sau khi ngủ với thầy giáo thầm mến

Tiêu Minh ngồi sau bàn thao tác làm việc của tớ, tuy nhiên bên trên bàn trước mặt mũi anh mang 1 Hotgirl đang được ngồi sát bên một ông chồng sách, domain authority White môi đỏ ửng, khuôn mặt tinh ma xảo, mang 1 cỗ váy ngay tắp lự thân thuộc hở ngực, bầu ngực đồ sộ tròn xoe lồ lộ như nhị viên ngọc, phần chân váy lâu năm cho tới háng.

Tống Tử Thiên vừa phải coi người mẫu này một ít đã nhận được đi ra, một học tập tỷ, hoa khôi, Quách Vi Vi.

Bạn đang xem: sau khi ngủ với thầy giáo thầm mến

Quách Vi Vi ngồi đối lập với Tiêu Minh, bên trên tay núm một đĩa quả cà chua bi thô vừa vị vừa phải uốn nắn éo vòng eo nhỏ nhắn, tiếng nói nũng nịu quyến rũ: “... Em đem mua sắm vé cặp mang đến buổi triển lãm Monet, vô cùng có mức giá trị, loại bảy này thầy tài xế trả em lên đường xem… Có được không… Anh Tiêu...”

Một tay của Tiêu Minh để trên tay vịn ghế, tay sót lại chống cằm rồi coi qua quýt điện thoại cảm ứng, thông thoáng thấy Tống Tử Thiên lên đường vô, anh lẳng lặng ngước đôi mắt.

Quách Vi Vi xoay đầu lại cũng trông thấy Tống Tử Thiên đang di chuyển cho tới, song mi thanh tú nhíu lại với vẻ dò xét xét, cô tao nâng lên giọng: “Cô là ai, sao vô tuy nhiên ko gõ cửa ngõ, ko thấy Cửa Hàng chúng tôi đang được bận à? Đứng ê làm những gì, còn ko mau ra đi, ham muốn ở lại coi tôi Livestream à?!”

“...”

Tống Tử Thiên mím môi, ko biết bản thân nên trình bày gì, thình lình tim của cô ấy như đem bàn tay siết chặt, thầy Tiêu và Quách Vi Vi đang được... Yêu đương sao?

Quách Vi Vi ngồi bên trên bàn của thầy Tiêu trình bày vậy tương tự như đem mối quan hệ vô cùng thân thuộc thiết, đấy là hoa khôi đấy, phái mạnh sinh theo dõi xua đuổi Quách Vi Vi có thể xếp sản phẩm kể từ canteen 1 kéo cho tới canteen 2, Tống Tử Thiên sao rất có thể sánh vì như thế...

Hỏng bét, chừng như cô chi đời rồi.

“Được rồi, ra phía bên ngoài.” Tiêu Minh thản nhiên thu tầm đôi mắt lại.

“Nghe gì ko, thầy Tiêu bảo cô ra phía bên ngoài, còn ngây ngốc đứng ê thực hiện gì?” Quách Vi Vi càng đắc ý rộng lớn, cô tao trừng đôi mắt coi Tống Tử Thiên.

Dường như trái khoáy tim của Tống Tử Thiên bị người tao ném vào trong chảo dầu quấy rầy, cô nghiền buộc bản thân lùi đi ra đàng sau từng bước.

Đang toan con quay người tách lên đường, tiếng nói của Tiêu Minh lại vang lên: “Tôi bảo cô ra phía bên ngoài, ko thấy học tập trò tôi cho tới à? Tôi còn cần thao tác làm việc.”

Tiêu Minh rét lùng liếc Quách Vi Vi, tiếp sau đó coi thanh lịch Tống Tử Thiên: “Em lại trên đây.

“Anh Tiêu, anh...” Quách Vi Vi hé đồ sộ nhị đôi mắt coi, vô hai con mắt đẹp mắt tràn trề ủy khuất nằm trong kinh ngạc: “Người tao còn ko tâm sự kết thúc tuy nhiên, làm thế nào ——”

Tiêu Minh giơ tay đi ra mật hiệu ngừng lại, cắt theo đường ngang câu nói. năn nỉ của cô ấy tao.

Quách Vi Vi không can tâm, tuy nhiên coi sơ qua quýt dường như cô tao vô cùng kinh sợ tiếp tục thực hiện mang đến Tiêu Minh ko mừng, đành cần vạn bất đắc dĩ kể từ bên trên bàn thao tác làm việc tuột xuống, đặt điều mạnh đĩa trái cây xuống bàn, khi đi qua Tống Tử Thiên rét lùng hừ một giờ, tiếp sau đó đem làn mừi hương ra phía bên ngoài.

“Tống Tử Thiên, còn ko qua quýt đây?”

Tống Tử Thiên ngây ngốc, Tiêu Minh đàng hoàng ngẫu nhiên hé sách giáo khoa đi ra, rồi tương tự như lên lớp, chính thức sử dụng ngữ điệu rảnh nhạt nhẽo giảng đề bài bác mang đến Tống Tử Thiên cứ như thể không tồn tại chuyện gì xãy đi ra khi nãy.

Nhưng sao Tống Tử Thiên rất có thể nghe xuôi tai được? Trong đầu cô giờ đây toàn là hình hình họa vừa phải rồi Quách Vi Vi ngồi ưỡn ẹo bên trên bàn thao tác làm việc của anh ấy, trước mặt mũi Tiêu Minh lại còn nhếch chân lên, dòng sản phẩm góc nhìn ê, liệu có phải là nhằm Tiêu Minh rất có thể nhìn thấy lớp thiết bị lót bên dưới váy cô tao ko...

Rốt cuộc Thầy Tiêu và Quách Vi Vi đem mối quan hệ như vậy nào? bè chúng ta đem cần đã thử rồi?

Đang tâm trí miên man, đùng một cái nghe thấy một giờ bộp, Tống Tử Thiên ngờ ngạc coi Tiêu Minh ngẫu nhiên đặt điều cây viết xuống.

“Tống Tử Thiên, thầy vẫn đích thân thuộc một kèm cặp một giảng bài bác mang đến em rồi, sao lại còn ko triệu tập nghe giảng? Cảm thấy thầy giảng ko hoặc, đem trúng không?”

Tiêu Minh nhíu mi, ánh nhìn âm u, toàn thân to lớn phóng xuất đi ra một loại cảm hứng khiến cho xung xung quanh trở thành vô nằm trong stress, đến mức độ Tống Tử Thiên ko thở nổi.

“Em... Không cần vì vậy, thầy Tiêu, em...”

“Em dòng sản phẩm gì?”

“Thật đi ra em...”

Đầu óc Tống Tử Thiên bị chuyện vừa phải rồi thực hiện mang đến rối tung, nhiệt huyết xông lên đầu, vô khoảng thời gian ngắn khích động cô vẫn thốt lên: “Thầy Tiêu, thầy đem tình nhân rồi à?”

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

“...” Tiêu Minh tĩnh lặng coi cô chằm chằm, ko vấn đáp.

“Nếu như thầy ko có, thì em ham muốn theo dõi thầy, thực hiện người yên lặng của thầy…”

“...”

Cô đỏ ửng mặt mũi trình bày tránh việc lời: “Em... Em quí thầy!”

Dứt câu nói., cô cũng không đủ can đảm tin cẩn những gì tôi vừa trình bày.

Trong nháy đôi mắt vô chống trở thành yên lặng tĩnh đến mức độ có thể nghe được giờ tim đập của tớ, trong trái tim cô đang được xấu xa hổ ko chịu đựng được, bên cạnh đó cô cũng thiếu hiểu biết sự can đảm và mạnh mẽ này còn có kể từ đâu đi ra, hóng mãi không sở hữu và nhận được câu vấn đáp kể từ Tiêu Minh nên nhất quyết trình bày câu loại hai: “Thầy Tiêu, em thực sự tráng lệ và trang nghiêm, em quí thầy lâu rồi, thầy...”

Mắt thấy lông mi Tiêu Minh càng nhíu chặt và những xúc cảm ko thể xem sét của cô ấy đang được vận động vô hai con mắt đen ngòm láy như mực, Tống Tử Thiên dứt khoát tỏ tình, càng trình bày càng bạo dạn hơn: “Nếu như thầy vẫn còn đấy đơn thân, rất có thể tâm trí cho tới việc hò hẹn với em không? Em tiếp tục nỗ lực... Tập trung khiến cho thầy... Để mang đến thầy…”

Cô ko trình bày được nữa, trời ạ vướng cỡ bị tiêu diệt mất mặt, cô đang được trình bày bao nhiêu câu ngu ngốc gì thể này.

Im lặng tận bao nhiêu giây, Tiêu Minh ngả người đi ra sau, buông lỏng người tuy nhiên tựa sườn lưng vô ghế, thản nhiên coi Tống Tử Thiên ở đối lập, sau cuối cũng hé miệng: “Số học viên tỏ tình với thầy nhiều lắm, tuy nhiên thầy trước đó chưa từng đồng ý, em biết vì sao không?”

“Vì sao ạ?”

Tống Tử Thiên ko rõ ràng mang đến lắm, ý của thầy Tiêu ham muốn bảo rằng anh không thích thương yêu thầy trò ư? Vậy... Vậy thì hoa khôi vừa phải rồi Chắn chắn cũng ko cần là nữ giới của thầy? Như vậy thì quá đảm bảo chất lượng rồi, tuy nhiên mà… Nếu như trong cả hoa khôi tuy nhiên thầy Tiêu cũng kể từ chối, thì làm thế nào rất có thể đồng ý cô được...

Cơ thể của Tống Tử Thiên đang được căng cứng còn trí tuệ thì tâm trí ltinh tinh, tuy nhiên khi nghe đến một lời nói của Tiêu Minh vẫn làm cho tam quan tiền của cô ấy sụp sụp đổ.

Chú thích:

Tam quan tiền bao hàm trái đất quan tiền, độ quý hiếm quan tiền, nhân sinh quan; tam quan tiền thông thường dùng làm trình bày về kiểu cách tuy nhiên một người coi, Đánh Giá về những sự vật, vụ việc vô trái đất.

“Bởi vì…hứng thú tìиɧ ɖu͙© của thầy vô cùng dạn dĩ, dươиɠ ѵậŧ đồ sộ lâu năm, kinh sợ thực hiện em bị thương.”

Đôi môi mỏng tanh của Tiêu Minh khẽ mấp máy, hai con mắt đen ngòm nhánh coi chằm chằm Tống Tử Thiên, với vẻ mặt mũi điềm tĩnh tuy nhiên anh thổ lộ những câu nói. hổ báo trọn vẹn không giống với khí hóa học và vẻ bên ngoài của anh ấy.

? ? ?

Cái gì? Cô đang được nghe vật gì vậy?

Những câu nói. vì vậy... Sao Thầy Tiêu lại rất có thể công khai minh bạch trình bày trực tiếp đi ra như vậy?

Cho cho tới ni, Tiêu Minh trong trái tim Tống Tử Thiên luôn luôn đại diện thay mặt cho việc thanh trang kiêu ngạo, hào hứng tìиɧ ɖu͙© dạn dĩ... dươиɠ ѵậŧ đồ sộ lâu năm... Từ ngữ khiêu da^ʍ vì vậy, sao thầy Tiêu có thể nói rằng đi ra một cơ hội White trợn như vậy này?

Tống Tử Thiên trợn đôi mắt hốc mồm, ghi nhớ cho tới vóc dáng khi Tiêu Minh lên đường tắm tự động thủ da^ʍ, đem câu nói: “Bề ngoài ko trình bày lên vớ cả”. Tiêu Minh đơn giản trung thực thổ lộ anh là 1 người nam nhi đem phiên bản năng du͙© vọиɠ cao, cô đem rất cần phải quá kinh ngạc không?

“Em lên đường lên đường.”

Tiêu Minh lặng lẽ để ý biểu cảm của Tống Tử Thiên, đùng một cái mệt rũ rời nở một nụ mỉm cười rét rồi đóng góp sách giáo khoa lại, vẻ mặt mũi đem chút mai mỉa như ham muốn nói: “Xem lên đường, trình bày vật gì tuy nhiên quí tôi, thực sự căn phiên bản em ko thể này nắm được, cô nàng nhỏ bé nhỏ.”

_____________________________

NẠP VÀNG QUA BANK GIÁ RẺ.

Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

10 BƯỚC CHUYỂN KHOẢN MUA VÀNG ĐƠN GIẢN DỄ THỰC HIỆN

Nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản, nhận 75-95% vàng (Nạp vì như thế thẻ cào chỉ được 70% tuy nhiên thôi)

*****