sự chiếm hữu ngọt ngào điềm điềm

[...]

- Mấy người là ai? Tại sao lại fake tôi cho tới phía trên.

Bạn đang xem: sự chiếm hữu ngọt ngào điềm điềm

Doãn Thần được fake đên nhà đất của Tử Phong. Anh đơn thuần ham muốn chất vấn một trong những chuyện về Điềm Điềm tuy nhiên thôi. Không đem công ty ý xấu xa nào là cả. Nhân khi Điềm Điềm đang được ngủ say, anh xuống mái ấm họp mặt cậu tao.

- Cậu là em trai của Điềm Điềm?

Doãn Thần cũng trở nên khí thế của Tử Phong áp bức. Chết tiệt, rõ rệt khi ở trung tâm sắm sửa, anh tao đâu đem kinh sợ như vậy? Khi không tồn tại chị nhì ở phía trên anh tao như trở thành một người không giống.

- Đúng...vậy. Anh rước tôi cho tới phía trên thực hiện gì?

- Tôi ham muốn nghe kể về cuộc sống thường ngày của Điềm Điềm vô phụ vương năm vừa mới qua.

Doãn Thần ngẫm nghĩ về một hồi, đáp.

- Để tôi tóm lược cho tới chú hiểu nhé! Tôi chỉ nghe u kể thôi. Chị ấy sau khoản thời gian bị đám người đấy chống bức thì lại bị xe hơi đâm nên. Bác sĩ chẩn đoán chị ấy tụ ngày tiết bầm ở óc, nên cạo không còn tóc nhằm phẫu thuật. Sau khi tỉnh lại, chị ấy sinh sống như 1 khúc mộc vậy. Không cho tất cả những người không giống giới lại ngay sát ngoài tôi và anh Viên Tiêu, và chị ấy kể từ chối chữa trị tư tưởng.

Tử Phong hiểu rằng những gì tuy nhiên cô nàng nhỏ của tớ đang được trải qua quýt, tim anh thắt lại, nhức nhối, day dứt ko nguôi. Anh tự động trách móc bản thân vô năng ko bảo đảm an toàn cô vẹn tuyền. Để mèo nhỏ phía Chịu đựng đựng những rấm rứt, buồn tuổi tác 1 mình.

À tuy nhiên vùng, thằng nhóc này là em trai của Điềm Điềm cho nên vì thế đem là nước ngoài lệ của cô ý ấy cũng là vấn đề đương nhiên. Còn Viên Tiêu? Chính là loại người theo đòi xua đuổi Điềm Điềm tuy nhiên anh khảo sát được. Không nên đang được ở Trung Quốc sao hiện nay lại xuất hiện ở đây?

- Viên Tiêu?

Tử Phong gọi thương hiệu tình địch, Doãn Thần vuốt mũi, vênh mặt mày lên, phát biểu.

- Đúng, đó là anh rễ sau này của tôi. Chú già cả rồi, mức độ eo cũng yếu đuối lên đường. Làm sao hoàn toàn có thể sánh vì như thế với tinh nghịch lực đầy đủ tuổi tác song mươi của anh ấy Tiêu.

Trong con cái ngươi của Tử Phong tràn trề ghen ghét ghét bỏ, cuộc kị. Lu dấm chua đang được nổ tung. Anh đập mạnh lên bàn, cảnh cáo thương hiệu nhóc mồm còn hôi sữa ê.

- Cậu nghe cho tới kỹ, Điềm Điềm là kẻ phụ nữ giới của tôi. Dù tôi đem bị liệt dương thì cũng ko cho tới lượt thương hiệu Viên Tiêu ê. Đừng ao ước cưỡm thất lạc Điềm Điềm của tôi. Còn nữa, gọi tôi vì như thế anh. Tôi chỉ rộng lớn cậu đem mươi sáu tuổi tác thôi. Không rộng lớn đến mức độ nhằm nên gọi là chú.

' Chỉ đem mươi sáu tuổi tác thôi '! Sao nghe tuy nhiên nhẹ dịu quá. Tử Phong phát biểu đoạn ngay lập tức chạy lên lầu với Điềm Điềm. Phải lưu giữ bà xã ko thì thương hiệu nhóc này hoặc thương hiệu Viên Tiêu gì này lại cho tới phía trên đem báu vật lên đường thất lạc.

- Ha ha ha

Doãn Thần bên dưới ngồi mỉm cười hể hả. Đương nhiên cậu biết vô đôi mắt chị gái chỉ mất từng hình bóng của những người con trai này. Chỉ là cậu chỉ ham muốn trêu ghẹo anh tao một ít thôi, nào là ngờ Tử Phong lại phản xạ mạnh cho tới vậy. Cầm lấy ly đồ uống một tương đối, rồi quăng quật về. Trước khi lên đường, Doãn Thần còn ngoái đầu lại nhìn. Môi nở một nụ mỉm cười niềm hạnh phúc.

- Chị gái, em chỉ hoàn toàn có thể chung chị cho tới phía trên thôi! Mong sau khoản thời gian chị trở lại mái ấm tiếp tục không thể vẻ mặt mày túng xị như vậy nữa.

Xem thêm: thủy thủ mặt trăng anime

Ra cho tới cổng, ngay lập tức đem nhì người con trai đứng đón Doãn Thần. Là nhì người tuy nhiên bị cậu tấn công vô trung tâm sắm sửa.

- Huhu, đại ca rời khỏi tay mạnh quá.

Hai thương hiệu đấy ôm khuôn mặt mày sưng húp của tớ bắt thông thường Doãn Thần. Đúng là cậu rời khỏi tay mạnh quá. Đã phát biểu là tấn công nhẹ nhõm thôi và lại kinh Điềm Điềm ngờ vực, thôi thì đang được tấn công thì tấn công làm sao cho thật

- Đánh fake kinh ko thiệt. Đây, chi phí cát dịch của nhì người. Tôi đạt thêm chi phí thuốc thang rồi đấy! Đi lên đường, chớ xuất hiện tại trước mặt mày chị tôi nữa.

[...]

- Điềm Điềm, anh van lơn lỗi, van lơn lỗi, van lơn lỗi....

Tử Phong sau khoản thời gian phát hiện ra Điềm Điềm vẫn phía trên chóng bản thân ngủ say sưa thì anh mới nhất thở phào thoải mái. Anh kinh báu vật nhỏ lại bặt tăm một đợt tiếp nhữa, vững chắc khi đấy anh ko sinh sống nổi.

Anh nhảy phốc lên chóng. Cơ thể lớn rộng lớn đè lên trên người Điềm Điềm. Liên tục lập lại lời nói van lơn lỗi. Không biết anh van lơn lỗi vì như thế điều gì, chỉ biết là anh ham muốn van lơn lỗi cô tuy nhiên thôi.

- Đừng...đừng, buông rời khỏi... thực hiện ơn.

Điềm Điềm đôi mắt nhắm nghiền, tuy nhiên môi lại mấp bao nhiêu phát biểu mớ. Hai mặt mày khoé đôi mắt còn ứa rời khỏi vài ba giọt nước.

- Điềm Điềm tỉnh lại lên đường, là anh, là anh phía trên. Ngoan...chớ kinh.

Bị một cái gì ê bất thần đè nén lên trên người, Điềm Điềm hoảng kinh, ám ảnh cảnh tượng khi bạn dạng đằm thắm bị người con trai ê đè bên dưới đằm thắm lại bay ẩn bay hiện tại vô tâm trí cô. Tử Phong rung rinh người mèo nhỏ, Điềm Điềm sau cuối cũng banh được đôi mắt rời khỏi. Oà khóc lúc biết được người này đó là anh chứ không hề nên ai không giống.

- Oa...anh đùa kì quá. Em kinh lắm đem biết không?...hức.

Từ Phong kéo cô ngồi dậy, dựa người vô ngực anh. Một tay ôm chặt khung hình đang được lập cập rẩy của cô ý, tay sót lại liên tiếp vỗ nhẹ nhõm vô sườn lưng, trấn an.

- Đừng kinh, là anh. Có anh ở phía trên rồi. Sau này anh sẽ không còn nhằm em Chịu đựng đựng những loại này 1 mình nữa. Những rấm rứt tuy nhiên em đang được trải qua quýt, cho dù tự anh hoặc bất gì ai tạo nên, đều tự anh phụ trách.

Điềm Điềm được dỗ dành dành riêng cũng dần dần bình ổn định rộng lớn. Dựa vô lòng Tử Phong, nũng nịu phát biểu.

- Em cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm thiệt suôn sẻ khi bắt gặp được anh. Nhưng tuy nhiên cũng không hiểu nhiều lắm, những người dân con trai thông thường lựa chọn một cô nàng lanh lợi, môn đăng hộ đối nhằm yêu thương và thực hiện vợ! Còn anh lại cho tới điểm đấu giá chỉ bầy tớ nhằm dò la người yêu!

Xem thêm: khu 2 hoàng cương thanh ba phú thọ

Nghĩ cũng thiệt vui nhộn. Đúng là anh cực kỳ ngưỡng mộ những cô nàng lanh lợi, tự động lập, có không ít thành công xuất sắc nhìn sự nghiệp. Nhưng anh lại lựa chọn một cô nàng giản dị, nũng nịu, chẳng biết gì ngoài những việc yêu thương anh...

Đúng là lạ thường ghê!

Like - Theo Dõi - Vote cho chính bản thân mình nha!