thần cấp ở rể diệp vô phong

Thành phố Tam Giang nằm ở vị trí hạ lưu sông Dương Tử, vận tải đường bộ hải dương cải cách và phát triển, những tòa chung cư nhấp nhô, kinh tế tài chính vô nằm trong phát đạt, là điểm tạo ra đi ra nhiều gia tộc phong phú.

Tập đoàn Lâm Thị ko được xem là một gia tộc phong phú ở thành phố Hồ Chí Minh Tam Giang, nằm trong lắm là một trong những công ty mái ấm gia đình cải cách và phát triển đảm bảo chất lượng. Nhưng gia tộc nhỏ đó lại nuôi chăm sóc đi ra một phái nữ thần "Lâm Thư Âm".

Bạn đang xem: thần cấp ở rể diệp vô phong

Lâm Thư Âm đỗ nhập ĐH Yến Kinh với tư cơ hội là thủ khoa khối C và tiếp tục triển khai xong lịch trình Tiến sĩ chỉ nhập sáu năm. Vì chiếm hữu toàn thân và khí hóa học tài, cô được ca tụng là Nữ thần số 1 của thành phố Hồ Chí Minh Tam Giang sau khoản thời gian quay trở lại thao tác nhập doanh nghiệp lớn của mái ấm gia đình. Và tất yếu cô đang trở thành đối tượng người sử dụng bám theo xua đuổi của toàn bộ công tử mái ấm nhiều ở Tam Giang.

Ai ngờ, một năm vừa qua, ông Lâm lại gả con cháu gái Lâm Thư Âm, được ca tụng là phái nữ thần số 1 của thành phố Hồ Chí Minh Tam Giang, cho 1 đứa trẻ con không cha mẹ thương hiệu là Diệp Vô Phong.

Cách phía trên ko lâu, ông Lâm tạ thế vì như thế bạo dịch, việc làm thực hiện ăn ở trong phòng chúng ta Lâm cũng rơi bớt.

Mỗi member nhập gia tộc chúng ta Lâm đều phải có cổ tức, còn Diệp Vô Phong tuy nhiên ở rể tuy nhiên cũng có thể có phụ cấp cho mỗi tháng lên tới mức rộng lớn đôi mươi.000 dân chúng tệ, tuy nhiên nhập thời khắc rủi ro khủng hoảng, trong những lúc những member không giống đều đang được nỗ lực lần cơ hội cứu vớt thưa việc làm marketing đang được rơi bớt, Diệp Vô Phong lại một ngày dài không tồn tại việc gì thực hiện.

Hắn ko lúc nào cho tới doanh nghiệp lớn nhưng mà chỉ ở trong nhà thao tác mái ấm, trình bày dễ dàng nghe, thì là kẻ nam nhi của mái ấm gia đình, trình bày white đi ra thìa là nam nhi bám váy phu nhân.

Người mái ấm Lâm gia ko thể nắm vững hắn. Họ thông thường cười cợt nhạo, giễu cợt hắn và khi nào thì cũng không thích xua đuổi hắn thoát ra khỏi Lâm gia.

Ngay cả Lâm Thư Âm cũng khinh thường ông xã cô, nhập đôi mắt cô, Diệp Vô Phong là một trong những kẻ không có tác dụng, ko chút cầu tiến thủ, tham lam ăn lơ là thực hiện, và chỉ được kiểu mẫu mềm mồm. Không biết hắn sử dụng giải pháp gì lại dỗ dành được ông nội, nhằm ông nội đưa ra quyết định lựa chọn hắn thực hiện con cái rể!

Trước khi tạ thế, ông nội nhằm lại chúc thư, "Trừ khi Diệp Vô Phong tự động bản thân đệ đơn ly hít, còn ko chưa lúc nào được luật lệ ly hít Diệp Vô Phong.".

========== Truyện vừa phải triển khai xong ==========
1. Tiền Truyện Côn Sơn Ngọc
2. Chiều Hư
3. Cách Một Khoảng Sân
4. Vinh Khô Hoa Niên
=====================================

Vì vậy, cô luôn luôn rét mướt nhạt nhẽo với Diệp Vô Phong, nhất quyết ko nhằm Diệp Vô Phong động nhập người. Thậm chí, cô còn nỗ lực đi ra mức độ nghiền nhằm Diệp Vô Phong dữ thế chủ động ly hít.

Đầu tiên, cô cho tất cả những người hùn việc nghỉ ngơi việc, và phó toàn bộ việc làm mái ấm dơ bẩn và mệt rũ rời cho tới Diệp Vô Phong, giặt giũ, nấu bếp, vệ sinh sàn, thậm chí là cọ Tolet.

Lâm Thư Âm tin yêu rằng Diệp Vô Phong mặc dù sao cũng là một trong những người nam nhi, nếu như trong trường hợp là nam nhi cũng nên sở hữu lòng tự động trọng, sau đó 1 thời hạn lâu năm chắc chắn rằng sẽ không còn thể chịu đựng đựng nổi sự sỉ nhục này, ko bao lâu nữa sẽ rất cần tháo lui.

Tuy nhiên, sau 1 năm, tuy nhiên cần ôm đồm toàn cỗ việc mái ấm tuy nhiên Diệp Vô Phong vẫn tìm kiếm ra nụ cười nhập cơ, mái ấm cửa ngõ luôn luôn được dọn dẹp vệ sinh ngăn nắp, cây cỏ nhập vườn đâm trồi nảy lộc xanh tươi. Diệp Vô Phong càng vì vậy, Lâm Thư Âm càng coi thông thường. "Bám lấy kiểu mẫu mái ấm này và để được phân chia cổ tức, Diệp Vô Phong, anh sở hữu còn là một nam nhi ko vậy!"

Chiều ni, Diệp Vô Phong vừa phải dìm nga một bài bác hát, vừa phải đem ăn mặc quần áo đi ra phơi bầy, tiếp sau đó cầm cố thanh hao quét dọn Sảnh, ở đầu cuối lên đường xách nước tưới cho tới vườn rau củ nhỏ tự động trồng.

Đột nhiên, một giờ đồng hồ huýt sáo vang lên phía bên ngoài mặt hàng rào.

Diệp Vô Phong nhìn lên, phía bên ngoài mặt hàng rào sở hữu một người nam nhi lông mi um tùm, đôi mắt to tát, cao tầm 1,90 mét. Anh tớ nhếch mép nhìn Diệp Vô Phong cười cợt ngốc nghếch, "Đại ca, rốt cuộc cũng tìm kiếm ra anh, ko ngờ anh lại ẩn dật ở đây?"

Diệp Vô Phong cười cợt nhẹ nhõm, nói: "Đường Triển, sao cậu lại ở đây?"

Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

Đường Triệt cười cợt nói: "Đại ca, kể từ khi anh rời ngoài Long Môn, "Thú Vương" tiếp tục nhanh gọn gia tăng gia thế, lúc này ở Trung Đông tiếp tục sở hữu tứ vương quốc cỗ vũ hắn rồi. Bốn vương quốc phong phú cơ, nếu như nhằm chúng ta bay ly ngoài sự bảo kê của Long Môn tất cả chúng ta, tất cả chúng ta tiếp tục mất mặt tối thiểu 4 tỷ USD từng năm. Hơn nữa, sau khoản thời gian không ngừng mở rộng gia thế, Thú Vương chắc chắn tiếp tục trở về đối đầu với Long Môn tất cả chúng ta."

Diệp Vô Phong mỉm cười: "Đó đều là chuyện của cậu. Dù sao cậu cũng chính là Tứ Thiên Vương Long Môn. Danh hiệu Thiên Vương đâu cần trình bày bỡn là đã có được đâu."

Đường Triển gãi gãi đầu, nói: "Đại ca, chỉ mất anh mới mẻ rất có thể trấn áp Thú Vương thôi. Nếu anh còn ko đi ra mặt mũi, Long Môn tất cả chúng ta e là tiếp tục tổn thất nguy hiểm mất mặt."

Diệp Vô Phong vỗ vỗ bờ vai to lớn của Đường Triệt, chậm rãi rãi nói: "Đường Triển, Tính từ lúc thời đặc điểm này năm ngoái, tớ tiếp tục không thể là lãnh đạo Long Môn nữa rồi."

Đường Triển phiền lòng nói: "Đại ca, anh thiệt sự ko niệm tình huynh đệ, bó tay đứng nhìn thiệt sao?"

Diệp Vô Phong nói: "Ban đầu, nhằm cứu vớt cậu, tớ đã biết thành phun tía trừng trị suýt bị tiêu diệt bên trên mặt trận Bắc Phi. Đó ko cần là niệm tình huynh đệ hoặc sao? Ta lúc này tiếp tục sở hữu phu nhân, tiếp tục kể từ vứt cuộc sống đời thường giang hồ nước trước cơ. Đừng phiền phức cuộc sống đời thường của tớ, nếu như không chớ trách cứ tớ trở mặt mũi vô tình."

Đường Triển thở lâu năm, thay đổi chủ thể, nói: "Đại ca, huynh đệ kể từ xa xôi tiếp đây, huynh cũng cần tiếp đãi một chút ít chứ? Đợi chị dâu đi làm việc về, nhằm chị ấy xuống nhà bếp thực hiện chút vật dụng nhắm, huynh đệ tớ thực hiện vài ba ly?"

Diệp Vô Phong trừng đôi mắt nhìn Đường Triệt, đùng một phát chửi ầm lên: "Cậu đang được suy nghĩ bản thân là ai! Còn mong muốn chị dâu nấu nướng cơm trắng cho tới ăn? Ta còn trước đó chưa từng được đối đãi vì vậy. Đừng ở phía trên trình bày nhảm nữa, thay đổi thời gian nhanh lên đường, chị dâu cậu ko mến tớ xúc tiếp với những người kỳ lạ."

Đường Triển nói: "Mẹ kiếp! Dù sao cũng chính là huynh đệ của anh ý, lặn lội đàng xa xôi cho tới phía trên, còn ko thèm chào lấy một bữa?"

“Đừng nhiều lời nói, cút!” Vẻ mặt mũi lơ là biếng của Diệp Vô Phong đùng một phát phun đi ra một tia sát khí, Đường Triển run rẩy rẩy, cắp đuôi chuồn mất mặt.

Sau khi xua đuổi Đường Triển lên đường, Diệp Vô Phong tiện tay hái một không nhiều quả cà chua nhập vườn, nhập nhà bếp sẵn sàng bữa tối. “Dầu mỏ Trung Đông, đàn bà tổng thống, hừm, toàn bộ đều là phù du. Vợ mến ăn quả cà chua trộn đàng nhất, thực hiện tăng vài ba khoản cô ấy mến nữa. Nhìn thấy cô ấy sung sướng mới mẻ là vấn đề cần thiết nhất."

Một cái Mercedes color xám bạc lái nhập Sảnh, kể từ nhập xe pháo bước đi ra, một người đẹp tuyệt trần, mái đầu đen giòn như thác nước, đàng đường nét thanh tú, cái cổ white nõn hồng hào, treo một chuỗi dây chuyền sản xuất trộn lê, một cái váy bó black color, quấn lấy những đàng cong toàn thân hoàn thiện, vòng eo Ngọc Trinh nhỏ gọn, bầu ngực nhô cao đầy đủ như chuẩn bị tràn ra phía bên ngoài.

Lâm Thư Âm - đệ nhất mỹ phái nữ khan hiếm sở hữu khó khăn lần, phái nữ thần số một thành phố Hồ Chí Minh Tam Giang.

Diệp Vô Phong treo tạp dề kể từ chống nhà bếp đi ra kính chào chất vấn, "Vợ, em về rồi à, vất vả cho tới em rồi. Bữa tối tiếp tục sẵn sàng đoạn, em lên đường tắm cọ hay ăn uống cơm trắng trước?"

Lâm Thư Âm sắc mặt mũi rét mướt lùng, nhìn Diệp Vô Phong hung hăng trách cứ mắng: "Tôi tiếp tục trình bày với anh từng nào chuyến rồi? Bất kể ở trong nhà hoặc ở doanh nghiệp lớn, ko được luật lệ gọi tôi là phu nhân, chắc chắn cần gọi là Lâm tổng!"

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Diệp Vô Phong bị mắng tuy nhiên cũng ko tức phẫn uất, tươi tắn cười cợt nói: "Anh ghi nhớ rồi Lâm tổng, tiếp tục không tồn tại chuyến sau nữa đâu."

Nhìn vẻ vồn vã của Diệp Vô Phong, Lâm Thư Âm trong tâm địa cảm nhận thấy ngán ghét bỏ, tức phẫn uất nói: "Anh dọn cơm trắng đi ra lên đường, tôi coi xem vẫn muốn ăn hay là không."

“Có ngay!” Diệp Vô Phong tung tăng chạy vô nhà bếp, ko bao lâu, tứ thức ăn thích mắt đang được dọn lên.