sau khi xuyên qua tôi gả cho bạo quân tàn tật

Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Dị thế, Ngọt sủng, Thú nhân, Xuyên sách, Sảng văn, 1v1
Editor: Team Dịch Giả Land of Oblivion
Bìa: Shop Hoa Mặc Design
Tình trạng edit: 30 chương/tuần. Tâm trạng đảm bảo chất lượng tiếp tục tăng 35 chương/tuần

Dạo này nhường nhịn như phổ biến loại gọi là nhiều năm thiệt nhiều năm thế này ư???

Bạn đang xem: sau khi xuyên qua tôi gả cho bạo quân tàn tật

Cái gì "Lâu Ngày Sinh Tình: Cô Vợ Xung Hỉ Bỏ Trốn Của Bạo Quân Tàn Tật", đồ vật gi gì nhưng mà kiều thê của yêu thương hoàng lại gì gì bừa bãi không còn cả....

Hả??? Cô chỉ thưa nói vậy thôi chứ đem ý gì đâu, vì sao lại bắt cô xuyên qua chuyện cuốn tè thuyết này chứ?????

Bạo quân á? Nghe thương hiệu thiệt sự là khiếp sợ... Huhuhu

Rõ ràng là đại quấn của truyện, chỉ bản thân hắn nhưng mà hoàn toàn có thể đấu với thủ lĩnh của bảy tộc, sau cùng bị tiến công trở nên người thực vật, à ko, là dragon thực vật (hư long).

Cha u của vẹn toàn công ty sinh sống vô lãnh địa của bạo quân, vì thế ham lợi danh quyền thế, vẫn tự động ý tính chén bát tự động của đàn bà rồi đưa nường (nữ phụ Mục Loan Loan) vô phủ của bạo quân thực hiện phu nhân xung hỉ.

Còn mang trong mình 1 nha trả hồi môn bám theo nường nhập phủ, này là phái đẹp chủ yếu Bạch Thủy Dao.

Nguyên công ty và phái đẹp chủ yếu vẫn đàm đạo nhằm cùng với nhau vứt trốn, tuy nhiên tối hôm cơ vẹn toàn công ty đã trở nên đâm bị tiêu diệt.

Mà ngay trong khi nhị người chúng ta đang được sẵn sàng triển khai plan chạy trốn, thì nường lại xuyên sắp tới đây.

Xem thêm: truyện dragon ball super granola chap 88

Mục Loan Loan: "..."

Cái diễn biến bới hố gì đây!

Để hoàn toàn có thể sinh sống sót, nường đành nỗ lực rất là nhằm chở che mang lại hư đốn long đang được vô tình trạng thực vật cơ. Và tía năm tiếp theo, đem ngược văn trở thành cẩu huyết ngọt sủng văn.

* * *

Hắn bị chặt đứt sừng, chặt đứt đuôi, mất mặt lên đường không còn toàn bộ, vẫn vậy nước ngoài hình còn xấu xa xí, tuy nhiên nường lại ko hề đem ý ghét bỏ vứt.

Nàng như 1 tia sáng sủa ấm cúng, đùng một cái xuất hiện tại thắp sáng cuộc sống đen kịt tối của hắn, trở nên cái vảy ngược (*) của hắn, ko thể chạm vô, nếu như chạm vô nường chắc hẳn rằng nhận lấy tử vong.

(*) Gốc là "Nghịch lân". "Lân" là loại vảy, "nghịch lân" là chạm vô vảy của con cái dragon. Mỗi con cái dragon đều phải có nhược điểm là loại vảy ở trước trong cổ họng, kẻ nào là cho dù vô tình hoặc cố ý chạm nên thì có duy nhất một kết viên độc nhất là bị dragon giết thịt bị tiêu diệt.

Xem thêm: đại tỷ em yêu rồi

Trích đoạn nhỏ:

Bạo quân đè phu nhân nhỏ nhỏ bé thơm phức tho và "ngon miệng" của tôi xuống, hai con mắt khá trùng: "Nghe thưa nường không thích sinh dragon con cái nên vẫn lập plan vứt trốn?"

Mục Loan Loan lăn kềnh lộn cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, nước đôi mắt chảy xuống ướt đầm gương mặt: "Ta sinh xong xuôi thì còn sinh sống nổi sao?"