tổng tài cưng chiều vợ yêu

Đọc truyện Tổng Tài Daddy: Cưng Chiều Vợ Yêu Vô Hạn bên trên dug.edu.vn. Cập nhật Full sớm nhất có thể Tổng Tài Daddy: Cưng Chiều Vợ Yêu Vô Hạn người sáng tác Uyên Uyển Thanh Ca bên trên Sky Truyện nằm trong phân mục Ngôn Tình, Đô Thị, Teen. Sky truyện online, trang web truyên online hoặc nhất
Hạ Vy Vy kể từ nhỏ tiếp tục sinh sống vô cô nhi viện, cho tới một hôm cô với cùng một cuộc gặp mặt dở khóc dở mỉm cười với vị Đại yêu tinh vương vãi két giờ đồng hồ Lăng Ngạo Thiên, kẻ tuy nhiên không có ai dám động, tuy nhiên lại bị cô chửi tét tát.

Cô cũng có thể có một cuộc tình với cùng một chàng trai, tuy nhiên lại bị phản bội, nhằm rồi sau này lại hội ngộ hắn, hắn lại treo bám cô.

Bạn đang xem: tổng tài cưng chiều vợ yêu

***

"Khốn kiếp! Không thương gì không còn nữa!"

Trái khu đất tròn trặn thế tuy nhiên cô lại van lơn vô thực hiện nhân viên cấp dưới của Lăng Đế. Oan gia ngõ hẹp bắt gặp được anh, Lăng Ngạo Thiên, tổng giám đốc tập đoàn lớn Lăng Đế cao cao bên trên thượng là ước mong của những cô nàng. Nào ngờ từ là 1 người qua quýt đàng cô lại phát triển thành trợ lí thân ái cận của anh:

"Tôi ko thực hiện, bỏ hợp ý đồng đi!"

"Em ko thực hiện thì bồi thông thường chi phí hợp ý đồng mang đến tôi."

Thật xui xẻo, sao hắn lại là ông mái ấm của cô ý được cơ chứ!

Cô bất lực, nổi khùng lại ngán ghét bỏ hắn: "Anh được lắm."
______________

Lăng Ngạo Thiên góc nhìn trìu mến, lại sở hữu phần quỷ quyệt người sử dụng chiêu mỹ phái nam tiếp bảo:

"Chúng tao kết duyên đi!"

Xem thêm: after midnight skin chap 1

"Anh ở mơ đi!" Hạ Vy Vy lúng túng, đỏ au mặt mày thưa.

Đại yêu tinh vương vãi một người giá buốt lùng cao ngạo lại ham muốn kết duyên với cô, thực sự ấu trĩ, cả đời tôi cũng ko lấy anh!

Một tối sai lầm không mong muốn kéo theo việc mang bầu.

Lăng Ngạo Thiên ngồi ở ở bên cạnh cô, đẩy cô vô tường ɭϊếʍ mép:

"Bà xã, tất cả chúng ta tiếp tục kết duyên rồi." Bàn thờ tay của anh ý nâng cằm của cô ý bỏ trên một nụ hít.

"..."

Hạ Vy Vy thở dốc vì như thế nụ hít của anh ý, ko được bị sắc đẹp cơ thực hiện mang đến linh hồn điên hòn đảo được! Thai phụ như tôi lại sở hữu người ông xã soái rất đỗi sao tuy nhiên sinh sống được cơ chứ! Lăng Ngạo Thiên nở nụ mỉm cười khiêu gợi: "Đến trên đây với anh, bảo bối!"

Ngày thông thường hoá ra vẻ giá buốt lùng với những người không giống, tối cho tới lại phát triển thành cái thương hiệu cố kỉnh thú bóc tách lột người tao.

Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

Lăng Ngạo Thiên vuốt tóc của tôi lên, toá cà vạt ra: "Phạt em.. tối ni ko mang đến em ngủ!" Nhưng chủ yếu vì vậy.. tiếp tục yêu thương nhau kể từ khi nào!
===

Tác giả: Uyên Uyển Thanh Ca (Meow)

Tên đái thuyết cũ: Tổng Tài Này Thật Đáng Ghét!
Tên đái thuyết mới: Tổng Tài Daddy: Cưng Chiều Vợ Yêu Vô Hạn