tình yêu không trọng lực bl

Tình Đẹp Không Vẹn Nguyên

Link raw cỗ vũ tác giả 

Bạn đang xem: tình yêu không trọng lực bl

“Nếu em vẫn đang được mò mẫm tình nhân, em thấy anh thế nào?”
Ma Dong Jae, một người đồng tính phái mạnh vô sáng sủa luôn luôn yêu thương nên người dị tính. Người luôn luôn mơ về một tình thương thắm thiết, tuy nhiên lại ko khi nào với cùng 1 quan hệ phù hợp. Một ngày cậu gặp gỡ nên một thương hiệu đổi mới thái…muốn cậu thực hiện tình nhân cho dù mới chỉ gặp gỡ nhau một giây trước???

‼️‼️‼️‼️ CẢNH BÁO TOP ĐA NHÂN CÁCH, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC ‼️‼️‼️‼️
🆙 THỨ 6 HÀNG TUẦN

Share vĩ đại your friends!

Thông Tin Truyện

Tình Trạng Đã Hoàn Type Manhwa Tác Giả Suma Nhóm Dịch SANY TEAM

Danh sách chap Manga Tình Đẹp Không Vẹn Nguyên

Gợi Ý

Ngày Đầu Tiên Của Chúng Tôi

Manhwa6318 Views

Link Raw!   Truyện ngắn ngủi ko reviews nữa nha vì như thế reviews hoàn thành không còn gì :))

Bạn Tình Một Đêm

Manhwa90273 Views

Link raw! Tôi vẫn vô tình hội ngộ nguyệt lão tình đơn phương (cũ) của tôi Lúc đang di chuyển du...

Tình Nhân 4 Tuần

Manhwa43026 Views

  Link raw cỗ vũ người sáng tác 🗓 LỊCH ĐĂNG: 6H SÁNG CÁC NGÀY 05,15, 25

Sếp Tôi Chờ Không Nổi

Manga1493 Views

Link Raw!   Câu chuyện tình thương bất thần của nhị chàng trai nhân viên cấp dưới văn phòng. Vì là...

Magenta

Manhwa38685 Views

Luca, một họa sỹ tân binh tự tôn, và Kato, một cậu nhỏ xíu cứng cỏi luôn luôn ngưỡng mộ anh...

Un-holy Night

Manhwa54497 Views

Chàng Trai Văn Học

Manhwa9837 Views

Link Raw!   Seon Woo, người vẫn nhập cuộc và vượt lên những cuộc thi đua viết lách ở ngôi trường tè...

Hôm Nay Trời Lại Mưa

Manhwa5059 Views

Ra Woo Jin, Um Jin, nhị nhân loại, nhị quá khứ, gặp gỡ nhau bên trên một điểm như số phận,...

Bình Luận

4.5 20 đánh giá

Đánh giá chỉ bài bác viết

48 Comments

Cũ nhất

Mới nhất Được bỏ thăm nhiều nhất

Phản hồi nội tuyến

Xem toàn bộ bình luận

Mei

Thích tr này quá tr ❤️

Má Cụa bot9

quá tr hay:vvvv

Vô danh

chừng nào là rời khỏi nx z :)))

??????

Ôi chời ơi rời khỏi tập dượt đi

Tiên tiên

đã quá pessi=))

Vy Nguyễn

lịch rời khỏi chap như nào là v mng?

Anh

Sao tui thấy Bé thiếu hụt nghị lực vậy nhể???
Nói rằng tương đương 2 người khác lạ. Rồi tỏ tình với TJ tuy nhiên cứ bị kéo theo TO( ôm, hít, ” xử ” với nhau), thiếu hụt đoạn “ứ ừ ” thôi. Thích TJ tuy nhiên k thể chống lại TO…What???

Măm măm

Trả lời  Anh

14/08/2023 4:26 chiều

Nhà dịch vẫn chú quí rõ rệt rồi tuy nhiên cậu. Có sốc cho tới như nào là thì cũng nên sẵn sàng tâm lí từ xưa chứ nhỉ. DJ phát biểu thì TJ là vì ẻm được ông ấy bảo đảm an toàn rồi mang đi nón mang lại team vì như thế mn soi mói tuy nhiên c. Và nhỏ xíu nó cũng đều có tình thương với TO cũng chẳng với gì sai vì như thế nhỏ xíu nó được ổng quan hoài, là kẻ cỗ vũ ẻm tương đương mặt mũi nhỏ xíu nó khi trở ngại yên ủi những loại tuy nhiên cậu. Tui thấy kết vì vậy cũng quá là tuyệt vời rồi chứ nhỉ

Cộng Lông Náck Của iLay🤡✨

Cộng Lông Náck Của iLay🤡✨

Trả lời  Anh

16/08/2023 9:02 sáng

Duma gọi ko gọi thì thôi? Đừng ở trên đây tuy nhiên chê ngta? Tae Oh cx là ny bot mà? Đâu nên ng kỳ lạ hoặc ko thân quen bik đâu? Tae Jun cx lm tình vs bot r mà? Lúc hít ôm là bên trên vì như thế khi tê liệt Tae Jun ko thik bot tuy nhiên Tae Oh quí bot nên ms lm v thủ thỉ lựa câu nói. tuy nhiên phát biểu trông chừng bị ng khóc chửi đấy🤡

conbanhbeodammeboylove

ôi thôi tôi đổ xô này đứ đừ đư luôn luôn rồi ~v~

Gửi AD và bao nhiêu các bạn. Ích kỷ

Gửi AD và bao nhiêu các bạn. Ích kỷ

10/11/2021 2:06 chiều

Thiết suy nghĩ AD nên rời khỏi quy quyết định ” bao nhiêu các bạn với tâm lý tương đương tôi hoặc tương đương số tấp nập thì cmt còn không giống thì lặng mịa chuồn nếu như cmt là tui đăng bài bác lên FB ” 😌. T gọi comment tê liệt với câu nào là chửi đâu tuy nhiên bảo phát biểu chửi u ám thực hiện t chạy vô coi nó chửi nặg như nào là tuy nhiên bị đem lên FB 🙂 wow thiệt bất thần. T suy nghĩ AD khồng hề bị ai chửi khi nào nhỉ? nên k phân biệt được. Chửi là như này AD với bao nhiêu các bạn ơi ” sao nó ngu thế, đm con cái chó, óc tôm…” Chứ phấn khởi buồn tức là cảm xúc. Và nếu như k ham muốn thấy bao nhiêu dòng sản phẩm k vừa vặn ý bản thân thì lấy truyện về gọi 1 mình cùng theo với những người dân với tâm lý tương đương bản thân á, còn vẫn đăng tải trang nằm trong động thì có lẽ ai suy nghĩ gì, phát biểu gì là quyền người tớ và trên đây Nó ko động cho tới ai hoặc chửi NV hoặc gì. Mà AD đăng bài bác lên than vãn này nọ rồi người không giống vô chửi bao nhiêu các bạn tê liệt thì T cũng lễ bái AD. Đến AD còn ích kỷ và k tôn trọng xúc cảm của những người gọi vì vậy thì bảo sao bao nhiêu người tê liệt k chửi bao nhiêu các bạn tê liệt mang lại được. Đều là kẻ gọi như nhau tuy nhiên người này cmt được người tê liệt cmt thì bị đả kích trong lúc cmt tê liệt ko động cho tới ai. Từ ni các bạn nào là với suy nghĩ theo hướng khác số tấp nập và AD thì chớ cmt k thôi là bị lên FB rồi bị chửi đó😂😂.
Chắc AD thấy phấn khởi lắm Lúc đăng bài bác xong để bao nhiêu các bạn tê liệt bị chửi😌😌. Còn bao nhiêu các bạn tuy nhiên chửi tê liệt thì nên tâm lý lại chuồn chúng ta phấn khởi chúng ta cmt ” t phấn khởi quá”… thì được. Còn người không giống ” t tức quá” … thì bị chửi chúng ta với thấy bản thân ích kỷ và vô duyên k? T thấy bao nhiêu người tê liệt bị chửi tuy nhiên tội luôn luôn á. Người không giống chửi còn AD thì tạo ra ĐK mang lại chúng ta chửi 🙇.
Cảm ơn AD thời hạn qua quýt vẫn đưa về những cỗ truyện hoặc và AD dịch cực kỳ mượt.
Còn cho tới trên đây thì tuyệt vọng về AD quá. Và dòng sản phẩm việc đăng bài bác lên phát biểu này nọ nhằm những người dân không giống vô chửi thì tui thấy nó k với gì hoặc ho cả.
AD k ham muốn thấy người gọi chửi NV nặng nề or nhẹ nhõm tuy nhiên những con cái người dân có thiệt bị chửi thì AD thấy thông thường à? Và đấy nhân loại mới chỉ trái ngược ý mâý các bạn thôi vẫn chửi lên bờ xuống ruộng rồi huống NV thực hiện bản thân tức với ghét bỏ..Nhưng tuy nhiên tui phát biểu thiệt bao nhiêu các bạn tê liệt ko chửi NV miếng nào là luôn luôn tuy nhiên bị từng nào người chửi rồi.💃💃..
AD với xoá cmt này hoặc bao nhiêu các bạn tê liệt vô chửi tui thì cũng chỉ bao nhiêu các bạn tự động nghe thôi…Chứ ai đâu ở lại tuy nhiên coi.
Còn ham muốn đăng tải FB rồi người người kéo vô chửi t cũng k quan hoài và k thấy gì đâu tuy nhiên nó sẽ bị minh chứng chúng ta là kẻ ntn.
Tạm biệt.

Sany

Trả lời  Gửi AD và bao nhiêu các bạn. Ích kỷ

10/11/2021 8:47 chiều

Bạn vẫn gọi không còn các bạn đăng của tôi bên trên page ko nhỉ? Quý khách hàng với thấy bản thân phát biểu là tôi đã nên xoá cmt chửi nặng nề tê liệt chuồn ko bạn? Trước Lúc phát biểu gì nên mò mẫm hiểu và gọi kĩ vẫn các bạn. Web bản thân, truyện bản thân dichj tuy nhiên bản thân nên nhằm lại bao nhiêu dòng sản phẩm câu nói. tục tĩu chửi hero hả? Những cmt bản thân nhằm lại là bản thân dường như không nhắc cho tới rồi.

Suny Thùy

Đọc truyện văn minh lên được ko ạ? Mình suy nghĩ các bạn với CẦN THIẾT nên chửi hero ko ạ. Thật sự lướt xuống tuy nhiên thấy chửi hero vì vậy không ít người cảm nhận thấy không dễ chịu lắm:((( “top rất có thể được bỏ qua còn bot thì không” tôi tìm về bl vì như thế tôi suy nghĩ phái mạnh với phái mạnh thì người xem tiếp tục phán xét vô tư rộng lớn. Gửi một vài ai tê liệt, nếu khách hàng là đàn bà các bạn luôn luôn yêu sách dòng sản phẩm gọi là đồng đẳng giới vậy tại vì sao các bạn lại ko bảo đảm an toàn được những người dân được xem là kẻ yếu hèn vô một quan hệ. Hết BG giờ BL cũng đều có phân biệt cư xử à?

thu

bộ này hony quá

Truyện hoặc quá tr, ai với liên kết raw ko cho chính bản thân mình xin xỏ vs

thu nguyễn

cẩn thận nhỏ xíu đấm mang lại tím mặt mũi đấy a

thu nguyễn

đấm mạnh vô mặt mũi là ok luoon

thu nguyễn

hóng tiế

chubby

Truyện này quá hoặc và tài cả về nội dung lẫn lộn đường nét vẽ luôn luôn ấy. Giờ khan hiếm với manhwa nào là vẽ được chỉnh chu và khiến cho người gọi nắm rõ được tâm tư hero qua quýt biểu cảm như vậy này lắm. Chưa kể cho tới việc xây cất tính cơ hội hero và tình tiết cực kỳ đồng bộ và logic nữa. Cám ơn Sany vẫn mang tới mang lại tụi bản thân cỗ truyện chan chứa tiềm năng như vậy này nhé.

Mê BL

Ra chap tiếp chuồn ạaaaa thông thường ngày loại 6 rời khỏi tuy nhiên sao tuần này ko rời khỏi chap mới mẻ dạaaaa 🥲🥲🥲🥲

soyamilk

Sao 2 tuần rồi vẫn chưa tồn tại chap 27 vậy tớ =.=. Huhu trông ngóng mỏi mòn

conbanhbeodanmeboylove

ủa sao lâu r vẫn ko rời khỏi chap mới mẻ nữa v 😞

Anh Đặng

khum biết lúc nào sẽ sở hữu được chap mới mẻ, hóng qué è

Món cay số một của catchuki

Mình xin xỏ chất vấn là chừng nào là rời khỏi chap z ? Thông thường tiếp tục rời khỏi như lịch sản phẩm tuần tuy nhiên nhưng mà vài ba tuần ni ko thấy rời khỏi chap ms nx, rất có thể mang lại mik bik tại vì sao chx rời khỏi được ko ạ?

Sany

Trả lời  Món cay số một của catchuki

03/01/2022 12:45 chiều

Mình vẫn thông tin bên trên facebook rồi tuy nhiên. Tác fake nghỉ ngơi 2 tuần ko rời khỏi chap.

Thuy Thu

Truyện hoặc quá

Dương Ánh

Hic

Hương Lê

Quả là một trong những thời hạn tuyệt đẹp mắt, cảm ơn quý phái vẫn dịch thật nhiều. Tôi tiếp tục cực kỳ ghi nhớ ý trung nhân truyện này trên đây, niềm hạnh phúc nhé Dong Jea, Tea Oh và Tea Jun

Hương Lê

Lẽ rời khỏi nên soát lại chủ yếu miêu tả trc Lúc commet:|

Thục Nhi Nguyễn Xuân

Thục Nhi Nguyễn Xuân

Thành viên

28/01/2022 9:21 chiều

Aaaaaa xĩu dòng sản phẩm đùng luônnn, tăng cấp trang web nên nó thời gian nhanh rộng lớn khi thông thường ấy, chứ bao nhiêu lúc trước tui đợi ham muốn chán nản vong hồn luôn luôn cơ

Gia Kỳ Tiêu

Có ai biết Twitter của người sáng tác cỗ này sẽ không ạ ?

Hủ vẫn với mái ấm 😘 ( má mì của những thụ )

Hủ vẫn với mái ấm 😘 ( má mì của những thụ )

14/02/2022 12:40 sáng

Định gọi truyện tuy nhiên dòng sản phẩm thông tin : TOP ĐA NHÂN CÁCH :))) ko sao tui tiếp tục gọi :)))
Sắp ik học tập ngôi trường òi , ko onl nhằm gọi truyện được 👊😔

Thảo

Truyện hoặc gớm ghiếc..

Thảo

👍

Vô danh

Chút mừng ✨aaaawwww xúc cảm gì trên đây vừa vặn mừng vừa vặn buồn vì như thế không còn chap

nhà ngoại

có ai bt social của người sáng tác ko nếu như bt phát biểu mang lại tôi với nha

Hân Nguyễn

Cuối nằm trong .. thấy được cái brand name truyện được thay cho thay đổi ở phút sau cùng thực hiện thấy yên ổn lòng thế nhỉ . Cám ơn team sany vì như thế vẫn dịch . Cám ơn người sáng tác và chúc “3 người” niềm hạnh phúc nhe ☺

Lee Vi

Má…. Tui gọi hoàn thành loại nhân duyên ko liệu có còn gì khác núi tiếc, vĩnh biệt những đồng răm, tui thăng trên đây 😇

huynkank

mình xin xỏ những cỗ he ngọt xỉu nv nữa chuồn ạ huhu

Blteam

Cho bản thân chất vấn người sáng tác này còn kiệt tác nào là không giống ngoài tình đẹp mắt ko nguyên lành ko ạ.

My My

Truyện vẽ đẹp mắt kinh khủng 🥺

chim sẻ

cho tớ liên kết tweet cuat người sáng tác được khoong

nooblue23

Nhảy hố lẦn 2 🥰

Atinu

Đây là tuyệt tác vì như thế ko có những lúc nào thì cũng H thực hiện tui ngán mún xĩu
Cái kết quá ăn ý trái ngược tym toi
Mong cả 3 mãi hạnh phúc❤️‍🔥

windy

đa nhân cơ hội chứ ko nên 3p á, đang được ghiền 3p

thimaithyh

Ume

Bổn cung cướp zợ của bao nhiêu anh top =-)))

Bổn cung cướp zợ của bao nhiêu anh top =-)))

02/10/2023 6:01 sáng

Xem thêm: tái sinh trở lại chồng cũ khóc lóc cầu xin tái hôn

t cày cỗ này dường như 3 chuyến rồi ý nhma không biết twitter của người sáng tác nên là mái ấm oi hoặc mnf bic thì mang lại t xin xỏ chứ t mê mệt cỗ này lắm r ý huhuh

Kiệm lời

Truyện hoặc vc