thẩm mộ hàn mạc thi ý

Chương 3: Tôi cũng không thích kết duyên.

Lúc này, sắc mặt mày Thẩm Mục Hàn vẫn trĩu nặng.

Bạn đang xem: thẩm mộ hàn mạc thi ý

“Là cô thịt Toa Toa.”

Không nên nghi vấn vấn, nhưng mà là xác định.

Mạc Thi Ý nghe lời nói chắc chắn rằng này, ở đầu cuối ko kiểm soát nổi nhưng mà nhảy cười cợt.

“Cô cười cợt cái gì?” Thẩm Mục Hàn tương đối nhíu ngươi.

Mạc Thi Ý nâng bia mộ của u, cười cợt cho tới suýt cong khắp cơ thể, “Đương nhiên là cảm nhận thấy anh rất rất khôi hài rồi.

Cô xoa khuôn mặt mày cười cợt cho tới cứng đờ, cũng thuận tay nhanh gọn lẹ vệ sinh lên đường giọt nước mặt mày vô tình chảy rời khỏi điểm khóe đôi mắt, kế tiếp thưa, “Anh thưa tôi là hung phạm, vậy bệnh cứ đâu? Cảnh sát đã và đang bệnh bản thân ko tương quan cho tới tôi, anh lại cứ chắc chắn rằng tôi sở hữu tôi? Chỉ vì thế anh yêu thương cô tớ, chính vì thế tôi chắc chắn rằng nên thực hiện thế thân thiện cho những người xứng đáng bị tiêu diệt ê sao? Thẩm Mục Hàn, tôi sẽ không còn về với anh!”

Nghe được nhì chữ thế thân thiện, bên trên khuôn mặt mày tối tăm của Thẩm Mục Hàn nhanh gọn lẹ lướt qua quýt vẻ sửng sốt.

Rõ ràng chỉ mất 1 mình anh mới nhất hiểu rằng plan báo thù oán của tớ, sao người phụ nữ giới đó lại vạc hiện? Nhưng giờ đây ko nên khi đề so đọ điều này, Thẩm Mục Hàn trở về phía đằng trước một bước, lại ngay gần cô, “Tôi tất yếu vẫn sở hữu bệnh cứ. Cô vẫn biết rồi, vậy cô cũng nên làm rõ, sở hữu theo đòi tôi về hay là không, ko nên bởi cô đưa ra quyết định.”

“A…”

Một lần tiếp nữa sinh sống lại, cho dù vẫn sớm hiểu rõ ngọn ngành mẩu truyện, tuy nhiên một lần tiếp nữa đương đầu với vẻ ko tin tưởng tưởng và chỉ trích của Thẩm Mục Hàn, Mạc Thi Ý vẫn cảm nhận thấy trong trái tim rất rất đau xót.

Đối mặt mày với ánh nhìn tràn ngập vẻ lên án của cô ý, trong trái tim Thẩm Mục Hàn có vẻ như mới mẻ, tuy nhiên trong trái tim anh ngay tức khắc lạnh giá, “Đưa bà công ty lên đường.”

Đại quái vật vẫn lên giờ đồng hồ, đám người xống cho tới như ong vỡ tổ đè lại Mạc Thi Ý đang được giãy đạp giụa không ngừng nghỉ đạp, tiếp sau đó coi cô như tội phạm nhưng mà trả về bên trên xe pháo.

Vừa trở lại bên trên xe pháo, Mạc Thi Ý biết Thẩm Mục Hàn vẫn sở hữu sẵn sàng trước.

Chỉ sở hữu điều, sao anh tớ đoán được cô ở nghĩa trang, còn cho tới lần cô nhanh chóng như vậy?

Không đợi Mạc Thi Ý tâm lý rõ nét, trước mặt mày vẫn sở hữu thật nhiều Chuyên Viên make up và công nhân tạo nên hình xông cho tới, chính thức thay cho thay đổi mang lại cô từ trên đầu cho tới chân.

Trong khảnh tương khắc con xe tạm dừng, đúng vào lúc Chuyên Viên make up cũng thắt xong xuôi cái nơ con cái bướm ở đầu cuối bên trên cái váy cưới của cô ý.

Thời gian trá vừa vặn trúng, là khi nên lên đường thảm đỏ ửng.

“Mấy người rời khỏi lên đường, tôi tiếp tục tự động lên đường.

Đám vệ sĩ cao lớn vẫn canh phòng trước cửa ngõ xe pháo như cũ, “Mời bà công ty.”

Mạc Thi Ý nghẹt thở.

Xem thêm: vệ sĩ bất đắc dĩ tần hạo

Nhưng không vấn đề gì, cô nhịn. Nếu cô lưu giữ ko sai sót, đám hỏi này của cô ý và Thẩm Mục Hàn ở kiếp trước, cũng ko nên rất có thể tiện lợi tổ chức cho tới ở đầu cuối. Vì vậy, nhập kiếp này, cô lại dấm dúi hỗ trợ một chút ít, cô cũng ko tin tưởng cuộc hôn nhân gia đình sai lầm không mong muốn này còn rất có thể kế tiếp được.

Thẩm Mục Hàn được ông trời ưu tiên ban cho 1 vẻ bên ngoài rất rất được.

Một đám hỏi cổ tích, cuối tấm thảm phủ kín cánh hoa đỏ ửng, anh khoác phục trang white color, như 1 hoàng tử cưỡi ngựa Trắng mong chờ công chúa.

Đáng tiếc, giờ đây cô hiểu rất rõ ràng, bạn dạng thân thiện ko nên là Cô bé xíu nhọ nhem suôn sẻ, cũng ko nên Công chúa Bạch Tuyết giản đơn.

Trong trái ngược tim của Thẩm Mục Hàn, cô chỉ là một trong những phù thủy bất lương tiêu diệt sau này niềm hạnh phúc của anh ý và công chúa!

Mạc Thi Ý ngước đầu ưỡn ngực thế hoa bước từng bước về phía đằng trước.

Cô đang được đợi đoạn nhạc đệm xẩy ra như nhập kiếp trước.

“Cậu Thẩm, điện thoại cảm ứng của anh ý.”

Đến rồi!

Tinh thần của Mạc Thi Ý rung rinh lên một chiếc, bước đi cũng nhẹ dịu nhanh chóng nhẹn rất là nhiều, nhanh gọn lẹ tiếp cận kề bên Thẩm Mục Hàn, rất rất khéo hiểu lòng người nhìn anh, “Có việc bận sao? Vậy anh nhanh chóng lên đường lên đường, chớ nhằm người tớ hóng cho tới nóng bức ruột, tôi cũng không thích kết duyên.”

Nhưng nhập thời điểm hiện nay, Viên Thành Kiệt thư ký ý hợp tâm đầu kề bên Thẩm Mục Hàn lại thưa một câu, “Thẩm tổng, vẫn sẵn sàng xong xuôi xe pháo rồi, anh xem?”

Thẩm Mục Hàn thế điện thoại cảm ứng lưu ý đến một khi, giá thành lùng thưa, “Cậu trải qua khu vực Thiến Thiến trước, nên report trường hợp mang lại tôi bất kể khi nào là.”

“Vâng, Thẩm tổng.”

Nhìn Viên Thành Kiệt nhanh gọn lẹ tách lên đường, Mạc Thi Ý ngây đần, chuyện gì thế này?

Rõ ràng khi ê, người con trai xoay người ném lại 1 mình cô ở đám hỏi ko nên là Thẩm Mục Hàn sao? Sao đợt này anh ko đi?

Thẩm Mục Hàn nhếch môi, nhập nụ cười cợt lại không tồn tại chút nhiệt độ nào là, cúi người bảo nhỏ mặt mày tai cô, nhìn như thân thiện thiết, thiệt rời khỏi là cảnh cáo.

“Mạc Thi Ý, cô tưởng rằng bạn dạng thân thiện còn thời cơ chạy trốn đợt loại nhì sao?”

Đúng rồi.

Anh ko lên đường đâu nên quan hoài cô? Chỉ là, bạn dạng thân thiện vẫn thể hiện nay ý đồ dùng mong muốn chạy trốn vượt lên trên rõ nét, anh mới nhất ko quyết đoán tách lên đường, lựa lựa chọn ở lại kế tiếp hoàn thiện đám hỏi này.

Xem thêm: vợ ơi yêu lại nhé

Trong lòng Mạc Thi Ý đau nhức, tuy nhiên bên trên mặt mày vẫn chính là nụ cười cợt nhẹ dịu, “Mục Hàn, trước ê luôn luôn là tôi xua anh chạy, bao hàm cả thảm đỏ ửng cũng chính là tôi tự động lên đường, còn anh trước đó chưa từng trở lại liếc tôi lấy một chiếc.”

Mạc Thi Ý thưa xong xuôi ngay lập tức ném hoa lên trời, vén khăn voan lên lấy xuống, người sử dụng mức độ ném xuống khu đất, ko chút lưu luyến nào là.

“Thẩm Mục Hàn, nhập tình thương yêu này, tôi mệt nhọc rồi, cuộc sống thường ngày sai khu vực này cũng nên sớm kết thúc đẩy. Anh lên đường lên đường, đi kiếm Mạc Thiến Thiến lên đường.”