tình nhân của tổng tài

                  
                       
             

Giang Trần Nhi giật thột thức dậy sau cơn ác nằm mê, cơn ác nằm mê của trong thời điểm mon niềm hạnh phúc mặt mày người cơ, kẻ vẫn phản bội cô. Nhưng ngay lúc mong muốn ngồi dậy xuống chóng, cô mới nhất ý thức được một điều.

Trên người bản thân không hề một miếng vải vóc, chỉ duy độc một cái chăn white. Đưa đôi mắt hòn đảo xung quanh căn chống, chỉ thấy đấy là 1 căn chống xa xôi kỳ lạ, ko cần chống bản thân. Giang Trần Nhi đùng một phát ý thức được một điều, kinh hãi hãi, cô tất tả vàng kéo chăn mong muốn xuống chóng. Nhưng cô chỉ vừa phải mới nhất động đậy, vẫn cảm nhận thấy phía bên dưới của tớ nhức nhối cho tới thay đổi ko thông.

Bạn đang xem: tình nhân của tổng tài

Tấm chăn bị Giang Trần Nhi kéo lệt quý phái một phía, nhằm lộ một mảng hồng nhạt nhẽo chói lóa bên trên tắm đi ra chóng white tinh ma, nom thiệt lóa mắt. Ngay ngay tắp lự, Giang Trần Nhi ý thức được tối qua chuyện vẫn xẩy ra chuyện gì với bản thân.

Cô hít sâu sắc một ngụm không gian nhập vào phổi, sắc mặt mày white dịch tuy nhiên nom nhập vết hồng nhạt nhẽo lóa mắt cơ tâm trí. Chưa nhằm Giang Trần Nhi tâm trí đoạn chuyện ngày hôm qua, thì cửa ngõ chống đùng một phát phanh đi ra.

Giang Trần Nhi ngước đôi mắt lên nom người cơ. Trước đôi mắt cô, là một trong những cô nàng trẻ con vô nằm trong xinh đẹp mắt, nước domain authority white nõn, mái đầu đen sạm nhiều năm đang rất được cột đuôi ngựa đung trả bám theo nhịp bước đàng sau sườn lưng cô. Khuôn mặt mày xinh đẹp mắt, tươi tắn trẻ con, đem bám theo một ít thơ ngây của ánh nhìn đang được phanh to lớn nom chằm chằm nhập cô.

Hình như mong muốn thức được tình cảnh lúc này của tớ, Giang Trần Nhi ngay tắp lự xấu xí hổ, kéo tấm chăn lên bao phủ khung người của tớ lại. Vết hồng nhạt nhẽo cơ bị lòi ra trước mặt mày cô nàng cơ. Giang Trần Nhi lúng túng, tất tả lấy chăn kéo bao phủ lại, thì đùng một phát với 1 bàn tay khá lành lặn giá tiền bỏ trên tay cô.

Trần Hiểu Nhược thấy cỗ dạng lúng túng của Giang Trần Nhi, với chút giắt cười cợt, tuy nhiên nường vẫn nhịn lại. Ngồi xuống kề bên Giang Trần Nhi, mỉm cười cợt nom nường, nói:

Xem thêm: truyện vô thượng sát thần

"Đã khỏe mạnh rộng lớn chưa? Cô thấy nhập người bản thân thế nào rồi, suốt đêm ngày hôm qua cô bị nóng bức cao. Làm tôi áy náy mong muốn bị tiêu diệt luôn luôn cơ, với biết không?" Nói đoạn Trần Hiểu Nhược vẫn mỉm cười cợt êm ả nom vẻ mặt mày đang được quá bất ngờ của Giang Trần Nhi.

Đêm qua chuyện....!? Giang Trần Nhi ngây ngẩn đi ra, sau mới nhất nom cô nàng xinh đẹp mắt trước mặt mày, lát sau lại nói:

"Đêm qua chuyện... Tôi đã từng gì? Mà đấy là đâu chứ? Sao tôi lại ở trên đây, tối qua chuyện vẫn xẩy ra chuyện gì?" Thấy Giang Trần Nhi căn vặn một gò yếu tố, Trần Hiểu Nhược cũng chỉ cười cợt, trả tay lên vuốt ve sầu mái đầu đang được rối của nường. Rồi trả tay sờ lên trán, đánh giá sức nóng chừng,:

Xem thêm: the villainess is shy in receiving love

"Ân, đã mất nóng bức rồi, không vấn đề gì chút nữa chỉ việc tu dung dịch và ăn chút cháo nữa là khỏe mạnh lại." Thấy đối phương ko vấn đáp thắc mắc của tớ, Giang Trần Nhi cau mi, đang được mong muốn rằng lại bị người cơ dành riêng trước.

"Đây là nhà đất của tôi, tối qua chuyện cô say và được tôi trả về mái ấm ... qua chuyện tối." Hai chữ "Qua đêm" được cô nàng cơ nhấn mạnh vấn đề, Giang Trần Nhi chấn động, cảm nhận thấy thủ công của tớ đang được run rẩy lên, lại nghe người cơ rằng tiếp.

"Tôi thương hiệu là Trần Hiểu Nhược, tối qua chuyện là tôi trả cô về trên đây, ừm .... Nói sao giờ nhỉ?! Như cô thấy cơ, tối qua chuyện tất cả chúng ta vẫn ngủ cùng nhau, thiệt đi ra thì..." Chưa đợi cô nàng cơ rằng không còn, Giang Trần Nhi vẫn tặng mang đến cô một chiếc tát thiệt mạnh nhập mặt mày. Vẻ mặt mày tức dỗi, nằm trong hoảng loàn nom.