trái ác quỷ của luffy

Bài ghi chép sau đây tiếp tục lý giải tại vì sao nhiều người tin yêu rằng trái ngược hung thần quỷ ác thực sự của Monkey D. Luffy ko cần là Gomu Gomu no Mi nhưng mà thay cho nhập cơ là một trong loại Zoan Thần Thoại: Hito-Hito no Mi (giống Chopper và Sengoku) model Hanuman - Thần khỉ Hanuman. Đây vốn liếng là hero trung tâm nhập nhị cỗ sử thi đua vĩ đại và tên tuổi của đè Độ là Ramayana và Mahabharata.

Trong One Piece, trái ngược hung thần quỷ ác của Luffy sinh hoạt không phải như những trái ngược không giống nên khiến cho một số trong những người coi nó như 1 "trường ăn ý quánh biệt". Do khung người của Luffy luôn luôn ở nhập một hiện trạng chắc chắn là cao su đặc, như là đặc điểm vượt trội của hệ Logia.

Bạn đang xem: trái ác quỷ của luffy

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan thần thoại cổ xưa nhưng mà Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 1.

Sức mạnh mẽ của Luffy thể hiện nay "SỰ BIẾN ĐỔI ĐẶC TÍNH" và "HÌNH DẠNG" không phải như ngẫu nhiên trái ngược hung thần quỷ ác hệ Paramecia nào là không giống, tuy nhiên khá như là những loại Zoan. Còn mẫu mã đánh nhau của Luffy với Xu thế tăng sức khỏe cơ vật lý khung người như quy đổi những Gear, cũng tương tự động như Zoan.

Ngược về những chap trước, Oda bật mý rằng CP9 là Who’s Who quá khứ với trách nhiệm đang được canh phòng trái ngược Gomu. Khi nó bị Shanks tấn công cắp thì Who's Who cũng trở thành trừng trị nhập tầng 6 Impel Down ngồi. Trong Lúc Rob Lucci thì được thăng cung cấp CP0 tuy nhiên thất bại của anh ấy tớ bên trên Enies Lobby còn tệ rộng lớn việc làm mất đi một trái ngược hung thần quỷ ác "đơn giản".

Còn nhập Romance Dawn phiên bạn dạng thứ hai tung ra năm 1996, Gomu Gomu no Mi được Garp "hải tặc" dự tính trị giá bán là 5 tỷ Belly. Giá trị tương tự động như Diez Barrels dự tính mang lại Ope Ope no Mi thời điểm hiện tại. Vấn đề này rất có thể được xem là không tuân theo mạch truyện chủ yếu tuy nhiên nó vẫn phát sinh nghi vấn, trùng khớp sự giành giật cãi hay những với đo lường và tính toán trước của Oda?

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan thần thoại cổ xưa nhưng mà Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 2.

- Trái hung thần quỷ ác tương quan cho tới vị thần: Vẻ ngoài của Luffy nhập dạng Gear 4 coi hệt như Vajrapani (Vị thần Phật giáo). Nhưng tất cả chúng ta đều hiểu được Luffy ko thực sự links với ngẫu nhiên lý thuyết nào là. Mới trên đây, Hyogoro nhập cuộc đánh úp nhập Onigashima đã nhận được thấy rằng Gear 4 của Luffy như là với "Wisdom King - Minh Vương" - cũng là một trong vị thần Phật giáo.

- The Monkey King - God Hanuman: Hanuman là một trong vị thần Hindu của sự việc khéo léo, sức khỏe, lòng quả cảm, sự nhiệt tình và kỷ luật bạn dạng thân ái. Còn nhập sử thi đua đè Độ nói đến Hanuman như 1 người con dạng khỉ của Thần Gió Vayu (trong Lúc Luffy là nam nhi của "Rồng" Monkey D. Dragon - người cũng đều có fake thuyết chiếm hữu trái ngược hung thần quỷ ác Thời Tiết).

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan thần thoại cổ xưa nhưng mà Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 3.

Các thần thánh của trào lưu Bhakti nhập văn hóa truyền thống đè Độ vẫn mô tả Hanuman như 1 hình tượng của công ty nghĩa dân tộc bản địa và năng lực ngăn chặn sự đàn áp. Hanuman cũng khá được tế bào mô tả là một trong người thông thường xuyên cần đương đầu với những yếu tố hoàn cảnh vô cùng trở ngại, tuy nhiên anh ấy vẫn vô nằm trong phát minh nhằm thăm dò đi ra cơ hội xoay gửi tình thế.

Truyền thuyết kể rằng, một buổi sớm thời thơ ấu, Hanuman vô cùng đói bụng và bắt gặp mặt mũi trời red color đang được lên, tưởng khuyết điểm là trái ngược chín nên anh chồm lên ăn. Khi cơ Vua của những vị thần - Indra vẫn can thiệp và tấn công Hanuman vì chưng giờ sét của tôi. Đập nhập hàm anh tớ và anh tớ trượt xuống khu đất bị tiêu diệt (khá như là với từng đường nét vẽ nhập chap 1 One Piece). Vấn đề này khiến cho chúa tể Shiva cần can thiệp và hồi mức độ mang lại Hanuman.

Vì sai lầm đáng tiếc của thần Indra, Shiva vẫn ban mang lại Hanuman một điều, rằng khung người của ông tiếp tục mạnh như Vajra của Indra, ngăn chặn sét. Cùng với Indra, những vị thần không giống đã và đang ban mang lại Hanuman. Thần Agni ban mang lại sức khỏe Lửa, Thần Varuna ban mang lại sức khỏe Nước. Hanuman cũng khá được ban mang lại 8 Siddhis (Siêu năng lực) và 9 Nidhis (Báu vật thần thánh).

8 năng lượng như sau:

1. Aṇimā: Khả năng hạn chế độ dài rộng của một người.

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

2. Mahima: Khả năng tăng độ dài rộng của một người.

3. Garima: Khả năng tăng trọng lượng của một người.

4. Laghima: Trở nên nhẹ nhõm nhất.

5. Prāpti: Có quyền năng truy vấn nhập ngẫu nhiên điểm nào là bên trên toàn cầu.

6. Prākāmya: Khả năng hiểu rằng bất kể điều gì mong ước.

7. Iṣiṭva: Quyền năng lãnh chúa vạn vật.

8. Vaśitva: Khả năng thành công, khuất phục và thuyết phục ngẫu nhiên ai.

Và lúc này hãy nằm trong coi tương tác của Gomu Gomu no Mi và Hito Hito no Mi model Hanuman. Khả năng tăng và hạn chế độ dài rộng, rất có thể ko cần là tính chất cao su đặc, nhưng mà là sức khỏe của trái ngược Hanuman.

Chất cao su đặc rất có thể là một trong tính chất đặc trưng của sức khỏe Hanuman bắt mối cung cấp kể từ Zoan Thần Thoại (giống Sengoku hóa Phật, Kaido trở thành Rồng, Catarina biến hóa hình,...). Thực tế cần thiết nhất là Hanuman miễn nhiễm với giờ sét của Indra. Điều cơ rất có thể lý giải tại vì sao Luffy miễn nhiễm với những đòn tiến công của Enel trước cơ và Big Mom bên trên sảnh thượng. Lưu ý rằng những thương hiệu giải pháp đều phải sở hữu nằm trong hậu tố "INDRA".

Việc thần Agni ban mang lại Hanuman năng lực miễn nhiễm với Lửa tiếp tục lý giải nguyên do tại vì sao Luffy không xẩy ra Bolo Breath của Kaido thực hiện sợ hãi và tức thì ngay tắp lự nhảy đi ra phản công. Còn trái ngược hung thần quỷ ác hệ lửa thì luôn luôn là liên minh (Ace và Sabo). Khả năng biết bất kể điều gì người tớ mong muốn tiếp tục lý giải tại vì sao Luffy rất có thể cảm biến được ý chí của quý khách, nhất là ở những vương quốc bị đàn áp như Dressrosa, Người Cá, Đảo Bánh,...

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan thần thoại cổ xưa nhưng mà Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 4.

Quan trọng nhất là Hanuman cũng khá được tế bào mô tả nhập sử thi đua là với 5 dạng, vấn đề đó tiếp tục lý giải cho những Gears và thậm chí là là những dạng ở Gear 4 (Swordmanm Tankmanm Boundmanm Snakemanm đồng âm với Hanuman), còn Gear 5 chắc chắn rằng tiếp tục xuất hiện nay sớm hoặc muộn.

Xem thêm: dành cả thanh xuân để yêu em

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan thần thoại cổ xưa nhưng mà Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 5.

Về mẩu truyện Chính Phủ Thế Giới: Hanuman là một trong hero phản kháng Lúc đương đầu với việc đàn áp, điều này tiếp tục rõ nét rộng lớn nhập phần cuối của việc ngăn chặn Chính Phủ và tiềm năng ở đầu cuối của One Piece. Còn về sự Luffy đem sức khỏe tuyệt hảo nhất là rất có thể tập kết rất đông người về phe của tôi cũng là một trong nhập 8 năng lượng của Hanuman.

Nguồn: Khải Minh - Group [ESOP] Giả thuyết, thảo luận, trả lời về One Piece