sự trở lại của rồng điên

VOV.VN - Kim Hee Sun ghi lại sự quay về mùng hình họa rộng lớn sau 19 năm với bộ phim truyền hình "Sweet and warm".

Ngày 21/5, Kim Hee Sun đang được lựa chọn nhập bộ phim truyền hình "Sweet and warm" (Tạm dịch: Ngọt ngào và rét áp). Đây là kiệt tác ghi lại sự quay về của phái nữ biểu diễn viên sau 19 năm Tính từ lúc bộ phim truyền hình "A Letter from Mars" nhập năm 2003. 

Bạn đang xem: sự trở lại của rồng điên

Kim Hee Sun.
Kim Hee Sun.

"Sweet and warm" nằm trong chuyên mục hài romantic, nhập phim Kim Hee Sun tiếp tục phụ trách vai một người mẹ đơn thân thuộc. Người u một vừa hai phải nuôi con cái, một vừa hai phải thao tác cho 1 công ty lớn phát hành các loại bánh kẹo. Nam biểu diễn viên Yoo Hae Jin tiếp tục nhập vai người yêu của cô - một chàng trai trước đó chưa từng hò hẹn trước đó.  Quá trình tảo phim tiếp tục chính thức nhập mon 6.

Xem thêm: thập niên 70 nhị hôn thê

Xem thêm: watashi nouryoku wa heikinchi de tte itta yo ne

Phim được ghi chép vị biên kịch Lee Byeong Heon, người phổ biến với những tác phẩm "Extreme Job" (2019) và "Twenty" (2015), và được đạo biểu diễn vị Lee Han, người đứng sau những bộ phim truyền hình "Innocent Witness" (2019) và "Punch" (2011).

Kim Hee Sun trình làng với tư cơ hội là 1 chân dài lăng xê truyền hình nhập năm 1993 và nhanh gọn trở thành ngôi sao sau khoản thời gian xuất hiện tại trong không ít tác phẩm tác phẩm, bao hàm bộ phim truyền hình truyền hình "Men of the Bath House" nhập năm 1995 và "Sunflower" nhập năm 1998. Cô cũng canh ty mặt mày trong những bộ phim truyền hình và truyền hình Trung Quốc, bao hàm "The Warring States" (2013) và "Alice" (2020) của đài SBS nhập vài ba năm vừa qua tuy nhiên không tồn tại phim năng lượng điện hình họa Tính từ lúc năm 2003./.

Từ khóa: kim hee sun, kim hee sun phim, kim hee sun mùng hình họa rộng lớn, alice, tomorrow kim hee sun