tất cả các bộ truyện tranh đam mỹ

Truyện đam mỹ cổ trang hay

Truyện giành giật của Trung Quốc, hoặc còn được nghe biết với tên thường gọi Manhua, đang được trở thành thịnh hành và thậm chí còn là cơn lốc ở một vài ba vương quốc, vô bại sở hữu nước Việt Nam. Không thất bại kém cỏi gì những kiệt tác manga của Nhật Bản, chuyện tranh boylove Hoặc là đam mỹ luôn luôn được những người yêu thích truy lùng. Đọc chuyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất theo đòi bảng xếp thứ hạng 25 truyện new trong năm này, update tiên tiến nhất 2022. Hãy lần hiểu tức thì nhé.

Bạn đang xem: tất cả các bộ truyện tranh đam mỹ

>> Đọc Truyện Tranh Online Comics update tiên tiến nhất bên trên POPS

>> Truyện Manhua – Truyện Tranh Trung Quốc Hay Cập Nhập | POPS

1. Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 穿越成反派要如何活命
 • Tác giả: Vương Nhất
 • Thể loại: BL, cổ trang, fake tưởng, xuyên ko, cung đình hầu tướng 
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành 
 • Nội dung

Tiêu Dư An là 1 trong những tổng tài trẻ con tuổi tác được chẩn đoán vướng bệnh dịch nan hắn. Tuy dường như ngoài điển trai, tư thế, sở hữu việc làm nhiều người ước mơ tuy nhiên cả đời ko một miếng tình vắt qua vai. Trong thời hạn rảnh rỗi, anh không tồn tại lựa lựa chọn này không giống ngoài những việc dành riêng không còn tâm trí cho tới những cuốn đái thuyết trực tuyến. Một trong mỗi kiệt tác được coi tối đa nằm trong phân mục đấu giành giật chủ yếu trị, phái nam đó là Yến Hà Thanh, hoàng tử của Nam Quốc. Từ nhỏ đang được cần chịu đựng cảnh thất lạc quê nhà, tha bổng hương thơm nên đang được nuôi lòng căm phẫn và nuôi nấng toan tính đại tàn phá phương Bắc. 

Tiêu Dư An ham muốn nghỉ dưỡng một khi sau khoản thời gian hiểu truyện, tuy nhiên ko ngờ ngay trong lúc vừa vặn nhắm đôi mắt, anh đã đi được trực tiếp vô cuốn đái thuyết đang được hiểu trước bại. Tệ không dừng lại ở đó, hero của anh ấy ấy ko cần là hero chủ yếu Yến Hà Thanh, nhưng mà là vị vua của phương bắc. 

Nguyên lai của hắn là 1 trong những vị vương vãi gia trẻ con tuổi tác của Bắc quốc, ko màng việc triều chủ yếu, cả đời say sưa trải nghiệm với phái nam nhân vùng hậu cung, tính sử dụng phương pháp này vốn liếng là từ vựng nhà vua đời trước. Cha ông tớ đã và đang từng can đảm dẫn quân xông trộn chi phí khử toàn cỗ Nam Quốc, tuy nhiên sau khoản thời gian chi phí khử chỉ lấy lên đường của nả, ko bình toan thiên hạ. Mặc cho tới Nam Yến Quốc bị những nước lân bang không giống xâu xé. Dân bọn chúng lầm kêu ca, binh tướng tá oán thù hận. 

Nhân vật chủ yếu vô cuốn đái thuyết tà tà Thái tử Yến Hà Thanh của Nam Yên Quốc, lúc đầu bị nhốt ở phương Bắc, chiếm hữu tài năng vượt lên trước nhảy tuy nhiên ko chịu đựng thể hiện ra phía bên ngoài, chịu đựng đựng đầy đủ từng tủi nhục. Sau này, Hà Thanh vượt lên trước ngục quay trở lại chiêu binh mãi mã cho tới thanh bình, ổn định toan. Nhân vật chủ yếu khi đầu yêu thương Vĩnh Ninh, vốn liếng là công chúa phương Bắc. Tuy nhiên, về sau Vĩnh Ninh ko chịu đựng thể hiện tình yêu với Hà Thanh và chọn lựa cách tự động tử để giữ lại trọn vẹn tình yêu của tôi. 

Sau Lúc gửi thế, Tiêu Dư An thấu hiểu tình thế của tôi, nên lặng lẽ ôn đùi trợ công cho tới Hà Thanh, nhằm mục đích tự động cứu giúp lấy phiên bản thân ái. Tiêu Dư An vốn liếng đang được hiểu không còn những tình tiết của cục truyện,  nên hắn thấu hiểu Hà Thanh là ông tơ nguy hiểm sợ hãi với Bắc Quốc. Nhưng sau cuối, Tiêu Dư An chứ không nỗ lực thay cho thay đổi từng chuyện, vẫn thả Hà Thanh về nước. Kết trái khoáy Bắc quốc bại vong. 

Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây
Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

Link hiểu truyện: https://dug.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

2. Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 我的猫咪上仙
 • Tác giả: Qian Ge & Jinhaiyan
 • Thể loại: BL vui nhộn, fake tưởng, huyền huyễn, cổ trang
 • Trạng thái truyện: Bản gốc trả, phiên bản dịch rộng lớn 130 chương
 • Nội dung

Quý Thư Thần ra quyết định hạ phàm nhằm lần người hoàn toàn có thể hùn bản thân chừng kiếp, tu trở nên thượng tiên. Trong phen lịch kiếp bại, Quý Thư Thần không chỉ là bị hàm ấn toàn cỗ phép màu của tôi tu hành xưa nay, nhưng mà thậm chí còn còn trở thành thú, không tồn tại cơ hội này trở lại hình dạng lúc đầu. Không chỉ vậy, hắn còn bị trở thành một con cái mèo nhỏ nhỏ bé, không có tác dụng, cho tới một ít uy thế, đe doạ người không giống cũng không thể. Nhưng may thay cho, hắn lại hoàn toàn có thể gặp gỡ tức thì người ứng kiếp số phận nhưng mà hắn đang được dốc công lần lần, Hàn Tinh Diệc. Lúc này, Tinh Diệc hiện giờ đang bị truy sát gắt gao vị những người dân kỳ lạ mặt mày. 

Quý Thư Thần vì như thế ham muốn cứu giúp Hà Tinh Diệc ngoài mưu lược đồ dùng sát hại nhưng mà lao đi ra chắn lần, thành phẩm là bị thương nặng nề, được Hà Tinh Diệc thương tình, cảm động nhưng mà đem về đỡ đần. Cuối nằm trong hắn trừng trị hình thành, Tinh Diệc vốn là một đại thiếu hụt gia vô nằm trong cuồng mèo. Vừa cởi đôi mắt tỉnh dậy sau cơn bạo loàn, đang được thấy bản thân an vị vô một chiếc tổ to tướng, với thật nhiều con cái mèo không giống vây xung quanh, nom nhận với góc nhìn ngờ vực. 

Vốn dĩ Quý Thư Thần cực kỳ ham muốn kêu gào, kêu ca trời tế khu đất, tuy nhiên kết viên chỉ thốt đi ra được những giờ đồng hồ “meo meo” yếu hèn ớt, đầy đủ cho tới hắn thất lạc mặt mày, hồi ức về mon ngày oai nghiêm hùng của tôi. Như vậy càng tạo nên Hàn Tinh Diệc tăng đắc ý và trừng trị cuồng hắn rộng lớn. Rất ham muốn được vùng vẫy, tuy nhiên Quý Thư Thần đành yên phận khoác cho tới Tinh Diệc ham muốn làm cái gi thì thực hiện.

Một hình hình ảnh đáng yêu và dễ thương ở vô truyện
Một hình hình ảnh đáng yêu và dễ thương ở vô truyện

3. Yêu Thợ Săn

 • Tác giả: Maoyao & Duge
 • Thể loại: Cổ trang, tình yêu, BL
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tộc Tư U nom bên phía ngoài ko không giống gì những người dân thông thường không giống. Duy chỉ tồn tại một kín đáo chỉ người vô tộc mới mẻ biết. Chính là, chỉ việc tâm đầu ý phù hợp với ngẫu nhiên ai, ko cần thiết cưới van, ko cần thiết động chống hoa chúc. Chỉ với cùng 1 góc nhìn trực diện vô đôi mắt đối phương, là đang được khiến cho đối tác chiến lược của tôi “mang thai”.

Mặc mặc dù chiếm hữu năng lực dị thông thường bại, tuy nhiên số lượng dân sinh của tộc người đó lại vô nằm trong rất ít. Bản thân ái phái nam đó là Tư U Tĩnh lại là phái nam nhân còn sót lại sau cuối của dòng sản phẩm tộc, tuy nhiên lại không tồn tại tư tình với phái đẹp, một lòng phù hợp phái nam nhân. Nên hắn ra quyết định vứt căn nhà lên đường Lúc mới chỉ 19 tuổi tác nhằm ko cần thực hiện sợ hãi cho tới ngẫu nhiên nữ giới nhi này vô thiên hạ. Lăn lộn cho tới một thành phố Hồ Chí Minh xa xôi kỳ lạ, sau cuối Tư U Tĩnh phát triển thành một ông công ty của quán coffe, tận thưởng một cuộc sống đời thường an yên, bình lặng ngày qua chuyện ngày. 

Nhưng phàm ở đời, người tính ko vị trời tính, Tư U Tĩnh nhặt được một đứa trẻ con trước cửa ngõ căn nhà. Như vậy vô tình trả ông tía của đứa trẻ con cho tới điểm nhằm nhận lại. Ngay vô giấy má phút bại, U Tĩnh đã nhận được đi ra phiên bản thân ái bản thân ko thể sinh sống một cuộc sống đơn thân vui mừng tính như hắn ham muốn được nữa. Hình như sở hữu gì bại kỳ lạ lắm đang được trỗi dậy vô hắn. 

Hình hình ảnh “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết hấp dẫn
Hình hình ảnh “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết thú vị

Link hiểu truyện: https://dug.edu.vn/comics/yeu-tho-san-5f520875c3b5ff0034bc75db

4. Triết Tâm

 • Tác giả: Đường An Nhiên
 • Thể loại: BL, cổ trang.
 • Trạng thái truyện:
 • Nội dung

Lãnh Anh là 1 trong những người dân có phong thái yêu mến tựa như một ngọn lửa. Cuồng nhiệt độ, giá buốt rộp, tuy nhiên cũng chủ yếu vì như thế nhiệt độ lượng quá to nhưng mà đơn giản thực hiện tổn hại người tình cho tới nhức thắt tim gan dạ. 

Tình cảm của Hứa Vỹ lại trái lập trọn vẹn, y sì một làn nước ngày xuân. Nhẹ nhàng, thanh non, yên ổn tĩnh, từng bước một trị lành lặn chỗ bị thương lòng đang được in sâu sắc kể từ lâu. 

Tây Môn Thiên Ngọc giờ trên đây sở hữu mưu lược cầu niềm hạnh phúc ngày cực kỳ cao, mong ước được chở che vị một vòng đeo tay, chim hoảng hốt cành cong, hoảng hốt cảnh trơ trọi, gối cái. Không còn một ít tầm vóc bỏ mặc, thiêu thân ái nhảy vào lửa, khoác kệ chỗ bị thương nhưng mà thực hiện vị được những gì hắn ham muốn. 

Link hiểu truyện: https://dug.edu.vn/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

5. Nhập Mạc Chi Thần

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 入幕之臣
 • Tác giả: bobo
 • Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, cổ trang, cung đình hầu tước
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Vân Túc là hoàng tử của Đại Uyên, tuy nhiên khung người của anh ấy tớ đang được yếu hèn ớt tức thì kể từ lúc còn nhỏ và cần thông thường cải trang trở nên một công chúa với tên thường gọi Phượng Nhi. Con trai của tướng tá quân Hạ Hầu là Hạ Hầu Xuyên đang trở thành thư đồng cho tới “công chúa” Phượng Nghi, dựa vào chén tự động với hoàng tử Vân Túc. Từ ngày gặp gỡ nhau, Hầu Xuyên đang được yêu thương Phượng Nghi, tuy nhiên tiếp sau đó vì như thế bị người ngoài ly con gián nhưng mà nhận sai Thanh Loan – hoàng muội của Vân Túc trở nên ông tơ tình nhưng mà bản thân thì thầm thương xưa nay.

Ngày Hạ Hầu Xuyên hiểu rằng thực sự, Đại Uyên gặp gỡ biến chuyển cố, vô bại Thanh Loan vào vai trò cần thiết. Khi Hạ Hầu Xuyên cho tới, Vân Túc bị thương nặng nề ko thể cứu giúp trị. Vân Túc được trọng sinh về lại thời gian Hà Hầu Xuyên ban thơm, và vì như thế khi bại bọn họ không sở hữu và nhận đi ra nhau nên bọn họ vẫn chiến tranh kịch liệt như nhì đứa trẻ con xung khắc khẩu. Để cứu giúp Đại Uyên và đảm bảo những người dân thân ái yêu thương của tôi, Vân Túc cần vạch mặt mày Thanh Loan trước lúc ả tớ nương nhờ quyền thế của phòng Hầu Gia.  

Nhập Mạc Chi Thần
Nhập Mạc Chi Thần

6. Ma Đạo Tổ Sư

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 魔道祖师
 • Tác giả: Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, tu chân, đam mỹ linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Có biệt danh là Di Lăng Lão Tổ, Ngụy Vô Tiện đã trở nên vây hãm vị nhiều member vô gia tộc vì như thế những hành vi luyện cùn thuật của tôi. Và sau cuối cần quyên sinh xuống Loạn Tán Cương. đa phần năm tiếp theo, anh được một người con trai trẻ con tuổi tác thương hiệu là Mạc Huyền Vũ, người đang được dùng cấm thuật triệu hồi vong hồn đem về. Bị thân phụ vứt rơi, bị mái ấm gia đình áp bức và chán ghét kể từ nhỏ, người con trai này ham muốn nhờ Di Lăng Lão Tổ trả oán. Vậy là Ngụy Vô Tiện đầu tiên được đầu bầu trở nên Mặc Mặc Huyền Vũ. 

Ngụy Vô Tiện lặng lẽ quay trở lại, tuy nhiên bằng phương pháp này bại giới giang hồ nước đang được chính thức loan tin yêu về sự việc quay về của Di Lăng Lão Tổ. Dường như, những hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ chính thức xuất hiện tại ở một vài điểm vì như thế sự quấy đập phá của những vong hồn khó chịu. Ngụy Vô Tiện cho tới hiện tại ngôi trường nhằm lần hiểu và bất thần hội ngộ Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ của Huyện Đảo Cô Tô Lam Thị. Trước trên đây nhì người thông thường xuyên chạm mặt nhưng do vì tính cơ hội không giống nhau nên sinh đi ra đối đầu. Nhưng phen này, chỉ mất Lam Vong Cơ là tin yêu tưởng hắn vô ĐK. Câu chuyện cũng chính thức kể từ trên đây.

Vẻ đẹp nhất tiên tử của những hero Ma Đạo Tổ Sư
Vẻ đẹp nhất tiên tử của những hero Ma Đạo Tổ Sư

7. Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 当年万里觅封侯
 • Tác giả: Hạo
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, tuy vậy phương thì thầm mến
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Khi Chung Uyển còn nhỏ, mái ấm gia đình gặp gỡ trở ngại, hắn được Úc đái vương vãi gia Úc Xá tương hỗ, được cho phép nương nhờ lại hoàng cung. Sau bại, Chung Uyển chính thức sở hữu ý tình với Úc đái vương vãi gia, nhưng do vì dự không đủ can đảm thú nhận. Hơn không còn, trách nhiệm đảm bảo những đứa trẻ con của Ninh vương vãi gia vẫn còn đấy sau khoản thời gian bị tiêu diệt, chính vì vậy anh không thể cơ hội này không giống ngoài những việc tách lên đường. thạo ko thể níu tạo được người, nên Úc Xá đành nhắm đôi mắt thực hiện ngơ nhằm Chung Uyển trốn bay.  

Khi Chung Uyển tách lên đường, những mẩu chuyện đàm tiếu chính thức xuất hiện tại từng tất cả điểm về thương yêu của nhì người. Hoá đi ra, Chung Uyển đang được mạo danh Úc Xá nhằm đi ra uy, nhằm mục đích trả huynh muội về điểm ở mới mẻ. Khi nghe mẩu chuyện này, Úc Xá cực kỳ phấn khích, coi trên đây như 1 cứu giúp cánh Lúc anh đang được cực kỳ đơn độc và vô vọng. Không ngờ bao nhiêu năm tiếp theo, Chung Uyển tự động trở lại kinh trở nên. Vậy là thời cơ nhằm Úc Xá tính bong với Chúc Uyển đã và đang cho tới.

Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ thất vọng
Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ tuyệt vọng

8. Hóa Long Ký

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 化龙记
 • Tác giả: Quang Tuyến Quân, Cát Lệ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên, trọng sinh, sư đồ dùng luyến
 • Trạng thái truyện: Bản gốc đang được trả, phiên bản dịch đang được tiến thủ hành
 • Nội dung

Mạc Thiên là 1 trong những con cái con cá chép đang được luyện trở nên tinh anh, tuy nhiên như ý phát triển thành dragon sau đó 1 phen vượt lên trước long môn. Mạc Thiên bị không ít người ghen ghét, lần cơ hội giết mổ vứt cũng chính vì thân ái phận quan trọng của tôi. Đáng tiếc thay cho, Lúc sẵn sàng được phong thần, hắn lại bị vu vạ, không có ai tin yêu hắn. Kết viên là bị bị tiêu diệt bên dưới tay vị sư tôn nhưng mà hắn cực kỳ tôn trọng – Liêm Trinh Tinh Quân.

May mắn thay cho, Mạc Thiên lại được sinh sống một đợt nữa bên dưới lốt con cá chép và một đợt nữa vượt lên trước vũ môn thành công xuất sắc. Mạc Thiên nỗ lực tiếp cận Liên Trinh nhằm báo oán. Không ngờ chủ yếu cớ sự này đã nâng cả nhì vô gian nguy, trong những khi ông tơ xích mích rất lâu rồi vẫn không được hóa giải.  

Hoá Long Ký
Hoá Long Ký

9. Hình Như Cầm Nhầm Kịch Bản Nữ Chính

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 好像拿错了女主剧本
 • Tác giả: Bất Khả Trị
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên ko, cổ trang, cung đình, hài
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Triêu Diệc là 1 trong những một người con trai sinh sống ở thời tiến bộ tuy nhiên rủi ro du hành về thời cổ kính và nhập vào trong 1 đái hầu gia Lúc người này đang được rơi xuống nước vì như thế bị hãm sợ hãi. Vốn dĩ Triêu Diệc bị liệt 2 chân, tuy nhiên giờ trên đây lại hoàn toàn có thể chạy nhảy như người thông thường. Tuy nhiên, nhằm giữ lại sự sinh sống, Triêu Diệc cần lấy lòng một phái nam nhân.

Người nhưng mà hắn cần thiết chú tâm cho tới là Cố Vân Hoành, một hoàng tử ko mùng sự thế, an yên ổn với đời. Nhiệm vụ này khó khăn triển khai xong rộng lớn khi nào không còn Lúc Cố Vân Hoành thật khó tính. Đồng thời, chuyến phiêu lưu này của Triêu Diệc càng lành lặn không nhiều dữ nhiều Lúc cần nỗ lực lần đi ra người cố ý hãm sợ hãi bản thân trước bại. 

Là đam mỹ tuy nhiên lại là nữ giới chủ yếu
Là đam mỹ tuy nhiên lại là nữ giới chủ yếu

10. Thê Vi Thượng

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 妻为上
 • Tác giả: Xoa Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình, quyền mưu
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Một vô tía vị hoàng tử là Cảnh Thiều tấn công giặc lập công, quay trở lại kinh kì và đăng vương lúc còn cực kỳ trẻ con. Mọi người đều cho là sau cuối anh tớ rồi cũng tiếp tục phát triển thành nhà vua. Nhưng sau cuối, vì như thế bị ban thơm với phái nam thê đồng Mô Hàm Chương, nhưng mà ngai vàng vàng đang được vuột ngoài tay hắn. Ôm hận, hắn ko thèm ngó ngàng gì cho tới chủ yếu thê Mộ Hàm Chương.

Xem thêm: luyện khí 5000 năm truyenfull

Thế tuy nhiên, Cảnh Thiệu lại bị vu vạ thủ đoạn soán ngôi nên toàn bộ hầu cận đều cù sườn lưng và ko một ai ở mặt mày hắn. Duy chỉ mất Mộ Hàm Chương là tự nguyện bị tiêu diệt nằm trong. Sau Lúc bị tiêu diệt, Cảnh Thiều đầu bầu về đích thời gian phong vương vãi với cùng 1 toan tính tiếp tục thay cho thay đổi thế trận. 

Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng
Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng

11. Ngộ Xà

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 遇蛇
 • Tác giả: Mạn Tính Xung Động
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Ngộ Xà là mẩu chuyện thương yêu của Trầm Thanh Hiên và xà yêu thương Y Mặc, trải qua chuyện tía kiếp nàn đẫy thảm kịch. Trầm Thanh Hiên vô tình thực hiện rơi chén ăn cơm nước vô yêu thương rắn đang được ở phơi bầy nắng và nóng, thế là Trầm Thanh Hiên tiến thủ vô mối quan hệ ko thể thưa hồi. Cuộc chạm mặt này khiến cho Trầm Thanh Hiên không thích nhằm Y Mặc lên đường. Vốn là 1 trong những con cái rắn tiết rét mướt, không hiểu biết chuyện, tuy nhiên hắn vẫn đồng ý ở sát Trầm Thanh Hiên. 

Trầm Thanh Hiên mong ước thương yêu của Y Mặc Lúc anh vẫn còn đấy sinh sống, tuy nhiên anh không sở hữu và nhận được gì. Khi Y Mặc nhìn thấy rằng bản thân yêu thương Trầm Thanh Hiên thì anh đang được khuất rồi. Trầm Thanh Hiên vì như thế hoảng hốt phiên bản thân ái thực hiện tổn sợ hãi cho tới Y Mặc Lúc bản thân gửi thế, nên đang được nhắn gửi hắn ko được tìm về bản thân. Tuy nhiên, sau cuối người Y Mặc lại thất ước, tiếp sau đó, cả nhì lại nối tiếp một hành trình dài day dứt tăng bao nhiêu kiếp người. 

Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng hiểu nhất năm 2022
Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng hiểu nhất năm 2022

12. Tuần Tuần Thiện Dụ

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 循循善诱
 • Tác giả: Triệu Hữu Miêu
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, xuyên ko, linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Kỷ Tuấn vốn là một căn nhà kiến thiết phổ biến, tuy nhiên vì như thế bị sợ hãi hãm sợ hãi nhưng mà cần chịu đựng tai tiếng. Do bại, Kỷ Tuấn ra quyết định tự động tử tuy nhiên lại xuyên ko về cổ kính. Tại trên đây, Kỷ Tuấn gặp gỡ Giang Tĩnh – một thương hiệu biến chuyển thái thấu hiểu thân ái phận của anh ấy. Theo lời nói hắn, cả hai vốn liếng dĩ sở hữu duyên sở hữu nợ cùng nhau ko trả được nên vẫn ko thể tu trở nên tiên.

Kỷ Tuấn và Giang Tĩnh lập một hiệp đồng, tuy nhiên Lúc tổ chức nghi tiết thì ko thể này xoá vứt links thân ái cả nhì. nguyên nhân là cũng chính vì Kỷ Tuấn ko thành ý ước muốn triển khai lời hứa hẹn này. Chính chính vì vậy, Giang Tĩnh buộc cần theo đòi xua Kỷ Tuấn nhằm hoàn toàn có thể triển khai mục tiêu của tôi. 

Bỏ qua chuyện cỗ này là sở hữu lỗi với tổ đam mỹ lắm
Bỏ qua chuyện cỗ này là sở hữu lỗi với tổ đam mỹ lắm

13. Hoàng Thượng Tuyệt Đối Không Thể

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 皇上,万万不可!
 • Tác giả: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia, Ngư Đỗ Bạch
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên ko, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Hạ Lan Chi sau khoản thời gian ngủ trưa thì trừng trị hiện tại tôi đã xuyên ko về thời phong con kiến, và trừng trị hiện tại thân ái phận của tôi là Thừa tướng tá quân đương triều. Bởi vì vậy sự nhưng mà chi phí thân ái của hắn thao túng quyền lực tối cao, lồng hành, thực hiện điều sai trái khoáy.

Dù bị quá tướng tá quân bắt quyền lực tối cao, tuy nhiên nhà vua nhỏ tuổi tác vẫn cực kỳ lanh lợi, nhìn thấy những tội ác của Hạ Lan Chi, đợi thời cơ vạch trần. Để đảm bảo tính mạng của con người của tôi đợi ngày trở lại thực tế, Hạ Lan Chi cần áp dụng những gì còn lưu giữ về lịch sử hào hùng để thay thế tướng tá quân lấy công chuộc tội.

Hoàng thượng người ko thể …. thiếu hiểu biết nhiều cỗ này
Hoàng thượng người ko thể …. thiếu hiểu biết nhiều cỗ này

14. Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 魔尊要抱抱
 • Tác giả: Si Vũ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên quái quái
 • Trạng thái truyện: Phần 1 triển khai xong, Phần 2 đang được tiến thủ hành
 • Nội dung

Thương Diễm vốn liếng là 1 trong những mãnh thú thời chiến loạn trở thành người. Anh bị quân triều đình bắt thực hiện tù binh lúc còn nhỏ, tuy nhiên như ý trốn bay với việc đảm bảo của nam nhi nhà vua, Ly Chu. Vì đảm bảo loại thú dữ ấy nhưng mà Ly Chu bị thân phụ vứt rơi. Kể kể từ bại, anh vẫn ở lại thế gian và thực hiện chúng ta với loại mãnh thú. Lớn lên, Thương Diễm và Ly Chu phát triển thành một cặp. Tuy nhiên, cả nhì sung sướng ko được bao lâu thì trời thay cho khu đất thay đổi, Ly Chu cần mất mát thân ái bản thân. Trước Lúc lên đường, Ly Chu hứa tiếp tục quay về, đem theo đòi hai con mắt của Thương Diễm như 1 tín vật. 

Sau tử vong của Ly Chu, Thương Diễm  càng ngày càng trở thành cường bạo và phát triển thành thủ lĩnh của quỷ giới. Dưới sự bành trướng của quái quỷ, những người dân vô toàn cầu loại người thứu tự đầu sản phẩm. Nghe tin yêu sở hữu nước ko đầu sản phẩm, Thương Diễm ngay lập tức cho tới quân kéo vô trở nên. Giữa khi nhân gian dối đang được rủi ro khủng hoảng, vị thần bất tử Dạ Ly đang đi vào giải cứu giúp, và nước ngoài hình người này sẽ không không giống gì Ly Chu năm này.

Đọc xong xuôi muốn làm được ôm ôm
Đọc xong xuôi muốn làm được ôm ôm

15. Bất Tảo Triều

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 不早朝
 • Tác giả: Chi Trân, Bạch Hùng Đạo Nhĩ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tống Thời Vi chịu thương chịu khó học tập, ganh đua đỗ thám hoa, được nhà vua tôn thực hiện quan tiền vô triều. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của Thượng Quan Tống Thời Vi ko thể bình dị  như anh hằng ước muốn. Tống Thời Vi say rượu đang được vô tình xúc phạm nhà vua, và những gì xẩy ra khi bại khiến cho hắn vô nằm trong xấu xa hổ, tuy nhiên hắn ko thể lưu giữ tôi đã làm cái gi. Song Tống Thời Vi phiền lòng vì như thế hắn hiểu được nếu như hắn say, hắn tiếp tục thực hiện những điều rồ dại. 

Lần này, Tống Thời Vi như ý không biến thành trừng trị. Nhưng ở mặt mày Hoàng thượng càng lâu, hắn càng cảm nhận thấy sở hữu điều gì bại bất ổn. Có vẻ như tình yêu kỳ kỳ lạ rưa rứa quan hệ quân thần thân ái bọn họ đang được chính thức nảy nở. Như vậy khiến cho Tống Thời Vi xấu xí hổ. Hắn hiểu được hâu phương nhà vua là cả một giang đấm xã tắc nhằm nom nom, và những người dân hầu cận của nhà vua vẫn không ngừng nghỉ khuyên răn người nên lập phi. Hơn không còn, hắn hiểu được tránh việc lên đường vượt lên trước số lượng giới hạn là lên đường yêu thương vị nhà vua của tôi.

Một cỗ truyện chắc chắn là ko thể vứt qua
Một cỗ truyện chắc chắn là ko thể bỏ lỡ

16. Cô Thành Lonely

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 孤成 lonely
 • Tác giả: Thập Nhị Cáp Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tử Nhạc là 1 trong những trinh sát giang hồ nước nằm trong một đội chức bí mật. Một ngày, Tử Nhạc được mệnh lệnh của cấp cho bên trên tiếp cận tướng tá cánh mô tả Tả Tập Thành và lấy list những quan tiền chức nhưng mà ông tớ đang được sở hữu. thạo Tả tướng tá quân là kẻ say mê tửu sắc, Tử Nhạc fake thực hiện vũ nữ giới nhằm triển khai mưu lược đồ dùng của tôi. Tuy nhiên, bởi Tả Tập Thành là 1 trong những kẻ tà đạo xảo, ko tìm ra sơ hở, nên Tử Nhạc ko thể triển khai plan trơn tuột được. 

Tả Tập Thành nguy hiểm ngờ Tử Nhạc tuy nhiên ko bắt tức thì, ngược lại vẫn nhằm hắn ở lại vương vãi phủ. nguyên nhân là vì như thế Tử Nhạc vượt lên trước giống như người nhưng mà Tả Tập Thành ngày tối thương lưu giữ, do đó Tạ tổng ham muốn hắn ở lại mặt mày hắn. Ban đầu, Tử Nhạc nỗ lực ẩn thân ái, đợi thời cơ đi ra tay, tuy nhiên ko ngờ lại bị viên tướng tá quân thực hiện xấp xỉ khi này ko hoặc.

Bộ truyện được nhận xét thú vị kể từ những chương đầu
Bộ truyện được nhận xét thú vị kể từ những chương đầu

17. Nhất Kiếm Sương Hàn

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 一剑霜寒
 • Tác giả: Hoạ Đằng Đằng
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, truyện đam mỹ trinh bạch thám, giang hồ
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Cổ vật vị ngọc bích của hoàng cung đã trở nên tấn công cắp, tôn thất Quý Yến Nhiên đang được tìm về môn công ty Vân Ỷ Phong nhằm cầu cứu giúp. Vân Ỷ Phong vốn liếng ko thất bại kém cỏi Quý Yến Nhiên về võ thuật, tuy nhiên lại bị suy giảm vì như thế trúng độc. Vân Ỷ Phong vốn liếng toan kể từ vứt trách nhiệm này, tuy nhiên Quý Yên Nhiên lại lấy Huyết Ma nhằm thay đổi lại. Y đành miễn chống đồng ý đòi hỏi của Quý Yến Nhiên.

Trên thực tiễn, huyết linh đơn giản gian dối. Quý Yến Nhiên ham muốn tìm ra bảo vật càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng nên buộc cần nghêu du giang hồ nước, mượn sức khỏe của một kẻ quyền thế như Vân Ỷ Phong. Không ngờ, cả nhì lại tương quan cho tới thật nhiều vụ án phức tạp sau vụ trộm thứ nhất. Càng về sau, lúc biết được Vân Ỷ Phong thực sự cần dùng huyết linh chi nhằm bình phục độc dược vô khung người, Quý Yến Nhi chính thức động tâm trước môn công ty Ỷ Phong. 

Chất lượng hình này hoàn toàn có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha
Chất lượng hình này hoàn toàn có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha

18. Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 天官赐福
 • Tác giả: STARember
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, đam mỹ tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Thái tử Lạc Tạ Liên của nước Tiên sau rất nhiều lần bị giáng chức lại phi thăng đợt nữa. Sự thăng trầm của anh ấy khiến cho anh phát triển thành trò cười cợt của thiên hạ. Tuy nhiên, hắn không thực sự quan hoài cho tới những gì người không giống nói tới bản thân,  ham muốn yên ổn ổn định thực hiện tròn xoe nghĩa vụ chiến thần. Những khi rảnh rỗi thông thường hạ phàm lần tăng thu nhập. Lần này, Tạ Liên được phó trách nhiệm khảo sát vụ án quỷ tân nương khiến cho nhiều thiếu hụt nữ giới thất lạc bí mật.

Khi Tạ Liên cho tới hiện tại ngôi trường, hắn gặp gỡ một hero bí mật khoác áo đỏ gay. Người con trai này sẽ không hề thực hiện sợ hãi cậu nhưng mà còn hỗ trợ cậu băng qua từng trở quan ngại bên trên con phố của tôi. Sau bại, Tạ Liên ko hội ngộ ai nữa, tuy nhiên đùng một cái một thiếu hụt niên trẻ con tuổi tác, nắm vững xuất hiện tại sát bên. Hắn tự động xưng là Tam Lang, tuy rằng rằng Tạ Liên ko biết vượt lên trước khứ của Tam Lang, tuy nhiên hắn vẫn tin yêu dĩ nhiên người thanh niên này sẽ theo bản thân.

Cô dâu quái như vậy này chúng ta sở hữu cam tâm tự nguyện không?
Cô dâu quái như vậy này chúng ta sở hữu cam tâm tự nguyện không?

19. Nô Lệ Câm

 • Tên giờ đồng hồ Trung (nếu có): 哑奴
 • Tác giả: Bách Lý Quân Hề
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Câu chuyện kể về một người hầu vốn liếng sở hữu tư sắc rộng lớn người như rủi ro bị câm vô dinh thự thự của phòng bọn họ Thẩm. Một hôm, Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu phát hiện ra thiên kim ở dinh thự Thần và ngỏ ý ham muốn cô thực hiện phu nhân lẽ. Trong đôi mắt quý khách, Trần Bắc Vương ko không giống gì một Diêm Vương sinh sống, tính cách cường bạo, coi mạng người như cỏ rác rến. Gia tộc Thẩm không thích đàn bà rớt vào hàm hổ nên cần lần người thay cho thế. 

Không thất bại kém cỏi mỹ nữ giới vẻ ngoài, người hầu câm nhận lấy thương hiệu mới mẻ là Thẩm Ngọc, thay cho đái thư gả vô dinh thự Trấn Bắc Vương. Thẩm Ngọc đồng ý lời nói cầu thơm vì như thế ham muốn u hắn được sinh sống yên ổn ổn định về già nua. Dù ko bị tiêu diệt một cơ hội thảm thương như tin đồn thổi đại tuy nhiên sự tàn bạo của Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu vẫn ám ảnh Thẩm Ngọc từng ngày. Không chỉ vậy, việc được Trấn Bắc Vương ưu tiên cũng khiến cho hắn phát triển thành loại sợi vô đôi mắt nhiều người.

Nhìn là đậm hương thơm H+
Nhìn là đậm hương thơm H+

20. Nhất Biển Đan Tâm

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 一骗丹心
 • Tác giả: A Khoát
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Túc Hựu lúc đầu là 1 trong những con cái thỏ nhanh chóng nhẹn và tinh anh ranh, tuy nhiên kể từ Lúc xuống thế gian, hắn toàn bị người lừa lừa. Một ngày nọ, hắn gặp gỡ một người con trai thương hiệu là Triệu Mộ Nhai. Người này đang được sở hữu một cuộc trao thay đổi, hắn hùn hắn trừ yêu thương, ngược lại hắn tiếp tục dạy dỗ anh nhân tâm. Cuộc sinh sống của nhì người ra mắt khá êm êm đềm cho tới Lúc Triệu Mộ Nhai phát triển thành thủ lĩnh của Thiên Địa Kiếm Môn, thân ái bọn họ chính thức tạo hình một khoảng cách. 

Không gặp gỡ nhau được một thời hạn, đùng một cái Triệu Mộ Nhai lại tìm về, bảo Túc Hựu lên đường trốn nằm trong bản thân. Túc Hựu ko mảy may nghi hoặc gì nhưng mà theo đòi, tuy nhiên sau cuối Mộ Nhai trở mặt mày, nhốn hắn vô kết giới. Kết giới sau 200 năm thì bị sụp sụp đổ, Túc Hựu ôm ông tơ hận vứt trốn lần Triệu Mộ Nhai báo oán. Tuy nhiên, khi tới trường phái, hắn ko thấy người cần thiết lần, nhưng mà chỉ thấy một A Mặc với dung mạo không giống và tình tính thay cho thay đổi trọn vẹn. 

Nhất Biển Đan Tâm
Nhất Biển Đan Tâm

21. Tế Vũ Bất Tri Quy

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 细雨不知归
 • Tác giả: Huyền Túc, Công Tử Cẩn Du JY
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Ngày Trấn Quốc và Ngụy Quốc trừng trị binh, Ngụy đế vứt chạy. Ngụy Vũ, một vị tướng tá trẻ con tuổi tác của nước Ngụy, can đảm ở lại kinh trở nên, tuy nhiên rủi ro bị thương vị một nhát lần chí mạng của tướng tá Trần Quốc. Không thể đối mặt sức khỏe áp hòn đảo của quân thù, căn nhà Ngụy sụp sụp đổ. Với ước muốn trả oán, vua nước Ngụy đang được sai người thay cho thay đổi nước ngoài hình của tôi nhằm Ngụy Vũ hoàn toàn có thể đơn giản tiếp cận Trần Quốc và lần thời cơ giết mổ Dạ Vương.

Sau Lúc thay cho hình thay đổi dạng, Ngụy Vũ lấy thương hiệu là Tạ Kinh Vũ, thực hiện phái nam sủng cho tới Dạ. Tuy nhiên, plan sát hại ko thể tổ chức nhanh gọn lẹ. Vì Dạ Vương vốn liếng là 1 trong những kẻ nhiều nghi ngờ còn Ngụy Vũ thì thân ái thể không ổn định, sau rất nhiều lần bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko thể tiến công trực diện. Không chỉ vậy, Dạ Vương nhường nhịn như càng ngày nghi hoặc và chính thức truy lần tung tích của vị tướng tá quân đang được bị tiêu diệt bên dưới tay bản thân năm bại. 

Lưu ý: Rất ngược
Lưu ý: Rất ngược

22. Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 二哈和他的白猫师尊
 • Tác giả: Tự An, Chúc Điển
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh sư đồ dùng luyến
 • Trạng thái truyện: Mới tung ra vô năm 2021
 • Nội dung

Mặc Vi Vũ, vị nhà vua thứ nhất của tu chân giới, đang được phạm nhiều tội ác lúc còn trẻ con. Tu luyện cùn thuật, đồ dùng sát trường phái, sư khử tổ, vô tội lỗi này nhưng mà hắn ko demo qua chuyện. Từng là 1 trong những đứa trẻ con hồn nhiên, tuy nhiên Lúc vị sư huynh hắn rất mực kính trọng bị sư tôn vứt khoác cho tới bị tiêu diệt. Hắn cũng phát triển thành một người không giống.

Hắn trút bỏ sự oán hận lên sư tôn Sở Vãn Ninh và thành phẩm là cần chịu đựng thật nhiều khổ cực. Mặc Ni Vũ cho là hắn chán ghét sư tôn nhất, tuy nhiên gần như là trừng trị điên sau khoản thời gian Sở Vãn Ninh bị tiêu diệt. Hắn đang được tự động kết liễu mạng sinh sống của tôi, tuy nhiên vong hồn của hắn ko tan nhưng mà đầu bầu thực hiện một thiếu hụt niên Lúc phen thứ nhất thâm nhập trường phái. Tưởng rằng Mặc Ni Vũ sẽ sở hữu được thời cơ tái hiện lại cuộc sống tuy nhiên ko ngờ thủ đoạn năm này lại nối tiếp lặp lên đường tái diễn.

Bộ truyện xoa nhẹ nhàng tâm trạng yếu hèn ớt, mỏng manh manh
Bộ truyện xoa nhẹ nhàng tâm trạng yếu hèn ớt, mỏng manh manh

23. Sát Phá Lang

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, chăm sóc thành
 • Trạng thái truyện: Đã hoàn
 • Nội dung

Sát Phá Lang được tung ra từ thời điểm năm năm ngoái, được xã hội người yêu thích nhận xét là cỗ hoặc nhất của Priest. Câu chuyện lấy toàn cảnh đa phần ở một triều đại fake tưởng, với việc cải tiến và phát triển như vũ bão của lưu kim và cơ giáp. Báo hiệu một quãng ngôi trường sóng bão táp và đẫy toan tính chủ yếu trị tàn khốc.

Cố Quân là hero thụ, người được trao nuôi kể từ mồm sói vị một đái hoàng tử, phát triển thành nghĩa tử của những người. Trong trong thời gian mon sinh sinh sống ở Nhạn Hồi, Cố Quân luôn luôn nỗ lực phủ ỉm thân ái phận thiệt sự của tôi nhằm hoàn toàn có thể ở sát bên Trường Canh, sớm hôm đầu ấp tay gối.

Sát Phá Lang
Sát Phá Lang

24. Đồng Tiền Kham Thế

 • Tên giờ đồng hồ Trung:
 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, truyện đam mỹ hài hước
 • Trạng thái truyện: Đã trả thành
 • Nội dung

Đây là 1 trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh cổ kính đam mỹ được nhận xét là hoặc nhất với chủ thể trận viên phong thuỷ thực hiện toàn cảnh chủ yếu. Chuyện kể vào trong 1 ngày nọ ở toà trạch cũ, Huyền Mẫn bắt được Tiết Nhàn và một hồn quái thương hiệu là Giang Thế Ninh đang được ẩn thân ái vào trong 1 người giấy má. Tiết Nhàn sinh sống dựa vào vỏ giấy má để giữ lại lại chút vong hồn sau cuối còn còn sót lại vì như thế đã trở nên người không giống mút hút không còn gân cốt Lúc chân long.

Xem thêm: phim hoạt hình đấu la đại lục

Với mục tiêu đi kiếm lại được long cốt của tôi, Giang Thế Ninh và Tiết Nhàn ra quyết định theo đòi Huyền Mẫn nhằm đạt được tiềm năng. Trên đàng ngao du trên đây bại, cả 3 gặp gỡ tăng được 2 hero mới mẻ. Trong số đó sở hữu một thầy tướng quáng gà và một hắn hành nghề nghiệp xung khắc đá. Trong xuyên suốt hành trình dài lành lặn không nhiều dữ nhiều này, Tiết Nhàn sau cuối cũng hiểu rằng thực sự về nguyên vẹn nhân thất lạc lên đường long cốt của tôi. Dường như, thân ái phận thiệt sự của Huyền Mẫn sau cuối cũng rất được trưng bày. 

Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất
Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất

Trên đấy là list 24 truyện cổ trang đam mỹ hoặc nhất, update tiên tiến nhất 2022. Hy vọng list nhưng mà bọn chúng bản thân đề cử tiếp tục giúp cho bạn tìm ra một cỗ truyện vừa lòng. Chúc độc giả truyện vui mừng vẻ!

>> Đọc Truyện Tranh Đam Mỹ Hay Cập Nhập Liên Tục bên trên POPS