tổng tài câm sủng vợ

Trương Tú Anh dường như không thể Chịu được không dừng lại ở đó, kể từ trong cổ họng cô vạc đi ra những giờ đồng hồ rên kiều mị, say đắm lòng người, cả khung người như với thủy triều lên đong ăm ắp xúc cảm, cô khát khao anh, ham muốn anh lấp ăm ắp bản thân, ko lúc nào với cảm biến được xúc cảm vừa phải hưng phấn vừa phải khát khao cho tới như thế. Nơi nhạy bén của cô ấy đang được ướt đầm, Lăng Quốc Thiên đã và đang không thể miếng vải vóc bên trên người.

Anh trườn lên khẽ hít lên bầu ngực cô căng cứng của cô ấy, Trương Tú Anh rướn người tiếp nhận nụ hít của anh ấy, vật to tát rộng lớn của anh ấy nhẹ dịu đột nhập nhập khung người cô, từng chút từng chút ma mãnh sát với cô, môi anh phiên lần từng cô Lúc nhị song môi vấp nhau cũng chính là khi tiết tấu của anh ấy chính thức nhanh chóng dần dần.

Bạn đang xem: tổng tài câm sủng vợ

Toàn thân thuộc Trương Tú Anh đắm chìm, cô như phi thuyền nhỏ dập dềnh thân thuộc biển, hàng nghìn lớp sóng xô cô chìm nổi cùng theo với tiếng động trầm khàn của anh ấy gọi thương hiệu cô không còn phiên này cho tới phiên không giống, như 1 sự xung khắc thâm thúy nhập tâm cẩn anh. Cô căng bản thân hòa theo gót tiết tấu của hình ảnh, đón lấy nhịp độ của anh ấy.

Hai khung người quấn lấy nhau ko rời, từng tấc domain authority thịt như ham muốn hòa nhập nhau. Khắp căn chống tràn ngập mùi hương hoan ái. Tiếng anh gọi thương hiệu cô khẩn thiết hòa quấn nằm trong giờ đồng hồ rên kiều mị của cô ấy. Ngoài trời những bông tuyết nhẹ dịu rơi như ham muốn thực hiện nền cho tới bạn dạng hòa tấu thân thuộc nhị quả đât đang yêu thương nhau cuồng sức nóng.

Trương Tú Anh tỉnh dậy đang được là chín giờ sáng sủa, Lăng Quốc Thiên đang được không thể ở sát bên cô.

Trương Tú ANh khẽ cựa bản thân toàn thân thuộc với chút nhức nhối tuy nhiên khung người lại sở hữu cảm xúc thoải mái thoải mái và dễ chịu, sau đó 1 tối chuyển động kịch liệt. Chắc hẳn giờ này quý khách nhập ngôi nhà đã và đang đoán đi ra chuyện tối qua loa thân thuộc nhị người chúng ta.

Trương Tú Anh soi gương coi những vệt hít bên trên cổ, mặt mũi cô lại đỏ lòe lên, cô rời nệm lần cho bản thân một cái áo kín cổ khoác nhập tiếp sau đó mới mẻ cút tiến công răng rửa ráy. 

Có giờ đồng hồ gõ cửa ngõ vang lên, Trương Tú Anh còn chưa kịp bước đi ra đang được thấy Lăng Quốc Thiên bế Tiểu Mỹ cút nhập. Thấy u cô bé nhỏ sà nhập lòng Trương Tú Anh nũng nịu. 

“Mami coi con cái và Papa đang được tìm ra gì này” Cô bé nhỏ vừa phải thưa vừa phải móc nhập bâu áo đi ra một trái ngược thông đang được thô fake lên huơ huơ trước mặt mũi Trương Tú ANh. “Mami thấy với rất đẹp không?” 

Lăng Quốc Thiên thấy Tiểu Mỹ gọi bản thân là Papa trước mặt mũi Trương Tú Anh thì vui sướng mừng cho tới nỗi cười cợt ko thôi. 

Xem thêm: sủng thiếp ở vương phủ

“Rất rất đẹp, tuy nhiên sao con cái ko gọi là chú Lăng?”

Trương Tú Anh kinh ngạc trước cơ hội xưng hô của Tiểu Mỹ. Mặc cho dù việc cô bé nhỏ gọi Lăng Quốc Thiên là thân phụ chỉ với là yếu tố thời hạn, tuy nhiên cô vẫn đang được lần cơ hội thưa cho tới con cái thế này cho tới dễ dàng nắm bắt nhất về quan hệ thân thuộc nhị người chúng ta, ko ngờ cô còn còn chưa kịp nghĩ về đi ra cơ hội thì từng chuyện đang được gửi biến chuyển cho tới nút này. 

“Anh, Anh đang được thưa gì với con cái bé nhỏ rồi?” Trương Tú Anh bức ruột căn vặn Lăng quốc thiên. 

“Anh vốn liếng là thân phụ của Tiểu Mỹ tuy nhiên, nên ko Con gái” Lăng Quốc Thiên vẫn cười cợt kể từ nãy cho tới giờ fake tay vuốt tóc Tiểu Mỹ , thưa với cô bé nhỏ. 

“Papa là ông chồng của mami thì tất yếu là thân phụ của Tiểu Mỹ rồi.” Cô bé nhỏ gật đầu cứng nhắc. 

Trương Tú ANh thở đi ra một khá, té ra anh với cơ hội phân tích và lý giải giản dị và đơn giản cho tới vậy. Tiểu Mỹ đu bên trên người Trương Tú Anh một ít thơm nức thơm nhị má cô tiếp sau đó xòe tay về phía Lăng Quốc Thiên cô bé nhỏ vẫn mến được papa bế rộng lớn, ngồi bên trên lòng Papa cô bé nhỏ thấy bản thân thiệt to lớn. 

“Nhưng... chúng ta Marry của con cái thưa, ham muốn trở thành Vợ ông chồng thì nên thực hiện lễ cưới, được Chúa ghi nhận. Mami và papa đã thử lễ cưới chưa? Con được coi hình ảnh cưới của Papa và mami chúng ta Marry rồi, đặc biệt rất đẹp.” Tiểu Mỹ gãi đầu tâm sự vướng mắc của tôi. Từ lâu cô bé nhỏ luôn luôn ước ao được tham gia một ăn hỏi tương tự ăn hỏi nhập hình ảnh của ba mẹ chúng ta Marry con bạn học tập nằm trong lớp kiểu mẫu giáo với bản thân. 

Xem thêm: nỗi vương vấn của hạ tiên sinh vietsub

“Nhất tấp tểnh rồi, Tiểu Mỹ đang được hoàn thành trọng trách thực hiện thần Cupid.Vậy Tiểu Mỹ với đồng ý hùn Papa sẵn sàng lễ cưới và thực hiện cục cưng tung hoa nhập lễ cưới của papa và mami không?” Lăng Quốc Thiên ghé sát nhập tai Tiểu Mỹ thì thì thầm, nỗ lực hạ thấp giọng nhằm Trương Tú Anh ko nghe thấy. 

Nghĩ cho tới bản thân sẽ tiến hành khoác cái váy White tinh ma bồng bềnh tay thay cho giỏ cánh hoa như trong số ăn hỏi tuy nhiên bé nhỏ coi được bên trên TV, đầu Tiểu Mỹ gật như gà phẫu thuật thóc đồng ý với Lăng Quốc Thiên. Bé còn không bao giờ quên ngoéo tay lưu giữ kín đáo nằm trong anh. 

“Hai bà con cái với chuyện gì ỉm mami nên không?” Trương Tú Anh thực hiện diện mạo khảo sát tiến bộ lại sát.