tổng tài và cô vợ nhỏ

tong-tai-ba-dao-va-co-vo-nho

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tổng tài và cô vợ nhỏ

Trong 1 căn chống nhỏ kín, bóng tối bao quấn lên cả căn chống. Như con cái tai quái vật ngủ say đang được mở miệng to nhe răng chực đợi nuốt trộng những kẻ lầm đàng lạc lối.

Hứa Trúc Linh cong sườn lưng nằm ở vị trí bên trên chóng, cô cảm nhận thấy bạn dạng thân ái tương tự như bị quăng quật bùa, từ đầu đến chân cứng đờ ko thể động che.

Đêm ni... Là buổi tiệc đính ước của cô ý và một người con trai khác!

Cô nghe thấy giờ xuất hiện, nỗi hoảng hồn hãi nhanh gọn dơ lên, Hứa Trúc Linh run rẩy rẩy nhắm chặt đôi mắt lại, cô hoảng hồn tiếp theo sau tiếp tục xẩy ra chuyện ở ngoài tầm kiểm soát của cô ý.

Nghe đồng cậu phụ vương trong phòng bọn họ Cố xấu xa vô nằm trong, không chỉ có thế tính cách còn tai quái kỳ lạ, giờ dữ tháp canh xa vời. Nghe phong thanh nghe đâu sở hữu tàn tật ở mặt mũi ê, do đó mặt mũi người không tồn tại lấy một người phụ nữ giới.

Vậy nên người nhập thành phố Hồ Chí Minh này, mang lại mặc dù có ham hố cơ ngơi trong phòng bọn họ Cố, cũng không đủ can đảm gả đàn bà mang lại anh tao.

Nhưng căn nhà bọn họ Hứa lại dám.

Nhà bọn họ Hứa thiếu thốn chi phí, tập đoàn lớn Hứa thị đứng trước bờ vực vỡ nợ. Cha của cô ý vay mượn nặng nề lãi, lúc này mặt mũi ê tiếp tục cho tới tận cửa ngõ nhằm yêu cầu nợ, lại còn ham muốn mạng của phụ vương cô.

Cha Hứa Trúc Linh không thể cơ hội nào là không giống, lại ko nỡ quyết tử chị của cô ý, thành quả tất yếu ko cần thiết thưa cũng biết, cô bị thể hiện thực hiện đá kê chân.

Không biết phụ vương của cô ý thực hiện thế nào là, thế và lại rất có thể contact được với đám người thân bọn họ Cố, vội vàng ham muốn đem cô mang lại chúng ta. Nhà bọn họ Cố đương nhiên sướng mừng đồng ý tức thì, mặc dù sao nếu mà đối phương ko nguyện ý, thì cậu phụ vương trong phòng bọn họ thiệt sự sở hữu kỹ năng nên đơn độc sinh sống cho tới già nua... Dù sao anh tao cũng trở nên căn bệnh dịch ê.

Đối phương ko cần thiết tâm trí đồng ý tức thì tức thời, cũng đòi hỏi ham muốn kiểm sản phẩm nhập tối ni.

Kiểm sản phẩm... Nói khó khăn nghe một ít thì đó là đánh giá coi cô còn nhập white hay là không. Đối với cậu phụ vương ê, cô được giờ thét rộng lớn.

Có vẻ như đối phương bất thần về phản xạ này của cô ý, do đó vắng lặng không nói, vài ba giây sau mới mẻ banh mồm nói: "Sợ sao?"

Giọng thưa của những người con trai ê khàn ᴆục, lấy tình hình thời điểm hiện tại của Hứa Trúc Linh, thần kinh trung ương cô căng lên như chạc đàn, do đó cũng ko phân rõ rệt tiếng động này còn có dễ dàng nghe hay là không.

Cô chỉ cảm nhận thấy tiếng nói này còn có chút âm trầm, tương tự như sở hữu khá tức giẫn dữ.

Nghĩ cho tới việc phụ vương của cô ý còn đợi chi phí nhằm cứu vớt mạng, cô nghiến răng, cố nén sự run rẩy rẩy, banh mồm nói: "Có... Có khá hoảng hồn, tuy nhiên nhưng mà em rất có thể xử lý..."

"Bật đèn lên cút, có lẽ rằng bật đèn sáng lên cô sẽ sở hữu xúc cảm tin cậy rộng lớn một ít."

Đối phương vô cùng trang nhã, không tồn tại đòi hỏi vượt lên trên xứng đáng gì.

Người ê nâng tay, ham muốn nhảy công tắc nguồn đèn ở đầu chóng, nào là ngờ bàn tay vừa vặn mới mẻ vươn rời khỏi đã trở nên Hứa Trúc Linh tóm chặt.

Xem thêm: thỉnh cùng ta đồng miên

"Không cần thiết đâu.."

Giọng thưa của cô ý run rẩy run rẩy, tương tự như là đang được cầu van.

Người ngoài phao khuôn mặt của cậu phụ vương hung tợn kђเếק người, mày mặt xấu xa xí, thậm chí còn bên trên mặt mũi còn tồn tại một vết thâm sẹo lớn!

Nếu như bật đèn sáng, với tố hóa học tư tưởng này của cô ý, chẳng nên là tiếp tục hoảng hồn cho tới nút ngất xỉu sao?

Bật đèn... Chuyện này sẽ không thể nào! Có ૮ɦếƭ cũng ko thể bật!

Người con trai ê khá trầm khoác, tương tự như xem sét điều gì, chậm rãi rãi rút tay về.

Bàn tay vĩ đại rộng lớn của những người nọ nhẹ dịu vuốt ve sầu khuôn mặt cô, cô ham muốn ngăn ngừa, tuy nhiên lại không đủ can đảm.

"Ngài... Đây là lượt trước tiên của em, ngài... cũng có thể nhẹ dịu một ít không?"

Cô banh mồm yếu đuối mọn cầu van.

Ngón tay của những người nọ dịch chuyển từ nửa nhị đầu lông mi xuống sinh sống mũi cao thắng của cô ý, song môi, tiếp sau đó là cái cổ thon lâu năm, còn tồn tại song vai còm yếu đuối, xương quai xanh lơ tinh ranh xảo..

Xuống chút nữa, đó là cảnh xuân vô hạn.

Thân thể Hứa Trúc Linh cứng đờ, từ đầu đến chân căng lên, bàn tay nhỏ siết chặt, móng tay ghim thâm thúy nhập lòng bàn tay, đau nhức vô nằm trong.

Người con trai ê hiểu rõ cô hoảng hồn hãi, vẫn điềm tĩnh ko nhanh chóng ko chậm rãi, tương tự như ham muốn chậm rãi rãi bào hao mòn ý chí của cô ý.

"Cô sở hữu biết, tối ni ở ở đoạn này, sở hữu nghĩa gì không?"

"Y... Ý là kể từ ni về sau... Em tiếp tục là kẻ của ngài."

"Ừm, ngược nhiên vô cùng biết điều. Tôi cần thiết một người bà xã, nhưng mà cô thì nên cần chi phí, nhị tất cả chúng ta thực hiện một cuộc trao thay đổi." Khi rỉ tai, bàn tay người này đã chứa đựng Tột Đỉnh đống white nõn tràn đầy của cô ý.

Hứa Trúc Linh rộng lớn như thế, tuy nhiên trước đó chưa từng trải qua quýt xúc cảm xấu xa hổ thế này, khuôn mặt cô đỏ ửng lên, chỉ hận ko thể đâm nguồn vào tường nhưng mà ૮ɦếƭ cút mang lại xong xuôi.

Rõ ràng cô bài xích xích người này như thế, tuy nhiên tối ni lại nên phát triển thành người phụ nữ giới của kẻ ê, sau đây cũng nên thực hiện bà xã của những người ê.

Xem thêm: hải tặc tí hon trái ác quỷ

Người này đã rộng lớn tư mươi, nhưng mà cô mới mẻ chỉ vừa vặn chục tám...

Khoảng phương pháp này, thực sự xứng đáng chê cười!

Có lẽ, trên đây đó là số phận của cô!