tôi thăng cấp một mình 2

Solo Leveling (Thăng Cấp Một Mình) là 1 trong những trong mỗi cỗ manhwa được Reviews hoặc nhất của Nước Hàn. Hiện kiệt tác này đang được gửi thể trở nên anime và lấn Sảnh lịch sự cả live action vô thời hạn cho tới.

Anime Solo Leveling (tên giờ đồng hồ Nhật: Ore Dake Level Up Na Ken) dự loài kiến tung ra vô năm 2024 và lúc này tất cả chúng ta vẫn biết với từng nào luyện sẽ tiến hành trình chiếu trong đợt thứ nhất. Thật tuyệt hảo, số lượng lên tới mức 23 cho tới 25 luyện. Mùa thứ nhất sẽ tiến hành tạo thành nhì phần, tuy nhiên cả nhì sẽ tiến hành tạo ra vô nằm trong 1 năm.

Bạn đang xem: tôi thăng cấp một mình 2

Solo Leveling mùa thứ nhất sẽ sở hữu được từng nào tập? - Hình ảnh 1.

Với phỏng nhiều năm tối nhiều 25 luyện, tập phim với đầy đủ không khí nhằm cải cách và phát triển mẩu chuyện và hero một cơ hội thỏa xứng đáng. Chia mùa 1 trở nên nhì phần cũng là 1 trong những lựa lựa chọn mưu trí, quan trọng khi cả nhì sẽ tiến hành tạo ra vô nằm trong 1 năm. Như vậy hùn group phát triển với thời hạn nhằm tinh ranh chỉnh những cụ thể nhưng mà ko thực hiện hạn chế quality, đáp ứng vẫn thú vị người theo dõi.

Xem thêm: ăng nhăng nhăng là gì

Về đội hình triển khai dự án công trình, tất cả chúng ta với Shunsuke Nakashige lãnh đạo nội dung và Noboru Kimura ghi chép kịch bạn dạng. Phần nhạc phim vì thế Hiroyuki Sawano (người từng thao tác làm việc mang lại Attack on Titan, Blue Exorcist và Kill la Kill) phụ trách. Sở phim được studio A-1 Pictures phát triển, đó cũng là chiếc rốn của nhì cỗ anime nổi tiếng Sword Art Online và Kaguya-sama: Love Is War. Với những cái thương hiệu này, nói theo cách khác rằng tập phim được phát triển với dàn nhân sự quality.

Xem thêm: đùa k vui tôi đã căng

Solo Leveling mùa thứ nhất sẽ sở hữu được từng nào tập? - Hình ảnh 3.

 Solo Leveling được ghi chép vị Chugong và xuất bạn dạng từ thời điểm năm năm nhâm thìn cho tới năm 2018, thu thập tổng số 270 chương vô 14 luyện lênh láng tuyệt vời. Cốt truyện hé rời khỏi vô một trái đất điểm những Thợ săn bắn với sức khỏe chiến tranh nhằm đảm bảo an toàn loại người ngoài sự xâm lăng của tai ác vật. Nhân vật chủ yếu, Sung Jin-Woo, khởi điểm là Thợ săn bắn yếu đuối nhất, tuy nhiên có được một sức khỏe bí hiểm gọi là "Người chơi", trả anh vô tuyến phố lênh láng những cuộc phiêu lưu nguy nan tuy nhiên mê hoặc.

Có điều, nhường nhịn như khi Solo Leveling được gửi thể trở nên anime, mặc dù tình tiết công cộng vẫn được không thay đổi tuy nhiên nó sẽ tiến hành thay cho thay đổi không giống chuồn một trong những phần nào là bại liệt đối với những gì nhưng mà fan hâm mộ vẫn phát âm vô cỗ truyện Nước Hàn. Tên của những hero chủ yếu cũng rất được gửi về giờ đồng hồ Nhật. Ví dụ như hero Sung Jin-Woo tiếp tục thay đổi trở nên Shun Mizushino. Bối thước phim cũng thay cho thay đổi kể từ Seoul lịch sự Tokyo.