thanh gươm diệt quỷ trụ cột


Các Trụ Cột ( (はしら) Hashira?) là cửu vị đệ nhất lần sĩ nhập Sát Quỷ Đoàn. Họ là những binh lực tinh luyện nhất, số 1 của tổ chức triển khai, là những người dân vào vai trò cốt cán nhập trận chiến xài khử Kibutsuji Muzan.[1]

Tổng quan[]

Trụ cột

Các trụ cột (tất cả được xuất hiện) nhập Tập 23 nhập bài xích hát khai mạc.

Bạn đang xem: thanh gươm diệt quỷ trụ cột

Trụ Cột là những lần sĩ xuất sắc ưu tú nhất và tay nghề cao nhất nhập Sát Quỷ Đoàn. Được ví như Long nhập hải dương người. Sự tồn bên trên của mình là loại hỗ trợ cho Sát Quỷ Đoàn kháng Chịu được cho tới giờ đây.

Trụ Cột là cái thương hiệu quả thật tầm quan trọng và sức khỏe của mình, quyền lực tối cao tương tự sức khỏe chỉ bên dưới một người bên trên vạn người, đứng sau tổng đoàn mái ấm Sát Quỷ Đoàn - Ubuyashiki Kagaya, và tiếp sau đó là Ubuyashiki Kiriya.

Những lần sĩ không giống đem năng lượng thấp rộng lớn thông thường bị giết mổ với cùng 1 vận tốc kinh hãi, tuy nhiên từng Trụ Cột chiếm hữu một Hơi thở riêng không liên quan gì đến nhau được học tập từ là một dục thủ hoặc tự động tạo nên phỏng bám theo nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt của những Hơi thở không giống.

Trụ Cột đều được chỉ định và hướng dẫn một chống ví dụ mà người ta được đòi hỏi tuần tra, thông thường là nhằm tích lũy vấn đề về Quỷ hoành hành nhập chống ê và nhằm nâng cấp lần thuật của mình. Các lần sĩ rất có thể dùng Hơi thở của Lửa và Hơi thở của Nước luôn luôn trở nên Trụ Cột vào cụ thể từng thời đại, cho tới ni không tồn tại nước ngoài lệ.[2]

Tham gia[]

Để trở nên member của Trụ Cột, một Kiếm sĩ Diệt Quỷ cần là 1 trong trong mỗi binh lực vượt trội nhất nhập toàn cỗ Sát Quỷ Đoàn. Có nhì cơ hội được biết được cho phép một người chứng tỏ rằng bọn họ xứng danh trở nên Trụ Cột; cơ hội thứ nhất là thu thập con số giết mổ quỷ tối thiểu là 50 con cái quỷ; cơ hội loại nhì là giết mổ một con cái quỷ là member của Thập Nhị Quỷ Nguyệt, 12 con cái quỷ vượt trội nhất nhập số những con cái quỷ đáp ứng bên dưới trướng của Chúa Quỷ - Kibutsuji Muzan.

Nỗ lực quan trọng nhằm đạt được một trong những nhì phương pháp này yên cầu cần huấn luyện và giảng dạy sát năm năm, song, nhân tài rất có thể chỉ rơi rụng nhì hoặc là hơn 2 năm nhằm thực hiện vấn đề này.[3]

Tìm người kế tiếp vị.[]

Bài viết lách chi tiết: Người kế tiếp vị

Trong một số trong những tình huống, một Kiếm sĩ khử quỷ có tài năng năng quan trọng đặc biệt rất có thể trở nên người kế tiếp vị được chỉ định và hướng dẫn cho 1 trong mỗi Trụ Cột, được gọi là Người kế tiếp vị (Tsuguko). Để trở nên Người kế tiếp vị, Kiếm sĩ Diệt Quỷ rất có thể ứng tuyển chọn nhập địa điểm ê và được gật đầu đồng ý, hoặc được một trong mỗi Trụ Cột thời điểm hiện tại lần lần.

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

Buổi đào tạo và giảng dạy với những trụ cột[]

Cuộc huấn luyện và giảng dạy với trụ cột

Buổi đào tạo và giảng dạy địa ngục với những trụ cột.

Huấn luyện với những Trụ cột là 1 trong khóa huấn luyện và giảng dạy quan trọng đặc biệt được triển khai bởi vì những Trụ cột và được nhập cuộc bởi vì nhiều Kiếm sĩ khử quỷ xếp thứ hạng thấp rộng lớn. Mục đích của Buổi đào tạo và giảng dạy với những trụ cột là nâng cấp toàn bộ những năng lực thể hóa học và sức mạnh tổng thể của những Kiếm sĩ khử quỷ, chung những member của Hội Diệt Qủy đem thời cơ thắng lợi nhập trận chiến ngăn chặn Quỷ.

Mỗi Trụ cột đảm nhận tầm quan trọng giám sát một trong những phần không giống nhau của công tác huấn luyện và giảng dạy. Chương trình huấn luyện và giảng dạy được nghe biết gồm những: huấn luyện và giảng dạy mức độ Chịu đựng cơ bạn dạng, huấn luyện và giảng dạy linh động, huấn luyện và giảng dạy vận động thời gian nhanh, huấn luyện và giảng dạy khả năng lần, huấn luyện và giảng dạy đập, và huấn luyện và giảng dạy tăng mạnh cơ bắp.

Đào tạo nên với trụ cột vô nằm trong vất vả; chính vì điều này, phần rộng lớn những Kiếm sĩ khử quỷ coi buổi tập dượt là 1 trong chuyến du ngoạn vô tận nhập địa ngục, với cùng 1 vài ba tình huống nước ngoài lệ xứng đáng xem xét, một vài ba người coi đấy là thời cơ nhằm nâng cấp bạn dạng đằm thắm.

Theo qui định cộng đồng, Trụ cột cần nhập cuộc nhập những buổi huấn luyện và giảng dạy của nhau. Đây được xem là một trường hợp đảm bảo chất lượng cho tất cả Trụ cột và những Kiếm sĩ khử quỷ, vì thế trong cả Trụ cột cũng nâng cấp lên Khi liên tiếp bị tiến công bởi vì những lần sĩ khử quỷ đem Lever thấp rộng lớn bản thân.

Thành viên[]

Tình trạng Manga (Cảnh báo Spoiler)[]

Bản mẫu:Trụ Cột

Khả năng[]

  • Dấu ấn khử quỷ - Trụ Cột là những Kiếm sĩ khử quỷ độc nhất được nghe biết (ngoại trừ Kamado Tanjiro) từng xuất hiện nay những tín hiệu này Khi bọn họ hành động với Quỷ. Tất cả những Trụ Cột còn sinh sống tiếp tục xuất hiện nay những vết hiện nay được cho rằng nhằm tăng mạnh năng lực thể hóa học và phương án của một người.
  • Hơi thở triệu tập trả toàn (全集中の呼吸 Zen Shūchū no Kokyū?) - những Trụ cột, tương tự Tsuyuri Kanao, Kamado Tanjiro, Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke dùng cách thức thở này sẽ tạo đi ra mối cung cấp hỗ trợ oxy nhập huyết và tăng mạnh cơ bắp. Nó mang lại bọn họ sức khỏe và mức độ Chịu đựng quan trọng nhằm hành động với Quỷ tuy nhiên không bao giờ thay đổi hình dạng thể hóa học.

Lịch sử[]

Sau trận đánh với Hạ Huyền Nhất Enmu, Thượng Huyền Tam Akaza xuất hiện nay. Trận chiến đằm thắm Akaza và Rengoku Kyojuro xẩy ra, và thành phẩm của trận chiến là Kyoujurou bị tiêu diệt vì thế chỗ bị thương xuyên qua quýt bụng nhằm lại một địa điểm trụ cột còn trống rỗng trong những khi Akaza chạy trốn để giữ lại mạng sinh sống của tớ.

Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

Không lâu tiếp sau đó, Uzui Tengen trả Tanjiro và group của anh ý đi làm việc trách nhiệm ở Phố tín hiệu đèn đỏ. Tại ê, bọn họ bắt gặp Thượng Huyền Lục, Daki và Gyuutarou. Sau trận chiến của mình, Daki và Gyutaro tiếp tục bị tiêu diệt, và Tengen bị rơi rụng một đôi mắt và cánh tay ngược buộc anh cần về hưu và nhằm lại địa điểm Trụ Cột loại nhì bị quăng quật trống rỗng. Tuy nhiên, tuy nhiên tiếp tục về hưu, Tengen (cùng với những người dân bà xã của mình) vẫn tương hỗ Buổi đào tạo và giảng dạy Kiếm sĩ khử quỷ.

Sau Khi Kibutsuji Muzan đột nhập nhập điền trang mái ấm Ubuyashiki, hắn bị Himejima Gyomei, Nham trụ tiến công, tuy nhiên Muzan tiếp tục trốn bay nhập Thành vô hạn cùng theo với một vài ba Kiếm sĩ khử quỷ đang được xua đuổi bám theo không giống và nhằm bọn họ bị tách đi ra bởi vì Nakime, tân Thượng Huyền Tứ.

Một số cuộc đấu tay song nổ đi ra nhập Thành vô hạn đằm thắm Quỷ và Kiếm sĩ khử quỷ. Trụ cột và những Kiếm sĩ không giống đối đầu với tương đối nhiều con cái quỷ, những con cái quỷ đem sức khỏe ngang bởi vì với level thấp rộng lớn. Kocho Shinobu tiếp tục nỗ lực giết mổ Doma Thượng Huyền Nhị, người phát sinh chết choc của chị ý gái cô. Tuy nhiên, cô bị Doma giết mổ và ăn thịt. Em gái nuôi của Shinobu, Kanao và Inosuke tiếp sau đó hành động với Doma tiếp sau đó và rất có thể vượt mặt Doma nhờ chất độc hại bên phía trong khung người của Shinobu. Zenitsu bắt gặp tân Thượng Huyền Lục, học tập trò cũ của thầy của Zenitsu, Kaigaku, và đấu với hắn tao nhập một trận chiến tử sinh cùng nhau, Khi ê Kaigaku đảm bảo chất lượng thế rộng lớn trong những việc áp hòn đảo và gần như là giết mổ bị tiêu diệt Zenitsu, tuy nhiên Zenitsu tiếp tục chặt đầu Kaigaku vì vậy lần tuy nhiên cậu tự động dẫn đến. Tại những điểm không giống, Tanjiro và Tomioka Giyu đụng chạm trán Thượng Huyền Tam, Akaza. Sau một trận đánh lâu năm sau cuối thì Tanjiro chặt đầu Akaza, tuy nhiên hắn vẫn sinh sống sót sau cuộc tiến công này, và sau cuối, trận đánh tiếp tục kết cổ động Khi Thượng Huyền Tam tự động sát. Phía Kiếm sĩ Diệt Quỷ giành lấy thắng lợi, trong những khi Tokitou Muichiro, Gyomei và Shinazugawa Sanemi bắt gặp Kokushibo, Thượng Huyền Nhất.

Thông tin cậy thêm[]

  • Từ Trụ Cột ( (はしら) Hashira?) đem chín đường nét, được cho rằng nguyên do mang lại việc đem chín Trụ Cột Khi series được chính thức.[4]

Tài liệu tham ô khảo[]

  1. Kimetsu no Yaiba Manga: Chương 45 (Trang 2).
  2. Kimetsu no Yaiba Manga: Chương 54 (Trang 8).
  3. Kimetsu no Yaiba Manga: Tập 11 (Trang 41).
  4. Kimetsu no Yaiba Fanbook.