tong tai yeu vo nho nhan

"Nếu như cậu tía mái ấm chúng ta Cố đang được chất lượng vì vậy, tiếp tục chiều chuộng người phụ phái nữ của tớ vì vậy, thế thì vì sao anh tớ lại cút trước, cũng ko cho tất cả những người ở lại trả cô trở về?”
Lời này một vừa hai phải thổ lộ, sườn lưng của Hứa Trúc Linh tức khắc cứng đờ.
Cô hòn đảo đôi mắt, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ đáp lại: “Ai phát biểu ko có? Qua năm phút nữa lái xe tiếp tục cho tới, tôi ngóng ở cửa ngõ ko được sao? Ai domain authority, tôi đã và đang phát biểu là ko cần thiết cho tất cả những người cho tới đón, vì vậy thì phô trương vượt lên, tuy nhiên anh ấy lại ko nghe!”
“Có thiệt không? Vậy thì tụi tôi tiếp tục ngóng ở phía trên tăng năm phút nữa, coi coi với thiệt sự như lời nói của vị này phát biểu không!” Phóng viên cười cợt khẩy một giờ đồng hồ, một mực đề nghị đứng đợi nằm trong cô.
Trong lòng Hứa Trúc Linh lộp độp một giờ đồng hồ, không ngừng nghỉ tự động trách cứ phiên bản thân thiện thổ lộ thời hạn vượt lên ngắn ngủi.
Năm phút, bới Output một con xe bây giờ?
Cô nhanh gọn lẹ bịa nguyên nhân mong muốn cút vào trong nhà WC, sau thời điểm lao vào cơ chính thức vắt óc nghĩ về cho tới cơ hội cứu giúp viện.
Cuối nằm trong Hứa Trúc Linh gửi cho chính mình thân thiện bản thân một chiếc lời nhắn, bảo cô bé nhanh gọn lẹ cho tới giải cứu giúp cô.
Người người mẹ chất lượng của cô ý ơi, thực hiện ơn lôi ra con xe Audi A6 của cô bé sắp tới đây cứu giúp cô gấp!
Chờ sau thời điểm cô thoát ra khỏi mái ấm WC, lại ko nghĩ về cho tới bên phía ngoài với 1 con xe black color đang được tạm dừng, phía cửa ngõ xe pháo với 1 người nam nhi trung niên khoác áo bành đang được đứng.
Chiếc xe pháo black color tuyền coi ko rời khỏi thương hiệu gì, tuy nhiên trong cả một người thong manh lù mù về xe pháo như Hứa Trúc Linh cũng hoàn toàn có thể xúc cảm được con xe này sẽ không hề rẻ rúng. Chớ phát biểu chi cho tới người không giống.
Nhìn thấy con xe, ai nấy đều bú mớm một ngụm không khí lạnh.
Người nam nhi trung niên cơ trông thấy Hứa Trúc Linh, ông tớ tương đối cúi người, tiếp sau đó cút vòng rời khỏi xuất hiện xe pháo đàng sau, kính cẩn nói: “Cô Hứa, mời mọc cô lên xe pháo, ngài Cố đang được ngóng sẵn ở Nhà biệt thự, bữa khuya của nhị người và được sẵn sàng xong xuôi."
Hứa Trúc Linh nghe vậy bất giác coi xung quanh tứ bề, cô cảm nhận thấy chắc chắn cậu tía mái ấm chúng ta Cố cơ đang được gắn máy nghe trộm phía trên người cô, nếu mà làm thế nào anh tớ biết ở điểm này xẩy ra chuyện gì?

Xem thêm: thanh gươm diệt quỷ làng thợ rèn tập 4

Bạn đang xem: tong tai yeu vo nho nhan

Nhưng cô không tồn tại thời hạn vì thế dự, vội vã vàng khom sườn lưng ngồi vô xe pháo.
Cô chỉ ước lúc này hoàn toàn có thể nhanh gọn lẹ bay ngoài hiện nay ngôi trường này.
Xe một vừa hai phải chạy, xa lánh tức vỗ vỗ Ⱡồ₦g иgự¢, thở phào một tương đối thoải mái.
Mà thời điểm hiện tại, phía bên trong con xe bạc tỉ, lái xe kinh ngạc cảm thán: “Ngài Cố, ko nghĩ về cho tới cô Hứa lanh lợi vì vậy, hùn ngài giảm sút nhiều phiền nhiễu khô
không quan trọng. Những phóng viên báo chí cơ tôi tiếp tục nhanh gọn lẹ cho tất cả những người cút xử lý, vô cùng sẽ không còn nhằm thông tin này xuất hiện nay trước đôi mắt ông cụ Cố."
"Không cần thiết." Người nam nhi cởi mồm ngăn ngừa, khóe mồm khẽ nhếch lên, lòi ra nụ cười cợt như với như ko.
Trong bóng tối, hai con mắt như chim ưng cơ nồng đậm sự hào hứng.
Lúc cô nàng ngốc này phát biểu tía chữ "người nam nhi của tôi", sao anh lại đùng một cái cảm nhận thấy kiêu ngạo chứ?
Anh trả tay lên sờ mũi, lái xe nhạy bén bén trừng trị hiện nay, tiếp sau đó tức khắc hiểu rời khỏi, phía trên đó là thói quen thuộc của ngài Cố sau thời điểm coi trúng con cái bùi nhùi.
Xem rời khỏi ngài ấy không chỉ là coi đối phương như đối tượng người dùng kết duyên, tuy nhiên còn tồn tại ý nghĩa sâu sắc không giống.
“Tôi mong muốn toàn cỗ tư liệu về cô ấy... Còn nữa, tìm hiểu hiểu coi cô ấy mến loại nam nhi thế nào là."
"Vâng, tôi tiếp tục thực hiện tức thì."
Chim ưng, đang được mong muốn săn bắn mồi!
Rất nhanh chóng, thông tin ngày thời điểm ngày hôm nay đang được xuất hiện nay ở vô tay người vậy quyền ở trong nhà chúng ta Cố, Cố Chí Thanh trong năm này 60 tuổi tác, tuy nhiên thân thiện thể vẫn mạnh bạo.
Ông Cố một vừa hai phải coi một vừa hai phải cười cợt ha hả, tiếp sau đó chỉ vô hình hình ảnh của Hứa Trúc Linh bên trên màn hình hiển thị, nói: “Chính là cô nhóc này, cô nhóc này chắc chắn được xem là con cái dâu của tôi! Chính là con cái bé! Nhanh chóng replay của tôi cho tới thằng nhóc thối cơ, nhanh chóng rước cô nhỏ xíu này về mái ấm, tôi cực kỳ thích!"
Cuối nằm trong, Hứa Trúc Linh đứng trước mặt mày 1 căn Nhà biệt thự, trợn đôi mắt há hốc mồm. .
Quản gia xuất hiện rộng lớn, kính cẩn nói: “Cô Hứa, tôi là quản ngại gia ở phía trên, cô hoàn toàn có thể gọi tôi là chú An. Ngài Cố còn một trong những chuyện rất cần được xử lý, cực kỳ nhanh chóng tiếp tục trở về ăn bữa khuya nằm trong cô.”
Trong lòng Hứa Trúc Linh kêu cực không ngừng nghỉ, cô còn lâu mới mẻ thèm ngồi ăn khuya cùng theo với ngài Cố kia!
Cô thiệt sự chỉ thuận mồm phát biểu thôi mà!