sự trỗi dậy của anh hùng khiên ss2

Nội dung chính: Câu chuyện xoay xung quanh chàng trai Naofumi Iwatani, một otaku đúng thương hiệu, nghiện game và manga. Một ngày nọ, Naofumi nằm trong phụ thân người không giống bị triệu hồi cho tới một trái đất không giống nhằm trở nên hero cứu vớt thế. Mỗi người bọn họ đều được chuẩn bị một vũ trang riêng lẻ Lúc bị triệu hồi. Naofumi vô tình cảm nhận được cái khiên lịch sử một thời. Nhưng phía trên lại là vũ trang yếu đuối nhất vô tứ đại huyền khí. Xui xẻo không dừng lại ở đó, vào trong ngày loại phụ thân, Naofumi lại bị chủ yếu những người dân sát cánh của tớ phản bội, vu cáo và cướp đoạt Trắng trợn. Tiền bạc thất lạc không còn, lòng tin lếu láo loàn, Naofumi thề bồi tiếp tục phục thù oán những kẻ đang được phản bội chàng trai. Không còn ai ở kề bên, không thể điểm nhằm về bên, loại có một không hai vô tay là cái khiên thần, Naofumi đang được quyết tiếp tục trở nên hero khiên lịch sử một thời nhằm giải cứu vớt thế giới!

Link coi anime: https://subhay.net/phim/su-troi-day-cua-anh-hung-khien-phan-2-17278/

Bạn đang xem: sự trỗi dậy của anh hùng khiên ss2

the-rising-of-the-shield-hero-season-2-episode-10-7.jpg
Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 2 Tập 9: Naofumi, Rishia và Kizuna bị trở thành Sikul. Và, Naofumi cảm nhận thấy vô nằm trong tức giận dỗi thấy lúc Raphtalia bị tóm gọn vô quy trình này. Anh ấy mong muốn cù quay về, tuy nhiên Kính Giờ Rồng của thủ đô đã biết thành hàm ấn, chính vì vậy Kizuna ko thể gom Naofumi cù quay về. Sau một thời hạn, sau cùng công ty chúng tôi cũng bắt gặp được Filo, tuy nhiên biểu hiện ko chất lượng tốt. Cô đã biết thành bắt vì như thế một thương hiệu không dễ chịu nào là bại liệt mong muốn mò mẫm chi phí kể từ Filo bằng phương pháp phô cô với người xem là Humming Fairy. Tại phía mặt mày bại liệt, Lúc Naofumi được Kizuna reviews với những người của Sikul như 1 vị phúc tinh của cô ấy ấy, thứ nhất, toàn bộ đều hàm ân. Nhưng, khoảnh xung khắc cô ấy rằng anh ấy là 1 trong hồng hắn hero từ là một trái đất không giống, bọn họ chính thức coi anh ấy như quân địch. Cảm giác này là vấn đề nhưng mà anh ấy trí tuệ rõ rệt.
the-rising-of-the-shield-hero-season-2-episode-10-6.jpg
Chẳng bao lâu sau, Ethnobalt, người sở hữu của Boat Vassal Weapon, cho tới. Kizuna đang được gọi cho tới cô ấy vì như thế anh ấy cực kỳ xuất sắc mò mẫm người. Và thời điểm này, Naofumi cần thiết mò mẫm cả Raphtalia và Filo. Ethnobalt đã hỗ trợ anh tớ đưa đến Thức thần của riêng rẽ bản thân, tương tự của Kizuna. Và thức thần của anh ý ấy thực hiện anh ấy lưu giữ cho tới Raphtalia. Ngay tiếp sau đó, bọn họ phân phát hình thành rằng Raphtalia và Glass đều đang được ở và một điểm. Ngay cả Lúc này là một chiếc bẫy, Naofumi lúc này ko quan hoài. Anh quyết tâm mò mẫm rời khỏi cô vì như thế được. Ngay Lúc bọn họ cho tới điểm bại liệt, bạn dạng năng thực hiện phụ vương của Naofumi đang được trỗi dậy, và anh rất có thể cảm biến được Filo xung xung quanh. Khi bắt gặp những gì đang được xẩy ra, anh tớ mong muốn giết thịt bị tiêu diệt kẻ đang được cư xử tệ bạc với Filo. Nhưng đang được trấn áp được bạn dạng thân thiện và giải bay cho tới Filo vô đêm hôm. Naofumi đã và đang cho tới thương hiệu bại liệt nếm test dung dịch của chủ yếu bản thân.
the-rising-of-the-shield-hero-season-2-episode-10-1.jpg
Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 2 Tập 10: Bây giờ Filo đang được ở phía trên, giờ chỉ với thiếu thốn Raphtalia. Nhưng, thiệt là hoảng loạn Lúc Naofumi ko thể bắt gặp những nhân tố cần thiết của Raphtalia nữa. Nhưng, việc Thức thần, Raph-chan vẫn tồn tại sinh sống chứng minh Raphtalia cũng còn sinh sống. Cuối nằm trong thì một Anh hùng Katana cũng rất được nói đến. Anh hùng Katana này là ai? Anh ấy / cô ấy được xem là liên minh hoặc kẻ thù? Liệu Anh hùng Katana sẽ hỗ trợ Naofumi giải cứu vớt Raphtalia, hoặc anh tớ là nguyên nhân có một không hai khiến cho cô bị bắt? Mọi loại tất cả chúng ta đang được mong muốn biết, tất cả chúng ta tiếp tục coi nó vô tập dượt loại 10 của The Rising Of The Shield Hero Season 2.

Xem thêm: anh em tốt của bạn trai là cầm thú wikidich