top truyện ngôn tình hay nhất

1. Từng sở hữu một tình nhân tôi như sinh mệnh - Thư Nghi

Đã từng sở hữu một tình nhân tôi như sinh mệnh của người sáng tác Thư Nghi là một trong những mẩu truyện giàn giụa xúc cảm về sự việc tận nằm trong và kiên cố của thương yêu.

Nam chủ yếu Tôn Gia Ngộ và phái nữ chủ yếu Triệu Mai, tuy vậy chỉ mất chục mon cộc ngủi với mọi người trong nhà, tuy nhiên thương yêu của mình trải qua quýt thách thức, kiên cố mãi mãi. Sự đi ra cút yên lặng bình của Tôn Gia Ngộ ko thực hiện nhạt nhòa thương yêu, ngược lại, thực hiện mang lại nó trở thành cao niên rộng lớn. Anh tớ gật đầu đau nhức nhằm bảo đảm cô, kể từ chối sự thân mật và gần gũi với cô nhằm ko thực hiện tổn hại cô.

Bạn đang xem: top truyện ngôn tình hay nhất

Tình yêu thương giàn giụa cảm động và thâm thúy này thực hiện mang lại fan hâm mộ ko thể quên. Câu chuyện không những kể về thương yêu tuy nhiên còn là một lời hứa hẹn sau cùng của Tôn Gia Ngộ, ước cô được niềm hạnh phúc.

Link truyện: https://dtruyen.com/da-tung-co-mot-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh/

Tình yêu thương như khá thở, từng sở hữu người là sinh mệnh của tôi - những lời nói hay

Từng trải qua quýt thương yêu như khá thở

2. Anh sở hữu mến nước Mỹ không? - Tân Di Ổ

Có mến Mỹ không? - Gửi trong thời hạn mon thanh xuân đang được qua

Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy và Lâm Tĩnh, mẩu truyện tình tía người giàn giụa lắng đọng và bi thương, là tranh ảnh ấn tượng của tuổi hạc thanh xuân.

Trần Hiếu Chính là hình tượng của tuổi hạc thanh xuân cuồng sức nóng, là thương yêu mạnh mẽ của Trịnh Vy. Lâm Tĩnh, người con giàn giụa chín chắn, là điểm đến lựa chọn an toàn và tin cậy sau cùng của cô ý.

Trịnh Vy đang được cần đương đầu với việc lựa lựa chọn trở ngại thân thiết thương yêu cuồng sức nóng và sự ổn định ấn định. Dù đưa ra quyết định của cô ý tạo nên giành giật cãi, tuy nhiên tất cả chúng ta ko thể phán xét tuy nhiên ko làm rõ yếu tố hoàn cảnh và tâm lý của cô ý.

Link truyện: https://truyenfull.vn/co-thich-my-khong/

Có mến Mỹ không?

Có mến Mỹ không?

3. Thất tịch ko mưa - Lâu Vũ Tình

Ngày lễ tình nhân 7/7 thường niên, cũng chính là ngày sinh nhật của Thẩm Thiên Tình. Tình yêu thương ngang ngược của bạn bè Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, tuy vậy thực hiện ngược luân thông thường tuy nhiên đẫm giàn giụa xúc cảm.

Ở những khoảnh tự khắc sau cùng của cuộc sống, Thiên Tình thưởng thức mùi vị lắng đọng của thương yêu, phần quà ấn tượng nhất tuy nhiên cô có được. Thẩm Hàn Vũ yêu thương cô như yêu thương sinh mệnh của tôi. Đối với anh, Thiên Tình là cả em gái và người phụ nữ anh nâng niu nhất. Anh ước rằng ở thiên lối, bọn họ tiếp tục gặp gỡ nhau, yêu thương nhau như 1 người nam nhi và một người phụ phái nữ, ko gặp gỡ rào cản này.

Thất tịch ko mưa là chuỗi thảm kịch nhức thương khiến cho fan hâm mộ xúc động, ám ảnh và giàn giụa xúc cảm. Đừng bỏ qua mẩu truyện này.

Link truyện: https://dtruyen.com/that-tich-khong-mua/

Thất tịch ko mưa

Thất tịch ko mưa - quotes

4. Đáng tiếc ko cần anh - Diệp Tử

Đáng tiếc ko cần anh kể về thương yêu đẹp mắt trong mỗi năm ĐH của Hướng Huy và Diệp Tử. Suốt thời hạn cơ, bọn họ say đắm nhập thương yêu tươi trẻ, say mê của tuổi hạc xuân. Nhưng vì thế lí tự mái ấm gia đình, Hướng Huy buộc cần tách xa thẳm Diệp Tử, thanh lịch Anh quốc xa thẳm xôi.

Sau nhiều năm trưởng thành và cứng cáp, khi tái ngộ nhau bên trên quán cháo không xa lạ, tất cả vẫn nguyên vẹn tuy nhiên tình yêu sở hữu còn như xưa? Bà mái ấm quán cháo đang được đợi nam nhi quay trở lại, tuy nhiên Diệp Tử tiếp tục mong chờ và rất có thể gật đầu Hướng Huy một đợt nữa ko, khi nhập ngược tim cô vẫn luôn luôn hiện lên hình bóng của anh?

Link truyện: https://dtruyen.com/dang-tiec-khong-phai-anh/

Đáng tiếc ko cần anh

Đáng tiếc ko cần anh

5. Sẽ sở hữu cục cưng thay cho anh yêu thương em - Minh Hiểu Khê

Sẽ sở hữu cục cưng thay cho anh yêu thương em, kiệt tác khiến cho người gọi bổi hổi xúc cảm. Mễ Ái, đang được trải qua quýt một nguyệt lão tình đẹp mắt với Bùi Dực, người cô coi như thiên sứ với vẻ bề ngoài và tâm trạng tuyệt vời.

Một người nam nhi vì thế thương yêu tuy nhiên quyết tử, trước lúc đi ra cút, anh ấy mỉm cười cợt và thốt lên: 'Anh yêu thương em'. Liệu chúng ta cũng có thể quên được người như thế không? Mễ Ái mò mẫm êm ấm kể từ chàng trai cô hiểu nhầm đang được hiến tặng ngược tim của tôi.

Oán hận, tuyệt vọng, mong chờ... kể từ trang sách trước tiên cho tới sau cùng, người gọi tiếp tục lạc nhập vòng xoáy của những xúc cảm. Đây là một trong những cuốn tè thuyết đặc biệt cảm động, xứng đáng gọi một thứ tự nhập đời và chúng ta ko ăn năn hận vì thế thời hạn dành riêng cho nó.

Link truyện: https://dtruyen.com/se-co-thien-than-thay-anh-yeu-em/

Sẽ sở hữu cục cưng thay cho anh yêu thương em

Sẽ sở hữu cục cưng thay cho anh yêu thương em

6. Tình Yêu Ngọt Ngào - Diệp Lạc Vô Tâm

Tình Yêu Ngọt Ngào là một trong những trong mỗi kiệt tác phổ biến nhất của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện kể về quan hệ thân thiết GS Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng. Bạch Lăng Lăng lấy lòng yêu thương một người bên trên mạng, và hóa đi ra cơ đó là GS mới nhất cho tới giảng dạy dỗ bên trên ngôi trường cô.

Mối tình cần trải qua quýt bao thách thức nhằm nhìn thấy nhau, nhiều khi tưởng như tất cả chuẩn bị vỡ vạc, kỳ vọng mất mặt cút. Nhưng thương yêu rất có thể vượt lên từng trở ngại, 1 năm sau, bên trên quốc gia hoa anh moi, bọn họ lại gặp gỡ nhau một đợt nữa và quyết ko buông tay. 'Tình Yêu Ngọt Ngào? Nó ko xa thẳm xôi, tuy nhiên là đặc biệt sát, chỉ xa nhau chừng một chiếc vuốt nhẹ'.

Link truyện: https://truyenfull.vn/tinh-yeu-ngot-ngao/

Tình Yêu Ngọt Ngào

Mãi mãi là bao xa thẳm - quotes

7. Ngày Em Đẹp Nhất - Điệp Chí Linh

Bạn sở hữu tin cậy nhập sự tồn bên trên của hoàng tử nhập trái đất hiện nay đại? Nếu câu vấn đáp là ko, hãy nhằm bản thân kể cho chính mình nghe về mẩu truyện nhập cuốn tè thuyết Ngày Em Đẹp Nhất. Anh chàng Lục Song luôn luôn dành riêng sự quan hoài và chở che mang lại cô nàng Vệ Nam một cơ hội âm thầm, như 1 người hùng bí mật đợi đợi thời cơ nhằm bảo đảm thương yêu.

Mối mối liên hệ thân thiết Vệ Nam và Lục Song được kiến thiết kể từ sự chậm trễ rãi, tuy nhiên từng bước dịch rời đều được kiểm soát và điều chỉnh một cơ hội cẩn trọng. Hai thế giới ngốc nghếch này đang được chậm trễ rãi tuy nhiên chắc chắn là nhìn thấy nhau, và như nhị con cái ốc sên, bọn họ sau cùng cũng cho tới cùng nhau, kết thúc đẩy mẩu truyện như 1 truyện cổ tích tiến bộ.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ngay-em-dep-nhat/

Chạy bước nhẹ dịu như ốc sên

Chạy bước nhẹ dịu như ốc sên

8. Bản Năng Yêu - Tâm Văn

Thiên thần và hung thần, thương yêu và thù địch hận, những nhức thương và ăn năn hận đang được tạo ra mẩu truyện đẹp mắt tuy nhiên giàn giụa bi thảm của Hạ Vi Lam và Tần Thiên Lãng. Hai vong hồn ngu ngốc tấn công mất mặt và mò mẫm tìm tòi nhập nhau, nhằm rồi bọn họ nhìn thấy rằng thương yêu rất có thể trị khỏi từng chỗ bị thương. 'Bản Năng Yêu', một mẩu truyện đậm màu nghệ thuật và thẩm mỹ và tình yêu thắm thiết thân thiết song tình nhân siêu hạng.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ban-nang-yeu/

Bản Năng Yêu

Bản Năng Yêu

9. Góc nom kể từ bến xe cộ - Thương Thái Vi

Góc nom kể từ bến xe mang lại mẩu truyện thương yêu đẹp mắt tuy nhiên buồn thương thân thiết Chương Ngọc, một giáo viên khiếm thị và Liễu Địch, cô học tập trò nhỏ. Trải qua quýt những nhức thương và quyết tử, thương yêu của mình vẫn chính là hình tượng của sự việc hùng vĩ và tình người. Dù Chương Ngọc đang được tách cút tuy nhiên hồn anh vẫn êm ấm mặt mũi cô. 'Liễu Địch, nếu như sở hữu kiếp sau, tôi tiếp tục ở tầm nhìn kể từ bến xe cộ này đợi em'.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ben-xe/

Góc nom kể từ bến xe

Bến xe

10. Lời Hối Thúc Của Quán Rượu - Tào Đình

Lời Hối Thúc Của Quán Rượu chính là một trong những kiệt tác ngôn tình giàn giụa xúc động của Tào Đình. Không cần thiết nhiều điều, hãy xem thêm cút, các bạn sẽ hiểu tức thì. Đây ko cần là mẩu truyện dâm ô, tuy nhiên là một trong những kiệt tác giàn giụa tình yêu và thâm thúy. Hạ Âu, một cô nàng trong sáng, và Hà Niệm Bân, tình nhân của cô ý, bọn họ đang được cần đương đầu với những đau nhức ko lẽ này.

Link truyện: https://truyenfull.vn/xin-loi-em-chi-la-con-di/

Xin lỗi em đơn thuần con cái lẳng - Tào Đình

Xem thêm: câu chuyện 3 lưỡi rìu

Xin lỗi em đơn thuần con cái đĩ

11. Nỗi Đau Tình Yêu - Phỉ Ngã Tư Tồn

Có lẽ bên trên trần thế, thương yêu ko đầy đủ mạnh nhằm xóa sổ từng thù địch hận. Truyện ngôn tình Gấm rách xoay xung quanh quan hệ phức tạp thân thiết Dịch Chí Duy, Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn, vẫn chính là cuộc sống thường ngày với những thù địch hận ko giải quyết và xử lý được.

Phó Thánh Hâm thiệt lòng yêu thương Dịch Chí Duy, tuy nhiên thương yêu cơ ko đầy đủ rộng lớn nhằm hóa giải từng hận thù địch. Đến sau cùng, khi cô tự động tử, nhảy kể từ chung cư của anh ấy như 1 cục cưng bị bóng tối nuốt trộng, anh mới nhất ăn năn hận, nhìn thấy thương yêu của tôi, tuy nhiên vượt lên trễ mất mặt rồi.

Câu chuyện với loại kết buồn đang được va cho tới nhiều tâm trạng, bên cạnh đó là một trong những kiệt tác thực tế và giàn giụa tàn nhẫn.

Link truyện: https://truyenfull.vn/gam-rach/

Gấm rách

Gấm rách

12. Khi thương yêu gọi thương hiệu - Tân Di Ổ

Khi thương yêu gọi tên kể về Trình Tranh và Vận Cẩm, song bàn sinh hoạt nằm trong lớp cấp cho 3. Dù thuở đầu là một trong những hai bạn trẻ đặc biệt khác lạ, tuy nhiên một ánh mắt đã thử thay cho thay đổi toàn bộ.

Tình yêu thương ko tuân theo dõi quy luật, không tồn tại điều giải. Trình Tranh đang được theo dõi xua Vận Cẩm, tuy nhiên nguyệt lão tình cơ ko đầy đủ nhằm xóa nhòa từng thù địch hận. Khi Vận Cẩm tự động tử, Trình Tranh ăn năn hận, nhìn thấy thương yêu của tôi vượt lên trễ.

Câu chuyện với loại kết đắng cay đang được va cho tới nhiều tâm trạng, bên cạnh đó là một trong những kiệt tác thực tế và giàn giụa xót xa thẳm.

Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-tinh-yeu-goi-ten/

Khi thương yêu gọi thương hiệu - Tân Di Ổ

Hóa đi ra anh vẫn ở đây

13. Cạnh nhau trọn vẹn đời – Cố Mạn

Bên nhau trọn vẹn đời là một trong những siêu phẩm nhập trái đất ngôn tình. Xuất hiện nay từ thời điểm năm 2003, tuy nhiên đến giờ vẫn chính là kiệt tác được yêu thương mến.

Tình yêu thương, chủ đề vĩnh cửu, chuyện tình thích hợp nhau rồi lại phân tách xa thẳm, người tớ mong ước được với mọi người trong nhà cho tới đầu bạc răng long, mong ước một thương yêu trọn vẹn đời.

Dù trải qua quýt bao đổi thay cố của cuộc sống thường ngày, 7 năm chia tay, những anh hùng chủ yếu vẫn lưu giữ hình bóng của nhau nhập ngược tim, trở lại cùng nhau, vì chưng cơ đó là thương yêu, là niềm hạnh phúc.

”Bảy năm anh đang được kiểm đếm cho tới từng nào thứ tự chín trăm chín mươi chín

Không cần anh ko tâm trí về sự việc kể từ vứt, đơn thuần không tồn tại cơ hội này kiểm đếm lên một nghìn”

Em tiếp tục hiểu trong tương lai, nếu như cô ấy từng xuất hiện nay bên trên trái đất này, thì các người không giống đơn thuần tạm thời bợ… Anh không thích tạm thời bợ.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ben-nhau-tron-doi/

Bên nhau trọn vẹn đời – Cố Mạn

Bên nhau trọn vẹn đời

14. Ước mơ bền vững - Trúc Âm

Mong ước lâu bền viết lách về một thương yêu tuổi hạc trẻ em cuồng sức nóng của song phái mạnh thanh phái nữ tú - thân thiết cô nàng xinh đẹp mắt mưu trí, quyết đoán, sở hữu gia đạo nghèo khó xoàng với chàng trai tuấn tú, con cái con cháu một gia tộc phong lưu, sở hữu những trung tâm kinh tế tài chính và chủ yếu trị của Trung Hoa Đại Lục.

Họ bị mái ấm gia đình ngăn ngừa, tuy vậy luôn luôn quyết tâm cho tới nằm trong mặc dù sau này còn có chuyện gì sảy đi ra bọn họ nằm trong tiếp tục ở với mọi người trong nhà xuyên suốt đời.

Không cần vì chưng tài sản hoặc quyền lực tối cao phân phối cô nhỏ xíu Lọ Lem đi tìm kiếm "con rùa vàng", thế tuy nhiên cô đang được vứt đứa nhỏ xíu mới nhất gần đầy 2 mon tuổi hạc, đi ra cút với tấm vé du học tập Úc, ko một điều kể từ biệt và chỉ nhằm lại điều nhắn: “Sáu năm, đợi cho tới một ngày em rất có thể đứng ngang sản phẩm với anh, em tiếp tục quay về mò mẫm anh”.

6 năm tiếp theo, liệu rằng nhị người bọn họ còn rất có thể trở lại với mọi người trong nhà không? Hãy nằm trong đón gọi cỗ truyện này nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/mong-uoc-lau-ben/

Mong ước bền chặt - Trúc Âm

Mong ước lâu bền

15. Bình minh và hoàng hít - Tân Di Ổ

Bình minh và hoàng hôn là một trong những trong mỗi kiệt tác thực hiện lên thương hiệu tuổi hạc của phòng văn Tân Di Ổ.

Chỉ Di và Chỉ An là nhị bà mẹ, hồi nhỏ cả nhị tương tự nhau như nhị giọt nước, tuy nhiên tính cơ hội lại không giống nhau một trời một vực. Chỉ Di nữ tính, phái nữ tính, sở hữu phần trầm khoác, yếu ớt, trong những khi Chỉ An lại tinh nghịch, hiếu động và sở hữu phần bướng bỉnh.

Chỉ Di kể từ nhỏ đang được thì thầm yêu thương Kỉ Đình. Kỉ Đình thì luôn luôn thấy bản thân cần sở hữu trách cứ nhiệm bảo đảm, che chở mang lại Chỉ Di, tuy nhiên khi trưởng thành và cứng cáp, anh lại trừng trị xuất hiện người bản thân yêu thương đó là Chỉ An. Lúc Kỉ Đình và Chỉ An làm rõ tâm tư tình cảm nhau, tưởng chừng như chuẩn bị cho tới được cùng nhau thì một vụ tai nạn đáng tiếc xẩy ra đã thử cuộc sống bọn họ rẽ ngoặt.

Sau một vụ tai nạn đáng tiếc, Chỉ An loại bỏ đi, Kỉ Đình ở mặt mũi che chở Chỉ Di tuy nhiên trong tâm trạng vẫn tiếp tục mải miết mong chờ Chỉ An. Và lúc nghe tới được tin cậy về Chỉ An từ là 1 người chúng ta, Kỉ Đình đang được tức tốc đi tìm kiếm cô. Họ tái ngộ nhau và bên cạnh nhau tận thưởng những ngày niềm hạnh phúc cộc ngủi, rồi Chỉ Di cho tới mò mẫm Kỉ Đình, và Chỉ An lại loại bỏ đi. Kỉ Đình lại nối tiếp mong chờ, lại nối tiếp đi tìm kiếm Chỉ An…

Link truyện: https://truyenfull.com/binh-minh-va-hoang-hon-1.19679/

Bình minh và hoàng hít - Tân Di Ổ

Bình minh và hoàng hôn

16. Thời niên thiếu thốn ko thể trở về ấy – Đồng Hoa

Nếu chúng ta đang được gọi kiệt tác Thời niên thiếu thốn ko thể trở về ấy và chúng ta còn trẻ em, van lơn hãy lưu giữ cư xử với những người dân chúng ta gặp gỡ thiệt nữ tính, ko cần vì thế sự cảm kích của những người cơ so với chúng ta, tuy nhiên là nhằm trong tương lai, khi hốt nhiên nom lại, các bạn sẽ thấy nhập tuổi hạc thanh xuân của tôi sở hữu không nhiều điều cần hối hận rộng lớn.

Đằng sau từng mẩu truyện rất có thể là rực rỡ tỏa nắng sắc tố, cũng rất có thể ko rực rỡ tỏa nắng sắc tố, tuy nhiên, toàn bộ đang được là một trong những bộ phim truyền hình vật liệu nhựa bị kẹt hình.

Cho cho dù tất cả chúng ta mỉm cười cợt, hoặc rơi nước đôi mắt, đều chỉ rất có thể mãi mãi đứng lại ở đầu mặt mũi này của thời hạn, lặng lẽ để ý sự tan và thích hợp, được và mất mặt bên trên screen ở đầu thời hạn mặt mũi cơ. Đấy đó là tuổi hạc thanh xuân, chỉ cho tới khi nó đang được tách vứt tớ, tớ mới nhất rất có thể phát hiện ra rõ rệt nó.

Link truyện: https://dtruyen.com/thoi-nien-thieu-khong-the-quay-lai-ay/

Thời niên thiếu thốn, những ký ức ko thể quên – Đồng Hoa

Ký ức thanh xuân ko thể quên

17. Đừng trình bày với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu thương – Lục Xu

Đừng trình bày với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu kể về nguyệt lão tình thời thanh xuân của phái mạnh và phái nữ chủ yếu, fake bọn họ cho tới gặp gỡ nhau lại sau chục năm.

Một Trần Tử Hàn mưu trí, lãng nhân, lại rung rộng Vương Y Bối - cô nàng trẻ em con cái, ngốc nghếch, và anh luôn luôn yêu thương chiều những sở trường dễ thương và đáng yêu của cô ý. Tuy nhiên, khi Y Bối ko đỗ ĐH, u cô lại ko gật đầu nguyệt lão tình học tập lối của phụ nữ, và đề xuất Tử Hàn xa thẳm lánh Y Bối.

Một năm tiếp theo, Y Bối như mong muốn nhập ĐH, và bọn họ lại gặp gỡ nhau, nối tiếp nguyệt lão tình dễ thương và đáng yêu và những ký ức lắng đọng. Nhưng xã hội trở ngại, giàn giụa thử thách về yếu tố vật hóa học, đang được đưa ra những thách thức rộng lớn.

Cả nhị đều ko đầy đủ chín chắn nhằm đương đầu với những trở ngại này, và cô nàng trẻ em ko gật đầu tầm nhìn của anh ấy. Họ lại một đợt nữa cần xa thẳm cơ hội, tự động căn vặn liệu phía trên liệu có phải là kết thúc?

“Tình yêu thương tuy nhiên em ham muốn là vấn đề đơn giản và giản dị cho tới vui nhộn. Đơn giản nên lại trở ngại. Em kỳ vọng bản thân rất có thể là thao diễn viên chủ yếu nhập mẩu truyện của tôi, và anh đơn thuần thao diễn viên phụ.

Quá khứ, em coi anh là trung tâm của cuộc sống thường ngày, tuy nhiên lúc này, em tự động ghét bỏ vì thế ko thể không tồn tại anh. Cuối nằm trong, em hiểu rằng, em đang được mò mẫm tìm tòi một thương yêu công bình. Đơn giản là em yêu thương anh, và anh cũng yêu thương em, không tồn tại điều gì phức tạp hơn”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/dung-noi-voi-anh-ay-toi-van-con-yeu/

Xem thêm: the eminence in shadow master of garden

Đừng trình bày với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu thương – Lục Xu

Đừng trình bày với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu

Nội dung được trở nên tân tiến vì chưng lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức quý khách hàng. Mọi chủ ý góp sức van lơn sướng lòng tương tác tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]