Quỷ Vĩnh Hằng lúc đầu khá nhỏ tuy nhiên nó hoàn toàn có thể trở nên tân tiến cho tới vô hạn. Trong không khí của con cái quỷ này, ko thời hạn gần giống một vòng lặp vô vàn.

11. Quỷ Tương Lai

Quỷ Tương Lai

Đây là con cái quỷ được Aki ký hợp ý đồng. Con quỷ này được cho phép người nó giao ước nom 1 phần sau này.

Xem thêm: Các chủng loại chủ yếu nhập manga, anime Chainsaw Man: Người, Quỷ và?

12. Quỷ Cá

Quỷ Cá

Mọi con cái quỷ vẫn xuất hiện tại nhập Chainsaw Man. Nó sở hữu hình dạng của một loài cá sở hữu chân - nom khá tương tự với những loại vật nhập kiệt tác Gyo của Junji Ito.

13. Quỷ Ma

Quỷ Ma

Quỷ Ma là con cái quỷ vẫn hiệp đồng với Himeno. Con quỷ này còn có những đặc điểm của ma mãnh - tức là thoắt ẩn thoắt hiện tại và không thể bị đụng chạm nhập.

Xem thêm: bé cưng tóc giả của em rớt rồi

14. Quỷ Nho

Không hiểu sao lại sở hữu người kinh sợ nho - nên là con cái quỷ kỳ kỳ lạ này vẫn Thành lập và hoạt động.

Xem tiếp: Danh sách toàn cỗ những con cái quỷ nhập manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Tham gia xã hội người yêu thích anime manga và update những vấn đề mát mẻ bên trên đây: