sỉ thức ăn chó mèo

Việc nuôi chó mèo trở thành phổ cập kéo theo đuổi việc góp vốn đầu tư ngân sách mang lại thực phẩm thú nuôi cũng tăng dần đều. Nếu chúng ta ko tìm ra nguồn mặt hàng sỉ thức ăn chó mèo nào là đáng tin tưởng và unique, hãy coi ngay lập tức nội dung bài viết này nhé!

Nguồn mặt hàng sỉ thức ăn chó mèo nước ngoài

Sau phía trên đơn vị vận gửi Lê Phương tiếp tục trình làng cho chính mình một vài phương thức tìm mối cung cấp mặt hàng sỉ thức ăn chó mèo.

Bạn đang xem: sỉ thức ăn chó mèo

Nhập sỉ thức ăn chó mèo thẳng bên trên xưởng mặt mũi Trung Quốc

Trung Quốc là địa chỉ mất nguồn mặt hàng thực phẩm chó mèo không hề quá xa cách kỳ lạ gì với những dân buôn. Mé cạnh mối cung cấp mặt hàng đa dạng mẫu mã, unique, việc nhập mặt hàng thẳng kể từ những xưởng cũng có thể có nút phí rẻ rúng rộng lớn đối với nhập mặt hàng nội địa.

Một số xưởng thường xuyên hỗ trợ mối cung cấp mặt hàng sỉ thức ăn chó mèo tuy nhiên chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm như:

 • Hình Đài, tỉnh Hà Bắc: Đây là trung tâm tạo ra thực phẩm mang lại chó mèo bên trên Trung Quốc. Bất cứ loại thực phẩm nào là mình muốn đều hoàn toàn có thể tìm ra bên trên phía trên với unique đáng tin tưởng và giá chỉ nhập chỉ chỉ từ là một - 6 tệ/Kg.

 • Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang: Có rộng lớn 50% những món đồ thú nuôi xuất khẩu rời khỏi quốc tế đều được lấy kể từ phía trên.

nguon-hang-si-thuc-an-cho-meo

Nguồn mặt hàng thực phẩm chó mèo bên trên xưởng Trung

Nguồn sỉ thức ăn chó mèo bên trên những sàn TMĐT Trung Quốc

Bên cạnh việc nhập mặt hàng kể từ thẳng bên trên xưởng Trung Quốc, những trang thương nghiệp năng lượng điện tử Trung như Taobao, 1688,... cũng là 1 trong nguồn mặt hàng thực phẩm chó mèo tuy nhiên những công ty cửa hàng nên quan hoài. 

Một số Shop đáng tin tưởng bên trên những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử Trung Quốc tuy nhiên chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm như:

 • Cooketer宠康堂品牌店: Không chỉ hỗ trợ những loại thực phẩm chó mèo tuy nhiên cửa hàng còn marketing cả những đồ dùng spa làm đẹp hoặc những loại đồ ăn tính năng như loa quấn cổ, khăn vệ sinh đôi mắt, dung dịch nhỏ tai, dung dịch tẩy white răng, Vi-Ta-Min,...

 • 基础信息: Tại phía trên, công ty cửa hàng hoàn toàn có thể tìm ra đa dạng mẫu mã những loại thành phầm, kể từ thực phẩm, khăn, chén bát,... mang lại thú nuôi. Hình như, những món đồ như nệm ngủ, tã, trang bị nghịch tặc mang lại thú nuôi của cửa hàng cũng khá được thật nhiều tình nhân quí và tin yêu người sử dụng.

 • 皮纳特旗舰店: Sản phẩm đa phần của cửa hàng là những loại phân tử giành riêng cho chó, mèo và những loại món ăn lặt vặt. Tuy nhiên, cửa hàng cũng marketing tăng một vài món đồ như đồ ăn tính năng mang lại thú nuôi và những đồ dùng spa làm đẹp thú nuôi. Vì là quầy bán hàng Tmall nên công ty cửa hàng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tĩnh tâm khi nhập mặt hàng bên trên phía trên.

 • 山东宠之优品宠物食品有: Tập trung kinh doanh những loại thực phẩm thô mang lại chó mèo, cửa hàng là 1 trong trong mỗi địa điểm mua sắm và chọn lựa thân thuộc của đa số dân buôn. Tại phía trên, chúng ta cũng có thể nhập mặt hàng với nút giá chỉ đặc biệt rẻ rúng nằm trong thật nhiều những ưu đãi không giống nhau.

 • 江苏铭宠生物科技实力供: Các thành phầm của cửa hàng đa phần là những loại thực phẩm ướt sũng, đồ ăn tính năng và những loại thuốc chữa bệnh quánh trị mang lại thú nuôi. Vì vậy, nếu còn muốn marketing pate hoặc những loại thuốc chữa bệnh mang lại chó mèo thì chắc chắn là chúng ta ko thể bỏ dở địa điểm này.

>> cũng có thể chúng ta quan liêu tâm: Tổng thích hợp chợ sỉ linh phụ kiện Trung Quốc đáng tin tưởng nhất

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

Các sàn thương nghiệp năng lượng điện tử Trung Quốc là những mối cung cấp mặt hàng sỉ thức ăn chó mèo unique và uy tín

Top links mối cung cấp thực phẩm chó mèo tốt 

Link bên trên TmallLink bên trên Taobao
https://biruiji.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://376152.taobao.com/
https://care.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://aixincongwu.taobao.com/
https://zonghengcwyp.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://shop123320508.taobao.com/
https://rzyscwyp.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://bbxiong2010.taobao.com/
https://lemocwsp.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://ccjiakexin.taobao.com/
https://linagbei.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://meiweia.taobao.com/
https://partnerpet.tmall.com/shop/view_shop.htmhttps://shop126447291.taobao.com/

Nguồn mặt hàng thực phẩm chó mèo nhập nước

Ngoài những mối cung cấp mặt hàng của Trung Quốc, những công ty cửa hàng hoàn toàn có thể tìm về những doanh nghiệp, đại lý hoặc cửa hàng rộng lớn bên trên nước ta nhằm nhập sỉ thức ăn chó mèo.

Dưới phía trên, Lê Phương tiếp tục khêu ý mang lại những bạn có nhu cầu nhập sỉ với con số nhỏ một vài mối cung cấp mặt hàng sỉ thức ăn chó mèo:

 • Kin Neko Pet Shop:nguồn mặt hàng thực phẩm chó mèo với đa dạng mẫu mã mẫu mã kể từ pate, súp thưởng, bánh đủ chất, phân tử,... cho tới những thành phầm dọn dẹp như cát, Tolet,... và những loại trang bị nghịch tặc chó mèo. Hầu không còn những mối cung cấp mặt hàng sỉ thức ăn chó mèo này đều tới từ những Brand Name phổ biến như Royal Canin, Doggyman, Cat’s Best, Nutrience,...

 • Happy Paws Pet Shop: là mối cung cấp hỗ trợ mặt hàng sỉ thức ăn chó mèo bên trên toàn nước với nút giá chỉ khá rẻ rúng.

 • Doca: là kho sỉ đa dạng mẫu mã thành phầm, update mặt hàng mới nhất liên tiếp với nút giá chỉ sỉ hoàn toàn và ưu đãi chất lượng.

 • Pet City: là khối hệ thống cửa hàng hỗ trợ nguồn sỉ thức ăn chó mèo với nút giá chỉ ưu đãi tối ưu. Những thành phầm này đều tới từ những Brand Name rộng lớn như: Royal Canin, Bio – Pharmachemie,...

 • Pet Mart: hỗ trợ nhiều thành phầm unique kể từ những Brand Name rộng lớn như Royal Canin, Nutrabone, Cat’s Best,... với nút giá chỉ ưu đãi mang lại những người dân nhập sỉ.

Nguồn nhập sỉ thực phẩm mang lại mèo nhập nước

Có thể chúng ta quan liêu tâm:

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Cách dò thám mối cung cấp mặt hàng sỉ trang bị gia dụng

Top 10 xưởng sỉ ăn mặc quần áo Taobao hóa học lượng

Hy vọng qua quýt nội dung bài viết tuy nhiên Lê Phương Logistics share thì chúng ta đang được biết nguồn mặt hàng sỉ thức ăn chó mèo rồi nhé! Nếu đem ngẫu nhiên vướng mắc nào là về những nguồn mặt hàng thực phẩm chó mèo hoặc cơ hội nhập thực phẩm chó mèo về marketing thì nên mừng lòng liên thông số hotline 096.628.3368 các nhân viên cấp dưới tư vấn tiếp tục tương hỗ chúng ta nhanh nhất có thể.