tôi là người thuần hóa bóng đêm

                  
                       

Tuy rằng Maurice không thích nhận thù hằn lao, tuy nhiên Tạ Viễn đương nhiên ko thể thiệt sự ko trả, chứ phát biểu chi Maurice là thầy dạy dỗ mang đến Tu Hữu, mặc dầu là thời hạn cộc vậy cũng cần phải tôn sư trọng đạo, còn nếu như không thể người sử dụng chi phí mô tả ý tứ như thế hoàn toàn có thể mời mọc một giở cơm trắng cũng chính là thế tất.

Hẹn Maurice nhập phụ thân giờ chiều, như thế dạy dỗ Tu Hữu kết thúc là cho tới bữa cơm trắng, năng nổ như thế chắc chắn rằng Maurice cũng sẽ không còn kể từ chối đâu.

Bạn đang xem: tôi là người thuần hóa bóng đêm

Vì thế, trời một vừa hai phải sáng sủa, Tạ Viễn ngay tắp lự sẵn sàng nguyên vật liệu nấu bếp, dự tính thực hiện bữa tối thiệt phong phú và đa dạng báo đáp thú nhân này.

Đến thời hạn ước ấn định, đích thị giờ Tạ Viễn đem theo đuổi nhị đứa nam nhi nằm trong Maurice họp mặt ở cửa ngõ trở nên.

"Tôi nằm trong Mạn Mạn ở một phía để ý anh ko lo ngại chứ?" Tạ Viễn mỉm cười căn vặn.

Maurice đương nhiên sẽ không còn xem xét, nhị người rộng lớn một vừa hai phải chat chit một vừa hai phải đem theo đuổi nhị đứa nhỏ thoát ra khỏi cửa ngõ trở nên, khi ngang qua chuyện cửa ngõ trở nên thì thủ vệ lên giờ đồng hồ xin chào căn vặn, đều là người dân nhập trở nên, vô cùng thân thuộc cho nhau.

Tạ Viễn kéo Hải Mạn, Maurice nằm trong cậu sóng vai bước, Tu Hữu chuồn phía bên trái Maurice đang được vô cùng hạnh phúc căn vặn vài ba yếu tố. Một group bốn người nhìn bóng sườn lưng bất ngờ cho những người tớ xúc cảm thiệt hoà ăn ý, phảng phất tựa như một mái ấm gia đình vậy, thực hiện mang đến thủ vệ gác cổng nhìn bao nhiêu phen. Sau Lúc bóng tư người chúng ta trọn vẹn khuất núi thì bao nhiêu thủ vệ cơ ko nhịn được nhưng mà chén bát quái ác lên.

"A Viễn sở hữu cần tiếp tục sở hữu người theo đuổi xua không?" Ông chú gác cổng A vuốt cằm tư duy.

Xem thêm: ăng nhăng nhăng là gì

Ông chú gác cổng B lòi ra vẻ mặt mày trầm lặng, "Xem đi ra rất khác, nhị người hẳn là bằng hữu mới mẻ biết nhau ko lâu."

"Nhưng A Viễn đem theo đuổi cặp sinh song nằm trong hắn tớ ra phía bên ngoài trở nên, nếu mà mới mẻ thân quen, làm thế nào cậu ấy đơn giản nhằm nhị đứa nam nhi báu vật nằm trong thú nhân cơ thân ái cận như thế chứ?" Ông chú gác cổng C rung lắc đầu phản chưng.

"Thật sự mới mẻ thân quen, ngày ngày hôm qua tôi trực ở trên đây, thú nhân Lang tộc cơ mới mẻ nhập trở nên, chuồn nằm trong còn tồn tại một phái mạnh thú nhân Hổ tộc và một phái đẹp thú nhân Xà tộc." Ông chú gác cổng D tức thì hỗ trợ thông tin bản thân biết.

"Ừm, chắc hẳn rằng sở hữu ẩn tình gì đây" Ông chú gác cổng A lòi ra nụ mỉm cười như phát biểu mang đến quý khách biết lời nói này nên phân tích và lý giải là 'Ừm, chắc hẳn rằng sở hữu gian tham tình'.

Xem thêm: nhật ký trọng sinh của tra nữ

"Tôi tiến công cược chúng ta chắc chắn tiếp tục cải tiến và phát triển thêm 1 bước." Ông chú gác cổng D phát biểu cứng cáp như đinh đóng góp cột, phảng phất trước đôi mắt tiếp tục thấy hình hình họa song tình nhân lao vào lễ lối.

"Tôi vẫn đang còn vướng mắc." Ông chú gác cổng C xua tay lên giờ đồng hồ, "A Viễn tuy rằng phát biểu đem theo đuổi nhị đứa trẻ con, tuy nhiên tuổi thọ cậu ấy ko rộng lớn, vóc siêu mẫu tính cơ hội một vừa hai phải ôn nhu thân ái thiện nhân duyên vô nằm trong đảm bảo chất lượng, một vừa hai phải sở hữu tay nghề nghiệp may ăn mặc quần áo đảm bảo chất lượng, việc mái ấm cửa ngõ phòng bếp núc lại càng đảm bảo chất lượng, bạn đời tri kỷ của cậu ấy tiếp tục tổn thất thì coi như là 1 trong những thuần người đơn thân vậy sao nhiều năm vừa qua không tồn tại người theo đuổi xua chứ a?"

"Ngốc." Ông chú gác cổng B giành phát biểu trước so với ông chú gác cổng C thực hiện vẻ mặt mày khinh thường bỉ, "Mọi người đều biết rõ, sau thời điểm thuần người nằm trong phái mạnh thú nhân phối hợp sinh đi ra hài tử, bên trên khung hình thuần người này sẽ đem vị thuộc sở hữu phái mạnh thú nhân cơ. Nhìn thú hình Tu Hữu ngay tắp lự biết thú hình bầu các bạn tiếp tục khuất cơ của A Viễn là 1 trong những con cái sói Trắng, càng là thú hình mạnh mẽ và tự tin thì đại biểu vị càng thực hiện cho những thú nhân không giống cảnh giác nằm trong lảng rời. Hơn nữa thú hình người dân điểm này số đông là động vật hoang dã ăn cỏ, phiên bản năng so với động vật hoang dã ăn thịt thường rất lo lắng, ông từng gặp gỡ một con cái dê lại theo đuổi xua một con cái sói khi nào chưa? Cho nên A Viễn tuy vậy đảm bảo chất lượng, tuy nhiên trong trở nên Ulla thiệt không tồn tại bao nhiêu người hoàn toàn có thể xử lý phiên bản năng kinh hoàng hãi nhưng mà theo đuổi xua cậu ấy. Hơn nữa tâm tư nguyện vọng của A Viễn vẫn luôn luôn bịa bên trên người nhị đứa nam nhi báu vật, so với tình thân của những người khác ví như là tự động hóa không thích tiêu thụ, phái đẹp thú nhân cá tính thướt tha điểm đó lại nhiều, A Viễn không tồn tại ai theo đuổi xua là chuyện vô cùng thông thường."