tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

“Kiều Phương Hạ.”

Bên tai Kiều Phương Hạ vang lên tiêng hét tức giẫn dữ, khiến cho cô trở lên trên tươi tắn, ngỏ đôi mắt đi ra phát hiện một hai con mắt âm hiểm.

Bạn đang xem: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

Cô ngẩn đi ra mất mặt giây, mới mẻ quan sát bản thân đang được phía trên chóng của Lệ Đình Tuấn.

Sau lượt bạo ngược tối qua quýt, toàn thân thuộc khung hình Kiều Phương Hạ không tồn tại ở đâu là ko xanh rờn tím, bên trên xương quai xanh rờn trải lênh láng vệt đỏ tía, ánh nhìn Lệ Đình Tuấn va nhập thân thuộc thể nhỏ nhắn của cô ấy, tuỳ nhi đùng một cái nhíu chặt, tiếp sau đó kéo chăn ném lên trên người cô.

Lúc này Kiều Phương Hạ mới mẻ hoảng hoảng trốn nhập vào chăn, hai con mắt xanh ngắt của cô ấy đùng một cái bị tương đối nước thực hiện lúc nào cũng ẩm ướt.

Cô phát hiện ra Lệ Đình Tuấn vùng dậy, ko nom cô lấy một chiếc nhưng mà cút nhập chống tắm, sở hữu chút ko biết làm thế nào gọi anh một tiếng: “Anh.”

Giọng thưa một vừa hai phải rơi xuống, ánh nhìn Lệ Đình Tuấn sắc bén liếc về phía cô: “Anh?”

Bởi vì thế tiếng nói của anh ấy quá giá buốt lùng, Kiều Phương Hạ bị anh nom khiến cho trong thâm tâm run rẩy rẩy, tiếp sau đó hoảng loàn thay cho đổi: “Cậu công ty.”

Tối qua quýt Lúc cô về ngôi nhà thì bị quắp năng lượng điện, còn ko thực hiện rõ ràng xẩy ra chuyện gì thì Lệ Đình Tuấn vẫn bắt lấy cô lôi nhập vào chống.

Cô ko biết anh tu say thường hay bị làm thế nào, nhập bóng tối chỉ gửi thấy mùi hương rượi nhưng mà mùi hương tiết tanh tưởi thảnh thơi nhạt nhẽo.

Cô kháng đối thút thít, tuy nhiên mức độ lực Lệ Đình Tuấn mạnh kinh người, tương tự như một dã thú mất mặt cút lý trí vậy, dày vò cô cho tới ngất cút.

Bây giờ chuyện vẫn xẩy ra rồi, chuyện tối qua quýt tương tự như một cơn ác nằm mê vậy, toàn thân thuộc cô đau nhức, xương cốt rời rã tương tự như bị tấn công một trận vậy.

Cô đang được mong muốn lý giải, đùng một cái phát hiện ra phần bụng lênh láng mức độ sinh sống của Lệ Đình Tuấn, vậy và lại sở hữu một vết tiết lâu năm chừng mươi bao nhiêu phân.

Còn ko rất rõ, Lệ Đình Tuấn vẫn xoay người tiếp cận mép chóng, giơ tay, bóp lấy kiểu mẫu cằm nhỏ nhắn của cô ấy, trầm giọng nói: “Kiều Phương Hạ, cô nhận định rằng cô người sử dụng loại cách thức này thì tôi rất có thể ân xá cho tới cô sao?”

“Không cần, em…” Kiều Phương Hạ hoảng loàn phủ quyết định.

Còn ko thưa đoạn, phát hiện ra nhập đôi mắt Lệ Đình Tuấn sở hữu mất mặt phần kinh tởm.

Kiều Phương Hạ phát hiện ra vẻ mặt mày ko hề che chắn của anh ấy, ngược tim chùng xuống, ngẩn đi ra.

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

Ngoài cửa ngõ, đùng một cái truyền cho tới tiếng nói quá bất ngờ của bà Trần: “Đây ko cần là ăn mặc quần áo của cô ấy công ty sao? Sao lại ở ngoài cửa ngõ thế này?”

Lệ Đình Tuấn buông Kiều Phương Hạ đi ra, con quay người thẳng lấy một chiếc áo sơ-mi ném cho tới Kiều Phương Hạ, trầm giọng nói: “Mặc nhập, ra bên ngoài.”

Bây giờ anh bảo cô ra bên ngoài sao?

Nhưng phía bên ngoài toàn là kẻ, người xem sẽ thấy.

Mặc cho dù thưa cô và Lệ Đình Tuấn trọn vẹn ko cần là bạn bè cật ruột, tuy nhiên xấp xỉ ngôi nhà chúng ta Lệ ai nhưng mà ko biết, u cô An Phương Diệp là tình nhân của thân phụ Lệ Đình Tuấn chứ.

Kiều Phương Hạ hoảng loàn ko kiểm soát được run rẩy rẩy, nước đôi mắt thẳng rơi xuống.

Cô kéo lấy cánh tay Lệ Đình Tuấn, nhẹ nhõm giọng cầu xin: “Anh, anh nghe em lý giải được không? Tối qua quýt em…”

Lệ Đình Tuấn hung hãn hất tay cô đi ra, khuôn mặt tràn trề giá buốt lùng: “Kiều Phương Hạ, cô thiệt là ti tiện tương tự như u cô vậy.”

Kiều Phương Hạ bị hất đi ra trượt về chóng, xương cốt đau đớn tương tự như bị lung lắc.

Sau cơ điều khiến cho người tao nhức lòng rộng lớn đó là lời nói anh một vừa hai phải thưa.

Chuyện của ba mẹ, trước khi cô còn nhỏ, ko thể hiểu cũng ko thể nhúng tay, cô chỉ ghi nhớ cô luôn luôn khóc nài ba mẹ chớ ly thơm, tuy nhiên chúng ta vẫn ly thơm.

Khi u fake cô cho tới ngôi nhà chúng ta Lệ, cô chẳng qua quýt mới chỉ sáu tuổi tác, ngôi nhà chúng ta Lệ ko tiêu thụ chúng ta, u nhằm cô cút hót nọt người thanh niên giá buốt như băng này, khiến cho u con cái chúng ta sở hữu vị trí nhập ngôi nhà chúng ta Lệ, cho nên vì thế cô tuân theo.

Cô biết, Lệ Đình Tuấn vẫn luôn luôn ko mến cô, ghét bỏ cô tương tự như một con cái thâm thúy bám lấy anh vậy.

Nhưng mặc dầu phiên bản tính anh sở hữu lãnh đạm, cũng ko khi nào người sử dụng thái chừng ghét bỏ quăng quật này nhằm xử sự với cô.

Xem thêm: nam nhân của công chúa

Kiều Phương Hạ ko biết rốt cuộc là ở đâu xẩy ra yếu tố, cô cũng không hiểu nhiều tại vì sao chỉ qua quýt bao nhiêu ngày ko bắt gặp nhưng mà Lệ Đình Tuấn lại trở thành thế này. Rõ ràng lượt trước tách cút, anh còn thưa tiếp tục đem về khoản bánh nhưng mà cô mến.

“Cho cô mươi giây. Cút ra bên ngoài.”

Lệ Đình Tuấn nghiến rằng, trầm khẩu ca với cô.