thế thân o là vạn nhân mê

Chu Hạc thức tỉnh ngồi nhảy dậy, tương đối thở gấp rút, trái ngược tim đập thời gian nhanh như vừa phải trải qua loa một cơn ác nằm mê.

Chu Hạc cảnh giác coi xung xung quanh, đấy là đâu?

Bạn đang xem: thế thân o là vạn nhân mê

Cậu đang được ở vô 1 căn chống sang trọng và quý phái quý khí, ánh đèn sáng tráng lệ, nệm rộng lớn mềm mại và mượt mà. Cậu vẫn còn đấy ở trên biển khơi hẳn là phía trên một cái du thuyền này bại liệt, vì thế Chu Hạc trải qua khuông hành lang cửa số hoàn toàn có thể thấy biển xanh rờn rộng lớn ngoài bại liệt.

Có người vẫn cứu giúp cậu sao?

Chu Hạc nhíu ngươi bước xuống nệm, vừa phải bịa chân lên sàn thì đợt đau ngay tức thì truyền cho tới. Cậu cúi đầu coi, điểm mắt cá chân chân đau đớn và được băng bó cảnh giác, cậu biết nó vẫn gãy xương, ko thể di chuyển, Chu Hạc đành ngồi lại bên trên nệm.

Nhìn sóng biển cả dìu dặt ngoài cửa ngõ trong trái tim cậu nhẹ dịu hẳn. Có lẽ khi Phó Đoạn kể từ quăng quật cậu, cậu sở hữu xúc cảm thiệt hụt hẫng tuy nhiên phần nhiều vẫn chính là xúc cảm và được giải bay.

Chu Hạc vẫn tự tại rồi, kể từ lúc này cậu không thể nợ ân tình của Phó Đoạn, ko cần thiết vì thế chút tình thân ấy tuy nhiên khổ đau.

"Cạch." Cửa chống được hé rời khỏi, một bóng người phi vào chống.

Người này sườn lưng trực tiếp người mẫu, vai rộng lớn hạn hẹp, body hoàn hảo nhất khiến cho độc giả. Anh sở hữu một khuôn mặt mày tuấn mỹ, lối đường nét lãnh ngạnh sắc bén, hai con mắt vô cùng sở hữu sự lôi kéo, như vực thâm thúy ko thấy lòng lại tựa hoàn toàn có thể bú mớm cả vong hồn của những người không giống.

Khi Chu Hạc đang được coi Sở Tinh Châu thì anh đang dần Review cậu.

Thanh niên xinh đẹp nhất tinh nghịch xảo, làn domain authority white bệch vì thế dịch càng gia tăng xúc cảm yếu hèn ớt cho tới cậu. Cằm nhỏ cổ thon, từng lối đường nét đều hấp dẫn câu hồn.

Hàng mi nhiều năm khẽ run rẩy, thanh niên sở hữu một hai con mắt móc hoa tuyệt đẹp nhất, bên dưới khóe đôi mắt còn tồn tại một nốt loài ruồi son đỏ tía tươi tắn. Thanh niên chỉ yên tĩnh tỉnh ngồi bên trên nệm tuy nhiên khiến cho chỉ việc liếc đôi mắt đều hớp hồn người không giống. Sắc môi vượt mức tái ngắt nhợt, khiến cho anh ham muốn tô lên bại liệt color son đỏ tía tươi tắn, chắc chắn rằng vô cùng phù hợp với cậu.

Lại dã lại dục, vô xương cốt đều tự khắc thâm thúy nhị chữ hấp dẫn. Tựa như vưu vật trời ban, một Omega sở hữu khiến cho toàn bộ Alpha cuồng loạn. Sở Tinh Châu cho tới cậu một Review cao.

Tin tức tố mùi hương rượu nho đỏ tía của Alpha dần dần phiêu nghiền vô không gian, Chu Hạc hít cái mũi, anh tớ húp rượu sao?

Không trúng. Chu Hạc tròn trặn đôi mắt coi anh, ko màng đau đớn ở chân, cậu cà nhắc vùng lên tiếp cận trước mặt mày Sở Tinh Châu.

Chu Hạc tiếp cận cạnh anh, càng lại gần, thông tin tố mùi hương rượu nho đỏ tía càng nồng đậm. Đến khi tư đôi mắt coi nhau thì mùi hương rượu vẫn dày đặc chứa đựng lấy khắp cơ thể Omega, mùi hương hoả hồng cũng khá được phóng xuất, lưu luyến vấn vít nhảy nằm trong mùi hương rượu.

Chu Hạc vì thế quá khϊếp kiêng dè nên không sở hữu và nhận rời khỏi rằng nhị người vẫn quá đằm thắm thiết, thông tin tố gần như là hòa thực hiện một, hành vi này sẽ không không giống gì là ve vãn nhau.

Sở Tinh Châu đột nhiên bế khắp cơ thể cậu lên, nhằm cậu ngồi bên trên nệm, thời điểm hiện nay Chu Hạc còn ko bình phục lại lòng tin, cậu gấp rút kéo lấy tay anh, hỏi: "Anh... là mùi hương rượu nho đỏ tía sao?"

Sở Tinh Châu hai con mắt ám ám, sử dụng tay che đôi mắt cậu lại, tiếng động trầm thấp nói: "Đúng vậy."

Thanh niên hai con mắt bị 1 bàn tay êm ấm to lớn rộng lớn thua cuộc, chỉ hoàn toàn có thể trông thấy sóng mũi cao trực tiếp, khóe môi tương đối nhấp, sexy nóng bỏng vô nằm trong.

Sở Tinh Châu khàn khàn nói: "Ngủ chuồn, hoả hồng nhỏ."

Chu Hạc lượt trước tiên được thông tin tố Alpha yên ủi, cậu cảm nhận thấy như sở hữu làn nước rét tràn ngập từng toàn đằm thắm, tự do thoải mái khó khăn miêu tả. Vì khung người còn giảm sút, vô cùng thời gian nhanh Chu Hạc vẫn ngủ thϊếp chuồn.

"Cốc ly." Trợ lý nhẹ dịu gõ cửa ngõ rồi chuồn vô chống đem đến Sở Tinh Châu một xấp tư liệu.

Sở Tinh Châu nỗ lực tư liệu ngồi bên trên cái ghế cạnh nệm chính thức lật rời khỏi coi. Là tư liệu về Chu Hạc.

Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

Càng coi hai con mắt Sở Tinh Châu càng ám, cho tới khi trông thấy những ca bệnh lý của cậu hai con mắt vẫn âm trầm cho tới kinh sợ.

Chu Hạc phân hóa muộn, cho dù là Omega tuy nhiên cậu ko ngửi được thông tin tố của Alpha. Tuyến thể trừng trị dục hoàn hảo nhất lại gặp gỡ biểu hiện này, thiệt là 1 trong những ca dịch khan hiếm gặp gỡ. Chỉ sở hữu một cơ hội phân tích và lý giải, này đó là vô đời cậu chỉ ngửi được thông tin tố của Alpha có tính tương thích bên trên 90%.

Chuyện này cỡ này trở ngại, chừng tương thích khoảng đằm thắm AO chỉ mất 55% - 65%, cho tới 70% vẫn chính là vong hồn các bạn lữ.

Ca dịch thiệt thân thuộc, vì thế Sở Tinh Châu cũng là 1 trong những vô số bại liệt. Chu Hạc là Omega trước tiên khiến cho thông tin tố của anh ấy xao động.

Sở Tinh Châu vuốt ve sầu khuôn mặt mày của cậu. Nếu vẫn nhằm anh cứu giúp được, thì phía trên được xem là của anh ấy.

...

Một mặt mày không giống.

Phó Đoạn dỗ dành dành riêng Dự Lam, hóng hắn không thể kiêng dè hãi thì mới có thể thoát khỏi chống, chuồn thanh lịch thư chống.

Trợ lý vẫn đứng ở một phía, phiền lòng ko biết cần hé câu nói. kể từ đâu. Phó Đoạn không thật nhằm ý phân phó: "Chuẩn bị chi phí chuộc cho tới Chu Hạc."

Nói xong xuôi ngay lập tức chuồn như an nguy cấp của Chu Hạc hắn ko quan hoài.

Trợ lý thấp thỏm theo đòi sau, run rẩy giọng nói: "Phó tổng, Chu... Chu thiếu hụt vẫn, đã trở nên quăng xuống biển cả rồi ạ."

Trợ lý biết Phó Đoạn và Chu Hạc mối quan hệ là bà xã ông chồng (chồng chồng), cô ko ngờ rằng khi Chu thiếu hụt gặp gỡ nàn người Phó Đoạn lựa chọn cứu giúp lại là ông tơ tình đầu. Trợ lý nỗ lực nghẹn nước đôi mắt, cô biết người xem đều bốt rằng Phó Đoạn chi coi Chu Hạc như vậy đằm thắm tuy nhiên cô ko ngờ rằng...

"Cái gì! Lặp lại một lượt nữa!" Phó Đoạn ko tin tưởng uy hϊếp thưa.

"Chu thiếu hụt đã trở nên quăng xuống biển cả rồi ạ, sở hữu người báo công an nên bọn cướp ghi hận, loại trừ giận dỗi lên Chu thiếu hụt, quăng cậu ấy rồi quăng quật chạy." Trợ lý cho dù kiêng dè vẫn cố thưa không còn câu.

"Mau đi kiếm người! Dù sở hữu bị tiêu diệt tôi cũng cần thấy xác!" Phó Đoạn tức giận dỗi thưa, khuôn mặt mày vặn vẹo cho tới kinh sợ.

========== Truyện vừa phải hoàn thành xong ==========

1. TruyenHD

2. TruyenHD

3. TruyenHD

4. TruyenHD

Xem thêm: thủy thủ mặt trăng anime

=====================================

Không thể này, Chu Hạc sao hoàn toàn có thể chết! Phó Đoạn trong trái tim dân lên xúc cảm hoảng loàn không yên tâm, hắn trở về chống đóng góp sầm cửa ngõ lại.

Hắn chỉ nhằm cậu hóng một tí tuy nhiên thôi, chỉ việc hóng một chút ít hắn ngay lập tức cho tới cứu giúp cậu, vì sao hoàn toàn có thể bị tiêu diệt được!!