tôi chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: tôi chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên căn nhà bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện lộc vì thế Triệu Viện, ko ưu nhã vì thế Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân ái có một không hai nhập mái ấm gia đình, tuy vậy bọn họ trình bày như thế là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Lúc, cô đột ngột tắt hơi vì thế căn bệnh nan nó.

Cô mới mẻ trừng trị hiện nay số phận Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn thuần nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, do đó mới mẻ đem kết viên thê thảm như thế.

Trở về một lần tiếp nữa, trong thâm tâm Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang hành lý rời xa những người dân nhập mái ấm này, cút triển khai xong trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật đem số phận.

Cô cút rồi, nhập căn nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên trình bày, nó cần rất rất tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ vương u, anh nhị lạnh lẽo lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: tải game thời không triệu hoán

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng chuyến trông thấy cô, lỗ tai đều đỏ chót như hạn chế đi ra huyết, tuy nhiên lại fake cỗ lạnh lẽo lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể làm cho tôi yên lặng được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nhìn Minh Khê xinh đẹp nhất lạnh nhạt, lo lắng không yên Lúc cô ko hề đem dự định về bên.

Vừa ấn định bước cho tới thì bọn họ đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua chuyện nhị mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn lối người này cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu sau đây, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy rất rất nhức nhối ——

#Anh nghĩ về em ham muốn theo đuổi xua đuổi anh, thành phẩm em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ấy tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột trừng trị wifi???#

Xem thêm: sakura thủ lĩnh the bài phần 3

#Làm cột trừng trị wifi cũng khá được, bà xã à, em rất có thể nhìn anh một chút ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.