tổng tài daddy không thể trêu

Đột nhiên địa điểm ban nãy của Lâm Tinh Hạo lại sở hữu một người không giống ngồi xuống.

Lê Yên ngắng đầu, Mặc Trạch Dương bó tay, đôi bàn chân thanh trang ham người vắt chéo cánh, thẳng chế nhạo cô: “Lê Yên, đôi mắt nhìn của cô ý cũng thiệt tầm thường!”

Bạn đang xem: tổng tài daddy không thể trêu

Lê Yên sở hữu chút tức dỗi nói: “Mặc Trạch Dương, này là địa điểm ngồi của người sử dụng tôi, mời mọc anh tách ngoài, còn tồn tại ko được hạ thấp phái mạnh thần của tôi.”

*ÒI Nam thần của cô ý à?”

Mặc Trạch Dương cảm nhận thấy tối ni càng sở hữu trò sung sướng, chuyến trước bị cô uy hiếp, sau cùng cũng hoàn toàn có thể báo thù oán rồi.

Đôi đôi mắt xinh đẹp nhất của Lê Yên nhìn anh, cỗ lễ phục dạ hội color tím khiến cho cô tương tự một hoa lá hồng khoe sắc, hấp dẫn lại ham người.

Mặc Trạch Dương nhìn chằm chằm nhập ánh nhìn cô, ko ngoài xẹt qua quýt một tia âm u, chuyến trước tiên cảm nhận thấy người phụ nữ giới này tức dỗi lên lại vừa phải đôi mắt cho tới thé.

“Anh chớ sở hữu lộn xôn.” Lê Yên cảnh cáo anh.

“Lần trước uy hiếp tôi, cô ko cần là vô cùng rời khỏi vẻ sao? Tôi thưa cho tới cô biết, tôi là 1 trong người thù oán mềm, còn là 1 trong người dân có thù oán vớ báo.”

Mặc Trạch Dương nhếch mồm, nụ mỉm cười ham hoặc lại vừa phải nguy nan.

Lê Yên nhận ra Hứa Tâm Duyệt rời khỏi kể từ chống lau chùi và vệ sinh, cô sở hữu chút ko khách hàng khí nói: “Bạn tôi quay trở về rồi, anh về vị trí của anh ý cút.”

Mặc Trạch Dương xoay đầu nhìn, ngoan ngoãn ngoãn con quay quay về địa điểm của anh ý, ngược lại ánh nhìn bại liệt ky của nữ giới minh tinh ranh ở kề bên càng thêm thắt ghét bỏ Lê Yên.

Nhìn sắc mặt mày của Hứa Tâm Duyệt, cỗ dáng vẻ tương tự thở phào một khá, cô vừa phải ngồi xuống Lê Yên quan hoài căn vặn han: “Đến rồi sao?”

Hứa Tâm Duyệt mỉm mỉm cười rung lắc đầu: “Không đâu, sở hữu điều nạt cho tới tớ một trận rồi.”

Lê Yên khích động ngay tức khắc nhỏ tiếng nói với Hứa Tâm Duyệt mặt mày cạnh: “Tâm Duyệt, ban nãy tớ gặp gỡ Lâm học tập trưởng, anh ấy cũng ở trên đây.”

Hứa Tâm Duyệt ngay tức khắc hiểu rõ người cô ấy thưa là ai, cô cũng sung sướng mừng thay cho cô ấy: “Vậy sao?”

Xem thêm: phim trường nguyệt tẫn minh tập 36

“Anh ấy vẫn đẹp nhất trai như thế, tuy nhiên trưởng thành và cứng cáp rộng lớn rôi.”

Lê Yên giã thưởng thưa.

Án đôi mắt Mặc Trạch Dương ở kề bên phức tạp vừa phải lạnh lẽo nhạt nhẽo, núm ly cafe, khóa mồm luôn luôn nhớ hiện thị lên ý mỉm cười giễu cợt.

Tối ni, cô quyết định sẵn là tiếp tục không tồn tại duyên với học tập trưởng rồi, chính vì sở hữu anh ở trên đây, anh sẽ không còn nhằm cô đơn giản và dễ dàng được như mong muốn nguyện.

“Chúng tớ cút thôi! Đến hội ngôi trường.”

Lê Yên thấy Mặc Trạch Dương sở hữu chút phiền, xa lánh tức kéo Hứa Tâm Duyệt vùng dậy tách cút.

Ánh đôi mắt Mặc Trạch Dương ko ngoài nhìn bám theo Lê Yên, nữ giới minh tinh ranh đối lập anh ngay tức khắc ghen ghét tị nạnh nói: “Mặc thiếu thốn, tối ni anh là các bạn sát cánh đồng hành của em đó!”

“Chúng tớ thông qua đó đi!”

Mặc Trạch Dương cũng vùng dậy, nữ giới minh tinh ranh đẳng sau cũng hấp tấp vàng bám theo sau.

Trong hội ngôi trường, ở kề bên Cố Thừa Tiêu, Hứa An An tự động cho chính mình là các bạn sát cánh đồng hành của anh ý, thân thích phận của Có Thừa Tiêu ở nhập giới sale, khiến cho ở kề bên anh khi này cũng có thể có một đám người nịnh hót nọt vây xung quanh, hơn thế nữa anh cũng tương đối nhã nhặn tuy nhiên đáp câu nói. với toàn bộ những người dân này.

Lê Yên nằm trong Hứa Tâm Duyệt lao vào, ánh nhìn Lê Yên đương nhiên đang được mò mẫm tìm kiếm Lâm Tinh Hạo, Hứa Tâm Duyệt mỉm mỉm cười đẩy cô: “Đi mò mẫm Lâm học tập trưởng của cậu đi! Tớ cút đi dạo xung xung quanh chút.”

Lê Yên mỉm mỉm cười nói: “Vậy cậu đợi tớ nha, tớ đi kiếm anh ấy rồi cùng với nhau mò mẫm vị trí thì thầm.”

Xem thêm: phim đấu phá thương khung phần 5

*Ừ!” Hứa Tâm Duyệt gật đầu.

Lê Yên thông qua đó, so với những điểm như này, Hứa Tâm Duyệt còn tồn tại chút ko hòa nhập được.

Nhưng, việc làm của cô ý rất cần được cho tới những điểm như này, cô chỉ hoàn toàn có thể kiểu như với vớ toàn bộ cơ thể ở trên đây, mặc dầu thân quen hay là không thân quen, chỉ việc nhận ra đều nhã nhặn gật đầu là được.